Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Thông tắc cống / Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc giá rẻ, BH 36 tháng, phục vụ 24/7

Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc giá rẻ, BH 36 tháng, phục vụ 24/7

Mr Thông 598

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc giá rẻ của Kiến Môi Trường luôn mang lại giải pháp an toàn, nhanh chóng với giá cả cạnh tranh và đặc biệt tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường... Kiến Môi Trường sẵn sàng có đội thợ phục vụ khách hàng 24/7, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật tại Vĩnh Phúc!

 • Số điện thoại: 0923.575.999
 • Địa chỉ: 23 Tôn Đức Thắng, P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Để đặt lịch dịch vụ hoặc nhận bảng báo giá thông tắc bồn cầu chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trự tiếp với Kiến Môi Trường!

hút bể phốt tại Quảng Ninh

Nội dung chính bài viết

Nguyên nhân chủ yếu gây tắc nghẽn bồn cầu

Vĩnh Phúc nhiều gia đình gặp tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thường xuyên nhưng không biết nguyên nhân do đâu. Từ đó khiến họ không xử lý được cũng như tránh lặp lại tình trạng tắc nghẽn này. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nguyên nhân phổ biến thường gây tắc nghẽn bồn cầu.

Vứt giấy vệ sinh lâu phân hủy vào bồn cầu

Nhiều gia đình vẫn có thói quen sử dụng giấy vệ sinh và cho vào bồn cầu rồi xả nước sau khi sử dụng. Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy khó tiêu trong nước, thậm chí là không tiêu như giấy ướt chẳng hạn. Bên cạnh đó, việc cho vào bồn cầu một lượng giấy quá lớn sẽ gây khó khăn trong việc thoát nước thải, từ đó gây ra tắc, nghẹt bồn cầu.

Vứt nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu có thể là nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Đánh rơi dị vật xuống bồn cầu

Đôi khi trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể làm rơi một vài đồ dùng xuống bồn cầu. Phần lớn những vật này sẽ rất khó để gắp ra, và việc chúng cứ nằm ở bồn cầu như vậy rất dễ gây nên tình trạng nghẹt bồn cầu.

Hầm cầu bị đầy

Chất thải trong hầm cầu bị đầy là nguyên nhân phổ biến nhất gây tắc bồn cầu. Theo đó, chất thải sinh hoạt tích tụ trong hầm cầu theo thời gian sẽ đầy dần và cần được thông hút định kỳ. Nếu như các hộ gia đình không tiến hành thông hút thì chất thải sẽ đầy, gây hiệu ứng tràn ngược và từ đó làm tắc nghẹt bồn cầu.

Dịch vu thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc của công ty Kiến Môi Trường

Hậu quả khi không thông tắc bồn cầu nhanh chóng

Bồn cầu vốn là nơi giải quyết các vấn đề, nhu cầu căn bản hàng ngày của con người. Do đó, sẽ thật tệ nếu như bồn cầu bị tắc nghẹt mà không được xử lý kịp thời.

 • Cuộc sống sinh hoạt sẽ bị đảo lộn rất nhiều;
 • Mùi hôi thối sẽ bốc ra dữ dội, làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt, làm việc trong gia đình;
 • Chi phí thông tắc bồn cầu sẽ tăng cao khi tình trạng bồn cầu chuyển biến xấu hơn;
 • Dễ gây ra vỡ hệ thống bể phốt nếu hầm cầu bị đầy;
 • Giảm tuổi thọ bồn cầu.

Hậu quả khi không thông tắc cống kịp lúc

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc giá rẻ, uy tín - Kiến Môi Trường

Nếu như gia đình bạn không thể tự mình xử lý tình trạng bồn cầu bị tắc, dịch vụ thông tắc bồn cầu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện nay, Kiến Môi Trường đang là một trong những đơn vị thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất.

Với 15 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, Kiến Môi Trường đã đồng hành cũng rất nhiều hộ gia đình tại Vĩnh Phúc trong quá trình thông tắc bồn cầu. Chúng tôi cam kết hút sạch chất thải trong bồn với mức chi phí vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành trọn gói 36 tháng cũng sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi làm việc cùng Kiến Môi Trường.

Ngoài thông tắc bồn cầu, Kiến Môi Trường còn những dịch vụ sau:

Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu, Kiến Môi Trường còn cung cấp một loạt các dịch vụ khác nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường và giải quyết các vấn đề liên quan đến xử lý chất thải. Dưới đây là một số dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp:

 • Hút bể phốt: Dịch vụ hút chất thải từ bể phốt, giúp duy trì sự thoải mái và an toàn cho môi trường xung quanh.
 • Thông tắc cống: Xử lý tắc nghẽn trong hệ thống cống để đảm bảo dòng chảy nước thông suốt.
 • Hút chất thải công nghiệp: Dành cho các doanh nghiệp và khu công nghiệp có nhu cầu xử lý chất thải công nghiệp một cách an toàn và hiệu quả.
 • Vệ sinh môi trường: Dọn dẹp và vệ sinh môi trường xung quanh, bao gồm cả công trình xây dựng và khu dân cư.
 • Dịch vụ hút nước thải: Hút và xử lý nước thải từ các khu vực cần thiết như công trình xây dựng hoặc khu vực ngập úng.
 • Dịch vụ thông tắc bồn rửa chén: Xử lý tắc nghẽn trong bồn rửa chén và hệ thống thoát nước.
 • Tư vấn và giải pháp môi trường: Cung cấp tư vấn chuyên sâu về các giải pháp bảo vệ môi trường và duy trì hệ thống thoát nước.

Kiến Môi Trường sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình trong công việc

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc mới nhất 2024

Dưới đây là bảng giá thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Công ty Kiến Môi Trường, quý khách hàng có thể tham khảo thêm trước khi ra quyết định sử dụng dịch vụ. Giá thành được phân chia dựa trên các loại máy công nghệ cao sử dụng trong quá trình xử lý như sau:

Chi phí thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bằng máy nén khí tại Vĩnh Phúc

SttDịch vụBáo giá
1Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí200.000 – 400.000 VNĐ/L
2Chi phí thông tắc cống sử dụng máy nén khí120.000 - 250.000 VNĐ/L
3Chi phí thông tắc bồn cầu bằng hệ thống máy nén khí80.000 – 200.000 VNĐ/L
4Chi phí thông chậu rửa bát bằng máy nén khí80.000 – 300.000 VNĐ/L
5Chi phí thông hút đường thoát bể phốt bằng máy nén khí120.000 – 400.000 VNĐ/L
6Chi phí thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí80.000 – 200.000 VNĐ/L

Giá dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Phúc áp dụng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao

SttDịch vụBáo giá
1Giá thông tắc sử dụng máy lò xo dây nhỏ50.000 – 150.000 VNĐ/m
2Giá thông tắc bằng máy lò xo dây nhỡ80.000 – 250.000 VNĐ/m
3Chi phí thông tắc cống bằng máy lò xo dây to120.000 – 450.000 VNĐ/m

Giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy phản lực áp lực nước hay còn gọi là máy con chuột đối với các công trình, các đường ống lớn

SttDịch vụBáo giá
1Chi phí thông tắc cống sử dụng máy phản lực nước (máy con chuột)450.000 – 850.000 VNĐ/m

Lưu ý: Mức giá trên chỉ áp dụng với các công trình lớn có khối lượng nhiều. Để biết được mức giá chính xác nhất, quý khách hàng hãy liên hệ sớm cho Kiến Môi Trường qua số điện thoại 0923.575.999 để được hỗ trợ.

Giá thành thông bồn cầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Quy trình thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc chuyên nghiệp của Kiến Môi Trường

Quy trình các bước thực hiện thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của công ty vệ sinh Kiến Môi Trường được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của khách hàng. Nhân viên tổng đài thu thập một số thông tin cơ bản cần thiết nhằm phục vụ cho quá trình làm việc.
 • Bước 2: Điều nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để khảo sát tình hình và đưa ra phương án khắc phục phù hợp nhất.
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ thông bồn cầu tốt nhất cho khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành thông tắc bồn cầu.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành, đội ngũ nhân viên của Kiến Môi Trường sẽ kiểm tra lại trước khi bàn giao cho khách.
 • Bước 6: Tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ, nhân viên Kiến Môi Trường viết phiếu bảo hành cho quý khách và kết thúc dịch vụ.

Quy trình làm việc nhanh gọn với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Kiến Môi Trường

Sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Kiến Môi Trường mang lại nhiều ưu điểm lớn, giúp khách hàng giải quyết vấn đề tắc nghẽn một cách hiệu quả và thuận tiện. Dưới đây là một số ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

 • Đội ngũ chuyên gia chất lượng: Kiến Môi Trường có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo khách hàng hài lòng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến trong quá trình xử lý tắc nghẽn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả cao trong mọi dự án.
 • Phục vụ 24/7: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, kể cả trong các tình huống khẩn cấp. Điều này giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giá cả hợp lý: Kiến Môi Trường cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, minh bạch và không có chi phí ẩn. Chúng tôi luôn tôn trọng giá trị đồng tiền của khách hàng.
 • Tư vấn chuyên sâu: Chúng tôi không chỉ giải quyết vấn đề tắc nghẽn mà còn cung cấp tư vấn chuyên sâu về cách bảo quản và duy trì hệ thống cống, bồn cầu, giúp tránh tái phát tình trạng tắc nghẽn trong tương lai.

Nhờ những ưu điểm trên, Kiến Môi Trường tự tin là đối tác tin cậy cho khách hàng tại Vĩnh Phúc trong việc giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tắc nghẽn bồn cầu.

Kiến Môi Trường làm việc rất uy tín với giấy tờ hợp đồng cam kết rõ ràng

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc bồn cầu của Hút bể phốt Kiến Môi Trường

Trong quá trình cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc, Kiến Môi Trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây cũng là những đóng góp chân thực và khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chị Lan, có địa chỉ tại Thị trấn Vĩnh Tường cho biết: “Nhà tôi đang ở do bố mẹ để lại nên hệ thống công trình phụ đã xuống cấp, rất hay gặp tình trạng bồn cầu bị tắc. Tôi đã thuê thợ xử lý nhiều lần nhưng chỉ được một thời gian tình trạng này lại tái diễn. Rất may tôi tìm được thông tin về Công ty Kiến Môi Trường và đã liên hệ. Nhân viên công ty có mặt và xử lý rất nhanh chóng, công ty còn có chính sách bảo hành 36 tháng khiến tôi hoàn toàn yên tâm.”

Bác Minh, trú tại huyện Bình Xuyên chia sẻ: “Nhân viên Kiến Môi Trường đến rất nhanh và xử lý gọn gàng, không để lại mùi hôi khó chịu. Họ còn tư vấn và hướng dẫn tôi cách sử dụng để bồn cầu không bị tắc lại. Tôi thấy chất lượng dịch vụ của họ rất đáng tin cậy”

Anh Tài, trú tại huyện Lập Thạch đánh giá: “Ở Vĩnh Phúc thì dịch vụ thông tắc bồn cầu của Kiến Môi Trường là số 1 rồi. Tôi đã sử dụng dịch vụ của Kiến Môi Trường 1 lần và từ đó không bị tắc nghẽn trở lại. Tôi cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè người quen dịch vụ của Kiến Môi Trường. Nói chung là vừa rẻ vừa chất lượng”.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Công ty Kiến Môi Trường luôn được khách hàng đánh giá cao

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Kiến Môi Trường

Hút bể phốt Kiến Môi Trường luôn nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, và những câu hỏi liên quan đến dịch vụ trong quá trình tư vấn, làm việc. Sau đây, chúng tôi xin được tổng hợp và chia sẻ đến quý khách hàng:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Kiến Môi Trường có mức giá là bao nhiêu và có phát sinh thêm chi phí hay không?

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc của Kiến Môi Trường còn tùy thuộc vào kết cấu hầm cầu của khách hàng, loại máy sử dụng và khối lượng thông hút. Mức giá có thể dao động từ 50.000 đến 850.000 VNĐ/m. Ngoài ra không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Để biết chính xác mức giá áp dụng cho công trình của bạn, hãy liên hệ tới Hút bồn cầu Kiến Môi Trường. Sau khi khảo sát thực tế, nhân viên Kiến Môi Trường sẽ cung cấp báo giá đầy đủ cho bạn.

Nhà tôi nằm trong hẻm nhỏ, không biết công ty Kiến Môi Trường có hỗ trợ cho xe vào được không?

Thông tắc bồn cầu Kiến Môi Trường nhận hỗ trợ và xử lý mọi địa chỉ trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc. Ở các khu vực hẻm, ngõ nhỏ xe không đi vào được chúng tôi có thể xử lý bằng máy lò xo hoặc máy nén khí nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề này.

Xử lý thông tắc bồn cầu thì có cần phải đục phá gì không?

Thông tắc bồn cầu Kiến Môi Trường sử dụng các phương pháp hiện đại mà không cần phải đục phá bao gồm máy phản lực áp lực lớn hoặc máy lò xo. Ngoài ra, các phương pháp này cũng rất đảm bảo vệ sinh và không để lại mùi gây khó chịu.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc Kiến Môi Trường luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu Vĩnh Phúc tại Kiến Môi Trường

Đội ngũ nhân viên của Kiến Môi Trường luôn sẵn sàng làm việc bất kỳ lúc nào. Bất cứ khi nào phát hiện bồn cầu của gia đình đang gặp vấn đề và cần được xử lý gấp, quý khách hãy liên hệ ngay cho Kiến Môi Trường để được hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu Kiến Môi Trường

 • Hotline: 0923.575.999
 • Email: kienmoitruong.com@gmail.com
 • Website: https://kienmoitruong.com/

Kiến Môi Trường luôn sẵn sàng làm việc cả ban đêm để phục vụ quý khách hàng

Với những thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc của công ty Kiến Môi Trường, hy vọng bạn sẽ có thêm một lựa chọn khi cần xử lý tắc bồn cầu. Chính sách giá hợp lý, bảo hành dài lâu, Kiến Môi Trường rất hân hạnh phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, vui lòng liên qua số điện thoại: 0923.575.999.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3