Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ cung cấp / Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Cầu Giấy Giá Rẻ Và Uy Tín Số 1

Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Cầu Giấy Giá Rẻ Và Uy Tín Số 1

Nhím Hiền 1181

Một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng hiện đại quan tâm hiện nay là hút bể phốt. Đặc biệt dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy nào mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để thỏa mãn nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bê rphoots tại quận huyện này nhé!

Vì sao phải cần hút bể phốt?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy thì khách hàng nên biết vì sao nên hút bể phốt và lý do nào bạn nên chọn dịch vụ mà không tự mình hút bể? Bể phốt là nơi chứa những chất thải “độc quyền” sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Sau một thời gian phân hủy, các chất thải này phân hủy nhờ những sinh vật có lợi ở bên trong rồi thải thành bùn và cho ra ngoài bằng nước ống thoát nước.

Nhưng khách hàng nên biết rằng không phải chất thải nào cũng có thể phân hủy dễ dàng. Đối với các chất thải rắn, không thể tiêu được thì khó có thể phân huỷ ngày một ngày hai. Do đó khi những chất thải này tích trữ lâu ngày dẫn tới quá trình thông thoát của bể phốt, gây nên tình trạng tắc nghẽn.

Nguy hiểm nhất là tình trạng tắc nghẽn này sẽ khiến cho bể phốt nhà bạn bị đầy, hơn hết là gây nên tình trạng ứ tắc chất thải. Đặc biệt xuất hiện tình trạng hôi thối, khó chịu, thậm chí là tràn ra ngoài bồn cầu. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

Nếu không hút bể phốt sớm thì chắc chắn sẽ kéo dài tình trạng này gây ra hư hỏng hệ thống lọc bên dưới và ngấm vào nguồn nước. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người cho nên phải tiến hành hút bể phốt định kỳ để tránh vấn đề đó.

Hút bể phốt tại Cầu Giấy giúp địa bàn này sạch sẽ hơn

Hút bể phốt tại Cầu Giấy giúp địa bàn này sạch sẽ hơn

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân giá rẻ và chất lượng hiện nay

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ và uy tín số 1

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy?

Cầu Giấy là một trong những địa bàn rất đông dân cư, mật độ dân số đông và tấp nập cho nên không khỏi tránh được tình trạng bể phốt tắc ứ hàng ngày. Rất nhiều hộ gia đình kêu lên rằng bồn cầu nhà họ có mùi rất khó chịu trong khi đã vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch tẩy rửa. Chính điều này khiến cho khá nhiều khách hàng đau đầu suy nghĩ.

Một số khác lại khẳng định việc thông hút bể phốt ở quận Cầu Giấy khá khó khăn vì số lượng nhà nhiều, san sát nhau. Muốn hút được bể phốt phải chọn được dịch vụ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại vì có những con ngõ chỉ đủ để xe máy đi vào chứ không thể di chuyển bằng ô tô. Do vậy số lượng người đông, nhu cầu sinh hoạt và thải chất thải nhiều đồng nghĩa với việc cần có dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy uy tín nhất.

Lý do chọn dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy Hà Nội tại Kiến Môi Trường uy tín số 1

Rất nhiều khách hàng không biết nên chọn đơn vị nào để thông hút bể phốt tại quận Cầu Giấy. Hãy tới với Kiến Môi Trường, dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội số 1 tại miền Bắc Việt Nam hiện nay. Tới với đơn vị này khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nhận được dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy tốt nhất là:

 • Kiến Môi Trường cam kết với khách hàng là luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chất lượng là trên hết. Chính việc lấy chữ tín lên hàng đầu cho nên Kiến Môi Trường đã và đang mang lại sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui cho khách hàng nhiều địa phương khác nhau.
 • Đơn vị chúng tôi hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ hút bể phốt hiệu quả, sạch sẽ và lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Kiến Môi Trường có những giải pháp hút bể phốt với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Chính vì vậy đơn vị mang lại hiệu quả cao sau khi quá trình thi công thành công.
 • Tiết kiệm chi phí dịch vụ hút bể phốt cho khách hàng hiện nay.
 • Xây dựng một thương hiệu riêng, luôn luôn đổi mới, hoàn thiện để phù hợp với xu thế chung của xã hội.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn phục vụ 24/7 từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả ngày lễ cho nên được nhiều khách hàng ưng ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt và thông tắc bồn cầu tại đây.
 • Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ hút bể phốt quận Cầu Giấy một cách tốt nhất để có thể giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ được sử dụng
Sử dụng dịch vụ Hút bể phốt chuyên nghiệp tại Kiến Môi Trường

Sử dụng dịch vụ Hút bể phốt chuyên nghiệp tại Kiến Môi Trường

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy quý khách hàng nhận được những ưu điểm chính là:

 • Chú trọng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, mục đích chính giúp dịch vụ hút bể phốt tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên môn tốt cho nên xử lý các tình trạng bể phốt đầy, tắc bất ngờ, ứng xử với khách hàng nhã nhặn.
 • Các phương pháp hút bể phốt hiện nay rất hiện đại, tối ưu nhất và giúp cho khách hàng có được hiệu quả hút bể phốt vẹn toàn. Nhà vệ sinh sau khi hút bể phốt sạch sẽ, không bị đục phá các đường ống và những nội thất xung quanh.
 • Chỉ sau khoảng 20 phút khách hàng liên hệ thì nhân viên Kiến Môi Trường sẽ tới và kiểm tra tình hình bể phốt nhà bạn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất và báo giá hợp lý.
Rất nhiều ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy Hà Nội Kiến Môi Trường

Rất nhiều ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy Hà Nội Kiến Môi Trường

Quy trình hút bể phốt Cầu Giấy tại Kiến Môi Trường

Thực hiện quy trình hút bể phốt tại Cầu Giấy của Kiến Môi Trường như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin bể phốt bị đầy hoặc tắc của khách hàng. Sau đó Kiến Môi Trường cắt cử nhân viên tới với đơn vị này để xử lý cho khách hàng trong vòng 15 phút.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tới với địa chỉ này để kiểm tra tình trạng tắc nghẽn hay đầy bể phốt giúp khách hàng. Kiểm tra và đưa ra phương án xử lý thích hợp, báo giá cho khách hàng về tình trạng bể phốt bị đầy, bị tắc.
 • Bước 3: Sau khi nhân viên báo giá thì nếu khách hàng và nhân viên đã thống nhất với nhau về giá cả và phương án xử lý, đội ngũ kỹ thuật viên Kiến Môi Trường sẽ tiến hành hút đẩy chất thải ra ngoài, khơi thông bể phốt.
 • Bước 4: Sau khi xử lý xong tình trạng bể phốt bị đầy đó, nhân viên Kiến Môi Trường sẽ bàn giao công trình cho gia chủ.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra, thanh toán, đồng thời nhân viên Kiến Môi Trường viết phiếu bảo hành dịch vụ cho quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Oai với giá 199k uy tín

Bảng giá hút bể phốt Cầu Giấy tại Kiến Môi Trường

Hiện tại thị trường có khá nhiều dịch vụ hút bể phốt khác nhau và giá thành cũng rất khác nhau. Chúng tôi cin cung cấp cho khách hàng bảng giá hút bể phốt tại Cầu Giấy của Kiến Môi Trường để khách hàng có thể tham khảo như sau:

Bảng giá hút bể phốt Cầu Giấy tại Kiến Môi Trường

Bảng giá hút bể phốt Cầu Giấy tại Kiến Môi Trường

Xem thêm: Liệu có nên hút bể phốt tại Ba Đình giá rẻ hay không? Hãy tìm hiểu để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các bạn nhé!

Những phản hồi của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt Cầu Giấy Hà Nội

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy của Kiến Môi Trường, rất nhiều khách hàng đã có các phản hồi tích cực như sau:

Chị Lương Anh sống tại số 100 Xuân Thủy, Cầu Giấy cho hay: “Dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi trường khiến tôi cảm thấy hài lòng. Lần thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt nhưng là lần đầu sử dụng Kiến Môi Trường hơn hẳn lần thứ nhất. Nhân viên nhiệt tình và làm việc tận tình, chăm chỉ, bể phốt được hút sạch, tăng thêm lượng vi sinh vật có lợi để bể phốt hoạt động tốt công suất về sau”.

Bác Nguyễn Văn Huyên, sinh sống tại số 77 Nguyễn Ngọc Vũ cho hay: “Tôi đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường do người bạn giới thiệu. Công nhận dịch vụ tốt, giá hợp lý, nhân viên thì nhiệt tình, giúp tôi dọn dẹp mọi thứ sạch sẽ. Vì người già nên tôi quan trọng nhất là điều này. Tôi đánh giá cao dịch vụ Kiến Môi Trường”.

Bạn Tuấn Anh, nhân viên làm tại chung cư Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy cho hay: “Mỗi năm chung cư tôi hút bể phốt một lần, và mỗi lần như vậy thì nhân viên của dịch vụ Kiến Môi Trường làm rất nhanh gọn, sạch sẽ không để dây dưa chất thải ra sàn hay bất cứ đâu. Nói chung nhìn thợ hút bể phốt mà chúng tôi cứ ngỡ họ bơm nước cho tòa nhà”.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy của Kiến Môi Trường, quý khách hàng đã biết được nên chọn đơn vị nào để thực hiện việc này. Liên hệ sớm tới số hotline của Kiến Môi Trường số 0923.575.999 để được tư vấn cụ thể nhé!Nhím Hiền

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

0923 575 999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3