Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Tin tức / Giá Thông Tắc Cống Tại Hà Nội Hết Bao Nhiêu Tiền?

Giá Thông Tắc Cống Tại Hà Nội Hết Bao Nhiêu Tiền?

Nhím Hiền 540

Bạn đang phân vân không biết giá thông tắc cống tại Hà Nội bao nhiêu tiền khi mà cóc quá nhiều dịch vụ tràn lan trên thị trường khiến bạn không chọn được địa chỉ thông tắc cho phù hợp. Hãy tham khảo bảng giá thông tắc cống bể phốt giá rẻ mà chúng tôi cung cấp bài viết dưới đây để bạn có được thông tin giá thành hợp lý khi sử dụng dịch vụ này nhé!

Xem thêm: Bảng giá thông tắc bồn cầu 2022 là bao nhiêu?

Đa dạng các chiêu trò lừa đảo báo giá thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ

Thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị khác nhau báo giá thông tắc cống khác nhau khiến khách hàng không biết nên chọn dịch vụ như thế nào, chất lượng ra sao và hình thức như thế nào. Quý khách hàng nên chú ý tới rất nhiều điều khác nhau để biết được đa dạng các chiêu trò lừa đảo trong việc báo giá thông tắc cống.

Các chiêu trò lừa đảo đó bao gồm:

 • Quảng cáo bằng cách dán giấy và các tờ rơi thông cống lên số điện thoại, trên bốt, tường, cửa ngõ hẻm…
 • Đăng tin rao vặt lên rất nhiều trang quảng cáo của Internet, những quảng cáo này lên tới 60-80% khuyến mãi, giảm giá để lôi kéo khách hàng về với dịch vụ thông tắc của mình.
 • Nắm được thông tin khách hàng ham rẻ cho nên đăng tin kiểu chộp giật, câu khách rẻ tiền như thông tắc cống 79k, thông tắc cống 59k, thông tắc cống chỉ 99k… Nhưng chất lượng thực tế lại khác, giá thành cũng hoàn toàn khác và còn có thể phát sinh thêm nhiều vấn đề khác.
 • Các đơn vị thông tắc có cấu kết với dân xã hội, bảo kê cho nên đảm bảo không một đơn vị nào khác có thể vào địa bàn đó để có thể thông hút được. Cho nên khách hàng chắc chắn không có sự lựa chọn nào khác mà lựa chọn đơn vị thông tắc đó với chất lượng kém mà giá cả cắt cổ.
Tình trạng cống bị tắc cũng sẽ quyết định tới giá thông tắc cống tại Hà Nội

Tình trạng cống bị tắc cũng sẽ quyết định tới giá thông tắc cống tại Hà Nội

Cách nhận biết thông tắc cống “BỊP”

Làm sao để nhận biết được tình trạng dịch vụ thông tắc cống đó là lừa đảo, là “bịp” tiền khách hàng? Dưới đây là một số cách nhận biết:

Đầu tiên khi lựa chọn bất cứ một dịch vụ thông tắc nào quý khách hàng cũng nên hỏi rõ ngọn ngành giá tiền là bao nhiêu, nhà cung cấp nào và công nghệ thông hút như thế nào? Nếu quý khách không hỏi rõ ngọn ngành thì bạn sẽ bị “bóp giá” cao ngất ngây và hơn hết là khó có được dịch vụ tốt dành cho mình.

Thông thường giá cả của dịch vụ thông tắc từ 200k – 500k/mét. Một số dịch vụ sẽ cao hơn một chút nhưng công nghệ và máy móc lại hiện đại rất cao, nhưng giá lại không hề cao.

Nếu đơn vị nào cung cấp dịch vụ giá rẻ hơn so với bình thường hoặc quá cao hơn so với bình thường thì bạn nên cân nhắc để chọn được đơn vị thông tắc cho phù hợp với nhu cầu của chính mình. Những đơn vị thông tắc giá quá rẻ thì khách hàng hãy xem xét kỹ bởi những đơn vị đó sẽ có những mánh khóe làm việc mà khách hàng khó có thể nhận biết được.

Một số quảng cáo giá sốc khi giảm giá từ 50%, 60%, 70%, 80%… Những ưu đãi giảm giá sẽ giúp khách hàng thích thú nhưng quý khách hãy cẩn trọng, đừng quá ham rẻ để bị lừa. Quý khách hãy nên chọn những đơn vị có mức giá công khai, minh bạch để có thể có được chất lượng dịch vụ tốt, uy tín và chế độ bảo hành thật tốt nhất.

Xem thêm: 5 cách thông cống bị tắc tại nhà hiệu quả nên áp dụng

Báo giá thông tắc cống bao nhiêu tiền 1 mét?

Vậy giá thông tắc cống bao nhiêu tiền một mét? Nếu đường cống nhà bạn bị tắc chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu và ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống và chất lượng sức khỏe của gia đình bạn. Nếu không biết nên chọn dịch vụ nào uy tín và chất lượng cao thì khách hàng nên tìm hiểu ở bài dưới đây.

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thông tắc tại Hà Nội, giá chuẩn là bao nhiêu? Chắc hẳn đây là điều mà nhiều khách hàng quan tâm bởi đó không chỉ là nỗi niềm của một người mà là của nhiều người.

Báo giá thông tắc cống bao nhiêu tiền 1 mét?

Mỗi dịch vụ thông tắc cống có một bảng giá khác nhau, chênh lệch nhau không đáng kể

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thông tắc cống tại Hà Nội

Giá thông tắc cống tại Hà Nội khá đa dạng, có khá nhiều yếu tố khác nhau dẫn tới hiện tượng này. Giá cả là yếu tố quan trọng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của khách hàng. Mỗi một đơn vị có một giá thành khác nhau, sự chênh lệch giá giữa các đơn vị vị hiện rất khác nhau cho nên quý khách hàng cũng nên xác định rõ đâu mới là yếu tố ảnh hưởng nhất tới giá cả thông tắc của gia đình bạn.

Chi phí thông tắc cống phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Chi phí thông tắc phụ thuộc vào mức độ tắc nghẽn của đường ống ra sao, tình trạng cống bị tắc như thế nào?
 • Phương án thông tắc như thế nào, công nghệ nào sử dụng để thông tắc?
 • các loại máy móc và thiết bị máy móc hỗ trợ thông cống mà bạn lựa chọn?
 • Thời gian thông tắc cống với giá cả cũng có thể thay đổi, nếu thời tiết đông lạnh thì giá khác, thời tiết mùa hè cũng khác, ban đêm giá khác, ban ngày giá khác, ngày thường giá khác, ngày lễ giá khác…
 • Vị trí đường ống thế nào, có thuận lợi cho việc thông tắc hay không? Đường cống dài hay không, bao nhiêu mét để biết được các vấn đề xử lý chất thải, đồng thời xem thử những chi phí phát sinh thế nào.
 • Tùy thuộc vào loại đường ống bị tắc nghẹt như: thông tắc đường cống nhà vệ sinh, bồn rửa bát hay thông tắc đường cống nước mưa, nước sạch,… sẽ có giá khác nhau.
 • Đặc biệt mỗi đơn vị sẽ có mỗi phương pháp xử lý thông cống nghẹt đều có giá khác nhau.

Xem thêm: Xe hút bể phốt giá bao nhiêu, có mấy loại xe hút bể phốt?

Bảng giá thông tắc cống tại Hà Nội của Kiến Môi Trường

Những yếu tố ảnh hưởng tới tình trạng chi phí thông tắc cống trên giúp cho khách hàng biết nên làm gì để có thể có được giá thành thông tắc cống phù hợp với bạn nhất. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá thông tắc cống tại Hà Nội của Kiến Môi Trường để quý khách có thể tham khảo:

Bảng giá thông tắc cống tại Hà Nội của Kiến Môi Trường

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội – Kiến Môi Trường

Lưu ý:

 • Bảng giá thông tắc của Kiến Môi Trường trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách hàng muốn biết chính xác giá thông tắc cống bao nhiêu thì hãy liên hệ trực tiếp tới Kiến Môi Trường để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé.
 • Không chỉ có thế, giá trên chưa bao gồm VAT, chưa gồm những hóa đơn cần thiết khi khách hàng yêu cầu.
 • Giá thay đổi theo từng năm, thời kỳ khác nhau tùy vào giá cả thị trường. Quý khách hàng nên liên hệ sớm để được báo giá cho phù hợp nhất.

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ thông tắc cống chất lượng cao Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là một trong những địa chỉ thông tắc cống chất lượng cao mà rất nhiều khách hàng miền Bắc tìm kiếm hiện nay.

Nói tới dịch vụ thông tắc này quý khách phải đánh giá ngay tới chi phí thông tắc hợp lý, công khai và minh bạch. Toàn bộ chi phí được thông báo trên website, nhân viên báo giá hợp lý và không có bất cứ phát sinh nào khác. Nếu có nhân viên sẽ báo cho quý khách biết để chuẩn bị kinh phí cho thật phù hợp.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nhất. Máy thông tắc cống và nhiều loại trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới.

Các dịch vụ đi kèm khác như: thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, hút bể phốt tại Hà Nội, thông tắc cống và rất nhiều dịch vụ phục vụ quý khách hàng khác.

Kết luận

Kiến Môi Trường mong rằng với bảng giá thông tắc cống mà chúng tôi gửi tới quý khách sẽ có thể hiểu hơn về giá cả thị trường. Từ đó chuẩn bị cho mình kinh phí tốt nhất giúp thông tắc cống phù hợp với nhu cầu của chính bạn. Hotline liên hệ với Kiến Môi Trường là: 0923.575.999Nhím Hiền

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

0923 575 999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3