Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút Bể Phốt tại Gia Lâm – Sạch triệt để, không đục phá | 0923575999

Hút Bể Phốt tại Gia Lâm – Sạch triệt để, không đục phá | 0923575999

Mr Thông 629

Dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm nào mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất? Liệu có phải dịch vụ nào cũng như dịch vụ nào, đều đắt đỏ và làm việc qua loa đại khái? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết được đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín trên địa bàn này nhé!

Vấn đề tắc nghẽn và đầy bể phốt tại Gia Lâm

Quận Gia Lâm ngày càng phát triển

Gia Lâm được mệnh danh là huyện ngoại thành đông đúc tại Hà Nội hiện nay. Không chỉ là quận tập trung các đầu mối kinh tế lớn mà đây còn là nơi giáp ranh với quận Hoàn Kiếm có nhiều cơ quan văn phòng, cơ sở chính trị nhất cả nước ta. Đời sống sinh hoạt của huyện Gia Lâm rất náo nhiệt và đông đúc cho nên tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh môi trường của quận này cũng được chú trọng kiểm soát rất cao.

Gia Lâm có chất lượng đời sống ở mức cao, nhưng dân cư lại không tránh khỏi tình trạng tắc nghẽn, bể phốt đầy gây hôi thối nếu không gọi dịch vụ hút sớm. Cơ sở hạ tầng công cộng, chung càng hiện đại chừng nào, đời sống người dân xung quanh càng bị hạ thấp cho nên việc phát sinh sự cố trong hệ thống WC trở thành hiển nhiên.

hút bể phốt tại Gia Lâm

Vấn đề tắc nghẽn và đầy bể phốt tại Gia Lâm

Những sự cố tắc nghẽn tại quận Gia Lâm

Những sự cố điển hình mà người dân nơi đây cần gọi tới dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm gồm:

 • Bồn cầu của các doanh nghiệp, các hộ dân cư, khu tập thể cũ bị tắc nghẽn, xả nước không trôi. Đây là hiện tượng tắc bồn cầu hoặc tắc bể phốt vẫn diễn ra rất nhiều hàng ngày và hàng giờ tại Gia Lâm.
 • Tình trạng tắc và thoát nước chậm ở cống thoát chậu rửa bát, cống thoát sàn, cống xả nước bồn tắm…
 • Bể phốt, bồn cầu, nhà tắm, nhà vệ sinh bốc mùi nồng nặc.
 • WC ngưng trệ hoạt động, tràn lan các chất thải sinh hoạt từ bể phốt dâng lên hoặc bể phốt bị đầy tràn khiến cho nhà vệ sinh hôi thối kinh khủng.

Ảnh hưởng của bể phốt đầy, tắc nghẽn nhà WC

Xuất hiện tình trạng đầy bể phốt sẽ khiến cho việc sinh hoạt của các thành viên gia đình bạn rất khó chịu. các thành viên gia đình hoặc cơ quan làm việc gặp phải tình trạng hôi thối trong nhà WC hay cống bốc mùi khiến khó chịu, mệt mỏi và stress khi làm việc, sinh hoạt. Không những vậy khá nhiều người còn gặp tình trạng giảm chất lượng cuộc sống, hiệu suất công việc đi xuống.

Chính vì vậy cần kíp ngay dịch vụ hút bể phốt Gia Lâm Hà Nội để cải thiện tình hình này cho người dân một cách tốt nhất. Điều này giúp loại bỏ tình trạng đầy ứ, tắc nghẽn gây mùi hôi thối của bể phốt lâu ngày không được dọn dẹp.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng – 0923.575.999

Khi nào nên gọi dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm?

Vậy khi nào nên hút bể phốt Gia Lâm? Chắc chắn khi nhà vệ sinh, bồn cầu của bạn gặp phải sự cố mà không thể tự xử lý được thì ngay lập tức dịch vụ hút bể phốt là điều mà nhiều khách hàng suy nghĩ đầu tiên. Để biết được lúc nào nên gọi dịch vụ hút bể phốt này thì khách hàng nên xác định rõ những điều sau:

 • Xuất hiện các dấu hiệu tắc nghẽn chất thải trong bồn cầu đang phát sinh và có hiện tượng này ngày càng trầm trọng dần lên.
 • Mùi hôi thối của bùn thải, các chất trong bể phốt bốc lên nhà vệ sinh và bồn cầu một cách nặng nề. Thậm chí tình trạng tắc nghẽn ứ lại các chất thải và dâng trào chất thải ra bồn cầu khiến khách hàng gọi dịch vụ thông hút ngay.
 • Nếu nhà bạn trên 5 năm chưa hề hút bể phốt một lần nào, thì nên gọi ngay dịch vụ hút bể phốt thanh tại Gia Lâm ngay.

hút bể phốt tại Gia Lâm

Khi nào nên gọi dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm?

Dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm Hà Nội uy tín của Kiến Môi Trường

Dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm Kiến Môi Trường đã và đang trở thành dịch vụ uy tín số 1 tại Hà Nội hiện nay. Đơn vị này chuyên về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội, thông tắc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mang tới cho khách hàng những phương pháp xử lý tình trạng bể phốt đầy tận gốc nhất.

Danh mục dịch vụ tại Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường nhận hút bể phốt tại:

 • Nhận hút bể phốt huyện Gia Lâm cho các hộ dân cư, chung cư, nhà tập thể
 • Nhận hút bể phốt huyện cho văn phòng công ty, nhà cao tầng, doanh nghiệp, xưởng sản xuất
 • Nhận hút bể phốt huyện cho cơ quan, đoàn thể, bệnh viện, trường học,…
 • Ngoài ra đơn vị còn thông tắc bồn cầu tại Hà Nội như: thông tắc cống, bồn cầu, bồn tiểu nam, xí bệt, nạo vét hố ga, khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh nhất…

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ hút bể phốt huyện Gia Lâm?

Rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm Kiến Môi Trường. Lý do phải kể đến là:

 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hút bể phốt và thông tắc bồn cầu đạt hiệu quả cao. Chưa một tình huống, trường hợp nào khiến Kiến Môi Trường phải từ chối.
 • Máy móc công nghệ cao, xe hút bể phốt chuyên dụng từ 1-40 khối với công suất rất cao. Không những vậy thiết kế xe đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau hoàn toàn có thể phù hợp với tình hình địa phương nhiều ngõ ngách nhỏ như Gia Lâm.
 • Kiến Môi Trường có quy trình thực hiện và làm việc rất chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ hiệu quả, nhanh chóng nhất có thể.
 • Đơn vị có công nghệ hút nén khí không đục phá cho hiệu quả gấp 3 lần được thực hiện tại nhiều công trình rất thành thạo.
 • Nhân viên làm việc của Kiến Môi Trường rất năng động, sáng tạo, sẵn sàng lên đường làm việc 24/24.

hút bể phốt tại Gia Lâm

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ hút bể phốt huyện Gia Lâm?

Chính sách và cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm

 • Đặc biệt quý khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm của Kiến Môi Trường bởi chúng tôi có chính sách và cam kết khi thực hiện dịch vụ rất sáng suốt và công khai, minh bạch.
 • Phát hiện tình trạng bể phốt bị tắc hay đầy nhanh chóng chỉ trong tích tắc để đưa ra giải pháp xử lý với chất lượng triệt để, hiệu quả tăng gấp 3 lần
 • Hiệu suất làm việc cao, thời gian làm việc nhanh chóng, ngắn nhất có thể
 • Đảm bảo an toàn kết hợp với công nghệ không đục phá khi hút bể phốt mang tới chất lượng dịch vụ hút bể phốt tốt nhất.
 • Cam kết báo giá rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác trên địa bàn Hà Nội.
 • Cam kết bảo hành tối thiểu 6 tháng cho kỹ thuật thông hút chuyên nghiệp
 • Phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật hay lễ tết đều được nhân viên chúng tôi tận tâm phục vụ khách hàng nhất có thể.
 • Phục vụ quý khách đầy đủ hóa đơn chứng từ dịch vụ để cung cấp cho khách hàng theo quy định

Bảng giá hút bể phốt huyện Gia Lâm của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng bảng giá hút bể phốt tại Gia Lâm như sau:

Loại xe hút Giá tiền (VNĐ)
0,7 Khối 290,000 m3
1 Khối 340,000 m3
2 Khối 600,000 m3
3 Khối 800,000 m3
4 Khối 1,000,000 m3
5 Khối 1,200,000 m3
6 Khối 1,400,000 m3
8 Khối 1,600,000 m3
10 Khối 1,800,000 m3
Giá Hút bể phốt tại Gia Lâm chưa bao gồm VAT và các giấy tờ hóa đơn liên quan. Nhân viên tư vấn dịch vụ miễn phí, nhân viên kỹ thuật tư vấn và báo giá tình trạng bể phốt đầy của khách hàng miễn phí.

hút bể phốt tại Gia Lâm

Bảng giá hút bể phốt huyện Gia Lâm của Kiến Môi Trường

Quy trình thực hiện hút bể phốt Gia Lâm Hà Nội

Tới với dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm khách hàng nên biết rõ quy trình thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đơn vị Kiến Môi Trường tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, tình trạng bể phốt và địa chỉ quý khách cần hút bể phốt.
 • Bước 2: Nhân viên Kiến Môi Trường có mặt sớm để có thể kiểm tra tình hình bể phốt nhà bạn ra sao, báo giá dịch vụ cho khách hàng.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi tiếp tục tiến hành hút bể phốt cho gia đình bạn theo công nghệ hiện đại nhất.
 • Bước 4: sau khi thực hiện xong nhân viên kiểm tra chất lượng và đóng nắp bể phốt rồi bàn giao cho chủ nhà.
 • Bước 5: Tiến hành ký giấy cam kết cho khách hàng và bàn giao công trình cho quý khách hàng.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm

Một số đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch hút bể phốt Gia Lâm của Công ty Kiến Môi Trường:

 • Anh L.H.T nhận xét: “Máy móc của công ty Kiến Môi Trường hiện đại lắm, hút chỉ một lúc thôi là đã xong rồi. Tôi rất hài lòng!”
 • Chị P.T (chủ khách sạn) đánh giá: “Khách sạn của tôi bị tắc bể phốt, gây ảnh hưởng khá nhiều đến việc kinh doanh. Tôi đã liên hệ rất nhiều đơn vị, nhưng chỉ có Công ty Kiến Môi Trường làm tôi hài lòng về dịch vụ. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và quy trình làm việc cũng vô cùng nhanh gọn.”
 • Ông H.T phản hồi: “Giá cả ở đây khá hợp lý với chất lượng dịch vụ, tôi cảm thấy rẻ hơn so với những đơn vị khác tại Gia Lâm!”

Xe hút bể phốt chuyên dụng của công ty Kiến Môi Trường

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, công ty Kiến Môi Trường đã nhận được một số câu hỏi về việc hút bể phốt tại Gia Lâm như sau:

Thời gian trung bình thực hiện dịch vụ là bao lâu?

Thời gian trung bình để xử lý các vấn đề đầy bể chứa hay tắc nghẽn là từ khoảng 30 – 45 phút tùy trường hợp.

Kích thước chuẩn của bể phốt là bao nhiêu?

Thường bể phốt của các gia đình có kích thước trong phạm vi nhỏ hoặc trung bình. Số khối của bể khoảng từ 2 – 5 khối, thậm chí với một số gia đình là 6 khối.

Khi nào cần phải thanh toán?

Quy trình từ tư vấn đến khảo sát đều hoàn toàn được miễn phí. Khách hàng ký hợp đồng và sẽ thanh toán khi công việc được hoàn thành, nghiệm thu xong.

Thanh toán sau khi hoàn thành và đã nghiệm thu kết quả

Cơ sở Kiến Môi Trường gần với Gia Lâm

Hút bể phốt tại Long Biên ⭕ Số 43 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Hút bể phốt tại Hoàng Mai ⭕ HH4, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng ⭕ 68A Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hút bể phốt tại Tây Hồ ⭕ 230 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Hút bể phốt tại Minh Khai ⭕ Số 9 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

Tạm kết

Liên hệ với Kiến Môi Trường sớm theo số điện thoại 0923.575.999 để được tư vấn về dịch vụ hút bể phốt tại Gia Lâm nhé!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3