Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Dịch vụ Hút Bể Phốt tại Hà Đông giá rẻ, trọn giói 99k, bảo hành 10 năm

Dịch vụ Hút Bể Phốt tại Hà Đông giá rẻ, trọn giói 99k, bảo hành 10 năm

Mr Thông 2796

Hiện nay thị trường có rất nhiều các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông mang tới cho khách hàng chất lượng hiệu quả. Nhưng đơn vị nào sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, giúp khách hàng có giá hút bể phốt Hà Đông Hà Nội rẻ nhất, bảo hành lâu dài?

Nội dung chính bài viết

Cảnh giác với dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông kém hiệu quả

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều đơn vị hút bể phốt giá rẻ chất lượng kém khiến cho khách hàng mất niềm tin vào các dịch vụ hút bể phốt Hà Đông. Hàng loạt các giấy quảng cáo hút bể phốt được dán tràn lan trên nhiều tuyến đường khác nhau, tại các cột điện, điểm dừng xe buýt…

Nếu quý khách hàng không tỉnh táo, gọi ngay những dịch vụ “ăn xổi” một lần này thì sẽ rơi vào tình trạng báo giá khống, chất lượng dịch vụ kém, bể phốt vẫn còn hơn nửa chất thải không được hút… Dung tích bể phốt nhà bạn khoảng từ 3-4 khối chất thải nhưng nhân viên của các đơn vị trôi nổi này lại báo khống lượng chất thải hút ra khoảng trên 10m3. Như vậy số tiền khách hàng bỏ ra thanh toán sẽ rất cao cho nên cẩn thận hết sức với những dịch vụ như vậy.

Không có địa chỉ rõ ràng

Thực hư ra sao dịch vụ “hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ” được dán tại các cột điện?

Trên thực tế, giá được quảng cáo chỉ là chi phí cho dịch vụ hút 1m3 và chưa tính tiền thuê xe. Thậm chí, những đối tượng lợi dụng việc người tiêu dùng không am hiểu rõ về kỹ thuật. Chẳng hạn, bể phốt chỉ có 2m3 nhưng khi thi công xong thì lại tính tiền là 3m3 và có thể là hơn gấp mấy lần con số đó. Những đơn vị này không có giấy phép kinh doanh và không xử lý chất thải trong bể phốt mà xả thẳng vào các đường ống cống, sông, hồ tại quận Hà Đông. Việc này chính là nguyên nhân làm ô nhiễm các con kênh tại Hà Nội. Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem những mục tiếp theo nhé!

Những dấu hiệu nhận biết dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Sau đây là những dấu hiệu của các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông lừa đảo.

Dễ dàng nhìn thấy tại các cột điện

Các số điện thoại hút bể phốt – thông tắc cống dán trên tường, cổng nhà, cột điện, bảng tin… nhằm thu hút sự chú ý của bạn.

Thông tin không rõ ràng

Các công ty “ma” hút bể phốt tại Hà Đông sẽ không có địa chỉ đăng ký cụ thể và khi được hỏi đến sẽ cho địa chỉ giả. Khi yêu cầu xuất hóa đơn, các đối tượng này sẽ viết tay phần địa chỉ (một địa chỉ nào đó không có thật).

Giá dịch vụ

Các công ty chào giá “hút bể phốt tại Hà Đông chỉ 90.000 VNĐ – 100.000 VNĐ”. Khi được hỏi thì các đơn vị này cho hay là đang trong chương trình giảm giá 50% – 80%. Sau khi thi công, giá tăng gấp mấy lần so với ban đầu với lý do là phát sinh thêm vấn đề. Nhất là sức chứa bể phốt của khách hàng không đúng so với con số thực tế (sức chứa thực tế là 2m3 bị nâng lên gấp 5 lần và có thể lên đến 10 lần).

Những tờ quảng cáo được dán chằng chịt trên tường và cột điện

Người đại diện của công ty

Một điều mà ai cũng biết là đại diện của công ty chỉ có một người duy nhất. Tuy nhiên, một vài địa chỉ bạn tìm thấy sẽ có rất nhiều người đại diện. Trên các trang mạng xã hội, quảng cáo trên Google, các công ty hút bể phốt tại Hà Đông lừa đảo cũng có rất nhiều số điện thoại liên hệ. Khi nhìn vào điều này, bạn cũng nên cẩn trọng vì sẽ có những đội nhóm hoạt động riêng lẻ nhưng dưới một cái tên đăng ký.

Chất lượng và bảo hành

Tất nhiên, không có một sự bảo đảm nào về chất lượng cho dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông. Sau khi sử dụng, bạn phát hiện vấn đề và gọi đến để bảo hành thì sẽ không nhận được sự phản hồi từ những công ty này.

Để nhận biết dịch vụ hút bể phốt lừa đảo ở quận Hà Đông, bạn cần phải làm gì?

 • Đội ngũ kỹ thuật hút bể phốt tại Hà Đông yêu cầu phải có giấy giới thiệu được đóng dấu đỏ của công ty, đồng phục, bảng tên (nếu có).
 • Xe đến hút bể phốt tại nhà bạn: Yêu cầu lái xe có đồng phục công ty, logo, số điện thoại.
 • Website đăng ký với Bộ Công Thương.
 • Trả tiền dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: Cần có hóa đơn giá trị gia tăng, phiếu thu - chi đầy đủ dấu đỏ của công ty.
 • Thỏa thuận rõ ràng các dịch vụ đi kèm trước khi tiến hành hút bể phốt.

hút bể phốt tại Hà Đông

Cảnh giác với dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông kém hiệu quả

Dịch vụ Hút bể phốt giá rẻ tại Hà Đông của Kiến Môi Trường

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xử lý chất thải, vệ sinh môi trường, chúng tôi tự tin có thể giải quyết được mọi vấn đề. Thông tin chi tiết về Hút bể phốt Kiến Môi Trường:

 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Vệ sinh Kiến Môi trường.
 • Mã số thuế doanh nghiệp: 0923.575.999
 • Ngành nghề chính: Xử lý chất thải, vệ sinh môi trường và kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0923.575.999
 • Tất cả các xe được cấp phép đúng tiêu chuẩn. Giấy phép lưu hành xe trong nội thành Hà Nội 24/24.

Cam kết: “Không phát sinh, không xin thêm tiền”. Nếu phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì không được nêu trong hợp đồng hoặc nhân viên có biểu hiện thiếu chuyên nghiệp, hãy gọi ngay về văn phòng điều hành của Hút bể phốt Kiến Môi Trường theo số điện thoại 0923.575.999

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hà Đông bảo hành dài lâu?

Có khá nhiều lý do khác nhau để khách hàng chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông giúp cho bạn có được chất lượng thật tốt cho bể phốt gia đình mình. Dưới đây là những lý do chính khiến khách hàng nên chọn địa chỉ hút bể phốt Hà Đông uy tín Kiến Môi Trường:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Trong những năm hoạt động của mình, Kiến Môi Trường là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội nỗ lực hết mình cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng cao và giá cả hợp lý có một không hai. Tại đây quý khách hàng có thể chọn các dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt tại Hà Nội hợp với nhu cầu và sử dụng chúng đúng với túi tiền của khách hàng.

Kiến Môi Trường đã và đang nỗ lực mang tới cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm mỗi khi cần sự trợ giúp từ phía đơn vị này. Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Kiến Môi Trường như sau:

 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín hàng đầu.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt rẻ nhất thị trường hiện nay
 • Hút đúng bể phốt khách yêu cầu, cam kết hút đủ, sạch, triệt để, dịch vụ bảo hành dài hạn.
 • Hút bể phốt theo phương pháp tiên tiến nhất, an toàn, khoa học, không đục phá, áp dụng công nghệ thông minh, hiện đại.
 • Tác phong làm việc của nhân viên, thợ sửa chữa rất chuyên nghiệp và lành nghề.
 • Kiến Môi Trường là một trong những dịch vụ chuyên nhận, đáp ứng mọi yêu cầu hút bể phốt với mọi dung lượng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng hiện đại.

Hệ thống máy móc thiết bị rất hiện đại và tiên tiến

Nếu nói tới Kiến Môi Trường thì quý khách hàng không thể quên đây là một trong số ít những đơn vị hút bể phốt quận Hà Đông có dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp và cam kết không lừa đảo. Kiến Môi Trường đảm bảo với quý khách hàng không khai khống dung tích và khối lượng chất thải hút ra để lấy tiền khách hàng.

Kiến Môi Trường đảm bảo với khách hàng sẽ mang tới chất lượng dịch vụ hút bể phốt hiệu quả cao với công nghệ hút hiện đại, xe bồn với sức chứa lớn lên tới 1000m3, dịch vụ bảo hành dài hạn. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và phục vụ chỉ sau khoảng 20 phút khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, có đầy đủ hóa đơn, hợp đồng hút bể phốt.

hút bể phốt tại Hà Đông

Hệ thống máy móc thiết bị rất hiện đại và tiên tiến tại Kiến Môi Trường

Thời gian bảo hành lên tới 6 tháng

Đặc biệt dịch vụ hút bể phốt Hà Đông Hà Nội này có bảo hành sau quá trình hút bể phốt. Chúng tôi có dịch vụ hút bể phốt chi tiết, tận tình phục vụ khách hàng. Và sau khi thanh toán, kiểm định chất lượng thì Kiến Môi Trường sẽ ký giấy bảo hành cho quý khách.

Trong vòng 6 tháng bể phốt nhà bạn hoạt động “trơn tru” và tốt nhất có thể. Xảy ra bất cứ trục trặc gì chỉ cần liên hệ tới Kiến Môi Trường chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho quý khách hàng.

Giá thành dịch vụ hút bể phốt Hà Đông rẻ nhất tại Miền Bắc

Kiến Môi Trường cũng đảm bảo với khách hàng chưa có một dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông nào có bảng giá dịch vụ rẻ hơn như Kiến Môi Trường. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ được báo giá rẻ hơn so với thị trường lên tới 10-20%, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất và hợp với túi tiền của khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho từng dịch vụ của chúng tôi.

Có nhiều dịch vụ đi kèm nhất

Bên cạnh dịch vụ hút bể phốt thì Kiến Môi Trường cũng là đơn vị có khá nhiều dịch vụ đi kèm khác mà khách hàng có thể tìm hiểu như: thông tắc bồn cầu, dịch vụ thông tắc cống, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc đường ống nước thải sinh hoạt…

Thương hiệu uy tín

Nhắc tới Kiến Môi Trường người ta nghĩ ngay tới những người thợ chăm chỉ, lành nghề với thương hiệu dịch vụ thông tắc lớn nhất miền Bắc nước ta hiện nay. Dịch vụ này đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng, đánh giá rất cao về dịch vụ hút bể phốt tại địa chỉ này. Cho nên đây cũng chính là dịch vụ nhận được nhiều lời tán thưởng từ nhiều khách hàng khó tính mà bạn nên tham khảo.

Cam kết chất lượng và thời gian làm việc

Kiến Môi Trường cũng là địa chỉ hút bể phốt quận Hà Đông tốt nhất, cam kết về giờ giấc làm việc và chất lượng công việc nhất tại đây. Quý khách hàng có thể an tâm về dịch vụ cũng như thời gian mà chúng tôi hứa hẹn sẽ tới với địa chỉ bạn cung cấp. Chắc chắn không vì một vài lý do không đáng có mà delay công việc, hứa suông với khách hàng.

Bảng giá hút bể phốt quận Hà Đông

Giá hút bể phốt tại Hà Đông rơi vào khoảng từ 250.000 - 350.000k/ khối, tuy nhiên giá còn phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng, tình trạng, mức độ tắc nghẽn hay khả năng bị đầy của bể phốt. Thông thường giá dịch vụ này được tính theo số lượng chất thải cần hút thực tế tại công trình. Do đó, người ta thường nói bao nhiêu tiền một mét khối hút bể phốt là vì thế!

Kiến Môi Trường xin gửi bảng báo giá hút bể phốt tại Hà Đông của chúng tôi như sau:

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt theo khoán trọn gói dành cho hộ gia đình tại Hà Đông

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
10,7 Khối - 1 Khối300.000 đ - 350.000 đm3
22 Khối - 5 Khối600.000 đ - 1.500.000 đm3
36 Khối - 10 Khối1.600.000 đ - 1.900.000 đm3
4Từ 11 – 20 khối2.100.000 đ - 3.100.000 đm3
5Từ 20 – 50 khối3.155.000 đ - 3.500.000 đm3
651 khối trở lên3.600.000 đm3

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt được tính theo kích thước của xe hút tại Hà Đông

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Xe hút 1 - 5 khối350.000 - 1.800.000 đồngxe
2Xe hút 6 - 10 khối1.900.000 -  3.200.000 đồngxe
3Xe hút > 10 khối300.000 đ/ khốixe

Bảng báo giá dịch vụ hút bể mỡ với mức giá cực kỳ hợp lý tại Hà Đông

STTLoại hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Hút bể mỡ 1 - 5 khối400.000 - 2.000.000 đồngxe
2Hút bể mỡ 6 - 10 khối2.000.000 -  3.000.000 đồngxe
3Hút bể mỡ > 10 khối300.000 đ/ khốixe

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt cho các khu công nghiệp, công ty, tòa nhà và chung cư tại Hà Đông

STTLoại hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Hút hầm xe 3m31.200.000 đm3
2Hút hầm xe 4m31.500.000 đm3
3Hút hầm xe 5m31.900.000 đm3
4Hút hầm xe 6m32.200.000 đm3
5Hút bể phốt 20 - 50 khối250.000 đm3

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt bằng xe hút bùn chuyên dụng tại Hà Đông

STTLoại hút Đơn vị tínhGiá tiền (VNĐ)
1Nạo vét, hút bùn bể phốt1 khối750.000 vnđ
2Nạo vét, hút bùn bể phốt2 khối1.400.000 vnđ
3Nạo vét, chất thải hút bể phốt chung cư1 khối400.000 vnđ
4Nạo vét, chất thải bể phốt trường học2 khối700.000 vnđ
5Nạo vét, hút chất thải bể phốt công ty, xí nghiệp3 khối1.200.000 vnđ
6Nạo vét, hút chất thải bể phốt bệnh viện4 khối1.600.000 vnđ
7Nạo vét, hút chất thải bể phốt khu công nghiệp5 khối1.800.000 vnđ
8Nạo vét, hút chất thải bể phốt tòa nhà cao tầng6 khối2.000.000 vnđ

Giá dịch vụ của Kiến Môi Trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Mức độ bể phốt đầy, thể tích của bể phốt, tình trạng bể phốt có đầy hay bị tắc, khoảng cách từ vòi xe hút bể phốt đến bể phốt, cùng với trình độ của nhân viên và sự hiện đại của máy móc và trang thiết bị - tất cả đều ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ. Để biết thêm chi tiết bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Kiến Môi Trường theo số điện thoại: 0923.575.999. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn phù hợp dựa trên yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.

hút bể phốt tại Hà Đông

Bảng giá hút bể phốt tại Hà Đông của Kiến Môi Trường

Cách sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hà Đông Hà Nội

Cũng tương tự như bất cứ dịch vụ hút bể phốt khác trên thị trường, tại Kiến Môi Trường quý khách hàng cũng có thể tiến hành quy trình một cách khoa học, nhanh chóng và thuận tiện cho mình như sau:

Xác định yêu cầu về dịch vụ hút bể phốt quận Hà Đông

Đầu tiên, khi xuất hiện tình trạng bồn cầu không thông nước, bồn cầu có mùi hôi mặc dù bạn chùi rửa sạch sẽ, bồn cầu bị tràn chất thải ra bên ngoài… Kiểm tra tình trạng bồn cầu của gia đình mình rồi quý khách hàng xác định bể phốt bị tắc hay bị đầy để liên hệ với bên dịch vụ Kiến Môi Trường sửa chữa.

Gọi điện thoại xác nhận dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông

Sau khi xác định được vấn đề của bể phốt và bồn cầu thì khách hàng liên hệ ngay tới số hotline 0923.575.999. Nhân viên tư vấn của Kiến Môi Trường sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất những thông tin cần thiết khi khách hàng có yêu cầu.

Sau đó khoảng 20-30 phút nhân viên của Kiến Môi Trường sẽ tới với địa chỉ bạn cung cấp để khảo sát tình trạng. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ báo lịch làm việc, đầu mục công việc mà chúng tôi sẽ tiến hành xử lý cho quý khách.

Xếp lịch ở nhà để thợ tới thực hiện dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông

Muốn xác định được tình trạng bể phốt bị đầy làm sao, như thế nào thì khách hàng hãy hẹn lịch với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên hút bể phốt tới đúng giờ làm việc. Điều này sẽ không ảnh hưởng tới kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi của khách hàng.

Sau khi dịch vụ chúng tôi tới thì Kiến Môi Trường sẽ bắt đầu thi công khi khách hàng đã đồng ý với gói dịch vụ mà chúng tôi đưa ra. Tùy vào lượng chất thải có trong bể phốt hút ra để biết được thời gian chính xác mà Kiến Môi Trường bàn giao kết quả lại cho khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông tắc, hút bể phốt, Kiến Môi Trường cam kết đến đúng giờ, báo đúng giá. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo hút sạch và an toàn. Đặc biệt dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường luôn luôn đầy đủ khối lượng, cam kết giá rẻ, bảo hành 6 tháng liên tục.

Hình ảnh đội kỹ thuật Hút bể phốt Kiến Môi Trường trong khu vực quận Hà Đông

Hút bể phốt tại các trường học trong quận Hà Đông

Là đối tác chiến lược nhiều năm trong việc thông tắc, xử lý mùi, hút bể phốt, hút hố ga của các trường từ mầm non, mẫu giáo, trường tiểu học, trung học, phổ thông cho đến đại học, học viện tại quận Hà Đông.

Hút bể phốt tại bệnh viện quận Hà Đông

Là đối tác chiến lược nhiều năm trong việc thông tắc, xử lý mùi, hút chất thải hố ga, hút bể phốt cho các phòng khám, trạm y tế, bệnh viện tại quận Hà Đông.

Hút bể phốt tại chung cư trong quận Hà Đông

Hút bể phốt Kiến Môi Trường là đối tác chiến lược nhiều năm về việc xử lý vấn đề gây mùi, thông tắc cống, nạo vét đường cống rãnh, hút hố ga, hút bể phốt tổng của các chung cư, khu tập thể, cơ quan hành chính trong quận Hà Đông.

Hút bể phốt tại khu đô thị quận Hà Đông

Hút bể phốt Kiến Môi Trường là đối tác chiến lược cho các ban quản lý khu đô thị mới và cũ tại quận Hà Đông trong việc xử lý vấn đề gây mùi, thông tắc cống, nạo vét đường cống rãnh, hút hố ga, hút bể phốt.

Hút bể phốt tại các khu vực quận Hà Đông

Các tuyến đường xe hút bể phốt ở quận Hà Đông thường xuyên chạy qua

Đoàn xe hút bể phốt của chúng tôi được cấp phép chạy trên các tuyến phố trong quận Hà Đông. Kể cả ban ngày hoặc đêm khuya, chúng tôi có đa dạng xe hút bể phốt tại Hà Đông từ 0,7 khối tới xe lớn nhất dành cho các loại bể tự hoại 14 khối, phục vụ tại các tuyến đường sau đây:

Xe hút bể phốt tại các phường Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Dương Nội

Hút bể phốt tại phố An Hòa, 19-5, Ao Sen, Ba La, Bà Triệu, Bạch Thái Bưởi, Bế Văn Đàn, Biên Giang, Bùi Bằng Đoàn, Cao Thắng, Cầu Am, Cầu Tuân, Chiến Thắng, Chu Văn An, Đa Sĩ, Đại An, Đại Mỗ, Đinh Tiên Hoàng, Do Lộ, Động Lãm, Hà Trì, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ.

Xe hút bể phốt tại các phường Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi

Hút bể phốt ở phố Huỳnh Thúc Kháng, Lê Anh Xuân, Lê Hồng Phong, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Quý Đôn, Lê Trọng Tấn, Lương Ngọc Quyến, Lương Văn Can, Lý Thường Kiệt, Lý Tự Trọng, Mậu Lương, Minh Khai, Mộ Lao, Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự, Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm, Ngô Thì Sĩ, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Thái Học.

Xe hút bể phốt tại các phường Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng

Thông hút bể phốt tại phố Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trãi, Nguyễn Trực, Nguyễn Văn Lộc, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân, Nhuệ Giang, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Phan Đình Giót, Phan Đình Phùng, Phan Huy Chú, Phú Lãm, Phú Lương, Phùng Hưng, Quang Trung, Tản Đà, Tây Sơn, Thanh Bình, Thành Công, Thanh Lãm, Thượng Mạo, Tiểu Công Nghệ, Tô Hiến Thành.

Xe hút bể phốt tại các phường Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu

Xe hút bể phốt tại phố Tô Hiệu, Tố Hữu, Trần Đăng Ninh, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trần Văn Chuông, Trinh Lương, Trưng Nhị, Trưng Trắc, Trương Công Định, Văn La, Văn Phú, Vạn Phúc, Văn Quán, Văn Yên, Võ Thị Sáu, Xa La, Yên Bình, Yên Lộ, Yên Phúc, Yết Kiêu.

Thực hiện hút bể phốt tại Hà Đông ở các địa điểm làng hoa Nghi Tàm, làng đào Nhật Tân, làng đào Phú Thượng, Hồ Tây, chùa Bà Già, chùa Bà Đanh, công viên Hồ Tây, Hồ Quảng Bá, chùa Tĩnh Lâu, chùa Thiên Niên (Thiên Niên cổ tự), chùa Vạn Niên, chùa Tảo Sách, chùa Ức Niên, đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long.

Video thực tế Kiến Môi Trường đang hút bể phốt tại Hà Đông

Cơ sở Kiến Môi Trường gần tại Hà Đông

Hút bể phốt tại Thanh Trì⭕ Số 14/6 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Hút bể phốt tại Thanh Xuân⭕ 28 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hút bể phốt tại Quốc Oai⭕ TT Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội
Hút bể phốt tại Chương Mỹ⭕ TT Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội
Hút bể phốt tại Thanh Oai⭕ TT Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội
Hút bể phốt tại Hoài Đức⭕ TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Hút bể phốt tại Nam Từ Liêm⭕ Số 56 Cầu Diễn, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Tạm kết

Mong rằng với những thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của Kiến Môi Trường, quý khách hàng sẽ có được bể phốt hoạt động như thuở ban đầu. Liên hệ tới hotline 0923.575.999 để được tư vấn kỹ càng nhé!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3