Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút bể phốt tại Hoàng Mai chuyên nghiệp, sạch triệt để 100%

Hút bể phốt tại Hoàng Mai chuyên nghiệp, sạch triệt để 100%

Mr Thông 2789

Hoàng Mai là quận nội thành Hà Nội - Nơi tập trung đông đúc khu dân cư, bởi vậy mà Kiến Môi Trường chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai 24/7. Tự tin là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và giá tốt nhất tại Hà Nội, Kiến Môi Trường có đội 15 xe hút luôn túc trực tại văn phòng:

 • HH4, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 
 • SĐT: 0923.575.999

Khách hàng có nhu cầu hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu... tại Hoàng Mai, vui lòng liên hệ với Kiến Môi Trường ngay. Kiến Môi Trường sẽ có mặt sau 15 phút, khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Hút bể phốt tại Hoàng Mai

Nội dung chính bài viết

Những dấu hiệu cho thấy bể phốt bị đầy cần hút ngay

Lý do nào khiến khách hàng nên hút sạch bể phốt gia đình mình? Những dấu hiệu nào cảnh báo tình trạng bể phốt bị đầy hoặc bị tắc? Dưới đây là một số biểu hiện mà người dùng nên chú ý:

Nước xả bồn cầu xuống chậm hoặc không thoát được

Tình trạng này biểu hiện là nước thoát chậm hoặc không hệ xuất hiện việc thoát nước. Chứng tỏ bồn cầu của bạn bị tắc hoặc bị đầy mà không được thông. Bạn có thể dùng băng dính, nước rửa chén, nước ấm… để xem thử có thông được bồn cầu khi nó bị tắc không.

Hoặc bạn có thể tham khảo mẹo thông tắc bồn cầu tại đây. Còn khi bể phốt bị đầy thì khách hàng nên gọi dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai ngay để giải quyết tình trạng này nhanh, hiệu quả nhất.

Bọt khí thoát ra gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

Bể phốt bị đầy cũng khiến cho chất thải khó có thể được hút xuống dưới, tạo nên bọt khí gây bốc mùi hôi thối khó chịu trong nhà vệ sinh. Điều này gây khó chịu đối với sức khỏe và gây khó chịu cho chất lượng sống của con người trong gia đình bạn.

Kiểm tra que đo độ cao ống chất thải hữu cơ

Quý khách hàng cũng nên kiểm tra que đo độ cao của ống chất thải hữu cơ tại bể phốt xem thử nó đầy hay chưa? Chỉ khoảng từ 3-5 năm chưa hút bể phốt thì khách hàng cần kiểm tra ngay tình trạng bể phốt nhà mình có bị đầy không để hút bể phốt. Chất thải lên tới khoảng 2/3 bể phốt thì nên hút để không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình.

hút bể phốt tại Hoàng Mai

Nhu cầu hút bể phốt tại Hoàng Mai tăng cao

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai chuyên nghiệp, giá rẻ Kiến Môi Trường

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua Kiến Môi Trường. Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt không khó, nhưng dịch vụ nào có chuyên môn để đảm bảo chất lượng và chi phí tốt nhất lại rất khó tìm kiếm.

Giới thiệu về Hút bể phốt Kiến Môi Trường

Hút bể phốt Kiến Môi Trường là doanh nghiệp chấp hành nghiêm túc luật pháp và chịu sự quản lý của Nhà nước, cơ quan Thuế Việt Nam. Chúng tôi được Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép kinh doanh dịch vụ hút bể phốt, xử lý chất thải sinh hoạt. Xe chuyên dụng được cấp phép lưu thông 24/24 trong khu vực quận Hoàng Mai bởi Bộ Giao thông vận tải để phục vụ việc hút nước thải ống cống, bể phốt, hố ga cho các khu đô thị, hộ gia đình, đường phố.

 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Vệ sinh Kiến Môi Trường.
 • Mã số thuế doanh nghiệp: 0923.575.999.
 • Ngành nghề chính: Xử lý chất thải, vệ sinh môi trường, kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0923.575.999.
 • Tất cả các xe hút bể phốt tại Hoàng Mai chuyên dụng của chúng tôi đều được cấp phép đúng tiêu chuẩn.
 • Kinh nghiệm hơn 10 năm, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị xử lý chất thải, vệ sinh môi trường uy tín.
hút bể phốt tại Hoàng Mai

Hút bể phốt Kiến Môi Trường luôn trang bị xe chuyên dụng để mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Báo giá dịch vụ hút bể phốt Hoàng Mai tại Kiến Môi Trường

Trên thị trường, để có được giá hút bể phốt Hoàng Mai Hà Nội phù hợp cần dựa vào rất nhiều những yếu tố khác nhau như: mức độ đầy của bể phốt, tình trạng tắc nghẽn, tùy vào đơn vị báo giá… Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng tham khảo bảng giá hút bể phốt quận Hoàng Mai như sau:

Báo giá dịch vụ hút bể phốt khoán trọn gói tại Hoàng Mai

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
10,7 Khối290.000m3
21 Khối340.000m3
32 Khối600.000m3
43 Khối800.000m3
54 Khối1.000.000m3
65 Khối1.200.000m3
76 Khối1.400.000m3
88 Khối1.600.000m3
910 Khối1.800.000m3
3Từ 10 – 20 khối2.255.000 đm3
4Từ 20 – 50 khối3.155.000 đm3
5100 khối trở lên4.105.000 đm3

Báo giá hút bể phốt tại Hoàng Mai theo kích thước của xe hút

STTXe thông hútMức giá
1Xe 1 khối350.000 đồng/ xe
2Xe 2 khối480.000 đồng/ xe
3Xe 3 khối480.000 đồng/ xe
4Xe 4 khối680.000 đồng/ xe
5Xe 5 khối780.000 đồng/ xe
6Xe 6 khối880.000 đồng/ xe
7Xe 8 Khối950.000 đồng/ xe
8Xe 10 Khối1.200.000 đồng/ xe
9Xe 11 - 20 Khối2.255.000 đồng/ xe
10Xe 21 - 50 khối3.100.000 đồng/ xe
11Xe 51 - 100 khối4.100.000 đồng/ xe
Giá thành dịch vụ của chúng tôi ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố khác nhau như mức độ bể phốt đầy, thể tích bể phốt, tình trạng bể phốt đầy hoặc bị tắc, trình độ nhân viên, máy móc và trang thiết bị hiện đại hay truyền thống… Quý khách hàng vui lòng liên hệ trược tiếp với Kiến Môi Trường để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai của chúng tôi

Thương hiệu uy tín nhiều năm liền

Kiến Môi Trường là địa chỉ thông tắc hút bể phốt Hoàng Mai xuất hiện trên thị trường miền Bắc và hoạt động rất nhiều năm nay. Chính sự uy tín và tận tình với khách hàng cho nên đơn vị này xây dựng cho mình một hình thượng đơn vị mẫu mực, uy tín trong suốt nhiều năm qua. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi nhé.

hút bể phốt tại Hoàng Mai

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai uy tín số 1 của Kiến Môi Trường

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Kiến Môi Trường được mệnh danh là một trong số ít các đơn vị đầu tư cơ sở hiện đại, trang máy móc thiết bị trong lĩnh vực thông tắc bể phốt, bồn cầu hiện nay. Với kinh nghiệm và kiến thức được đào tạo bài bản, nhân viên Kiến Môi Trường sử dụng hệ thống máy móc này một cách tốt nhất, không đục phá thiết bị của khách hàng, giúp khách hàng có được bể phốt hoạt động bình thường nhất có thể.

Nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Nếu nói tới dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai tận tâm, nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm với nghề thì khách hàng không thể bỏ qua Kiến Môi Trường. Nhân viên Kiến Môi Trường rất hùng hậu, tận tâm với nghề, có trách nhiệm với công việc. Toàn bộ hệ thống bể phốt từ khi tiếp nhận thông tin cho tới khi hoàn thành công việc rất nhanh chóng, đúng thời gian quy định.

Đa dạng các dịch vụ vệ sinh

Kiến Môi Trường còn là địa chỉ cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, thông tắc nhà vệ sinh, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, xây dựng cống thoát nước,…

Giá thành hợp lý, bảo hành lâu dài

Kiến Môi Trường cung cấp cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội nói chung và ở Hoàng Mai nói riêng với giá thành hợp lý, bảo hành lâu dài cho quý khách hàng nhất. Chính vì vậy khi tới với Kiến Môi Trường quý khách hàng luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía khách hàng khó tính hiện nay.

hút bể phốt tại Hoàng Mai

Nhân viên Kiến Môi Trường làm việc chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện hút bể phốt tại Hoàng Mai của Kiến Môi Trường

Khi chọn lựa dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàng Mai thì khách hàng sẽ được tiến hành theo quy trình các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Môi Trường. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thì nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo tới quản lý và Kiến Môi Trường sẽ cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát trực tiếp địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tới địa chỉ cần hút bể phốt, khảo sát tình hình và tư vấn hướng giải quyết và báo giá cho khách hàng chỉ sau khoảng 20 phút nhận thông tin của khách hàng.
 • Bước 3: Nếu quý khách hàng không đồng ý giá đó thì chúng tôi sẽ “rút quân”, không thu bất cứ phụ phí nào khác. Còn nếu khách hàng đồng ý, Kiến Môi Trường sẽ cử đội ngũ nhân viên cùng trang thiết bị đến tiến hành thông hút bể phốt quận Hoàng Mai cho quý khách.
 • Bước 4: Nhân viên Kiến Môi Trường làm việc nhanh chóng, cẩn thận từng ly từng tí để không hỏng thiết bị, đường ống của gia đình bạn. Sau khi hoàn thành hút bể phốt, nhân viên chúng tôi sẽ ghi giấy bảo hành dịch vụ và khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ cho Kiến Môi Trường.

hút bể phốt tại Hoàng Mai

Cảnh báo những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại Hoàng Mai

Bạn có biết rằng những công ty “ma” hút bể phốt tại Hoàng Mai lừa đảo không những xuất hiện với nhiều chiêu thức tinh vi mà còn khai gian lận khối lượng chất thải được hút khiến bạn mất thêm 50% – 70% chi phí thực tế. Những công ty này, không xử lý chất thải trong bể phốt mà còn xả thẳng vào các đường ống cống, ra sông, hồ của quận Hoàng Mai, làm ảnh hưởng đến môi trường trong khu vực.

Cách nhận biết hút bể phốt lừa đảo

Công ty hút bể phốt tại Hoàng Mai lừa đảo xuất hiện với những “chiêu trò” quảng cáo sau:

 • Tờ rơi, giấy in các số điện thoại hút bể phốt – thông tắc cống dán trên tường, cổng nhà, cột điện… nhằm thu hút ánh nhìn của người đi đường.
 • Các công ty hút bể phốt lừa đảo “núp bóng” tại quận Hoàng Mai: Các trang rao bán vặt, website quảng cáo với hàng trăm địa chỉ công ty “ma” không có văn phòng đại diện.
 • Quảng cáo hút bể phốt giá “hời”: 50.000 VNĐ/m3 – 90.000 VNĐ/m3 với các chương trình giảm giá 50% – 80%.
hút bể phốt tại Hoàng Mai

Tờ rơi được dán khắp hè phố, cột điện đều tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo rất cao

Đối phó với dịch vụ hút bể phốt lừa đảo ở quận Hoàng Mai thì cần phải làm gì?

 • Nhân viên hút bể phốt tại Hoàng Mai đến làm việc yêu cầu phải có đồng phục, giấy giới thiệu của công ty.
 • Xe đến hút bể phốt có logo, số điện thoại.
 • Website có đăng ký với Bộ Công Thương.
 • Khi thanh toán dịch vụ, bạn yêu cầu đơn vị hút bể phốt xuất hóa đơn giá trị gia tăng, phiếu thu - chi có dấu đỏ của công ty.
 • Yêu cầu lập hợp đồng hoặc thỏa thuận rõ ràng các dịch vụ đi kèm, chi phí phát sinh trước khi hút bể phốt.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt quận Hoàng Mai

Rất nhiều khách hàng đã dùng những từ “có cánh” để nhận xét về dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường tại Hoàng Mai như sau:

Chị Nguyễn Thị Liên, sinh sống tại chung cư Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai cho hay: “Kiến Môi Trường thực sự rất chuyên nghiệp. Đơn vị này tôi cực kỳ tin tưởng để thông hút bể phốt cho gia đình mình bởi họ sở hữu đội ngũ nhân công có nhiều kinh nghiệm trong nghề, làm việc có trách nhiệm, tâm huyết, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khi nhân viên tới nhà là tôi biết tôi đã chọn đúng dịch vụ hút bể phốt rồi!”

Anh Tuấn Anh, sống tại Tam Trinh, Hoàng Mai chia sẻ: “Sở dĩ tôi chọn Kiến Môi Trường là bởi đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên cũng khá dày dặn trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Không những vậy đơn vị này có hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, xử lý mọi công trình rất chuyên nghiệp mà không phải địa chỉ nào cũng có được”.

“Tôi chọn dịch vụ hút bể phốt quận Hoàng Mai Hà Nội của Kiến Môi Trường là bởi nhân viên của công ty này có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, phục vụ khách hàng chu đáo, hỗ trợ 24/24. Không những vậy, tới với đơn vị này thì tôi cũng hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo hành dài hạn.

Trong khoảng thời gian bảo hành mà xuất hiện sự cố với bể phốt, nhà tôi chỉ cần liên hệ đều được nhân viên Kiến Môi Trường đáp ứng. Đó chính là ưu điểm mà tôi cho là lớn nhất mà các công ty khác nên học tập Kiến Môi Trường” - Chị Hoàng Oanh sống tại Gamuda, Hoàng Mai tâm sự.

Anh Mạnh Phương, sinh sống tại khu vực Yên Sở của quận Hoàng Mai cho hay: “Kiến Môi Trường có giá cả dịch vụ cạnh tranh với nhiều ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng. Không chỉ thực hiện thông hút bể phốt mà đơn vị này còn nhận nhiều dịch vụ đi kèm khác khi khách hàng có yêu cầu như thông tắc hầm cầu, cống nghẹt, xử lý hệ thống nước thải, thông hút bồn cầu tại Hà Nội, thông tắc chậu rửa bát, nạo vét hố ga, xử lý thông tắc đường cống, mương máng. Cho nên chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường”.

Video thi công dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường tại Hoàng Mai

Hình ảnh đội kỹ thuật hút bể phốt trong khu vực quận Hoàng Mai

hút bể phốt tại Hoàng Mai

Dịch vụ bể phốt uy tín tại Hoàng Mai

hút bể phốt tại Hoàng Mai

Hình ảnh thực tế khi Kiến Môi Trường đang hút bể phốt cho chung cư tại quận Hoàng Mai

Câu hỏi thường gặp

Kiến Môi Trường có hút bể phốt vào ban đêm không?

Kiến Môi Trường hoạt động 24/7 và có nhân viên trực ban đêm để phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt trong khoảng thời gian ban ngày và ban đêm mà không có chi phí phụ thu.

Mất bao nhiêu thời gian để Kiến Môi Trường đến khảo sát và thi công?

Đối với hộ gia đình tại Hoàng Mai, thường thì Kiến Môi Trường sẽ xin phép khoảng 20-30 phút để thi công. Các công trình lớn hơn có thể mất thêm một ít thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết luôn làm việc nhanh chóng và hiệu quả để giải quyết sự cố của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Có thể đặt lịch hút bể phốt trước được không?

Tất nhiên, bạn có thể đặt lịch trước dịch vụ hút bể phốt quận Hoàng Mai của Kiến Môi Trường. Hãy liên hệ qua hotline 0923.575.999 của chúng tôi để đặt lịch. Nếu bạn muốn thay đổi lịch đã hẹn, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Nhà trong ngách sâu có thể hút bể phốt được không?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, Kiến Môi Trường có khả năng hút bể phốt tại các hẻm nhỏ và những nơi khó tiếp cận. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các công trình khó khăn và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Kiến Môi Trường sử dụng công nghệ nào cho dịch vụ hút bể phốt giá rẻ?

Chúng tôi sử dụng công nghệ hút xả hiện đại với công suất lớn để đẩy nhanh quá trình thi công và đảm bảo chất lượng. Công nghệ này giúp chúng tôi hoàn thành dịch vụ hút bể phốt một cách hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

hút bể phốt tại Hoàng Mai

Các tuyến đường xe hút bể phốt ở quận Hoàng Mai thường xuyên chạy qua

Bạn có thể yêu cầu hút bể phốt bất cứ khi nào kể cả ban ngày lẫn đêm khuya. Xe hút bể phốt chuyên dụng của chúng tôi có thể tích bể chứa từ 0,7m3 đến xe dành cho các loại bể tự hoại 14m3. Tuỳ vào tình hình thực tế mà chúng tôi sẽ điều xe thích hợp nhất.

Xe hút bể phốt tại các phường Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt

Hút bể phốt ở Bùi Xương Trạch, Đại Kim, Lĩnh Nam, Đại Từ, Định Công Hạ, Mai Động, Bắc Linh Đàm, Đầm Sòi, Định Công Thượng, Minh Khai, Đền Lừ, Đặng Xuân Bảng, Hoàng Văn Thụ, Ngọc Hồi.

Xe hút bể phốt tại các phường Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thịnh Liệt

Hút bể phốt ở Lương Khánh Thiện, Tam Trinh, Giải Phóng, Nghiêm Xuân Yêm, Tân Mai, Giáp Bát, Nguyễn An Ninh, Thanh Lân, Giáp Nhị, Nguyễn Cảnh Dị, Thúy Lĩnh, Hồ Đền Lừ, Nguyễn Chính, Trần Điền, Hoàng Mai.

Xe hút bể phốt tại các phường Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở, Thanh Trì

Thông hút bể phốt tại Nguyễn Công Thái, Trương Định, Khu đô thị Đại Kim, Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Kim Đồng, Nguyễn Duy Trinh, Vĩnh Hưng, Kim Giang, Nguyễn Hữu Thọ, Vĩnh Tuy, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Khoái, Cầu Dậu, Trần Nguyên Đán.

hút bể phốt tại Hoàng Mai

Cơ sở Kiến Môi Trường gần với quận Hoàng Mai

Hút bể phốt tại Gia Lâm⭕ Số 34 TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Hút bể phốt tại Thanh Trì⭕ Số 14/6 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Hút bể phốt tại Thanh Xuân⭕ 28 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng⭕ 68A Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hút bể phốt tại Long Biên⭕ Số 43 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tạm kết

Quý khách hàng thân mến! Tới với Kiến Môi Trường quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai chất lượng cao, hiệu quả chính xác, giá cả rất cạnh tranh hợp với túi tiền khách hàng hiện đại. Cho nên khi có bất cứ thông tin về tình trạng tắc bể phốt, tắc bồn cầu, quý khách hàng hãy liên hệ tới Kiến Môi Trường theo hotline 0923.575.999 để được nhân viên tư vấn chu đáo nhất nhé!

 

Pass: 0335090220

 Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3