Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Tin tức / 10+ Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay

10+ Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay

Mr Thông 8179

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dụng cụ thông tắc bồn cầu khác nhau, giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ thông tắc hiện đại. Vậy những dụng cụ thông bồn cầu bị tắc nào phù hợp với gia đình bạn nhất? Hãy cùng điểm qua các dụng cụ này tại bài viết dưới đây.

TOP 10 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả hiện nay

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng tìm các dụng cụ thông tắc bồn cầu khi bị tắc đúng không nào? Để giúp các bạn biết rõ hơn, hãy tìm hiểu về các dụng cụ này nhé.

dụng cụ thông tắc bồn cầu

Top 10 dụng cụ thông tắc bồn cầu phổ biến nhất hiện nay

Dụng cụ thông tắc bồn cầu hình móc xoắn

Dụng cụ thông tắc bồn cầu hình móc xoắn là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích và quan tâm hiện nay. Thiết bị này có dáng tựa như chiếc máy khoan, một đầu kia hình xoắn, thân máy hình mâm quay và tay cầm. Dụng cụ này có chiều dài đa dạng, từ 1.5m cho tới 10m.

Dùng tay quay tới đâu thì dụng cụ tự động nhả độ dài lò xo tương ứng để xoáy sâu vào bên trong bồn cầu và đường ống để thông tắc một cách tốt nhất. Giá bán của dụng cụ này từ 100.000 - 550.000 VNĐ/sản phẩm.

dụng cụ thông tắc bồn cầu

Dụng cụ thông tắc bồn cầu hình móc xoắn

Đồ thông tắc bồn cầu bằng gậy

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, gậy thông bồn cầu cũng là một vật dụng dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cấu tạo của chúng khá đơn giản với một đầu gắn đế cao su, còn đầu còn lại sẽ được làm bằng gỗ để cầm tay. Việc thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn trực tiếp để tạo áp lực đẩy vật tắc nghẽn để bồn cầu được thông.

Dụng cụ bơm thụt thông tắc bồn cầu

Bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ bơm thông tắc bồn cầu. Sản phẩm này sử dụng áp suất để có thể đẩy chất thải trôi xuống bể phốt. Cấu tạo của chúng khá giống với Piston, nhưng bạn sẽ không tốn nhiều sức lực và thời gian. Chỉ cần cầm phần đuôi của cây kéo lên xuống để tạo áp lực là được. Giá bán sản phẩm bơm thụt bồn cầu này dao động từ 40.000 - 60.000 VNĐ/sản phẩm.

Đồ thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo

Sản phẩm thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo được khá nhiều khách hàng chọn lựa hơn cả. Kích thước của những dụng cụ thông bồn cầu bị tắc này hình xoắn, nhỏ và gọn gàng. Kích thước của những sản phẩm này dài từ 3m-20m và được gắn liền với tay cầm có thể rút dây ngắn, dài tùy thích. Giá của sản phẩm dây thông tắc lò xo là: 150.000 - 450.000 VNĐ/sản phẩm.

Súng bắn hơi thông bồn cầu

Nếu quý khách hàng chưa biết nên lựa chọn dụng cụ thông tắc bồn cầu nào tốt nhất thì có thể chọn súng bắn hơi thông bồn cầu.

Sản phẩm được dựa trên cơ chế hoạt động tạo áp lực không khí nén bên trong ống. Chỉ cần bóp còi thì lượng hơi bị nén giải phóng kết hợp với áp lực cực mạnh khiến cho mọi chất thải, vật cản gây nghẹt bị đẩy hết ra bên ngoài nhanh chóng. Giá sản phẩm này từ 150.000 - 450.000 VNĐ/sản phẩm.

dụng cụ thông tắc bồn cầu

Súng bắn hơi thông bồn cầu

Thiết bị thông tắc bồn cầu bằng Máy áp khí

Dụng cụ máy áp khí được khá nhiều khách hàng mua sắm bởi nó mang tới hiệu quả thông tắc cao. Sản phẩm dùng dựa trên áp suất không khí, đẩy chất thải xuống hầm phốt thì máy áp suất khí sẽ dùng áp lực từ không khí để đẩy chất thải trôi đi.

 • Giá sản phẩm này dao động từ 200.000 - 400.000 VNĐ/sản phẩm.

Dụng cụ thông bồn cầu bị tắc loại cầm tay

Dụng cụ cầm tay cũng là sản phẩm có thể thông tắc bồn cầu hiệu quả mà nhiều khách hàng nên sử dụng. Thiết bị này có ½ ống là thiết kế inox chắc chắn, và ½ ống còn lại là sợi dây linh hoạt có gắn thêm đầu mút để loại bỏ chất bẩn trong đường cống. Phần inox phía trên chính là thiết bị xoay tròn bằng tay rất hiệu quả. Dụng cụ thông tắc bồn cầu chỉ được sử dụng trong các trường hợp tắc nông, chất thải nhỏ và chiều dài tối đa 1 mét.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng bằng máy hút bụi

Chắc hẳn, chưa ai từng nghĩ tới sử dụng máy hút bụi để thông bồn cầu bị tắc. Đây có thể nói là một thiết bị thông tắc bồn cầu hữu hiệu mà quý khách hàng có thể dùng. Một sản phẩm 2 tác dụng: vừa có thể thông tắc bồn cầu lại có thể hút bụi sạch sẽ cho không gian sống. Lực hút và lực đẩy bên trong máy hút bụi sẽ tạo áp lực khí để thông tắc bồn cầu vừa tiện lợi và tiết kiệm. Giá của sản phẩm này rất khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình để có thể có được sản phẩm ưng ý nhất.

dụng cụ thông tắc bồn cầu

Dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng bằng máy hút bụi

Móc quần áo thông tắc bồn cầu rẻ nhất

Móc quần áo là một trong những đồ thông tắc bồn cầu để mà quý khách hàng cũng có thể sử dụng. Chỉ cần dùng kìm cắt móc quần áo uốn cong thành hình chữ U, phù hợp với đường dẫn thoát nước của bồn cầu. Sau đó dùng vải buộc chặt từng khúc móc quần áo để thông tắc. Chỉ vài nghìn bạn đã có được sản phẩm móc quần áo thông tắc, giúp tiết kiệm chi phí và tiện lợi khi bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ.

Miếng dán thông tắc bồn cầu

Ngoài ra khách hàng có thể chọn dụng cụ thông tắc bồn cầu là những miếng dán, đó có thể là băng dính. Nếu như bồn cầu bị nghẹt vật cứng, các chất thải rắn thì việc dùng băng dính và những miếng dán thông bồn cầu khá hợp lý, hiệu quả. Giá tham khảo của những miếng dán này từ 30.000 - 50.000 VNĐ/sản phẩm.

Thiết bị thông tắc bồn cầu bằng Máy khí nén

Nếu không biết lựa chọn sản phẩm thông tắc nào cho gia đình mình nữa thì khách hàng nên chọn máy khí nén. Loại máy này sử dụng cho những bồn cầu bị tắc mạnh, tắc nhẹ đều phù hợp hơn cả.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng khí nén này hoạt động theo quy trình hút khí bên ngoài môi trường, giữ lại và trữ trong bình chứa hơi của máy nén rồi tạo ra áp suất trong máy rất lớn. Từ bình hơi của máy nén sẽ có các ống dẫn hơi áp suất ra súng và vòi phun. Thị trường có khá nhiều loại máy nén khí với các thương hiệu như Puma, Fusheng, Palada,...

dụng cụ thông tắc bồn cầu

Máy khí nén để thông tắc bồn cầu

Cách sử dụng dụng cụ thông tắc bồn cầu chi tiết

Để sử dụng những dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng hợp lý, khách hàng tiến hành theo các bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu xem bồn cầu bị tắc ở mức độ nào, rồi chọn dụng cụ để thông tắc bồn cầu cho hợp lý.
 • Bước 2: Tiến hành lắp đặt các bộ phận dụng cụ thông tắc hợp lý nhất, hoàn chỉnh và bắt đầu công tác thông tắc.
 • Bước 3: Cho phần cao su vào miệng bồn cầu, dùng lực bằng tay hoặc lực máy để ấn vào bên trong miệng bồn cầu.
 • Bước 4: Nếu dụng cụ này bằng máy thì chú ý áp suất của đồng hồ đo áp suất và chú ý tới hoạt động của piston. Còn với dụng cụ bằng tay thì không nên quan tâm.
 • Bước 5: Chờ đợi một thời gian đến khi khí bị nén đến áp suất lớn thì sẽ tự động đẩy bay mọi chất bẩn, rác thải gây tắc nghẽn bồn cầu nhà bạn, giúp bồn cầu thông thoáng trở lại như trước.
 • Bước 6: Cuối cùng quý khách tiến hành xả nước để kiểm tra bồn cầu đã được thông tắc hoàn toàn chưa.
 • Bước 7: Dọn dẹp khu vực xung quanh bồn cầu, vệ sinh dụng cụ thông tắc cho sạch sẽ và bảo quản cẩn thận.

Chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín tại Kiến Môi Trường

Như chúng ta đã biết, các dụng cụ trên giúp thông tắc bồn cầu mang tới hiệu quả, nhanh và khá đơn giản khi thực hiện. Các sản phẩm này tiết kiệm công sức và thời gian, bảo vệ bồn cầu, đường ống trong nhà. Nhưng nhược điểm của những sản phẩm này thường là thông tắc ở mức độ tắc nghẽn nhẹ, áp dụng khi chất thải dễ tiêu, dễ trôi tuột xuống bể phốt.

Với những chất thải rắn hay tắc nghẽn mạnh thì những dụng cụ này không mấy hiệu quả. Do vậy khách hàng nên tìm hiểu giá thông tắc bồn cầu tại Kiến Môi Trường để có thể đảm bảo bồn cầu không bị tắc nghẽn nữa.

Đây là những lý do mà công ty xử lý môi trường chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng:

 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội giá mềm, uy tín và có thương hiệu nhiều năm liền, chứng tỏ độ uy tín cao được nhiều khách hàng đánh giá tốt.
 • Đội ngũ thợ thông tắc có kinh nghiệm, thâm niên với nghề và làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm nhất.
 • Phương châm làm việc: nhanh chóng - giá rẻ - hiệu quả cao
 • Sau khi tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp chỉ trong vòng 30 phút sẽ tới địa chỉ bị tắc nghẽn bồn cầu để thực hiện thông tắc nhanh nhất.
 • Giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất.

dụng cụ thông tắc bồn cầu

Quy trình thông tắc bồn cầu uy tín tại Kiến Môi Trường

Tạm kết

Hy vọng với 10 dụng cụ thông tắc bồn cầu mà Kiến Môi Trường vừa chia sẻ đã giúp cho khách hàng biết nên mua sản phẩm nào phù hợp với tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu gia đình mình. Tùy vào mức độ tắc nghẽn mà bạn sẽ cần đến những thiết bị khác nhau để trợ giúp. Liên hệ với Kiến Môi Trường theo số 0923.575.999 ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc của chúng tôi nhé!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3