Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút bể phốt tại Đống Đa giá rẻ, bảo hành 5 năm, sạch 100%

Hút bể phốt tại Đống Đa giá rẻ, bảo hành 5 năm, sạch 100%

Mr Thông 743

Hiện nay, dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa đã và đang thu hút rất nhiều khách hàng là các hộ gia đình, chung cư sử dụng. Bởi suy cho cùng các chất thải thải ra bể phốt sau một thời gian cần phải được hút bỏ đi nếu không sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống và cuộc sống của người dân.

Nội dung chính bài viết

Những dấu hiệu bể phốt bị đầy tại Đống Đa

Dấu hiệu nào chứng tỏ bể phốt nhà bạn bị đầy và cần phải gọi ngay đơn vị hút bể phốt tại quận Đống Đa? Một số những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn biết được nên gọi thợ lúc nào để nhà mình không bị lênh láng các chất thải “độc quyền” sinh hoạt hàng ngày:

 • Xuất hiện mùi hôi thối, khó chịu trong nhà vệ sinh, nơi có chứa bồn cầu.
 • Ống thoát nước xuống bể phốt bị tắc nghẽn cho nên nhà vệ sinh bị tràn nước ra sàn và có mùi.
 • Nước thải kèm theo chất thải bị tràn ra bên ngoài bồn cầu, lúc này tình trạng tắc nghẽn bể phốt hoặc bể phốt đầy đã bị nặng.
 • Một dấu hiệu nữa cho thấy cần thông tắc bể phốt ngay là đường ống thoát nước phát ra những âm thanh lạ.
 • Không những thế bồn cầu thoát nước chậm hoặc không thoát nước gây ảnh hưởng tới quá trình đưa chất thải vào bể phốt nhà bạn.

Hút bể phốt tại quận Đống Đa

Bể phốt bị đầy khiến khách hàng phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa

Những chiêu trò hút bể phốt Đống Đa kém chất lượng

Thấu hiểu những nỗi khổ của người dân trong tình trạng bể phốt bị đầy cho nên rất nhiều các đơn vị hút bể phốt tại Đống Đa Hà Nội ra đời, nhưng chưa chiếm trọn vẹn niềm tin ở khách hàng. Rất nhiều đơn vị trục lợi cá nhân, lừa đảo dịch vụ này dẫn tới tình trạng khách hàng bị “tiền mất tật mang”.

Khối lượng chất thải hút ra ít hơn so với khối lượng thực trong bể phốt

Khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt Đống Đa nhưng đơn vị đó lừa đảo, không báo cáo đúng với khối lượng chất thải hút ra được bao nhiêu. Trong khi đó bể phốt của bạn vẫn còn hơn nửa chất thải chưa được hút, khối lượng chất thải hút ra cao hơn so với thực tế thực hiện hút bể phốt. Điều này dẫn tới thu lợi từ phía khách hàng, khiến cho bể phốt nhà bạn nhanh đầy và gọi thợ nhiều lần.

Bể phốt chưa đầy nhưng vẫn yêu cầu hút bể phốt khiến khách tốn kém

Một dịch vụ lừa đảo nữa khi nhận hút bể phốt Đống Đa Hà Nội chính là bể phốt chưa bị đầy, chưa bị tràn mà kiểm tra tình hình rồi báo cáo với khách là bể đầy. Phóng đại sự nghiêm trọng của tình trạng bể phốt khiến khách hàng lo lắng và phải chi tiền cho dịch vụ của họ.

Hút bể phốt không triệt để, không sạch

Một trong những tình trạng không hiếm gặp hiện nay là các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội không tiến hành theo đúng cam kết. Tức là họ không hút sạch chất thải, không triệt để những chất thải này khiến cho bể phốt vãn chứa lượng lớn chất thải và chỉ sau khoảng vài tháng bể phốt lại đầy. Điều này khiến khách hàng đau đầu rằng sẽ phải mất thêm chi phí thông hút bể phốt lần nữa.

Dịch vụ hút bể phốt Đống Đa kém nhiệt tình, không chuyên nghiệp

Hầu hết các dịch vụ thông hút bể phốt hiện nay có đội ngũ nhân viên không mấy chuyên nghiệp, không nhiệt tình. Họ không được đào tạo bài bản, tư vấn cho khách hời hợt, báo giá cảm tính cho nên khiến khách hàng ý kiến về thái độ phục vụ của khách hàng. Điều này khiến khách hàng phân vân không biết nên chọn dịch vụ nào hợp với nhu cầu gia đình bạn nhất.

Báo giá hút bể phốt Đống Đa Hà Nội cao hơn so với thị trường

Các dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa hiện nay không mấy nhiệt tình vào công việc khiến cho việc báo giá cũng hời hợt. Hầu hết các đơn vị này chạy quảng cáo rất nhiều để thu hút khách hàng cho nên giá dịch vụ thông hút cũng không hề rẻ.

Cách đối phó với những đối tượng hút bể phốt lừa đảo ở quận Đống Đa

 • Nhân viên đến làm việc: Yêu cầu phải có đồng phục, giấy giới thiệu của công ty hút bể phốt tại Đống Đa (đóng dấu đỏ treo).
 • Xe đến hút bể phốt có tên công ty, logo, số điện thoại.
 • Website có đăng ký với Bộ Công Thương.
 • Trả tiền dịch vụ hút bể phốt: Yêu cầu có hóa đơn giá trị gia tăng, phiếu thu – chi của công ty được đóng dấu đỏ.
 • Thỏa thuận và cam kết rõ ràng các dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa đi kèm trước khi tiến hành hút bể phốt.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ – 0923.575.999

Hút bể phốt tại quận Đống Đa

Tìm đơn vị thông tắc hút bể phốt tại Đống Đa uy tín ở đâu?

Liệu quý khách hàng có thể tìm được cho mình dịch vụ thông tắc hút bể phốt hiệu quả tại Đống Đa không khi mà có quá nhiều sự lựa chọn chưa biết chất lượng ra sao? Một trong những gợi ý nho nhỏ của chúng tôi là khách hàng hãy tìm tới đơn vị nào có mức độ đánh giá của khách hàng cao, feedback nhiệt tình.

Với lợi thế “đóng quân” tại địa bàn thành phố Hà Nội, rải rác ở nhiều quận huyện khác nhau, dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường đã và đang là dịch vụ mà rất nhiều khách hàng ưng ý hiện nay. Đơn vị này mang tới cho khách hàng chính sách bảo hành và cam kết dịch vụ hút bể phốt tốt nhất.

Không chỉ có thế giá cả những dịch vụ này cũng rẻ hơn so với thị trường, nhân viên làm việc tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp chính là điểm cộng mà khách hàng ưng ý. Một lưu ý nữa là Kiến Môi Trường trung thực trong công việc, tận tâm với khách hàng, đưa quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa Hà Nội

Kiến Môi Trường xin cung cấp cho khách hàng bảng giá hút bể phốt Đống Đa của chúng tôi để quý khách hàng tham khảo như sau:

Loại xe hút Giá tiền (VNĐ)
0,7 Khối 290,000 m3
1 Khối 340,000 m3
2 Khối 600,000 m3
3 Khối 800,000 m3
4 Khối 1,000,000 m3
5 Khối 1,200,000 m3
6 Khối 1,400,000 m3
8 Khối 1,600,000 m3
10 Khối 1,800,000 m3
Giá thành dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa của Kiến Môi trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ bể phốt đầy, thể tích bể phốt, tình trạng bể phốt đầy hoặc bị tắc, trình độ nhân viên, máy móc và trang thiết bị hiện đại hay truyền thống… Quý khách hàng vui lòng liên hệ trược tiếp với Kiến Môi Trường để biết thêm chi tiết.

Hút bể phốt tại quận Đống Đa

Bảng giá hút bể phốt Đống Đa tại Kiến Môi Trường

Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa cam kết bảo hành 6 tháng của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc bồn rửa, hút bể phốt,… rất chuyên nghiệp tại miền Bắc nước ta. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kiến Môi Trường để sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại đây. Lý do khách hàng nên chọn Kiến Môi Trường là:

Bảo hành 6 tháng, dài hạn cho những công việc đã xử lý

Kiến Môi Trường chúng tôi hút bể phốt tại Quận Đống Đa 1 lần duy nhất bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tận tình, nhận hỗ trợ khách hàng khi có sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bể phốt nhà bạn luôn được như mới.

Trang bị cơ sở vật chất, xe hút hiện đại, chất lượng cao

Kiến Môi Trường có hệ thống máy móc, trang thiết bị, các xe chở chất thải hiện đại hiện nay. Gồm các loại xe cơ bản như xe 0,8 – 1 khối; xe 3,5 , 6, 8, 15, 30 khối sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xe hoạt động theo công nghệ hút chân không đảm bảo hút bể phốt tốt nhất, hiệu quả cao và sạch sẽ.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Nhân viên của Kiến Môi Trường rất chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Họ báo giá trung thực, quan tâm tới lợi ích của khách hàng. Hơn hết dịch vụ của đơn vị không cho phép nhân viên làm ẩu, làm đối phó với khách mà phải làm thật nhận tiền thật.

Đa dạng hình thức dịch vụ hút bể phốt thanh tại Đống Đa

 • Hút bể phốt theo khối
 • Hút bể phốt trọn gói
Hút bể phốt tại quận Đống Đa

Hệ thống xe bồn chứa chất thải hoạt động theo nguyên lý chân không

Quy trình hút bể phốt Đống Đa Hà Nội

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa của Kiến Môi Trường đơn vị này sẽ tiến hành theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý khách hàng
 • Bước 2: Sau đó trưởng bộ phận cử nhân viên kỹ thuật tới địa chỉ hút bể phốt mà khách hàng yêu cầu để khảo sát thực tế, lên phương án trực tiếp cho khách hàng
 • Bước 3: Sau khi đã thống nhất với khách hàng về phương án giải quyết cũng như giá thành, đơn vị tiến hành hút bể phốt theo hợp đồng quy định.
 • Bước 4: Thực hiện xong nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp mặt bằng, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng
 • Bước 5: Nhân viên Kiến Môi Trường thanh toán và lập chế độ bảo hành dài hạn.

Chính sách & cam kết dịch vụ hút bể phốt quận Đống Đa Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường mang tới cho khách hàng giải pháp toàn diện nhất, đẩy lùi tình trạng bể phốt bị đầy trong thời gian ngắn nhất. Đơn vị này mang tới niềm tin, uy tín cho chính khách hàng giúp quý khách có những giải pháp thật tốt, cam kết bảo hành dài hạn khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Môi Trường.

Chúng tôi cam kết với khách hàng như sau:

 • Kiến Môi Trường thực hiện hút bể phốt sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng 24/24 kể cả những ngày lễ, tết
 • Xử lý sạch sẽ, triệt để, không ảnh hưởng tới công trình
 • Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Không đục phác các công trình khi hút bể phốt đảm bảo an toàn thi công tốt nhất.
 • Nhân viên chúng tôi luôn tự tin đưa ra giá cả hợp lý với khách hàng
Hút bể phốt tại quận Đống Đa

Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa của Kiến Môi Trường rất chuyên nghiệp

Một số dự án đã hoàn thành trong khu vực quận Đống Đa

Hút bể phốt tại các trường học trong quận Đống Đa

 • Trường Kinh tế – Ngoại giao Việt Nam.
 • Trường Đại học Công đoàn.
 • Trường Đại học Giao thông vận tải.
 • Trường Đại học Luật Hà Nội.
 • Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
 • Trường Đại học Ngoại thương.
 • Trường Đại học Thủy lợi.
 • Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.
 • Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.
 • Học viện Ngân hàng.
 • Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
 • Học viện Ngoại giao Việt Nam.
 • Học viện Hành chính Quốc gia.

Hút bể phốt tại bệnh viện quận Đống Đa

 • Bệnh viện Giao thông vận tải.
 • Bệnh viện Nhi Trung ương.
 • Bệnh viện Nội tiết Trung ương.
 • Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.
 • Bệnh viện Đa khoa Đống Đa.
 • Bệnh viện Đa khoa Hà Thành.
 • Bệnh viện Đa khoa Tràng An.
 • Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.
 • Bệnh viện Da liễu Hà Nội.
 • Bệnh viện Đức Phúc.
 • Bệnh viện Đông Đô.
 • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
 • Bệnh viện Lão khoa Trung ương.
 • Bệnh viện Bạch Mai.
 • Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.
 • Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia.
Hút bể phốt tại quận Đống Đa

Hút bể phốt Tấn Phát sẵn sàng cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi

Hút bể phốt tại chung cư trong quận Đống Đa

 • Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.
 • Chung cư Mipec Tower.
 • Chung cư D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu.
 • Chung cư 165.
 • Chung cư Sky City.
 • Tổ hợp Capital Garden.
 • Chung cư The Artemis.
 • Chung cư Hongkong Tower.
 • Chung cư Oriental Plaza.
 • Chung cư Hoàng Cầu SkyLine.
 • Chung cư Mon Central.

Hút bể phốt tại khu tập thể quận Đống Đa

 • Khu tập thể Phụ nữ Trung ương.
 • Khu tập thể Nam Thành Công.
 • Khu tập thể Khảm May.
 • Khu tập thể B2 – Vĩnh Hồ.
 • Khu tập thể Nam Đồng.
 • Khu tập thể Kim Liên.
 • Khu tập thể Phương Mai.
 • Khu tập thể Thương binh X81.
 • Khu tập thể Bộ Công an.
 • Khu tập thể A4 Văn Chương.
 • Khu tập thể Bộ Thương mại.
Hút bể phốt tại quận Đống Đa

Dịch vụ hút bể phốt luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào

Các tuyến đường xe hút bể phốt ở quận Đống Đa thường xuyên chạy qua

Xe hút bể phốt của Hút bể phốt Tấn Phát được cấp phép chạy các tuyến phố trong quận Đống Đa. Chúng tôi có các loại xe hút bể phốt tại Đống Đa hoạt động khi có yêu cầu, kể cả ban ngày hoặc đêm khuya. Xe từ 0,7m3 đến xe dành cho các loại bể tự hoại cỡ lớn là 14m3 phục vụ tại các tuyến đường.

Xe hút bể phốt tại các phường Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ

Hút bể phốt tại Hào Nam, An Trạch, chợ Khâm Thiên, chùa Bộc, chùa Láng, Bích Câu, Cát Linh, Đặng Văn Ngữ, Đào Duy Anh, Đoàn Thị Điểm, Cầu Mới, Đặng Tiến Đông, Đặng Trần Côn, Đông Các, Đông Tác, Hàng Cháo, Giải Phóng, Giảng Võ.

Xe hút bể phốt tại các phường Văn Miếu, Nam Đồng, Láng Hạ, Quốc Tử Giám, Phương Liên

Hút bể phốt ở Ngô Sĩ Liên, Hồ Đắc Di, Hoàng Ngọc Phách, Hồ Giám, Hoàng Cầu, Huỳnh Thúc Kháng, Hoàng Tích Trí, Kim Hoa, Khâm Thiên, Khương Thượng, La Thành, đường Láng, Láng Hạ, Lê Duẩn, Lý Văn Phức, Lương Định Của, Mai Anh Tuấn, Nam Đồng.

Xe hút bể phốt tại các phường Thịnh Quang, Cát Linh, Ô Chợ Dừa, Láng Thượng

Thông hút bể phốt tại Thái Thịnh, Ngô Tất Tố, Ô Chợ Dừa, Phan Phù Tiên, Phan Văn Trị, Pháo Đài Láng, Nguyễn Chí Thanh, Nguyên Hồng, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Như Đổ, Nguyễn Phúc Lai, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Trãi, Phạm Ngọc Thạch, Phương Mai, Quốc Tử Giám, Tây Sơn, Thái Hà.

Xe hút bể phốt tại các phường Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan

Xe hút bể phốt tại Yên Lãng, Tôn Đức Thắng, Trần Quang Diệu, Võ Văn Dũng, Trúc Khê, Trung Liệt, Trường Chinh, Phố Vọng, Văn Miếu, Tôn Thất Tùng, Trần Hữu Tước, Vĩnh Hồ, Trần Quý Cáp, Vũ Ngọc Phan, Vũ Thạnh, Xã Đàn, Trịnh Hoài Đức, Y Miếu.

Xe hút bể phốt tại các phường Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu

Thực hiện hút bể phốt tại Đống Đa ở các địa điểm như công viên Thống Nhất, ga Hà Nội, Quốc Tử Giám, chùa Bộc, chùa Láng, đình Kim Liên, gò Đống Đa, sân vận động Hàng Đẫy.

Hút bể phốt tại quận Đống Đa

Xe hút bể phốt của công ty được phép lưu thông trên địa bàn quận Đống Đa

Cơ sở Kiến Môi Trường gần với tại Đống Đa

Hút bể phốt tại Mỹ Đình ⭕ Ngõ 01 Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội
✅ Hút bể phốt tại Cầu Diễn ⭕ Số 56 Cầu Diễn, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Hút bể phốt tại Cổ Nhuế ⭕ Số 68/3 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Hút bể phốt tại Nguyễn Xiển ⭕ 28 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai ⭕ HH4, Linh Đàm, Hoàng Ma, Hà Nội

Tạm kết

Mong rằng với những thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa của Kiến Môi Trường trên quý khách hàng sẽ chọn được cho mình dịch vụ thật tốt, hiệu quả và uy tín. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới chất lượng, giá dịch vụ thì khách hàng liên hệ tới hotline 0923.575.999 để được nhân viên Kiến Môi Trường tư vấn nhé!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3