Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình uy tín giá rẻ nhất thị trường

Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình uy tín giá rẻ nhất thị trường

Mr Thông 855

Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình đang ngày càng sôi động và khá nhiều các đơn vị để phục vụ quý khách hàng. Liệu bạn sẽ chọn được dịch vụ hút bể phốt Ba Đình Hà Nội chất lượng, uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp hay không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính bài viết

Nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình ngày càng tăng

Nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng thay đổi, phát triển cho nên sự phát triển các trang thiết bị hiện đại cũng gia tăng không ngừng. Trước đây, các dụng cụ còn khá thô sơ trong sinh hoạt. Nhưng giờ đây, người ta tích hợp rất nhiều chức năng sản phẩm để khách hàng có sự lựa chọn sử dụng các dụng cụ sinh hoạt đó một cách tốt nhất.

Tuy nhiên điều bất cập nhất chắc là đường ống thải chất thải sinh hoạt của gia đình. Những đường ống này dễ bị tắc nghẽn, dòng chảy không lưu thông được khi có bất cứ vật cản nào. Nếu không giải quyết tình trạng này sớm thì rất có khả năng các loại vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng phát triển mạnh gây nên tắc nghẽn trong thời gian dài và dẫn tới những vấn đề tắc nghẽn nặng.

hút bể phốt tại Ba Đình

Đa dạng dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình

Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình đang ngày càng phát triển mạnh và ra đời phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Rất nhiều đơn vị xuất hiện cho nên khách hàng không biết có nên sử dụng dịch vụ thông tắc và hút bể phốt này hay không? Rất nhiều người nghĩ rằng mình có thể tự hút bể phốt được.

Nhưng kỳ thực việc hút bể phốt cần rất nhiều máy móc hiện đại, cần cả bồn chứa chuyên nghiệp tránh tình trạng bể phốt bị đầy quá mức gây ảnh hưởng tới những gia đình xung quanh. Tiến hành hút bể phốt định kỳ và nhờ đơn vị chuyên nghiệp hút bể phốt bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng tốn kém tiền của, thời gian, sức lực và chưa chắc việc tự mình thông hút bể phốt lại hiệu quả bằng dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy – 0923.575.999

“Cảnh báo đề phòng” những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại Ba Đình

Bạn sẽ có nguy cơ trả cao hơn 50% – 70% chi phí thực tế nếu không may gặp phải những công ty “ma” hút bể phốt lừa đảo. Công ty hút bể phốt tại Ba Đình kém chất lượng sẽ không xử lý chất thải trong bể phốt mà còn xả thẳng vào các đường ống cống, sông, hồ tại quận Ba Đình, gây ra hậu quả ô nhiễm môi trường trong khu vực.

Cách nhận biết hút bể phốt lừa đảo

 Những công ty lừa đảo đang mạo danh hút bể phốt sẽ có các dấu hiệu cụ thể như:

 • Số điện thoại, tờ rơi hút bể phốt – thông tắc cống dán trên tường, cổng nhà, cột điện, bảng tin tại quận Ba Đình.
 • Các công ty “ma” hút bể phốt tại Ba Đình không có văn phòng, cơ sở xuất hiện dày đặc trên các trang rao bán vặt, website quảng cáo về hút bể phốt giá rẻ.
 • Các công ty chào giá hút bể phốt rẻ 50.000 VNĐ/m3 – 90.000 VNĐ/m3 với các chương trình giảm giá 50% – 80%. Điều này là không hợp lý đối với việc hút bể phốt tính theo mét khối, có nguy cơ lừa đảo tất cả khách hàng liên hệ.

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn video trích từ camera giấu kín theo dõi xe hút bể phốt lừa đảo (Nguồn: An ninh thế giới).

Để đối phó với những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại quận Ba Đình, bạn cần phải làm gì?

Để hạn chế rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” bởi những đơn vị hút bể phốt lừa đảo, bạn nên lưu ý những điều sau.

 • Nhân viên đến làm việc mặc đồng phục, có giấy giới thiệu đóng dấu đỏ của công ty.
 • Xe đến hút bể phốt có logo, số điện thoại.
 • Website có địa chỉ rõ ràng, đăng ký với Bộ Công Thương.
 • Sau khi nghiệm thu công trình hút bể phốt, nhân viên xuất hóa đơn dịch vụ giá trị gia tăng, phiếu thu – chi có dấu đỏ của công ty.
 • Cam kết không phát sinh chi phí hoặc gây hư hỏng đồ đạc trong nhà trước khi tiến hành hút bể phốt.

Liệu có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Ba Đình?

Như đã nói ở trên, việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình là điều vô cùng cần thiết cho mọi gia đình hiện nay. Dưới đây là những lý do vàng khiến khách hàng nên chọn đơn vị uy tín cho gia đình mình định kỳ:

Xử lý hút bể phốt tại quận Ba Đình một cách nhanh chóng

Hút bể phốt bởi dịch vụ sẽ khiến khách hàng phải bỏ một số tiền để thực hiện nhưng đổi lại khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ này. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thông hút sẽ tiến hành thông hút bể phốt một cách nhanh gọn, thuận tiện nhất cho khách hàng thực hiện.

Không những vậy với hệ thống máy móc chuyên nghiệp cao, hiện đại tới từng chi tiết, các dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình đảm bảo sẽ hút hết các chất thải trong bể phốt nhà bạn một cách nhanh chóng nhất. Quý khách sẽ không cần lăn tăn tìm kiếm lý do bể phốt bị đầy, hay làm cách nào hút bể phốt mà không cần thợ. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức đáng ra phải tự bỏ ra để xử lý vấn đề bể phốt gia đình mình.

hút bể phốt tại Ba Đình

Xử lý hút bể phốt tại quận Ba Đình một cách nhanh chóng

Dịch vụ hút bể phốt quận Ba Đình được xử lý triệt để

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội nói chung hay ở Ba Đình nói riêng thì khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bởi các vấn đề của bể phốt được xử lý một cách triệt để nhất, nhanh chóng và hiệu quả cao. Bạn sẽ khó có thể tự hút bể phốt tại nhà cho nên việc sử dụng dịch vụ thông tác từ các đơn vị chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết để khách hàng có thể an tâm sinh hoạt.

Giảm thiểu sức người, tiền của và thời gian cho khách hàng

Một ưu điểm nữa khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Quận Ba Đình chính là giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc một cách tốt nhất. Quý khách hàng chỉ cần có nhu cầu và gọi điện là đơn vị có thể báo giá cho khách hàng cơ bản nhất. Đồng thời việc dùng dịch vụ hút bể phốt phần không nhỏ sẽ tiết kiệm sức người, sức của cho khách hàng rất nhiều.

Giảm thiểu giá hút bể phốt Ba Đình Hà Nội

Mặc dù chi phí cho một lần hút bể phốt định kỳ sẽ không hề ít nhưng khách hàng sẽ không cần phải lo lắng vì năm nào bạn cũng hút bể phốt. Theo định kỳ vài năm, thậm chí bể phốt to thì 10 năm mới cần phải hút bể phốt một lần. Quý khách hàng cũng nên nắm chắc thông tin thị trường hiện nay để có thể tránh tình trạng bị chặt chém khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt cho nhà mình.

hút bể phốt tại Ba Đình

Giảm thiểu giá hút bể phốt Ba Đình Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt Ba Đình Hà Nội uy tín giá rẻ nhất của Kiến Môi Trường

Một số thông tin cơ bản của Hút bể phốt Kiến Môi Trường

 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Vệ sinh Kiến Môi trường.
 • Mã số thuế doanh nghiệp: 0923.575.999.
 • Ngành nghề chính: Xử lý chất thải, vệ sinh môi trường và kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
 • Số điện thoại đăng ký Bộ Công Thương: 0923.575.999.
 • Công ty có xe hút bể phốt được cấp phép đúng tiêu chuẩn cũng như giấy phép lưu hành xe trong nội thành Hà Nội 24/24.

Vì sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt quận Ba Đình tại Kiến Môi Trường?

Kiến Môi Trường là dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình chuyên nghiệp và uy tín mà khách hàng không nên bỏ qua. Đơn vị này chuyên cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau với giá thành hợp lý, cách hút bể phốt khoa học. Lý do khách hàng nên chọn địa chỉ hút bể phốt Ba Đình này là:

 • Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thông tắc và được khách hàng đánh giá rất cao.
 • Kinh nghiệm của những người thợ làm việc lâu năm, chuyên nghiệp với nghề và đặc biệt rất có tâm, nâng cao quyền lợi của khách hàng để giúp khách có được dịch vụ tốt, giá hợp lý.
 • Công nghệ, máy móc hiện đại, tiên tiến giúp cho khách hàng an tâm hơn với dịch vụ của chúng tôi.
 • Số lượng nhân công nhiều, phục vụ khách hàng 24/7.
 • Giá hút bể phốt Ba Đình tại Kiến Môi Trường rất cạnh tranh, đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ hút bể phốt “hời” nhất.
 • Thông tin về địa chỉ, giá hút bể phốt quận Ba Đình và nhiều yếu tố khác được công khai, minh bạch trên website công ty.
 • Chúng tôi nhận kiểm tra tình hình bể phốt, báo giá cho khách hàng nhưng nếu khách hàng không đồng ý với bảng giá hút bể phốt quận Ba Đình thì chúng tôi sẽ không thực hiện và không thu bất cứ phí dịch vụ nào từ khách hàng.

Bảng giá hút bể phốt quận Ba Đình tại Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ hút bể phốt quận Ba Đình như sau:

Loại xe hút Giá tiền (VNĐ)
0,7 Khối 290,000 m3
1 Khối 340,000 m3
2 Khối 600,000 m3
3 Khối 800,000 m3
4 Khối 1,000,000 m3
5 Khối 1,200,000 m3
6 Khối 1,400,000 m3
8 Khối 1,600,000 m3
10 Khối 1,800,000 m3
Giá thành dịch vụ của Kiến Môi Trường ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố khác nhau như: Mức độ bể phốt đầy, thể tích bể phốt, tình trạng bể phốt đầy hoặc bị tắc, trình độ nhân viên, máy móc và trang thiết bị hiện đại hay truyền thống… Quý khách hàng vui lòng liên hệ trược tiếp với Kiến Môi Trường để biết thêm chi tiết.

Quy trình hút bể phốt Ba Đình của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường thực hiện nghiêm ngặt các bước hút bể phốt tại Ba Đình chuyên nghiệp của mình như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu hút bể phốt của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu hút bể phốt để kiểm tra tình hình, mức độ bể phốt như thế nào và báo giá cho khách hàng chi tiết nhất.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý dịch vụ và giá thành hút bể phốt thì hai bên ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Kiến Môi Trường cắt cử nhân viên mang hệ thống máy móc, xe thông hút bể phốt tới địa chỉ của khách hàng để bắt đầu thực hiện công việc.
 • Bước 5: Sau khi hút bể phốt xong thì nhân viên bàn giao công trình cho khách hàng.
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán xong hợp đồng và nhận giấy bảo hành từ phía công ty để chắc chắn các vấn đề không phát sinh trong thời gian gần nhất.
hút bể phốt tại Ba Đình

Xe chở chất thải và máy móc hiện đại tại Kiến Môi Trường

Khu vực hút bể phốt tại Ba Đình của Kiến Môi Trường

Hút bể phốt tại các bệnh viện ở Ba Đình

Chúng tôi chuyên xử lý các vấn đề thông tắc, xử lý mùi, hút chất thải hố ga và hút bể phốt cho các phòng khám, trạm y tế, bệnh viện trong quận Ba Đình.

 • Bệnh viện Quân y 354.
 • Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
 • Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
 • Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai.
 • Bệnh viện Y học cổ truyền Nam Á.

Các tuyến đường xe hút bể phốt tại Ba Đình thường xuyên chạy qua

Đa dạng về kích cỡ xe hút bể phốt

Đoàn xe của chúng tôi được chính quyền địa phương cấp phép chạy các tuyến phố trong quận Ba Đình. Dù ngày hay đêm khuya, chúng tôi sẵn sàng điều phối các loại xe hút bể phốt tại Ba Đình đến nơi bạn yêu cầu. Xe từ 0,7m3 đến xe dành cho các loại bể tự hoại có kích thước lớn là 14m3 phục vụ tại các tuyến đường.

Xe hút bể phốt tại các phường Liễu Giai, Cống Vị, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Điện Biên

Hút bể phốt tại Đốc Ngữ, Đội Cấn, Đội Nhân, Yên Ninh, Ngọc Hà, Ngũ Xá, Núi Trúc, Phúc Xá, Văn Cao, Sơn Tây, Hàng Bún, Hàng Đậu, Hòe Nhai, Hồng Hà, Khúc Hạo, Kim Mã, Láng Hạ, Lê Duẩn, Lê Trực, Tân Ấp, Vạn Phúc, Yên Phụ, Trần Phú, Trần Vũ, Vạn Bảo, An Xá, Bắc Sơn, Cửa Bắc, Đặng Tất, Đào Tấn, Độc Lập.

Xe hút bể phốt tại các phường Ngọc Hà, Nguyễn Trung Trực, Ngọc Khánh

Hút bể phốt ở Trúc Bạch, Quán Thánh, Thành Công, Vĩnh Phúc, Châu Long, Đặng Dung, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Hồng Phúc, Hùng Vương, La Thành, Lạc Chính, Liễu Giai, Nam Tràng, Lý Nam Đế, Nam Cao, Tôn Thất Đàm, Quần Ngựa, Thanh Bảo, Thanh Niên, Linh Lang, Nghĩa Dũng, Ngọc Khánh, Nguyễn Biểu, Nguyên Hồng, Nguyễn Thiếp, Phan Huy Ích, Phan Kế Bính.

Thông hút bể phốt tại Nguyễn Công Hoan, Nguyễn Khắc Hiếu, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phạm Tuân, chùa Một Cột, Kim Mã Thượng, Lê Hồng Phong, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Chí Thanh, Điện Biên Phủ, Giang Văn Minh, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ.

Xe hút bể phốt tại các phường Vĩnh Phúc, Phúc Xá, Thành Công, Quán Thánh, Trúc Bạch

Xe hút bể phốt tại Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Ngọc, Thất Thiệp, Nguyễn Trường Tộ, Ông Ích Khiêm, Phó Đức Chính, Phạm Hồng Thái, Phạm Huy Thông, Phan Đình Phùng, Bà Huyện Thanh Quan, Trần Huy Liệu, Trần Tế Xương, Nguyễn Trung Trực.

hút bể phốt tại Ba Đình

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi cần hút bể phốt tại quận Ba Đình

Nhà trong hẻm sâu, xe lớn không vào được thì có giải pháp nào để thực hiện hút bể phốt không?

Kiến Môi Trường vẫn có xe chuyên dụng đi vào các ngõ, hẻm sâu. Nếu ô tô không vào được, chúng tôi sẽ sử dụng xe chuyên dụng. Sau khảo sát, nếu khu vực Quý khách là nơi đông dân cư, nhiều cửa hàng, chúng tôi sẽ tránh thực hiện thi công vào giờ cao điểm, có thể lựa chọn ban đêm để thi công để tránh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của khu vực.

Công ty có cung cấp dịch vụ bơm hút bể phốt vào ban đêm không?

Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình của Kiến Môi Trường hoạt động liên tục trong ngày, kể cả sau 18h và đến khi khách hàng hài lòng. Liên hệ hotline 0923.575.999 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Nếu nước lên chậm và có mùi hôi thì nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống hay hút bể phốt?

Hiện tượng trên là dấu hiệu 90% bể phốt nhà bạn đã đầy và bạn nên hút bể phốt. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để được khảo sát và tư vấn nhằm có câu trả lời chính xác nhất và chi tiết dịch vụ.

Nhiều công ty thường quảng cáo hút bể phốt không đục phá, phương pháp này liệu có đúng như quảng cáo không?

Để được hút sạch nhất, dịch vụ hút bể phốt buộc phải đục hầm hoặc lật tấm đan. Nếu đơn thuần chỉ cắm ống vào bồn cầu để hút thì hiệu quả sẽ không lâu dài. Bồn cầu sẽ đầy chỉ sau 1 – 2 tuần hút.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình uy tín, giá tốt. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị hút bể phốt và nếu có nhu cầu hút bể phốt, bạn hãy liên hệ với Hút bể phốt Kiến Môi Trường để được tư vấn tận tình.

Cơ sở Kiến Môi Trường gần với tại Ba Đình

Hút bể phốt tại Thạch Thất ⭕ 38 TT Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội
Hút bể phốt tại Thanh Xuân ⭕ 220 Trần Duy Hưng, Thanh Xuân, Hà Nội
Hút bể phốt tại Minh Khai ⭕ Số 9 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hút bể phốt tại Tây Hồ ⭕ 230 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng ⭕ 68A Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hút bể phốt tại Thanh Trì ⭕ Số 14/6 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tạm kết

Hy vọng rằng với những chia sẻ về dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình như trên quý khách hàng đã biết nên làm gì và làm như thế nào khi bể phốt nhà mình bị đầy. Kiến Môi Trường hy vọng khi khách hàng tới với đơn vị chúng tôi sẽ hài lòng và có những feedback chất lượng để Kiến Môi Trường ngày càng hoàn thiện mình tốt nhất để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Liên hệ hotline 0923.575.999 để được báo giá dịch vụ chi tiết nhất.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3