Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút bể Phốt tại Hoàn Kiếm giá chỉ từ 199k, bảo hành 10 năm

Hút bể Phốt tại Hoàn Kiếm giá chỉ từ 199k, bảo hành 10 năm

Mr Thông 641

Liệu khách hàng đã tìm cho mình được dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm để phục vụ công cuộc làm sạch cho gia đình mình hay chưa? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây, Kiến Môi Trường sẽ chỉ ra cho khách hàng thấy đâu là dịch vụ hút bể phốt tốt nhất thủ đô mà bạn nên lựa chọn nhé!

Những dấu hiệu cần hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Lúc nào khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt mà không thể tự mình hút bể phốt được? Dưới đây là một số dấu hiệu mà khách hàng nên tìm tới dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm cho gia đình mình là:

 • Nhà vệ sinh, bồn cầu bỗng nhiên thoát nước chậm, hoặc nặng hơn là WC không thoát nước gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.
 • Hiện tượng đường ống thoát nước của nhà vệ sinh có tiếng động lạ. Không những vậy WC bị tắc nghẽn, không thể thoát nước như bình thường.
 • Hiện tượng nước tràn ra ngoài sàn nhà vệ sinh thông qua WC.
 • Bồn cầu thoát nước chậm, tắc nghẽn
 • Bồn cầu bốc mùi hôi của chất thải
 • Đầu ống nước thải chảy ra ngoài gây ô nhiễm nghiêm trọng, bốc mùi hôi thối

hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Dấu hiệu bể phốt bị đầy hoặc tắc nghẽn là bồn cầu bị tắc tại Hoàn Kiếm

Lý do nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Kiến Môi Trường

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội khác nhau, tuy nhiên đâu mới là địa chỉ mang tới cho khách hàng địa chỉ hút bể phốt tốt nhất? Quý khách hàng có thể tham khảo địa chỉ hút bể phốt của Kiến Môi Trường nhé! Đây là dịch vụ thông tắc bể phốt, hút bể phốt, thông tắc đường ống… rất uy tín trên thị trường miền Bắc Việt Nam.

Những lý do mà khách hàng nên chọn địa chỉ này là:

Phục vụ hút bể phốt 24/24 mọi lúc, mọi nơi

Kiến Môi Trường là đơn vị nhận hút bể phốt 24/24, cung cấp dịch vụ một cách tận tình, chu đáo và trên hết là giải quyết tình trạng tắc nghẽn cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên làm ngày làm đêm, luôn có người túc trực hotline phục vụ khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ và có mặt nhanh chóng nhất.

Giá thành dịch vụ hợp lý

Không chỉ có mặt 24/24 mà dịch vụ hút bể phốt của đơn vị này còn cung cấp cho khách hàng giá thành dịch vụ rẻ hơn so với thị trường rất nhiều. So với các đơn vị khác thì Kiến Môi Trường có giá cả khá cạnh tranh. Đặc biệt nhiều chính sách ưu đãi về giá cả và các chương trình khuyến mãi đi kèm khác. Điều này hoàn toàn có thểt mang tới cho khách hàng hút bể phốt khối lượng lớn, khách hàng thân thiết,…

hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Kiến Môi Trường có giá thành dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm hợp lý

Máy móc và trang thiết bị hiện đại

Tại Kiến Môi Trường quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi bởi tại đây luôn áp dụng công nghệ cùng với cơ vật chất trang thiết bị hiện đại nhất. Hệ thống xe hút bể phốt gồm nhiều loại xe với trọng lượng khác nhau từ 2m3 cho tới 100m3. Chính vì vậy có thể hút bể phốt từ công trình bé cho tới những công trình công cộng lớn.

Nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm

Đặc biệt dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Kiến Môi Trường có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không gây hư hỏng cho các thiết bị, công trình của nhà bạn nhờ được đào tạo bài bản trước khi hút bể phốt. Sự tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả của nhân viên Kiến Môi Trường giúp khách hàng cảm thấy yên tâm về dịch vụ mà họ chọn lựa.

Thời gian bảo hành lâu dài

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường còn được bảo hành trong thời gian dài. Nếu bạn thuê cá nhân hút bể phốt hoặc dịch vụ hút bể phốt chất lượng kém thì rất có thể sẽ khó có được thời gian bảo hành lâu dài. Tuy nhiên tới với Kiến Môi Trường thì khách hàng an tâm, dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi có thời gian bảo hành lâu dài và được xử lý mọi sự cố phát sinh hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Hà Đông – 0923.575.999

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Muốn biết rõ về bảng giá hút bể phốt quận Hoàn Kiếm thì khách hàng nên biết không có giá cố định cho bất cứ dịch vụ vệ sinh nào. Giá của từng dịch vụ chỉ mang tính chất cơ bản, gia cụ thể sẽ được quy định bởi rất nhiều những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ này. Một số yếu tố tác động tới giá thành dịch vụ hút bể phốt Hoàn Kiếm:

Tình trạng của bể phốt ra sao?

Giá hút bể phốt Hoàn Kiếm phụ thuộc không nhỏ vào tình trạng của bể phốt ra sao. Lúc này nếu bể phốt nhà bạn bị đầy quá và tắc nghẽn thì giá dịch vụ cao. Còn với tình trạng bể phốt chỉ đầy và hút bình thường thì giá sẽ rẻ hơn so với tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng này. Do đó quý khách hàng nên để ý, khi nhân viên kỹ thuật kiểm tra thì khách phải hỏi rõ tình trạng bể phốt bị tắc hay đầy để biết giá hút bể phốt quận Hoàn Kiếm mình chọn đó có rẻ hay không nhé!

hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Giá hút bể phốt tại Hoàn Kiếm phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

Xác định vị trí nơi hút bể phốt

Một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá hút bể phốt quận Hoàn Kiếm mà chị em nên quan tâm là vị trí bể phốt nằm ở đâu? Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới giá hút bể phốt cho gia đình bạn. Nếu bể phốt nằm trong ngõ ngách nhỏ thì khá khó khăn cho việc thi công, hút bể phốt chính vì thế giá cao hơn. Còn với những vị trí bể phốt thuận lợi cho máy móc và xe có thể hút nhanh thì giá sẽ rẻ hơn.

Phụ thuộc vào thể tích bể phốt của gia đình bạn

Bên cạnh đó, giá của dịch vụ cũng phụ thuộc không nhỏ vào thể tích bể phốt. Chính yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí thông hút bể phốt cho gia đình bạn. Theo đó với bể phốt có thể tích càng lớn thì giá hút càng cao và bể phốt có đường ống càng nhỏ thì chi phí hút cũng cao vì tốn thời gian hút bể phốt.

Thời gian hút bể phốt

Chi phí hút bể phốt còn phụ thuộc vào quãng thời gian lần gần nhất mà khách hàng thuê dịch vụ hút bể phốt này là bao lâu. Nếu thời gian hút bể phốt cách đó khoảng 4-5 năm trở lên với nhu cầu thải chất thải hàng ngày thì bể phốt càng đầy, khó xử lý và mức giá sẽ cao hơn bình thường.

Điều kiện hút bể phốt

Quý khách hàng cũng nên chú ý tới điều kiện và thời gian hút bể phốt. Đó có thể là ngày thường thì giá sẽ khá ổn định nhưng nếu là nửa đêm hay ngày lễ, ngày tết và điều kiện thời tiết khó khăn, khắc nghiệt thì giá hút bể phốt tại Hoàn Kiếm sẽ cao hơn so với bình thường một chút.

Áp dụng hút bằng công nghệ nào?

Công nghệ nào khi tiến hành hút bể phốt cũng rất quan trọng. Công nghệ, máy móc và kỹ thuật ảnh hưởng không nhỏ tới giá hút bể phốt Hoàn Kiếm hiện nay.

hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Áp dụng hút bằng công nghệ sẽ ảnh hưởng tới tới giá hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Tránh xa những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại Hoàn Kiếm

Những công ty “ma” hút bể phốt tại Hoàn Kiếm lừa đảo, khai gian lận khiến mỗi đơn vị thuê mất thêm 50% – 70% so với chi phí thực tế. Những công ty này không xử lý chất thải trong bể phốt mà còn xả thẳng vào các đường ống cống, sông, hồ tại quận Hoàn Kiếm, làm tình hình môi trường trong khu vực ngày càng nghiêm trọng hơn.

Cách nhận biết hút bể phốt tại Hoàn Kiếm lừa đảo để tránh mất tiền oan

Bạn có thể nhận thấy những đơn vị đang mạo danh hút bể phốt ở những nơi sau:

 • Các số điện thoại, tờ rơi hút bể phốt, thông tắc cống dán trên tường, cổng nhà, cột điện. Những thông tin này không xác thực được tính chính xác, an toàn cho bạn. Thậm chí, đây còn là những “chiêu thức” tinh vi mà kẻ xấu đang mạo danh công ty hút bể phốt để lừa gạt, cho vay nặng lãi, cướp tài sản,…
 • Các công ty “ma” hút bể phốt tại Hoàn Kiếm sử dụng những lời lẽ quảng cáo mang tính “câu dẫn” rất hấp dẫn như: “giá cực sốc”, “giá rẻ bất ngờ”, “hút bể phốt dưới 100.000 VNĐ/lần” trên các trang rao vặt. Trong đó, hàng trăm công ty “ma” không có địa chỉ văn phòng, cơ sở cụ thể.
 • Các công ty chào giá hút bể phốt rẻ 50.000 VNĐ/m3 – 90.000 VNĐ/m3 với các chương trình giảm giá 50% – 80%. Đây đều là chiêu thức phổ biến nhất của những công ty lừa đảo.

Dấu hiệu nhận biết hút bể phốt lừa đảo

Để đối phó với dịch vụ hút bể phốt lừa đảo ở quận Hoàn Kiếm, bạn cần phải làm gì?

Để tránh rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”, bạn cần phải nắm vững những thông tin cơ bản của công ty hút bể phốt tại Hoàn Kiếm đã chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan sát kỹ càng và yêu cầu đối với những nhân viên đến tiến hành hút bể phốt, cụ thể như sau:

 • Nhân viên đến làm việc phải có giấy giới thiệu của công ty được đóng dấu đỏ, mặc đồng phục, đeo bảng tên (nếu có).
 • Xe hút bể phốt có tên công ty, số điện thoại hoặc tài xế mặc đồng phục chỉnh tề.
 • Yêu cầu có hóa đơn dịch vụ giá trị gia tăng, phiếu thu – chi đầy đủ chữ ký, dấu đỏ của công ty.
 • Nhân viên khảo sát, báo trước những chi phí phát sinh. Nếu có hợp đồng, bạn hãy bắt buộc bên dịch vụ cam kết không phát sinh chi phí để đảm bảo quyền lợi cho mình.
 • Để tránh việc hư hỏng thiết bị, đồ dùng trong nhà, bạn hãy làm rõ về chi phí dịch vụ cũng như quy trình thi công.
 • Tham khảo trước những thông tin cơ bản, dự án đã thực hiện của công ty hút bể phốt tại Hoàn Kiếm trên website được đăng ký với Bộ Công Thương.

Đơn vị hút bể phốt tại Hoàn Kiếm uy tín sẽ có xe hút bể phốt riêng, đầy đủ thông liên hệ

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt Hoàn Kiếm tại Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá hút bể phốt quận Hoàn Kiếm của chúng tôi như sau:

Loại xe hút Giá tiền (VNĐ)
0,7 Khối 290,000 m3
1 Khối 340,000 m3
2 Khối 600,000 m3
3 Khối 800,000 m3
4 Khối 1,000,000 m3
5 Khối 1,200,000 m3
6 Khối 1,400,000 m3
8 Khối 1,600,000 m3
Giá Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm chưa bao gồm VAT và các giấy tờ hóa đơn liên quan. Nhân viên hỗ trợ tư vấn dịch vụ miễn phí, kỹ thuật tư vấn và báo giá tình trạng của bể phốt đến khách hàng miễn phí.
hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Quy trình thực hiện dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Kiến Môi Trường

Tiến hành hút bể phốt quận Hoàn Kiếm bằng các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ hút bể phốt của khách hàng
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận Hoàn Kiếm để khảo sát hiện trạng và đưa ra phương án giải quyết cho khách hàng
 • Bước 3: Hoàn Kiếm là một quận khá đông dân, nhà cửa san sát nhau cho nên nhân viên Kiến Môi Trường cần kiểm tra bể phốt chính xác, báo giá dựa trên tình hình thực tế.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với phương án và mức giá đưa ra thì sẽ tiến hành thi công bằng máy móc hiện đại nhất
 • Bước 5: Nhân viên thực hiện hút bể phốt xong sẽ dọn dẹp sạch sẽ, bàn giao cho khách hàng và viết phiếu bảo hành dịch vụ hút bể phốt.

hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Nhân viên Kiến Môi Trường làm việc chuyên nghiệp

Khách hàng review dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Kiến Môi Trường

Bạn Thanh Tuấn, sống tại phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm chia sẻ: “Nhà mình bị đầy bể phốt và gọi dịch vụ Kiến Môi Trường. Thấy nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, làm việc sạch sẽ, và hơn hết là bể phốt nhà mình hoạt động bình thường và khá nhiều năm rồi chưa bị đầy”.

Chị Thu Hoa, sinh sống tại phường Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm tâm sự: “Nhà mình đã phải gọi 2-3 dịch vụ hút bể phốt nhưng tới với Kiến Môi Trường mới ưng ý. Bởi đơn vị này làm việc khá sát sao, hút chất thải không lếu láo như các đơn vị khác. Giá tiền hợp lý, hút đúng khối lượng chất thải mà bể phốt chúng tôi đang tồn đọng, rất ưng ý!”.

Cơ sở Kiến Môi Trường gần với Hoàn Kiếm

✅ Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm ⭕ Số 72 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hút bể phốt tại Tây Hồ ⭕ 230 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng ⭕ Số 72 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hút bể phốt tại Hoàng Mai ⭕ HH4, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hút bể phốt tại Minh Khai ⭕ Số 9 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
Hút bể phốt tại Đống Đa ⭕ Số 36 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Một số hình ảnh thực tế tại công trình

Hút bể phốt tại nhà dân

Hút bể phốt cho chung cư

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Tạm kết

Hy vọng với dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Kiến Môi Trường khách hàng sẽ có thể chọn được cho mình địa chỉ tiến hành dịch vụ này tốt nhất. Liên hệ ngay tới số hotline 0923.575.999, nhân viên Kiến Môi Trường sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tốt nhất, giá cả hợp lý.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3