Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hà Nội / Dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm giá rẻ, uy tín, sạch triệt để | 0923575999

Dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm giá rẻ, uy tín, sạch triệt để | 0923575999

Mr Thông 2906

Bạn đang kiếm tìm một dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm uy tín phục vụ mình với giá thành hợp lý nhất? Hiện tại thị trường Từ Liêm của thủ đô Hà Nội có khá nhiều đơn vị nhận hút bể phốt, bạn sẽ nên chọn địa chỉ nào để có thể tiết kiệm kinh phí mà dịch vụ vẫn rất hoàn hảo cho khách hàng sử dụng? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

hút bể phốt tại Từ Liêm

Nội dung chính bài viết

Khi nào bạn nên liên hệ dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm của Kiến Môi Trường?

Bể phốt tự hoại là một bộ phận quan trọng của gia đình và nhiều công ty, doanh nghiệp, các xí nghiệp, đơn vị hiện nay. Bể phốt chính là nơi chứa chất thải sinh hoạt lên tới nhiều năm liền tốt nhất mà địa chỉ nào cũng cần có. Nếu bị tắc hay bị đầy thì khách hàng cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm sớm nhất để tránh tình trạng ảnh hưởng chất lượng sống gia đình bạn.

Quý khách hàng nên chú ý tới thời gian khi nào nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Từ Liêm:

 • Bể phốt đã quá lâu chưa được hút, gây mùi hôi khó chịu cho dù bồn cầu bạn đã lau chùi thường xuyên để tránh vi khuẩn gây bẩn không gian nhà vệ sinh.
 • Bồn cầu bị tắc, thoát nước không kịp dẫn tới không có khả năng sử dụng trong thời gian ngắn nữa.
 • Nước thải bể phốt bị tràn ra ngoài và bốc mùi hôi khó chịu. Lúc này nước nhà vệ sinh cũng có thể trào ra tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển.
 • Bồn cầu có nước kêu ọc ọc rất khó chịu, đặc biệt gây hoang mang cho khách hàng hơn so với những ngày bình thường.
 • Không những vậy, bể phốt đầy cũng có thể gây ra khó chịu cho nhu cầu dùng của con người. Chỉ cần để ý bồn cầu và cống thông tắc bồn cầu thì khách hàng cảm thấy khó chịu, hãy kiểm tra ngay.

Nếu bạn không chú ý tới tình trạng này để hút bể phốt Từ Liêm mà cứ “tay qua”, không quan tâm thì chắc chắn chất thải sẽ bị đầy lên ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sinh hoạt và sống của gia đình bạn. Quý khách cũng tốn một khoản chi phí để xây dựng, sửa chữa lại hệ thống xử lý chất thải và nhiều vấn đề khác.

hút bể phốt tại Từ Liêm

Dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm nào uy tín

Hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm của Kiến Môi Trường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo thực hiện công việc hút bể phốt nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và quy trình tiến hành. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Các dịch vụ khác mà Kiến Môi Trường cung cấp tại Từ Liêm

 • Thông Tắc Cống: Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc thông tắc cống, giúp khôi phục sự thông thoáng cho hệ thống thoát nước và tránh tình trạng tắc nghẽn.
 • Sửa Chữa Điện Nước: Dịch vụ sửa chữa và bảo trì hệ thống điện nước tại nhà, bao gồm sửa chữa ổ cắm, dây điện, vòi sen, và các vấn đề khác liên quan đến hệ thống điện nước.
 • Nạo Vét Cống: Nạo vét cống là một phương pháp hiệu quả để làm sạch cống và loại bỏ chất cặn tích tụ, giúp duy trì sự thông thoáng của hệ thống cống.
 • Thau Rửa Bể Nước: Dịch vụ thau rửa và vệ sinh bể nước nhằm đảm bảo nước sạch, an toàn cho sử dụng và tránh sự phát triển của vi khuẩn.
 • Kiểm Tra Đường Ống: Chúng tôi thực hiện kiểm tra đường ống để phát hiện và khắc phục sự cố như rò rỉ, nứt, hoặc tắc nghẽn trong hệ thống ống nước.

Kiến Môi Trường nhận hút bể phốt tại các phường tại Từ Liêm

Bắc Từ LiêmNam Từ Liêm
Hút bể phốt tại Cổ NhuếHút bể phốt tại Cầu Diễn
Hút bể phốt tại Đông NgạcHút bể phốt tại Mỹ Đình
Hút bể phốt tại Đức ThắngHút bể phốt tại Phú Đô
Hút bể phốt tại Liên MạcHút bể phốt tại Mễ Trì
Hút bể phốt tại Minh KhaiHút bể phốt tại Trung Văn
Hút bể phốt tại Phú DiễnHút bể phốt tại Đại Mỗ
Hút bể phốt tại Phúc DiễnHút bể phốt tại Tây Mỗ
Hút bể phốt tại Tây TựuHút bể phốt tại Phương Canh
Hút bể phốt tại Thượng CátHút bể phốt tại Xuân Phương
Hút bể phốt tại Thụy Phương
Hút bể phốt tại Xuân Đỉnh
Hút bể phốt tại Xuân Tảo

hút bể phốt tại Từ Liêm

Bảng giá hút bể phốt tại Từ Liêm mới nhất hiện nay

Yếu tố ảnh hưởng giá hút bể phốt tại Từ Liêm gồm mức độ đầy của bể phốt, công nghệ xử lý tình trạng bể phốt đầy, đơn vị hút bể phốt như thế nào, địa chỉ bạn cần hút bể phốt ở trong hẻm hay ngoài mặt đường lớn...

Nếu lo lắng giá hút bể phốt thế nào hợp lý quý khách có thể tham khảo bảng giá của dịch vụ hút bể phốt Nam Từ Liêm Hà Nội dưới đây. Dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm Kiến Môi Trường chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá hút bể phốt quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm cụ thể như sau:

Bảng báo giá hút bể phốt theo gói dịch vụ dành cho hộ gia đình với mức giá trọn gói tại Từ Liêm

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
10,7 Khối - 1 Khối300.000 đ - 350.000 đm3
22 Khối - 5 Khối600.000 đ - 1.500.000 đm3
36 Khối - 10 Khối1.600.000 đ - 1.900.000 đm3
4Từ 11 – 20 khối2.100.000 đ - 3.100.000 đm3
5Từ 20 – 50 khối3.155.000 đ - 3.500.000 đm3
651 khối trở lên3.600.000 đm3

Bảng báo giá hút bể phốt dựa trên kích thước của xe hút tại Từ Liêm

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Xe hút 1 - 5 khối350.000 - 1.800.000 đồngxe
2Xe hút 6 - 10 khối1.900.000 -  3.200.000 đồngxe
3Xe hút > 10 khối300.000 đ/ khốixe

Bảng báo giá hút bể mỡ với mức giá rẻ tại Từ Liêm

STTLoại hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Hút bể mỡ 1 - 5 khối400.000 - 2.000.000 đồngxe
2Hút bể mỡ 6 - 10 khối2.000.000 -  3.000.000 đồngxe
3Hút bể mỡ > 10 khối300.000 đ/ khốixe

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt dành cho các khu công nghiệp, công ty, tòa nhà và chung cư tại Từ Liêm

STTLoại hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Hút hầm xe 3m31.200.000 đm3
2Hút hầm xe 4m31.500.000 đm3
3Hút hầm xe 5m31.900.000 đm3
4Hút hầm xe 6m32.200.000 đm3
5Hút bể phốt 20 - 50 khối250.000 đm3

Giá cước dịch vụ xe hút bùn bể phốt tại Từ Liêm

STTLoại hút Đơn vị tínhGiá tiền (VNĐ)
1Nạo vét, hút bùn bể phốt1 khối750.000 vnđ
2Nạo vét, hút bùn bể phốt2 khối1.400.000 vnđ
3Nạo vét, chất thải hút bể phốt chung cư1 khối400.000 vnđ
4Nạo vét, chất thải bể phốt trường học2 khối700.000 vnđ
5Nạo vét, hút chất thải bể phốt công ty, xí nghiệp3 khối1.200.000 vnđ
6Nạo vét, hút chất thải bể phốt bệnh viện4 khối1.600.000 vnđ
7Nạo vét, hút chất thải bể phốt khu công nghiệp5 khối1.800.000 vnđ
8Nạo vét, hút chất thải bể phốt tòa nhà cao tầng6 khối2.000.000 vnđ

 

Giá dịch vụ của Kiến Môi Trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Mức độ bể phốt đầy, thể tích của bể phốt, tình trạng bể phốt có đầy hay bị tắc, khoảng cách từ vòi xe hút bể phốt đến bể phốt, cùng với trình độ của nhân viên và sự hiện đại của máy móc và trang thiết bị - tất cả đều ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ. Để biết thêm chi tiết bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm, Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Kiến Môi Trường theo số điện thoại: 0923.575.999. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn phù hợp dựa trên yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm của chúng tôi

Quý khách hàng nên tới với dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm Hà Nội và Nam Từ Liêm Kiến Môi Trường. Đây là một trong những dịch vụ rất được khách hàng đánh giá tốt với công tác phục vụ yêu cầu của khách hàng trọn vẹn nhất.

Nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm này chính là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thâm niên lâu năm trong nghề. Đơn vị này nhận xử lý nhanh mọi vấn đề về bể phốt một cách toàn diện nhất. Từ đó mang tới cho khách hàng những chiếc bể phốt hoạt động bình thường theo đúng yêu cầu của khách hàng hiện đại.

Máy móc và trang thiết bị toàn diện

Kiến Môi Trường trang thiết bị cho dịch vụ vệ sinh môi trường nói chung và hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội nói riêng rất hiện đại. Chúng tôi cam kết rằng sẽ có đầy đủ các loại xe hút bể phốt cho nên đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó Kiến Môi Trường còn sử dụng công nghệ hút bể phốt chân không hiện đại nhất thị trường hiện nay. Chính vì vậy thời gian xử lý chất thải nhanh chóng và không làm vương vãi chất bẩn ra ngoài.

Dịch vụ hút bể phốt không đục phá chuyên nghiệp

Kiến Môi Trường cam kết đây là dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm Hà Nội không đục phá, cho nên không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình phụ. Chính vì vậy khách hàng sẽ không cần lo lắng các công trình phụ của gia đình mình bị đục phá mất thẩm mỹ và nếu có sửa chữa trở lại thì cũng không được như ban đầu nữa.

Nhanh, làm việc 24/24

Kiến Môi Trường cũng được khách hàng đánh giá là dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm nhanh gọn, luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Chính vì thế khi bể phốt nhà bạn bị đầy, bạn không cần phải quá lo lắng chỉ cần liên hệ tới nhân viên của Kiến Môi Trường là được tư vấn nhanh, kiểm tra bể phốt trong thời gian ngắn nhất có thể.

Chính sách bảo hành lâu dài

Ưu điểm của Kiến Môi Trường là có chính sách bảo hành uy tín lên đến 6 tháng liên tục. Đây là một chính sách bảo hành mà nhiều đơn vị, dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, kém chất lượng không có được. Không những vậy quý khách hàng cũng sẽ được cấp giấy bảo hành theo số điện thoại, rõ ràng và minh bạch nhất. Chính vì vậy quý khách hàng có thể tránh được các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm hay Nam Từ Liêm tại chúng tôi.

hút bể phốt tại Từ Liêm

Khi nào nên gọi dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm chất lượng?

Chi phí hút bể phốt rẻ

Dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm Kiến Môi Trường này có chi phí rẻ và có nhiều ưu đãi dành cho tất cả mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có thể linh hoạt trong khâu thanh toán là: thanh toán tiền mặt, thanh toán check qua thẻ, thanh toán trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật…

Toàn bộ thông tin cập nhật trên website

Thông tin về địa chỉ và số điện thoại, giá thành cũng nhiều dịch vụ liên quan được Kiến Môi Trường cập nhật tại website Kiến Môi Trường. Những thông tin này công khai, niêm yết, rõ ràng và minh bạch phục vụ khách hàng tốt nhất. Quý khách hàng tham khảo thêm thông tin của chúng tôi tại website.

Quy trình hút bể phốt tại Từ Liêm của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng quy trình làm việc rất chuyên nghiệp và khoa học của chúng tôi như sau:

 • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ tới hotline của Kiến Môi Trường và nhận tư vấn về dịch vụ của chúng tôi. Sau đó nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu hút bể phốt trong thời gian mà khách hàng thuận tiện nhất để kiểm tra.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra đường ống, bể phốt và các công trình liên quan, xác định mức độ bể phốt bị đầy hay bị tắc… Sau đó nhân viên kỹ thuật báo tình trạng bể phốt và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Quý khách hàng đồng ý dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi thì nhân viên tiếp tục gọi thợ hút bể phốt của Kiến Môi Trường tới làm việc.
 • Bước 4: Sau khi nhân viên thực hiện xong hút bể phốt thì sẽ kiểm tra và vệ sinh khu vực xung quanh. Tiếp đến ký giấy bảo hành cho khách hàng và khách hàng thanh toán cho quý khách để kết thúc dịch vụ.

hút bể phốt tại Từ Liêm

Nhân viên tư vấn của Kiến Môi Trường rất chuyên nghiệp

Kiến Môi trường nhận hút bể phốt tại các địa điểm ở Từ Liêm

Tuyến xe hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm

Tuyến 1

 • Hút bể phốt tại Cầu Diễn, An Dương Vương, Đặng Thùy Trâm, Châu Đài.
 • Hút bể phốt tại Đức Thắng, Đỗ Nhuận, Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Đức Diễn, Hồ Tùng Mậu.
 • Hút bể phốt tại phố Đăm.

Tuyến 2

 • Hút bể phốt tại Kiều Mai, Hoàng Tăng Bí, Hoàng Quốc Việt, Kỳ Vũ, Kẻ Vẽ.
 • Hút bể phốt tại Lê Văn Hiến, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Tảo, Liên Mạc, Ngọa Long, Hoàng Công Chất, Hoàng Liên.

Tuyến 3

 • Hút bể phốt tại Phạm Tuấn Tài, ga Nhổn, Phan Bá Vành, Phạm Văn Đồng.
 • Hút bể phốt tại Phú Kiều, Phú Diễn, Sùng Khang, Phú Minh, Tân Nhuệ, Tân Xuân, Tân Phong, Thụy Phương.

Tuyến 4

 • Hút bể phốt tại Trung Tựu, Trần Cung, Văn Trì, Văn Tiến Dũng,.
 • Hút bể phốt tại Xuân Phương, Xuân Đỉnh, Võ Quý Huân.
 • Hút bể phốt tại Thượng Cát, Yên Nội, Thanh Lâm, Tây Tựu.

Tuyến xe hút bể phốt tại quận Nam Từ Liêm

Tuyến 1

 • Hút bể phốt tại Đại Linh, Cao Xuân Huy, Châu Văn Liêm, Cương Kiên, Bùi Xuân Phái, Cầu Cốc.
 • Hút bể phốt tại Do Nha, Đỗ Đức Dục, Đỗ Đình Thiện, Đình Thôn, Đại Mỗ.
 • Hút bể phốt tại Đỗ Xuân Hợp, Trần Văn Lai, Trung Văn, Tu Hoàng.

Tuyến 2

 • Hút bể phốt tại Dương Đình Nghệ, Đồng Me, Duy Tân, Hàm Nghi.
 • Hút bể phốt tại Hoài Thanh, Hồ Tùng Mậu, Hữu Hưng, Hòe Thị.
 • Hút bể phốt tại Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ.
 • Hút bể phốt tại Vũ Hữu, Lương Thế Vinh, Xuân Phương, Vũ Quỳnh.

Tuyến 3

 • Hút bể phốt tại Mạc Thái Tổ, Lưu Hữu Phước, Mạc Thái Tông.
 • Hút bể phốt tại phường Mễ Trì, phố Mễ Trì Hạ, Mễ Trì Thượng.
 • Hút bể phốt tại Nguyễn Cơ Thạch, Miêu Nha, Ngọc Trục, Nguyễn Đổng Chi, Miếu Đầm.
 • Hút bể phốt tại Nguyễn Trãi, Nguyễn Hoàng, Trần Văn Cẩn, Trần Hữu Dực.

Tuyến 4

 • Hút bể phốt tại Sa Đôi, Tân Mỹ, Phú Đô, Phúc Diễn, Phùng Khoang, Mỹ Đình, Phương Canh, Phạm Hùng.
 • Hút bể phốt tại Thanh Bình, Tây Mỗ, Đại lộ Thăng Long.
 • Hút bể phốt tại Thiên Hiền, Thị Cấm, Tố Hữu, Trần Bình, Tôn Thất Thuyết.

Tránh xa những dịch vụ hút bể phốt lừa đảo tại Từ Liêm

Những công ty “ma” hút bể phốt tại Từ Liêm lừa đảo khai gian lận khối lượng chất thải được hút khiến bạn mất thêm 50% – 70% chi phí thực tế. Những công ty này không xử lý hết chất thải trong bể phốt, khai gian dối số tiền mà bạn phải trả.

Cách nhận biết hút bể phốt lừa đảo để tránh mất tiền oan

Hút bể phốt tại Từ Liêm lừa đảo sẽ có những dấu hiệu như:

 • Những tờ rơi có số điện thoại hút bể phốt, thông tắc cống được dán trên tường, cổng nhà, cột điện, bảng tin. Điều này vừa gây mất cảnh quan trong quận Từ Liêm, vừa có dấu hiệu lừa đảo. Đây rất có thể là số điện thoại của các đối tượng xấu.
 • Các công ty “ma” hút bể phốt tại Từ Liêm không có văn phòng, cơ sở làm việc.
 • Các công ty chào giá hút bể phốt rẻ 50.000 VNĐ/m3 – 90.000 VNĐ/m3 với các chương trình giảm giá 50% – 80%.

Để tránh gặp phải dịch vụ hút bể phốt lừa đảo ở quận Từ Liêm, bạn cần phải làm gì?

Là người liên hệ dịch vụ nên bạn có thể yêu cầu đơn vị xuất trình những giấy tờ cần thiết để tránh bị lừa gạt, dẫn đến “tiền mất tật mang”.

 • Nhân viên hút bể phốt tại Từ Liêm đến làm việc: Yêu cầu phải có giấy giới thiệu của công ty đóng dấu đỏ, mặc đồng phục, đeo bảng tên (nếu có).
 • Xe đến hút bể phốt tại nhà có logo, số điện thoại trên website đăng ký với Bộ Công Thương.
 • Yêu cầu nhân viên kỹ thuật có hóa đơn dịch vụ giá trị gia tăng, phiếu thu – chi có dấu đỏ của công ty. Nếu hút bể phốt tại doanh nghiệp thì bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ lập hợp đồng hút bể phốt tại Từ Liêm rõ ràng, báo giá minh bạch.
 • Thỏa thuận rõ ràng các dịch vụ đi kèm trước khi tiến hành hút bể phốt và phải được sự đồng ý của bạn.

hút bể phốt tại Từ Liêm

Cơ sở Kiến Môi Trường gần tại Từ Liêm

Hút bể phốt tại Cầu GiấyHút bể phốt tại Ba Đình
Hút bể phốt tại Tây HồHút bể phốt tại Đống Đa
Hút bể phốt tại Thanh XuânHút bể phốt tại Hai Bà Trưng
Hút bể phốt tại Đan PhượngHút bể phốt tại Hoàn Kiếm
Hút bể phốt tại Hoài ĐứcHút bể phốt tại Ba Vì
Hút bể phốt tại Hà ĐôngHút bể phốt tại Gia Lâm
Hút bể phốt tại Đông AnhHút bể phốt tại Chương Mỹ

Kết luận

Kiến Môi Trường là một trong những dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm chất lượng cao mà nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu quý khách hàng phân vân chưa biết nên chọn dịch vụ nào thì chỉ cần liên hệ tới hotline 0923.575.999 nhân viên Kiến Môi Trường sẽ tư vấn và hướng dẫn cho quý khách quy trình thực hiện tốt nhất.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3