Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ thông tắc / Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ Có 1 Không 2

Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Hà Nội Uy Tín, Giá Rẻ Có 1 Không 2

Mr Thông 18618

Hiện nay nhu cầu thông tắc bồn cầu tại Hà Nội được rất nhiều hộ gia đình quan tâm. Tình trạng hệ thống thoát nước không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và sử dụng của người dân dẫn tới tắc nghẽn bồn cầu, cống thoát nước diễn ra thường xuyên tại thủ đô. Nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của đơn vị nào mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng?

Nội dung chính bài viết

Thông tắc bồn cầu là gì?

Thông tắc bồn cầu là quy trình tạo nên đường ống bồn cầu không còn bị tắc thông qua các dụng cụ thông tắc phổ biến hiện nay. Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội đã và đang được khá nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn để có thể phát triển, giúp loại bỏ tình trạng bồn cầu bị tắc một cách hiệu quả nhất.

Nếu phát hiện bồn cầu bị tắc mà không xử lý kịp thời chắc chắn bạn sẽ phải chịu đựng một không gian sống rất bẩn và ô uế. Khi mà các chất thải “độc quyền” trong bồn cầu nhà bạn không được thải ra bể phốt thì chắc chắn rằng bồn cầu chính là nơi tích tụ rất nhiều vi khuẩn, chất bẩn mà bạn không mong muốn.

thông tắc bồn cầu tại hà nội

Bồn cầu bị tắc khiến bạn nghĩ ngay tới dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hà Nội

Những chất bẩn này không được thông sạch thì sẽ kéo theo một loạt ổ vi khuẩn, nấm và các ký sinh trùng gây bệnh đeo bám nhà tắm. Chắc chắn rằng lượng vi khuẩn này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tính mạng của các thành viên trong gia đình. Liệu rằng bạn có thể chấp nhận một nhà vệ sinh có nhiều chất thải “độc quyền” bị tắc và không thể đi vệ sinh trong khi chính mình đang có nhu cầu output hay không?

Vì sao bạn cần dùng tới dịch vụ thông tắc bồn cầu?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc và khách hàng cần phải tiến hành dịch vụ thông tắc. Một số nguyên nhân dẫn tới việc khách hàng cần thông tắc bồn cầu tại Hà Nội như sau:

Cống thoát chất thải bồn cầu không đạt tiêu chuẩn

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến là cống thoát chất thải từ bồn cầu không đạt tiêu chuẩn. Rất nhiều gia đình tại Hà Nội được xây dựng từ lâu, có nhiều năm không tu sửa cho nên không có khả năng phân phối được lượng chất thải từ bồn cầu ra như mong đợi. Áp lực dân sinh khiến cho hệ thống cống thoát chất thải từ bồn cầu bị tắc nghẽn và điều này không chỉ diễn ra 1-2 lần mà diễn ra thường xuyên.

Lắp đặt đường ống không đúng cách

Lắp đặt sai đường ống hoặc lắp không tối ưu cũng có thể gây ra hiện tượng tắc nghẽn hầm cầu. Để tránh tình trạng này, trước khi lắp đặt hệ thống nước thải cho nhà vệ sinh, cần có sự nghiên cứu cẩn thận và cân nhắc các phương án thi công để tránh lắp đặt sai vị trí bồn cầu. Bạn không nên tự lắp hệ thống đường ống mà nên liên hệ chuyên gia có chuyên môn để lắp đặt đúng cách.

Dùng bồn cầu không đúng cách

Quý khách hàng tiến hành sử dụng bồn cầu không đúng cách. Cụ thể: khách hàng đổ các chất thải bao gồm cả thức ăn thừa, các vật cứng, các chất bẩn rắn xuống bồn cầu gây tắc nghẽn. Đặc biệt số lượng nhà cho thuê, các chung cư, phòng trọ… là những nơi dễ xảy ra tắc nghẽn bồn cầu nhất tại Hà Nội hiện nay.

thông tắc bồn cầu tại hà nội

Cần một dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội uy tín

Thêm nữa. rất nhiều gia đình sử dụng sai hướng dẫn sử dụng bồn cầu, có thể là bị hỏng nút thoát nước, các chất bẩn cặn đóng trong bồn cầu quá lâu ngày khiến bồn cầu bị tắc.

Một điều nữa là khách hàng không vệ sinh bồn cầu hàng hàng, không dùng chất thông tắc bồn cầu để tiêu hủy lượng cặn bã còn sót lại ở bồn cầu. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng bồn cầu bị tắc mà nhiều gia đình gặp phải.

Chất thải rắn quá nhiều

Cũng như nguyên nhân trên, hiện tượng quý khách đổ các chất thải rắn vô tình hoặc cố tình xuống bồn cầu khiến cho bộ phận này bị tắc. Một số chất thải rắn như giấy vệ sinh quá cứng cũng khiến cho tình trạng tắc nghẽn diễn ra mạnh hơn. Nhiều người cố tình dùng thêm các dung dịch thông tắc nhưng tình trạng tắc nghẽn vẫn xảy ra và đôi khi có xu hướng “dềnh lên” tràn ra cả nhà tắm.

Tại sao cần dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chuyên nghiệp?

Vậy vì sao khách hàng nên chọn lựa dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hà Nội thật chuyên nghiệp? Tắc bồn cầu khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy hôi thối, bốc mùi nhà vệ sinh và khó chịu khi muốn đi vệ sinh cũng khó lòng đi được. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ cảm thấy thật chán nản, bi quan vì hệ thống bồn cầu thường xuyên tắc nghẽn mà nguyên nhân từ nhiều yếu tố khác nhau.

thông tắc bồn cầu tại hà nội

Máy móc, dụng cụ và thiết bị khi thông tắc bồn cầu Hà Nội

Chính điều này, dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ Hà Nội thật chuyên nghiệp và bài bản là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Chính những dịch vụ này đã giúp cho khách hàng có thể giải quyết trọn vẹn tình trạng tắc bồn cầu mà nhiều gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội mắc phải.

Lý do nào khiến khách hàng nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu ở thủ đô HN này?

 • Những nhân viên cần mẫn, chuyên nghiệp và có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thông tắc bồn cầu, cống thoát nước… Họ rất linh hoạt trong khâu xử lý các tình huống bồn cầu bị tắc do nhiều nguyên nhân khác nhau, mang tới cho khách hàng bồn cầu sạch và không bị tắc.
 • Hạ tầng công trình WC của khách hàng được đội ngũ nhân viên các dịch vụ này kết luận và đưa ra phán đoán chính xác.
 • Chọn được đơn vị uy tín chắc chắn sẽ hỗ trợ thông tắc bồn cầu và xử lý các tình trạng tắc nghẽn này một cách khoa học nhất.
 • Máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến chắc chắn sẽ giúp tiếp cận và xử lý lý tình trạng tắc nghẽn này thật tốt.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội uy tín số 1 của Kiến Môi Trường

Mục tiêu phát triển của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là một trong số rất ít đơn vị chuyên xử lý các vấn đề của môi trường như thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, thông tắc cống tại Hà Nội. Là đơn vị hoạt động vô cùng chuyên nghiệp, rất bài bản và qua trường lớp đào tạo – Kiến Môi Trường đảm bảo công tác thông tắc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và trên hết là chế độ bảo hành cao.

Kiến Môi Trường được rất nhiều khách hàng nhận định là đơn vị xử lý thông tắc nhanh – sạch gọn đẹp – hài lòng và uy tín với khách hàng nhất tại miền Bắc. Kiến Môi Trường cam kết phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.

Kiến Môi Trường xây dựng công ty dựa trên mục tiêu chính là hướng tới lợi ích của khách hàng. Luôn luôn tâm niệm rằng cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo cho quý khách có được dịch vụ tiện lợi, giá cả bình dân và hợp với nhiều hộ gia đình tại thủ đô.

thông tắc bồn cầu tại hà nội

Nhân viên Kiến Môi Trường thông tắc bồn cầu tại Hà Nội tận tâm

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp

Kiến Môi Trường có đội ngũ nhân viên rất lành nghề, được đào tạo bài bản nên rất chuyên nghiệp trong khâu thông tắc bồn cầu cho khách hàng. Không những vậy, vì là đội chuyên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này cho nên tinh thần làm việc của nhân viên Kiến Môi Trường cũng rất hăng say. Họ không quản ngại nắng mưa, sương gió và làm việc rất trung thực, tích cực để đạt được kết quả dịch vụ cao nhất.

Cơ sở vật chất của Kiến Môi Trường

Nếu như khách hàng cần tới dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội thì hãy tới với các cơ sở của Kiến Môi Trường. Mạng lưới văn phòng có khắp các quận trong thành phố Hà Nội. Kiến Môi Trường cam kết các trang thiết bị, máy móc và phương tiện thực hiện việc thông tắc mới mẻ, làm việc tốt nhất và hết công suất.

Toàn bộ công nghệ áp dụng tại Kiến Môi Trường mới nhất. Quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, không hề đục phá mà vẫn đảm bảo thông tắc nhanh, gọn, xử lý rất chuyên nghiệp. Kiến Môi Trường đảm bảo mọi công trình hoạt động trở lại như bình thường chỉ sau thời gian ngắn.

Chính sách bảo hành và cam kết thực hiện dịch vụ thông tắc

Kiến Môi Trường cam kết với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có chính sách bảo hành tốt nhất và cam kết thực hiện dịch vụ thông tắc đúng với những thông tin chúng tôi đã nêu ra. Cụ thể:

 • Kiến Môi Trường phục vụ và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7, đảm bảo thông tắc bồn cầu cho người tiêu dùng mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng những vùng lân cận.
 • Kiến Môi Trường nhận thông tắc bồn cầu cả dịp lễ tết và những ngày nghỉ ngoài giờ hành chính.
 • Kiến Môi Trường có chính sách bảo hành thật cẩn thận, bảo đảm dịch vụ thực hiện và bồn cầu thông ít nhất từ 6-12 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành dịch vụ, bồn cầu xảy ra bất cứ vấn đề gì chỉ cần liên hệ tới Kiến Môi Trường, nhân viên sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.
 • Ngoài ra khi nói về giá thành thì khách hàng an tâm, tới với Kiến Môi Trường bạn sẽ được cung cấp dịch vụ một cách chính xác, cụ thể và minh bạch số tiền mình bỏ ra khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đây.

thông tắc bồn cầu tại hà nội

Quy trình và cam kết của dịch vụ thông tắc tại Kiến Môi Trường

Quy trình tiếp nhận dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hà Nội tại Kiến Môi Trường

Doanh nghiệp xử lý các vấn đề môi trường Kiến Môi Trường đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên thân thiện và lành nghề nhất, giá thành hợp lý nhất. Đây chính là công ty thông tắc bồn cầu tại Hà Nội mà rất nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn để chăm sóc hệ thống “output” của gia đình mình.

Muốn có được một công ty hoạt động vững mạnh nhiều năm liền, Kiến Môi Trường luôn đề cao quy trình làm việc của mình. Các bước thực hiện việc thông tắc này được tiến hành bài bản như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua số hotline, các trang mạng xã hội (facebook, zalo…), website, trực tiếp tại đơn vị và nhiều kênh thông tin khác. Sau đó nhân viên kỹ thuật của đơn vị sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ và báo giá sơ bộ cho khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi thực hiện bước thứ nhất, nếu khách hàng đồng ý, họ sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại để nhân viên Kiến Môi Trường khảo sát hiện trường và từ đó báo giá chính xác cho khách hàng về tình trạng tắc bồn cầu của gia đình họ.
 • Bước 3: Sau bước khảo sát thực trạng của nhân viên Kiến Môi Trường, khách hàng nếu đồng ý thì chúng tôi tiếp tục tiến hành thi công thông tắc bồn cầu, còn nếu không đồng ý thì nhân viên ra về và không thu bất cứ khoản phụ phí nào khác.
 • Bước 4: Nhân viên Kiến Môi Trường tiến hành thực hiện thông tắc bồn cầu và bảo hành cho quý khách sau khi thực hiện dịch vụ thông tắc này.

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của Kiến Môi Trường

Dưới đây là bảng giá thông tắc bồn cầu ở Hà Nội của Kiến Môi Trường mà khách hàng có thể tham khảo:

✅ Giá thông tắc bằng máy nén khí ⭕ 99.000 đ/ lần
✅ Giá thông tắc bằng lò xo nhỏ ⭕ 59.000 đ/ lần
✅ Giá thông tắc bằng lò xo nhỡ ⭕ 89.000 đ/ lần
✅ Giá thông tắc bằng lò xo to ⭕ 119.000 đ/ lần
✅ Thông bồn cầu ngồi xổm ⭕ 250.000 đ/ lần

thông tắc bồn cầu tại hà nội

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội của Kiến Môi Trường

Tuy nhiên tùy vào tình hình thực tế của từng bồn cầu của từng hộ gia đình, Kiến Môi Trường sẽ cử kỹ thuật viên khảo sát và tư vấn, báo giá dịch vụ miễn phí. Sau khi khách hàng đồng ý thì Kiến Môi Trường sẽ điều động nhân viên tiến hành phương án giải quyết tình trạng thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội giá rẻ của Kiến Môi Trường sẽ giúp cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng vô cùng. Theo đó:

 • Kiến Môi Trường phục vụ khách hàng 24/24, đảm bảo phục vụ khách hàng ở những trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn khó nhất, phức tạp nhất.
 • Nhân viên tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhanh gọn sẽ tới với địa chỉ cần thông tắc bồn cầu mà khách hàng đã yêu cầu.
 • Chính sách giá cả dịch vụ rẻ, đảm bảo thông tắc hợp lý và giá cả cạnh tranh tại thủ đô.
 • Kiến Môi Trường cũng cam kết với khách hàng bảo hành dài hạn và có nhân viên phụ trách tiến hành kiểm tra cho quý khách khi có vấn đề xảy ra.
 • Kiến Môi Trường phục vụ khách hàng trên địa bàn toàn thủ đô Hà Nội bao gồm 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã. Chính khả năng phục vụ rộng khắp này mang tới cho Kiến Môi Trường số lượng khách hàng đông đảo và luôn full khách đặt thông tắc bồn cầu mỗi ngày.

thông tắc bồn cầu tại hà nội

Kiến Môi Trường là dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ ở Hà Nội

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội?

Trước khi tiến hành thi công, đơn vị thông tắc sẽ cử kỹ thuật viên xuống công trình để khảo sát, nắm bắt tình hình, sau đó mới đưa ra báo giá cụ thể. Các yếu tố quyết định đến giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội như sau:

 • Tình trạng của bồn cầu: nguyên vẹn, nứt vỡ, hỏng hóc,…
 • Tình trạng tắc đường ống: tắc nhẹ, tắc cục bộ, khó thông, dễ thông,…
 • Vị trí thông tắc dễ tiếp cận, gần với xe và thiết bị máy móc.
 • Thời gian: Nếu cần thông tắc gấp vào những khung giờ đêm muộn thì giá sẽ cao hơn nhiều so với giờ hành chính.
 • Cách xử lý: Tùy vào nguyên nhân gây tắc nghẽn sẽ có cách xử lý khác nhau.

Bên cạnh đó, chi phí của việc thi công còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác. Hãy liên lạc với Hút bể phốt Kiến Môi Trường theo hotline 0923.575.999 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Công ty hút bể phốt, thông tắc bồn cầu Kiến Môi Trường – Hotline: 0923.575.999

Công ty thông tắc bôn cầu Kiến Môi Trường không còn là cái tên xa lạ đối với người dân Hà Nội. Với các dịch vụ vệ sinh nhà vệ sinh, hút bể phốt, thông tắc cống uy tín, chất lượng tại Hà Nội, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và chế độ bảo hành tuyệt vời, Kiến Môi Trường đã tạo nên sự phát triển và uy tín như ngày hôm nay.

Kiến Môi Trường có quy mô lớn và nhiều chi nhánh vệ tinh, quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả để có thể hoàn thành đầy đủ các dự án lớn và khó trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Năng suất trung bình của chúng tôi có thể đạt hơn 10 dự án / 1 ngày.

Công ty bơm hút bể phốt Kiến Môi Trường là đơn vị tin cậy trong lĩnh vực thông hút bể phốt, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, vì chúng tôi có:

 • Uy tín thương hiệu
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao
 • Chính sách chăm sóc khách hàng
 • Giá tốt, cạnh tranh trên thị trường
 • Các loại hình kinh doanh
 • Chế độ hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ với công nghệ tiên tiến, không gây vỡ và không ảnh hưởng đến kết cấu của các thiết bị vệ sinh nói chung. . Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả làm việc, và thời gian xử lý cũng được rút ngắn. Máy móc công nghệ cao ực hút cao gấp 3 lần so với các phương pháp thông thường nên hút rất sạch sẽ và triệt để.

Ưu điểm dịch vụ thông tắc bồn cầu của Hút bể phốt Kiến Môi Trường

Khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí 100% trong quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Kỹ thuật viên thông tắc bồn cầu có mặt trong 15 phút sau khi liên hệ tổng đài.
 • Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội lên tới 36 tháng miễn phí 100%.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT, hợp đồng dịch vụ đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội giá chỉ từ 90.000 VNĐ.

Một số hình ảnh thông tắc bồn cầu của Kiến Môi Trường

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thông tắc

Có những nguyên nhân nào gây tắc bồn cầu?

Những nguyên nhân thường thấy nhất là bồn cầu quá cũ (đường ống bị bám rong rêu), bể phốt bị đầy, kẹt giấy vệ sinh…

Làm sao để biết được nguyên nhân nào gây nên tắc bồn cầu?

Vấn đề này liên quan đến kỹ thuật bởi họ sẽ có kiến thức chuyên môn để đánh giá (nhìn lưu lượng nước chảy) và những vật dụng chuyên dụng để kiểm tra (dây thép, camera chuyên dụng để dò…).

Chi phí để thực hiện một dự án là bao nhiêu?

Để được báo giá chính xác nhất về các dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ, chúng tôi cần khảo sát để nắm các thông tin tình trạng tắc nghẽn, địa hình thi công chi tiết và cụ thể. Từ đó, Kiến Môi Trường đánh giá và xem xét tình hình để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Mất bao lâu để hoàn thành thông bồn cầu?

Các dự án thông tắc nhà vệ sinh thường mất từ ​​3 đến 6 giờ, nhiều dự án chỉ mất chưa đến 1 đến 2 giờ. Với công nghệ hiện đại và phương pháp thông tắc tối ưu, mùi hôi sẽ được giải quyết triệt để và hiệu quả thông tắc đạt 100%.

Hy vọng bài viết mà Hút bể phốt Kiến Môi Trường cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc về thông tắc bồn cầu tại Hà Nội hay có nhu cầu về dịch vụ này, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Những vật dụng hằng ngày mà bạn nghĩ có thể phân hủy

Tạm kết

Hy vọng rằng, với những thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội mà Kiến Môi Trường vừa cung cấp trên đã giúp cho quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này. Chỉ sau khoảng 20 phút liên hệ, tùy vào từng địa điểm quận huyện khác nhau trong thủ đô, Kiến Môi Trường sẽ xử lý tình trạng tắc bồn cầu, bể phốt và cống rãnh cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Và chắc chắn rằng Kiến Môi Trường nói không với “giờ cao su”. Liên hệ tới số hotline của Kiến Môi Trường 0923.575.999 để được nhân viên tư vấn tận tình nhất nhé!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3