Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ thông tắc / Thông cống nghẹt Quận 8 giải quyết nỗi lo mùa mưa, phục vụ 24/24

Thông cống nghẹt Quận 8 giải quyết nỗi lo mùa mưa, phục vụ 24/24

Mr Thông 293

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 của Kiến Môi Trường cam kết chất lượng với giá cả hợp lý hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường mùa mưa. Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 8 khẳng định sự uy tín bởi kinh nghiệm lâu năm và giá cả hợp lý.

Thông cống nghẹt Quận 8

Nguyên nhân gây ra nghẹt cống phổ biến

Nguyên nhân gây ra tình trạng cống nghẹt hiện nay phổ biến do nhiều yếu tố tác động. Dưới đây là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cống nghẹt phổ biến mà gia đình nên biết để tránh.

 • Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng cống nghẹt đó chính là rác thải. Rác thải sinh hoạt làm tắc nghẽn đường nước gây ra tình trạng nghẹt cống.
 • Các hộ gia đình sống tại các khu tập thể, khu chung cư tình trạng nghẹt cống thường xuyên xảy ra. Nguyên nhân là do đường ống nhỏ và dài nhưng có nhiều hộ cùng sinh hoạt hàng ngày.
 • Các cơ quan xí nghiệp có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh và nước nhiều. Lượng nước thải ra hàng ngày khá lớn gây ra tình trạng tắc nghẹt đường cống thoát nước.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 8 Kiến Môi Trường hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể giải quyết được tình trạng này nhanh chóng và triệt để. Đặc biệt, mùa mưa không còn là nỗi ám ảnh của các hộ gia đình khi cống bị nghẹt.

thông cống nghẹt quận 8

Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 8 của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 chuyên nghiệp và uy tín. Dịch vụ sau khi nhận được yêu cầu thông cống quận 8 của khách hàng, nhân viên có mặt nhanh chóng trong khoảng từ 15 đến 30 phút. Nhân viên tiến hành khảo sát và đưa ra phương pháp thông cống quận 8 phù hợp.

Dịch vụ sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết xử lý tình trạng tắc nghẽn cống nhanh chóng. Thông tắc cống quận 8 còn có chế độ bảo hành lâu dài giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ.

Kiến Môi Trường luôn ứng dụng các công nghệ mới để giải quyết tình trạng thông tắc cống hiện đại và an toàn. Dịch vụ thông tắc cống quận 8 Kiến Môi Trường cam kết không đục phá công trình. Dịch vụ thông tắc cống luôn có nhiều chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng.

Ngoài thông cống nghẹt, Kiến Môi trường còn có những dịch vụ nào?

Kiến Môi Trường ngoài cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 còn cung cấp các dịch vụ khác để hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu.

 • Cung cấp dịch vụ hút bể phốt.
 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu.
 • Thông tắc bồn cầu.
 • Thông tắc cống nghẹt.
 • Thông tắc chậu rửa bát.

thông cống nghẹt quận 8

Báo giá dịch vụ thông tắc cống quận 8

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 có mức giá thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Chất lượng dịch vụ tốt và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu nhanh chóng. Cùng tham khảo về bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 của Kiến Môi Trường.

Thông cống nghẹt bằng máy nén khí

SttThông tắc đường nước sạch250.000 - 450.000
1Thông tắc cống150.000 - 280.000
2Thông tắc bồn cầu70.000 - 230.000
3Thông tắc chậu rửa bát100.000 - 300.000
4Thông tắc đường thoát bể phốt150.000 - 400.000
5Thông tắc chậu rửa mặt100.000 - 200.000

Thông cống bằng máy rung lò xo công nghệ cao

SttDịch vụBáo giá
1Máy rung lò xo loại dây nhỏ60.000 – 160.000 VNĐ / m
2Máy rung lò xo loại dây nhỡ10.000 – 260.000 VNĐ / m
3Máy rung lò xo loại dây to10.000 – 260.000 VNĐ / m

Thông cống bằng máy phản lực áp lực nước

SttGiá dịch vụ500.000 - 850.000 VNĐ / m

Thông cống nghẹt quận 8 TPHCM tại Kiến Môi Trường sử dụng thiết bị nào?

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 giá rẻ Kiến Môi Trường sở hữu những trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại. Trang thiết bị máy móc hỗ trợ giúp cho nhân viên kỹ thuật giải quyết được tình trạng cống nghẹt nhanh hơn.

Máy lò xo

Máy lò xo là dòng máy dùng để thông cống nghẹt với thiết kế đầu lò xo có chiều dài khoảng 50m. Kích thước nhỏ gọn và cực kỳ dễ dàng sử dụng với tốc độ vòng quay là 400 vòng/phút, công suất hoạt động lên đến 900W. Đây là một trong những dòng máy thông tắc hiệu quả giúp đánh bài các mảng bám do dầu mỡ và thức ăn thừa để lại trong đường cống thoát nước.

Máy áp suất cao

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 Kiến Môi Trường cũng trang bị máy áp suất cao để giúp loại bỏ chất thải trong đường ống nhanh chóng. Máy áp suất cao được biết đến là một trong những dòng máy dùng để thông tắc cống cho các công trình lớn. Tuy nhiên giá thành thông cống nghẹt quận 8 giá rẻ vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi sử dụng máy áp suất cao.

thông cống nghẹt quận 8

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 của chúng tôi?

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 của Kiến Môi Trường sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Những lợi ích nổi bật mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của đơn vị rút hầm cầu quận 8 Kiến Môi Trường như sau:

Chất lượng và chuyên nghiệp

Dịch vụ thông cống nghẹt Kiến Môi Trường sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị đổi mới liên tục đáp ứng yêu cầu của tất cả các công trình thông tắc cống. Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực của khách hàng.

Bảo hành lâu dài

Kiến Môi Trường luôn chú trọng đến yếu tố bạo hành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi cung cấp có chế độ bảo hành lên đến 24 tháng. Trong giai đoạn 2 năm kể từ khi thông tắc cống nếu khách hàng gặp bất kỳ sự cố nào về đường cong chỉ cần liên hệ với công ty  là nhân viên sẽ đến tận nơi để xử lý và khắc phục.

Hỗ trợ 24/7

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 Kiến Môi Trường với phương châm phục vụ khách hàng 24/7. Nhân viên lúc nào cũng sẵn sàng để giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ.

thông cống nghẹt quận 8

Quy trình thông cống nghẹt tại quận 8

Dịch vụ thông cống nghẹt của Kiến Môi Trường xây dựng theo quy trình để giúp tình trạng khắc phục nhanh chóng hơn.

 • Bước 1: Kiến Môi Trường tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ thông tắc cống.
 • Bước 2: Nhân viên đến tận nơi để khảo sát mức độ nghiêm trọng của sự cố. Kiến Môi Trường đưa ra cách xử lý để hỗ trợ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí và thực hiện nhanh chóng hơn.
 • Bước 3: Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 Kiến Môi Trường thống nhất Phương án cũng như báo giá cụ thể cho khách hàng. Khách hàng xác nhận, Kiến Môi Trường huy động trang thiết bị máy móc cùng với nhân viên đến để xử lý trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút.
 • Bước 4: Khách hàng tiến hành nghiệm thu dịch vụ thông tắc cống và thanh toán cho nhân viên.
 • Bước 5: Kiến Môi Trường gửi hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng. Nhân viên tiến hành hướng dẫn khách hàng sử dụng công trình đúng để hạn chế tình trạng bị nghẹt cống lần sau.

Dấu hiệu nhận biết dịch vụ thông cống nghẹt "lừa đảo"

Đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 khá nhiều. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt có thể tránh được trường hợp lừa đảo nếu chú ý những vấn đề sau đây.

 • Dịch vụ thông cống nghẹt dán tờ rơi quảng cáo ở cột điện hoặc tường nhà.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt chạy quảng cáo với mức giá cực kỳ rẻ.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 với những trang thiết bị máy móc cũ kỹ không được đầu tư mới.
 • Nhân viên không có kinh nghiệm và tay nghề dẫn đến tình trạng đục phá công trình khi thực hiện.
 • Phát sinh nhiều chi phí sau khi thông tắc cống.
 • Dịch vụ thông tắc cống không có chế độ bảo hành hoặc không có hóa đơn.
 • Công ty thông cống nghẹt quận 8 không có chứng chỉ hành nghề hoặc địa chỉ rõ ràng.
 • Xe không hút hầm cầu không đạt tiêu chuẩn dẫn đến tình trạng hầm cầu bị nổ.

thông cống nghẹt quận 8

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt của Kiến Môi Trường

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 của Kiến Môi Trường nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng.

Anh Doanh (Đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8): Dịch vụ thông cống nghẹt của Kiến Môi Trường làm cho tôi vô cùng hài lòng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp. Nhân viên có mặt chỉ sau 15 phút gọi và thi công công trình rất nhanh.

Chị Duyên (Đường Nguyễn Văn Của, Phường 18, quận 8): Dịch vụ thông cống nghẹt Kiến Môi Trường được bạn bè giới thiệu vô cùng chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Dịch vụ hỗ trợ kể cả ban đêm nhưng giá thành cũng khá tốt để xử lý vấn đề mà gia đình tôi gặp phải.

Anh Bình (Quận 8, Hồ Chí Minh): Dịch vụ quá chuyên nghiệp với các trang thiết bị máy móc hiện tại giúp xử lý vấn đề cống nghẹt tại gia đình tôi khá nhanh. Dịch vụ có chế độ bảo hành nên an tâm để giới thiệu cho bạn bè.

thông cống nghẹt quận 8

Một số mẹo thông tắc ống cống thoát nước tại nhà:

Nếu trong trường hợp ống cống thoát nước bị tắc nghẽn nhẹ, bạn nên áp dụng các biện pháp dưới đây để thực hiện giải quyết nhanh chóng.

Sử dụng nước sôi

Bạn chỉ cần đun một ấm nước để nguội khoảng 70 độ rồi đổ từ từ vào đường cống bị tắc nghẽn để các chất thải và mảng bám được làm sạch. Bạn xả lại với nước để kiểm tra một lần nữa để đảm bảo đường cống đã được làm sạch sẽ. Lưu ý là không nên đổ nước quá sôi làm ảnh hưởng đến độ bền của đường ống thoát nước.

Dùng móc phơi quần áo

Dùng móc phơi quần áo cũng là một trong những cách để thông tắc cống đơn giản. Bạn chỉ cần duỗi thẳng móc rồi bẻ cong một đầu sau đó thả móc xuống đường cống bị tắc nghẽn và lôi vật cản lên trên. Bạn nên thực hiện nhiều lần để giải quyết tình trạng cống nghẹt hiệu quả hơn.

Sử dụng bột thông ống cống

Bạn cũng có thể tìm mua các loại bột thông cống tại siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa. Bột thông cống khá phổ biến và có cách sử dụng đơn giản đó là đổ trực tiếp vào vị trí đường ống bị tắc nghẽn. Khách hàng nên chọn mua những loại bột thông cống có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thành phần an toàn để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

thông cống nghẹt quận 8

Kiến Môi Trường cung cấp dịch vụ trên các phường của quận 8 như:

Kiến Môi Trường cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 trên các phường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng tại khu vực phường nào của quận 8 chỉ cần liên hệ với Kiến Môi Trường thông qua số hotline 0923.575.999 là được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Thông tắc cống phường 1, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 2, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 3, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 4, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 5, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 6, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 7, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 8, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 9, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 10, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 11, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 12, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 13, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 14, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 15, quận 8.
 • Thông tắc cống phường 16, quận 8.

thông cống nghẹt quận 8

Một số câu hỏi thường gặp

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 Kiến Môi Trường được lòng khách hàng nên số lượng sử dụng ngày càng gia tăng. Dưới đây tổng hợp một vài câu hỏi và câu trả lời để giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian bao lâu thì Kiến Môi Trường có mặt tại nhà bạn?

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 Kiến Môi Trường phục vụ khách hàng cực kỳ nhanh chóng khi nhận được yêu cầu. Nhân viên của Kiến Môi Trường sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ có mặt trong khoảng từ 15 đến 30 phút. Khách hàng liên hệ là được hỗ trợ nhanh chóng không cần phải chờ đợi quá lâu.

Thông cống nghẹt ban đêm có bị tăng giá không?

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 Kiến Môi Trường hỗ trợ khách hàng tận tình. Giá dịch vụ thông tắc phụ thuộc vào vị trí, thời tiết và phương pháp thông tắc áp dụng. Kiến Môi Trường cam kết không tăng giá vào ban đêm cũng như không phát sinh chi phí.

Cơ sở thông cống nghẹt của Kiến Môi trường gần tại quận 8

SttDịch vụĐịa chỉ
1Thông cống nghẹt Quận 4⭐ Phường 12, Quận 4, TP. HCM
2Thông cống nghẹt Quận 5⭐ Phường 2, Quận 5, TP. HCM
3Thông cống nghẹt Quận 6⭐ Phường 1, Quận 6, TP. HCM
4Thông cống nghẹt quận Bình Tân⭐ Phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. HCM
5Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh⭐ Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP. HCM

Tạm kết

Với những thông tin chia sẻ về dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 của Kiến Môi Trường mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt vui lòng liên hệ với Kiến Môi Trường thông qua số hotline 0923.575.999 để được hỗ trợ nhanh nhất.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3