Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ cung cấp / Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín, triệt để, giá rẻ 99k

Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín, triệt để, giá rẻ 99k

Mr Thông 696

Rất nhiều khách hàng lo lắng tình trạng bể phốt đầy ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình họ. Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc nào mang tới cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý nhất năm 2022? Tham khảo ngay bài viết này nhé!

Nỗi lo và ảnh hưởng bể phốt tại Vĩnh Phúc đầy

Tình trạng bể phốt đầy và tắc khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy đau đầu, chán và mệt mỏi. Bể phốt là dịch vụ mà rất nhiều khách hàng cần, nhà nào cũng cần thiết tới bể phốt. Đặc biệt nếu dùng bể phốt thì nhà nào cũng cần hút chất thải định kỳ nếu không sẽ bị quá tải ảnh hưởng tới chất lượng sống và môi trường xung quanh.

Bể phốt đầy khiến bồn cầu bị tắc nước, đầy và hơn nữa là các chất thải tràn ra bề mặt nhà vệ sinh ảnh hưởng tới chất lượng sống của khách hàng. Không những vậy điều này còn khiến cho chất lượng sinh hoạt của gia đình, sức khỏe của các thành viên trong gia đình gặp trục trặc nhiều.

hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Nỗi lo và ảnh hưởng bể phốt tại Vĩnh Phúc đầy

Bao lâu nên hút bể phốt tại Vĩnh Phúc một lần?

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc hút bể phốt cho nên người dân Vĩnh Phúc đã và đang truyền tai nhau tìm kiếm những dịch vụ thông hút bể phốt tại Vĩnh Phúc phù hợp với nhu cầu của gia đình họ. Theo lý thuyết thì nếu không tiếp cận các chất thải khó phân hủy thì phải dùng từ 10-20 năm bể phốt mới cần hút một lần.

Tuy nhiên với tình trạng như hiện nay thì hầu hết bể phốt bị tác động từ các yếu tố bên ngoài dẫn tới tình trạng nhanh bị đầy, do đó thời gian hút bể phốt định kỳ ngắn hơn rất nhiều. Trong đó sự quan tâm và lựa chọn hút bể phốt từ 3-5 năm được người dân Vĩnh Phúc áp dụng nhiều hơn cả. Vậy bao lâu nên hút bể phốt một lần?

 • Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng bể phốt chỉ là công trình phụ nên không đáng được quan tâm, đầu tư nhiều. Cho nên trong quá trình xây dựng bể phốt, người ta không quan tâm và chú trọng đầu tư, giám sát. Chính vì vậy bể phốt thực tế của bạn sở hữu có dung tích nhỏ hơn thiết kế ban đầu rất nhiều.
 • Rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng có thói quen bỏ tóc, thức ăn thừa, dầu mỡ, vỏ trứng… vào bên trong bồn cầu. Điều này khiến cho bể phốt khó có thể phân hủy những chất này và tích tụ dần theo năm tháng gây tắc bít bể phốt.

Những dấu hiệu cơ bản của tình trạng tắc và đầy bể phốt là: bồn cầu có mùi hôi thối, nước rút chậm, có thể bị tràn chất thải độc quyền lên mặt sàn nhà vệ sinh. Không những vậy bồn cầu có mùi nặng khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu, ám ảnh, ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý mọi người.

hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc tại Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là đơn vị đã và đang đầu tư các hút bể phốt tại Vĩnh Phúc rất nổi tiếng hiện nay. có khá nhiều lý do để khách hàng chọn dịch vụ hút bể phốt của đơn vị này là:

Thâm niên làm việc lâu năm

Kiến Môi Trường xuất hiện và hoạt động nhiều năm nay trên thị trường vệ sinh môi trường miền Bắc. Số lượng khách hàng tới với dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội này ngày càng nhiều. Sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tuyệt vời nhất.

Hàng ngày Kiến Môi Trường nhận được hàng chục cuộc gọi từ khách hàng tại Vĩnh Phúc muốn hút bể phốt. Chứng tỏ sự uy tín của chúng tôi được truyền tai từ người này qua người khác và rất nhiều khách hàng tin tưởng hơn so với các dịch vụ khác.

Đầu tư nghiêm túc vào công việc

Nếu nhắc tới đơn vị nào có trang thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất thị trường thì phải kể đến Kiến Môi Trường. Đơn vị chúng tôi có sự đầu tư nghiêm túc về hệ thống trang thiết bị, xe bồn hút bể phốt để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Đa dạng các loại xe bồn với dung tích khác nhau, công nghệ hút chất thải chân không hiện đại từ Nhật Bản… luôn được ưu tiên hàng đầu tại Kiến Môi Trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Có thể khẳng định rằng nhân viên của Kiến Môi Trường làm việc tận tình, chu đáo và chi tiết cho nên chắc chắn mang tới công trình bể phốt sạch sẽ. Sự chuyên nghiệp và tận tâm với nghề luôn được khách hàng đánh giá cao, mang tới cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt thật thoải mái và chu đáo nhất.

Kiến Môi Trường phục vụ 24/24, nhanh, gọn

Nếu nói về dịch vụ hút bể phốt Vĩnh Phúc nào uy tín phục vụ khách hàng liên tục, 24/24 và nhanh gọn nhất có lẽ không thể bỏ qua Kiến Môi Trường. Chúng tôi phục vụ khách hàng rất nhiệt tình, luôn có nhân viên trực tổng đài 24/24 phục vụ khách cả ngày nghỉ, ngày lễ, cả thứ 7 và chủ nhật. Kể cả đêm khuya hay sáng sớm khi khách có nhu cầu cứ liên hệ tới Kiến Môi Trường, chúng tôi sẽ tiếp đón và hút bể phốt cho quý khách sớm nhất có thể.

Chúng tôi thực hiện kỹ thuật chuyên nghiệp, công nghệ cao không đục phá thiết bị, công trình nhà cửa. Nếu bể phốt quá sâu, quá hẹp cần bắt buộc phải đục phá để luồn ống hút thì tỷ lệ đục phá sẽ cực kỳ thấp, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến kết cấu của bể. Quy trình hút bể phốt diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, chất thải được hút sạch hoàn toàn ra ngoài, giải quyết triệt để tình trạng tắc bồn cầu.

Chi phí thực hiện rẻ, bảo hành lâu dài

Khác với các đơn vị khác úp mở việc báo giá dịch vụ hút bể phốt, Kiến Môi Trường báo giá rất công khai, minh bạch và chi tiết nhất. Không những vậy dịch vụ của chúng tôi cũng vượt trội hơn, giá rẻ hơn so với thị trường từ 10-20% giá cả. Bảo hành dịch vụ lên tới 6 tháng liên tục, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc tại Kiến Môi Trường

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc tại Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường chia sẻ bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc để khách hàng có thể nắm rõ những giá thành hút bể phốt theo khối đơn giản, dễ thực hiện. Bên cạnh giá chung này thì còn khá nhiều yếu tố tác động tới giá thành dịch vụ khác như tình trạng bể phốt, mức độ hư hỏng của bể phốt, bể phốt ở hẻm nhỏ hay ở mặt đường… Bảng giá hút bể phốt Vĩnh Phúc như sau:

STT Loại xe hút Giá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1 ✔️ 0,7 Khối ✔️ 290,000 m3
2 ✔️ 1 Khối ✔️ 340,000 m3
3 ✔️ 2 Khối ✔️ 600,000 m3
4 ✔️ 3 Khối ✔️ 800,000 m3
5 ✔️ 4 Khối ✔️ 1,000,000 m3
6 ✔️ 5 Khối ✔️ 1,200,000 m3
7 ✔️ 6 Khối ✔️ 1,400,000 m3
8 ✔️ 8 Khối ✔️ 1,600,000 m3
9 ✔️ 10 Khối ✔️ 1,800,000 m3

 

Giá thành dịch vụ hút bể phốt tại Tỉnh Vĩnh Phúc của Kiến Môi Trường chưa bao gồm VAT và các hóa đơn khác. Nếu yêu cầu hóa đơn đỏ hoặc hợp đồng chi tiết về dịch vụ thì khách hàng liên hệ tới hotline 0923.575.999 của Kiến Môi Trường để được tư vấn cụ thể cách lấy hóa đơn mà không tốn thời gian công sức chi tiết nhất.

hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc tại Kiến Môi Trường

Lý do nên chọn Công ty hút bể phốt tại Vĩnh Phúc – Kiến Môi Trường

Hút bể phốt Kiến Môi Trường – Đơn vị nhận hút bể phốt tại Vĩnh Phúc được nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Trong quá trình xử lý bể phốt, đơn vị chúng tôi áp dụng công nghệ hút chân không hiện đại, không đục phá, xử lý các vấn đề gây tắc nghẽn bể phốt trong thời gian ngắn, đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, chúng tôi không làm hư hại đến công trình của quý khách.

Hút bể phốt Kiến Môi Trường báo giá hút bể phốt tại Vĩnh Phúc với mức phải chăng, phù hợp kinh phí của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hậu mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt hơn nữa là tại Hút bể phốt Kiến Môi Trường còn cung cấp dịch vụ bảo hành lâu dài, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi.

Các dịch vụ cung cấp

 • Kiểm tra và bảo trì hệ thống bể tự hoại.
 • Thông tắc, hút bể phốt.
 • Thông tắc cống rãnh.
 • Khử mùi, thông tắc nhà vệ sinh.
 • Vệ sinh, thau rửa bể phốt.
 • Thay thế và sửa chữa hệ thống, bể tự hoại.
 • Thông tắc chậu rửa bát, rửa mặt, đường ống thoát nước.

Nhận thông hút bể phốt cho mọi lĩnh vực

 • Khu công nghiệp.
 • Trường học.
 • Nhà dân.
 • Bệnh viện.
 • Nhà hàng, khách sạn.
 • Quán ăn.
 • Cơ quan, xí nghiệp.

hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Hút bể phốt Kiến Môi Trường cam kết

 • Có mặt nhanh chóng, đúng giờ.
 • Tuân thủ quy trình hút bể phốt tại Vĩnh Phúc đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
 • Đảm bảo dịch vụ nhanh gọn, hiệu quả, không đục phá.
 • Hút sạch sẽ 100%, không để lại mùi hôi thối khó chịu.
 • Dàn xe thông hút bể phốt tiên tiến, phù hợp trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
 • Bảo hành 3 tháng đối với dịch vụ thông tắc – hút bể phốt.
 • Hỗ trợ 30% chi phí đối với khách hàng thân thiết.
 • Hợp đồng dịch vụ công khai, minh bạch, rõ ràng và xuất hóa đơn VAT nếu quý khách yêu cầu.
 • Cung cấp dịch vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 • Cam kết giá dịch vụ xử lý môi trường là rẻ nhất không một đơn vị nào có.

Đánh giá của khách hàng về hút bể phốt tại Vĩnh Phúc của Kiến Môi Trường

Anh Mạnh Ninh sinh sống tại huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ: “Mình đã rất mất công trong việc chọn dịch vụ hút bể phốt cho gia đình mình. Nhưng chọn khá nhiều dịch vụ nhưng vẫn chưa thể lựa chọn được dịch vụ uy tín. Kiến Môi Trường là một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Mình tin tưởng và thật bất ngờ, chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất và nói chung là bể phốt hút xong đến tận 5-7 năm sau mới phải hút lại lần nữa”.

Bạn Tuấn Khanh sống tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc tâm sự: “Mình mở nhà hàng tại Tam Đảo, số lượng khách check-in rất đông và thường xuyên phải hút bể phốt vì nó nhanh đầy lắm. Nhưng mà mình lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường thì mới biết được, dịch vụ hút bể phốt trước giờ kém chất lượng, bòn rút tiền mình trong khi bể phốt thì vẫn còn khối lượng nhiều. Dùng dịch vụ hút bể phốt Kiến Môi Trường đến tận 5 năm nhà hàng mình mới phải hút lại lần nữa. Rất ưng ý!”

hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Kiến Môi Trường – Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín

Anh Nguyễn Tuân sinh sống tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ cho khách hàng: “Mình chọn Kiến Môi Trường bởi giá thành dịch vụ của đơn vị này rẻ hơn so với thị trường rất nhiều. Tôi kinh tế eo hẹp cho nên cũng chọn dịch vụ rất hên xui. Nhưng Kiến Môi Trường không khiến mình thất vọng. Chất lượng tốt, làm việc rất sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình và rất chuyên nghiệp làm mình vô cùng thích thú”.

Các địa điểm xe hút bể phốt tại Vĩnh Phúc của Kiến Môi Trường phục vụ

Vĩnh Phúc là tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, có khoảng 1.092.424 người sinh sống cho nên nhu cầu hút bể phốt tại đây ngày càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Hút bể phốt Kiến Môi Trường nhận thông hút bể phốt cho hầu hết các thành phố, thị xã, huyện thuộc địa phận tỉnh Vĩnh Phúc. Cụ thể như:

 • Hút bể phốt tại thành phố Vĩnh Yên: Gồm 7 phường (Đống Đa, Đồng Tâm, Hội Hợp, Khai Quang, Liên Bảo, Ngô Quyền, Tích Sơn) và 2 xã (Định Trung và Thanh Trù).
 • Hút bể phốt tại thị xã Phúc Yên: Gồm 6 phường (Đồng Xuân, Hùng Vương, Phúc Thắng, Trưng Trắc, Trưng Nhị, Xuân Hòa) và 4 xã (Cao Minh, Nam Viêm, Ngọc Thanh, Tiền Châu).
 • Hút bể phốt tại huyện Bình Xuyên: Gồm 3 thị trấn (Hương Canh, Gia Khánh, Thanh Lãng) và 10 xã (Bá Hiến, Đạo Đức, Hương Sơn, Phú Xuân, Quất Lưu, Sơn Lôi, Tam Hợp, Tân Phong, Thiện Kế, Trung Mỹ).
 • Hút bể phốt tại huyện Lập Thạch: Gồm 2 thị trấn (Lập Thạch, Hoa Sơn) và 18 xã (Bắc Bình, Bàn Giản, Đình Chu, Đồng Ích, Hợp Lý, Liên Hòa, Liễn Sơn, Ngọc Mỹ, Quang Sơn, Sơn Đông, Thái Hòa, Tiên Lữ, Triệu Đề, Tử Du, Văn Quán, Vân Trục, Xuân Hòa, Xuân Lôi).
 • Hút bể phốt tại huyện Sông Lô: Gồm 1 thị trấn Tam Sơn và 16 xã (Bạch Lưu, Cao Phong, Đôn Nhân, Đồng Quế, Đồng Thịnh, Đức Bác, Hải Lựu, Lãng Công, Nhân Đạo, Nhạo Sơn, Như Thụy, Phương Khoan, Quang Yên, Tân Lập, Tứ Yên, ​Yên Thạch).
 • Hút bể phốt tại huyện Tam Đảo: Gồm 1 thị trấn Tam Đảo và 8 xã (Bồ Lý, Đại Đình, Đạo Trù, Hồ Sơn, Hợp Châu, Minh Quang, Tam Quan, Yên Dương).
 • Hút bể phốt tại huyện Tam Dương: Gồm 1 thị trấn Hợp Hòa và 12 xã (An Hòa, Đạo Tú, Đồng Tĩnh, Duy Phiên, Hoàng Đan, Hoàng Hoa, Hoàng Lâu, Hợp Thịnh, Hướng Đạo, Kim Long, Thanh Vân, Vân Hội).
 • Hút bể phốt tại huyện Vĩnh Tường: Gồm 3 thị trấn (Vĩnh Tường, Thổ Tang, Tứ Trung) và 26 xã (An Tường, Bình Dương, Bồ Sao, Cao Đại, Chấn Hưng, Đại Đồng, Kim Xá, Lũng Hòa, Lý Nhân, Nghĩa Hưng, Ngũ Kiên, Phú Đa, Phú Thịnh, Tam Phúc, Tân Cương, Tân Tiến, Thượng Trưng, Tuân Chính, Vân Xuân, Việt Xuân, Vĩnh Ninh, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thịnh, Vũ Di, Yên Bình, Yên Lập).
 • Hút bể phốt tại huyện Yên Lạc: Gồm 1 thị trấn Yên Lạc và 16 xã (Bình Định, Đại Tự, Đồng Cương, Đồng Văn, Hồng Châu, Hồng Phương, Liên Châu, Nguyệt Đức, Tam Hồng, Tề Lỗ, Trung Hà, Trung Kiên, Trung Nguyên, Văn Tiến, Yên Đồng, Yên Phương).

hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

Tạm kết

Kiến Môi Trường hy vọng rằng với dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc mà chúng tôi gửi tới quý khách thì khách hàng sẽ có được bể phốt hoạt động bình thường. Quý khách hãy liên hệ ngay tới số hotline của chúng tôi 0923.575.999 để được nhân viên tư vấn dịch vụ hoàn hảo nhất!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3