Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút bể phốt tại Ứng Hòa nhanh 24/7, Uy Tín, Triệt Để 100%

Hút bể phốt tại Ứng Hòa nhanh 24/7, Uy Tín, Triệt Để 100%

Mr Thông 3310

Dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hòa của Kiến Môi Trường được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá là chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Với kinh nghiêm > 10 năm trong lĩnh vực, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thợ hùng hậu, Kiến Môi Trường có trụ sở trên 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện nhằm đáp ứng thực hiện nhanh gọn, nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0923.575.999 để được tư vấn và báo giá chi tiết!

hút bể phốt tại ứng hòa

Nội dung chính bài viết

Dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hòa chuyên nghiệp, giá rẻ của Kiến Môi Trường

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội nói chung và tại Ứng Hòa nói riêng của Kiến Môi Trường mang tính chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bể phốt của bạn một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp, trong khi giá cả luôn được thiết lập một cách hợp lý để đảm bảo sự tiết kiệm cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Ứng Hòa, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các dịch vụ khác này Kiến Môi Trường cung cấp tại Ứng Hòa

Kiến Môi Trường cung cấp một loạt các dịch vụ vệ sinh môi trường hoàn hảo khác ngoài hút bể phốt như: Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, thông cống, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc thoát sàn, thông tắc cống tại Hà Nội,… phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng sớm nhất có thể.

 • Chuyên nghiệp và Kinh nghiệm: Kiến Môi Trường có một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực hút bể phốt. Chúng tôi hiểu rõ các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến để giải quyết hiệu quả các vấn đề vệ sinh môi trường.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi sở hữu trang thiết bị và công nghệ hiện đại, giúp thực hiện công việc hút bể phốt một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đảm bảo an toàn và vệ sinh: Chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo an toàn cho cả nhân viên và môi trường xung quanh.
 • Dịch vụ 24/7: Kiến Môi Trường hoạt động 24/7, đảm bảo rằng chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn ngay cả trong các tình huống khẩn cấp.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hút bể phốt với giá cả cạnh tranh và hợp lý, đảm bảo sự tiết kiệm cho khách hàng.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc duy trì và bảo quản hệ thống bể phốt của họ, giúp tránh tắc nghẽn và vấn đề vệ sinh trong tương lai.
 • Cam kết về vệ sinh môi trường: Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường, đảm bảo rằng chất thải được xử lý một cách bảo đảm và tiêu chuẩn.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hòa của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng bảng giá hút bể phốt tại Hà Nội uy tín nhất mà chúng tôi vẫn đang cập nhật hàng tháng:

Bảng giá hút bể phốt dựa trên khối lượng chất thải

Khối lượng chất thảiGiá thành (VNĐ)/m3
Từ 1 khối đến 3 khối400.000
Từ 4 khối đến 7 khối380.000
Từ 8 khối đến 20 khối330.000
Từ 20 khối đến 50 khối300.000

Bảng giá hút bể phốt theo từng loại dịch vụ

Loại xe thông hút hầm cầuGiá thành (VNĐ)/m3
Hút bể phốt cho nhà ở, hộ dân.300.000
Hút hầm vệ sinh cho khách sạn, công ty, nhà xưởng400.000
Hút hầm vệ sinh cơ quan nhà nước, khu quân sự350.000
Hút hầm vệ sinh trường học, ký túc xá sinh viên350.000
Hút hầm vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị.400.000
Hút chất thải công nghiệp nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp; bệnh viện500.000

 

Giá thành dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hòa của Kiến Môi trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ bể phốt đầy, thể tích bể phốt, tình trạng bể phốt đầy hoặc bị tắc, trình độ nhân viên, máy móc và trang thiết bị hiện đại hay truyền thống… Quý khách hàng vui lòng liên hệ trưc tiếp với Kiến Môi Trường để biết thêm chi tiết.

Những lý do khách hàng nên chọn hút bể phốt tại Ứng Hòa của chúng tôi

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ để đảm bảo việc hút bể phốt diễn ra một cách chuyên nghiệp và an toàn.
 • Tiện ích trang thiết bị hiện đại: Kiến Môi Trường sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại, giúp tối ưu hóa quá trình hút bể phốt và giảm thiểu sự phiền toái cho khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, đảm bảo tính tiết kiệm cho khách hàng.
 • Chấp nhận tất cả các loại dự án: Cho dù bạn cần hút bể phốt cho gia đình nhỏ hoặc dự án lớn hơn, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
 • Dịch vụ 24/7: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống, bất kể ngày đêm, ngày nghỉ hay dịp lễ tết.
 • Chất lượng đảm bảo: Cam kết của chúng tôi là mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu.

hút bể phốt tại ứng hòa

Nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại huyện Ứng Hòa chuyên nghiệp nhất

Quy trình hút bể phốt tại Huyện Ứng Hòa của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ tiến hành các bước hút bể phốt tại Ứng Hòa thật nhanh gọn, thoải mái và đúng quy trình cho quý khách hàng sử dụng. Dưới đây là 5 bước hút bể phốt của chúng tôi vẫn phục vụ khách hàng mà quý khách có thể quan tâm:

 • Bước 1: Nhân viên Kiến Môi Trường tiếp nhận thông tin của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt mà khách hàng yêu cầu. Nhân viên hỏi thêm một số thông tin càn thiết như địa chỉ, thông tin liên hệ, tình trạng bể phốt thế nào…
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật được cắt cử đến để xem tình hình bể phốt. Họ sẽ dùng các loại máy móc kiểm tra tình trạng bể phốt cho phù hợp nhất để có thể có được thông tin tình trạng bể phốt.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật báo các phương pháp hút bể phốt cho phù hợp với tình trạng bể phốt của gia đình bạn. Sau đó báo giá cho khách hàng một cách chi tiết, công khai nhất. Nếu quý khách đồng ý, nhân viên tiếp tục gọi thợ đưa xe bồn và máy hút tới thực hiện. Nhưng nếu quý khách không đồng ý thì nhân viên kỹ thuật ra về mà không thu bất cứ khoản phụ phí nào.
 • Bước 4: Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên kỹ thuật và thợ thực hiện hút bể phốt theo chuyên môn. Vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hiện xong dịch vụ hút bể phốt này.
 • Bước 5: Thực hiện hút bể phốt xong, nhân viên viết phiếu bảo hành dịch vụ, khách hàng kiểm định chất lượng và thanh toán dịch vụ cho nhân viên Kiến Môi Trường.

hút bể phốt tại ứng hòa

Những cam của Kiến Môi Trường khi thi công dịch vụ

Nhân viên Kiến Môi Trường khi thực hiện hút bể phốt Ứng Hòa cho quý khách hàng sẽ cam kết với quý khách những điều như sau:

 • Cam kết sẽ có mặt sau khoảng từ 15-30 phút khách hàng liên hệ với chúng toi.
 • Kiến Môi Trường phục vụ khách hàng sẵn sàng tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết…
 • Nhân viên cam kết có hiểu biết về các công nghệ mới nhất trong các dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó có hút bể phốt.
 • Cam kết tư vấn miễn phí 100% cho khách hàng, chỉ thu phí sau khi hoàn thành công việc vệ sinh và hút bể phốt.
 • Báo giá hút bể phốt dịch vụ hợp lý, cam kết có đủ hóa đơn VAT và các hóa đơn khác khi khách hàng cần.
 • Chúng tôi bảo đảm 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường, không hài lòng không lấy tiền.

Một số loại xe hút bể phốt mà Kiến Môi Trường đang sử dụng

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng một số loại xe hút bể phốt tại địa bàn thủ đô hiện nay mà chúng tôi vẫn làm việc rất chăm chỉ, miệt mài:

 • Xe hút hầm cầu loại thường: Lực hút hơi yếu nên chúng tôi đang hạn chế sử dụng.
 • Xe hút hầm cầu chân không: Loại xe này có thể một số thiết bị tự động hóa, máy hút nhập khẩu từ Mỹ, công suất hút rất cao.
 • Xe hút bể phốt đa năng: Là loại xe thông dụng nhất hiện nay với những hầm chứa chất thải cực xịn xò, với bồn chứa 2 ngăn riêng biệt (1 ngăn chứa chất thải và 1 ngăn nước). Sau khi hút chất thải lên sẽ bơm nước sạch vào bể phốt để làm sạch.

hút bể phốt tại ứng hòa

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hòa của Kiến Môi Trường

Khách hàng: Nguyễn Văn An: Địa chỉ: Số 20, Phố Trần Phú, Ứng Hòa, Hà Nội

Đánh giá: Tôi muốn chia sẻ với mọi người về trải nghiệm tuyệt vời của mình với dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hòa của Kiến Môi Trường. Nhân viên đã đến đúng giờ và thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp. Họ làm việc nhanh chóng và không gây rối đến hoạt động hàng ngày của gia đình tôi. Dịch vụ của Kiến Môi Trường đã giúp tôi giải quyết vấn đề với bể phốt một cách hiệu quả. Tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ trong tương lai.

Khách hàng: Trần Thị Hồng: Địa chỉ: Số 30, Ngõ 5, Ứng Hòa, Hà Nội

Đánh giá: Tôi đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường tại Ứng Hòa và tôi rất hài lòng với kết quả. Nhân viên của họ đã làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Họ đã thực hiện công việc một cách cẩn thận và không gây rối đến môi trường xung quanh. Dịch vụ của Kiến Môi Trường đã giúp tôi giải quyết vấn đề với bể phốt một cách hiệu quả. Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của đội ngũ Kiến Môi Trường.

Khách hàng: Lê Văn Huyên: Địa chỉ: Số 15, Phố Trung Kính, Ứng Hòa, Hà Nội

Đánh giá: Tôi muốn chia sẻ với mọi người về dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hòa của Kiến Môi Trường. Nhân viên đã thực hiện công việc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Họ sử dụng các thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến để giải quyết vấn đề với bể phốt của tôi. Dịch vụ của Kiến Môi Trường đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tôi rất hài lòng với kết quả. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ và khuyên người khác cũng làm như vậy.

hút bể phốt tại ứng hòa

Câu hỏi được khách hàng quan tâm khi hút bể phốt Ứng Hòa

Vì sao cần phải hút bể phốt tại Ứng Hòa định kỳ?

Lý do nào khiến khách hàng nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hòa định kỳ? Nếu bạn cứ chờ đợi tới khi bể phốt tràn đầy mới sử dụng dịch vụ hút bể phốt thì bạn đã nhầm, chắc chắn rằng bể phốt và hệ thống đường ống nước sinh hoạt nhà bạn sẽ gặp vấn đề.

Theo thời gian sử dụng, mức độ chất thải dày lên theo năm tháng, tăng lên mà bạn không nghĩ rằng nhiều tới vậy. Nếu như lớp bùn thải này tích tụ quá nhiều mà bạn không tiến hành hút sạch chúng thì có thể dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn đường ống thoát nước, nước chảy chậm, khó thoát nước cũng như chất thải ở bồn cầu. Từ đó dẫn tới mùi hôi thối xuất hiện, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống của gia đình bạn.

Theo đó, kích thước bể phốt gia đình bạn không đủ để tích lũy chất thải, bùn thải trong 3 - 4 năm. Chính vì vậy khi xuất hiện những biểu hiện của việc tắc nghẽn bể phốt, có mùi hôi thối, không hoạt động tốt như bình thường thì nên liên hệ ngay tới những dịch vụ hút bể phốt ngày. Điều này tránh ảnh hưởng tới chất lượng sống của gia đình bạn, giúp bể phốt hoạt động bình thường như mong đợi.

hút bể phốt tại ứng hòa

Bể phốt bị tràn chất thải lên bề mặt sàn nhà

Dấu hiệu cần liên hệ dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hoà

Trong quá trình sử dụng hàng ngày, nếu nhận thấy các hiện tượng sau đây, bạn cần liên hệ ngay đến dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hoà bởi bể phốt nhà bạn có thể đã đến kỳ cần phải thông hút:

 • Bể phốt bị tràn: Nếu bạn thấy có các vũng nước nhỏ xung quanh khu vực bể tự hoại thoát ra, cây cối mọc xanh tốt thì bạn nên tìm cách xử lý bể phốt vì có thể bể phốt nhà bạn đang bị tràn, đầy.
 • Khi nhấn xả, bồn cầu xuống nước chậm: Nếu thấy nước xả bồn cầu xuống chậm thì rất có thể bể phốt đang ở trong tình trạng quá tải. Nguyên nhân là do lớp chất thải nổi trong bể phốt đã đạt tới mức cao do đó chúng có thể bám vào các ống thông tại các ngăn chứa gây tình trạng tắc nghẽn, làm nước xuống chậm.
 • Khu vực nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu: Nếu bạn đã vệ sinh khu vực này sạch sẽ mà nhà vệ sinh vẫn bốc mùi hôi thối thì có thể đó là dấu hiệu bể phốt đang bị đầy. Vì khi bể phốt đầy, lớp màng hữu cơ đạt đến khối lượng tối đa và đi theo đường bể phốt tới bồn cầu để thoát ra ngoài khiến bồn cầu sẽ có mùi khó chịu của chất thải hữu cơ.
hút bể phốt tại ứng hòa

Nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối là dấu hiệu cho thấy bể phốt đã bị đầy

Những lý do nên hút bể phốt định kỳ

Theo khuyến cáo, bể phốt cần được thông hút định kỳ 1 - 3 năm/ lần tuỳ thể tích bể và nhu cầu sử dụng. Việc hút bể phốt định kỳ vô cùng quan trọng, giúp các gia đình, cơ quan, xí nghiệp tránh được tình trạng đầy, tràn, tắc bể phốt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày và hoạt động kinh doanh sản xuất.

Tiết kiệm chi phí

Bể phốt là nơi được dùng để chứa đựng những chất thải trong quá sinh hoạt hàng ngày của con người, được các vi sinh vật phân hủy trở thành bùn đất và thoát ra ngoài qua các đường ống thoát nước.

Sau một thời gian dài sử dụng bể phốt sẽ bị đầy tràn dẫn đến tắc nghẽn. Nếu không được xử lý kịp thời, tình trạng này sẽ càng trở nên nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống bể phốt và tốn kém chi phí sửa chữa. Vì vậy, thông hút bể phốt định kỳ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí xử lý, bảo trì và sửa chữa hệ thống bể phốt đáng kể.

Tốt cho sức khỏe và sinh hoạt

Bể phốt đầy, tắc nghẽn, bốc mùi khó chịu gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của con người. Chính vì vậy, theo dõi và hút bể phốt định kỳ sẽ giúp bạn xóa tan được tình trạng trên, tránh tối đa mùi hôi lan tỏa ra môi trường xung quanh, đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và các thành viên trong gia đình.

Giúp tuổi thọ công trình lâu hơn

Bể phốt được thông tắc thường xuyên sẽ không xảy ra tình trạng đầy, tràn, tắc, hỏng đường ống. Vì vậy công trình của bạn sẽ có tuổi thọ lâu hơn, bền hơn.

hút bể phốt tại ứng hòa

Xe Hút bể phốt tại Ứng Hòa trong quá trình thi công

Nên gọi thợ hút bể phốt tại Ứng Hòa khi trả lời được 4 câu hỏi sau

Phân vân không biết nên hút bể phốt Ứng Hòa ra sao cho hợp lý là điều mà nhiều khách hàng phân vân nhất hiện nay. Điều này giúp gia đình bạn có thể đạt được hiệu quả tối đa nhất khi thực hiện hút bể phốt, đồng thời có thể tiết kiệm chi phí dịch vụ và có thể tăng cường thêm chức năng hoạt động của bể phốt về lâu về dài.

Khi đăng ký bất cứ một dịch vụ hút bể phốt nào quý khách hàng cũng nên chú ý những điểm cơ bản như sau:

 • Bể phốt nhà bạn bao lâu rồi không thông tác, không hút sạch sẽ?
 • Bể phốt nhà bạn có thường xuyên gặp các sự cố như nước thoát xuống chậm, bồn cầu không thể thoát nước bình thường được, nước có bị trào ngược hay không?
 • Đã tiến hành hút bể phốt chưa, được bao nhiêu khối?
 • Đường kính của ống thoát bể phốt, vị trí bể phốt gia đình bạn là ở đâu?

hút bể phốt tại ứng hòa

Thời gian thi công có lâu không?

Trung bình một lần hút bể phốt tại Ứng Hòa tầm 30 - 45p tùy vào tình trạng bể phốt lẫn khối lượng chất thải bên trong.

Có giải quyết triệt để các vấn đề của bể phốt không?

Dịch vụ của chúng tôi cam kết giải quyết triệt để các vấn đề mà bể phốt của bạn đang gặp phải. Tuy nhiên, sử dụng thời gian dài sẽ khiến bể phốt bị đầy và cần thông hút bể phốt.

Có được thắc mắc và ý kiến về kết quả và cách làm việc của nhân viên không?

Khách hàng hoàn toàn có quyền góp ý, đánh giá và nhận xét không chỉ trong mà ngay cả sau quá trình thi công. Kiến Môi Trường luôn tiếp nhận mọi góp ý từ khách hàng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của chúng tôi.

hút bể phốt tại ứng hòa

Cơ sở Kiến Môi Trường gần với tại Ứng Hòa

Hút bể phốt tại Chương Mỹ⭕ TT. Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Hút bể phốt tại Thanh Oai⭕ TT Kim Bài, Huyện Thanh Oai, Hà Nội
Hút bể phốt tại Mỹ Đức⭕ TT Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, Hà Nội
Hút bể phốt tại Phú Xuyên⭕ TT Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Hút bể phốt tại Hà Nam⭕ TT Quế, huyện Kim Bảng, Hà Nam

Tạm kết

Hãy tới với dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hòa của Kiến Môi Trường. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt và vệ sinh môi trường toàn diện nhất. Quý khách sẽ có thể tiết kiệm chi phí và có được bể phốt sạch sẽ như mong đợi.

 

Pass: 0335090220

 Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3