Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ thông tắc / Dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM chuyên nghiệp giá rẻ, sạch 100%

Dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM chuyên nghiệp giá rẻ, sạch 100%

Mr Thông 457

Thông cống nghẹt TPHCM ở đâu uy tín chắc hẳn là thắc mắc chung hiện nay, bởi vì đây là một trong những thành phố sở hữu mật độ dân cư cao nhất cả nước. Cùng với kết cấu hạ tầng đô thị dày đặc thì các hiện tượng cống bị nghẹt hay tắc là thường xuyên xảy ra. Điều này gây ra khá nhiều phiền phức trong sinh hoạt cũng như đời sống hàng ngày của bạn. Vậy làm sao để tìm kiếm một đơn vị thông cống nghẹt TPHCM chuyên nghiệp, uy tín? Hãy cùng Kiến Môi Trường tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé!

Hút bể phốt tại Phúc Thọ

Tại sao nên thông cống nghẹt TPHCM định kỳ? bao lâu thì nên thông cống 1 lần?

Thông cống nghẹt định kỳ là một phương pháp quan trọng để duy trì hệ thống cống thoát nước hoạt động hiệu quả. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên thông cống nghẹt định kỳ:

 • Ngăn ngừa tắc nghẽn ống cống: Thông cống định kỳ giúp loại bỏ cặn bẩn, chất thải và các đồ vật không mong muốn khác trong hệ thống cống. Điều này giúp tránh tình trạng nghẹt nước và tắc cống, đảm bảo nước chảy thông suốt hơn.
 • Duy trì hiệu suất hoạt động: Nếu cống bị nghẹt, hiệu suất của hệ thống thoát nước sẽ giảm. Nước có thể chảy chậm hơn, gây bất tiện và nguy cơ gây hư hại cho cảnh quan xung quanh. Thông cống định kỳ giúp duy trì hiệu suất tối đa của hệ thống cống thoát nước.
 • Ngăn ngừa hư hỏng cống và ống cống: Cặn bẩn tích tụ trong cống có thể gây ra một loạt vấn đề, bao gồm mùi hôi, ăn mòn, và hư hỏng vật liệu cống. Thông cống định kỳ giúp loại bỏ cặn bẩn và ngăn ngừa sự hư hỏng, kéo dài tuổi thọ của hệ thống cống.

Thời gian thông cống một lần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước hệ thống cống, mức độ sử dụng, loại chất thải và môi trường. Tuy nhiên, một khuyến nghị thông thường là bạn nên thông cống ít nhất mỗi năm một lần để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

Đôi khi, trong môi trường có yếu tố đặc biệt như cây cối hoặc chất lượng nước không tốt, việc thông cống có thể cần thực hiện thường xuyên hơn. Tốt nhất là tham khảo ý kiến của chuyên gia để xác định thời gian thông cống phù hợp cho hệ thống cống của bạn nhé!

thông cống nghẹt TPHCM

Cách nhận biết dấu hiệu cống nghẹt sớm

Bạn cần nhận ra những dấu hiệu hệ thống cống bị nghẹt để có thể xử lý kịp thời, ngăn chặn những hệ lụy đáng tiếc xảy ra. Để nhận biết sớm ống cống bị nghẹt, bạn có thể quan sát các dấu hiệu sau:

 • Hệ thống cống thoát nước chậm: Nếu nước trong vòi sen, lavabo hoặc bồn cầu chảy chậm hoặc dòng chảy không rõ ràng, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy ống cống của bạn sắp bị nghẹt.
 • Mùi hôi từ ống cống: Nếu bạn cảm nhận được mùi hôi từ ống cống trong nhà hoặc gần các cửa thông gió, đây cũng có thể là dấu hiệu ống cống bị nghẹt. Sự nghẹt và tích tụ cặn bẩn trong ống cống có thể gây ra mùi hôi khó chịu.
 • Bồn cầu tràn ra ngoài: Nếu nước trong bồn cầu tràn ra bên ngoài, điều này có thể cho thấy có một sự cản trở nào đó trong hệ thống thoát nước.
 • Âm thanh lạ: Nếu bạn nghe thấy âm thanh lạ từ ống cống, đây cũng là dấu hiệu cho thấy có sự cản trở trong đường ống cống.
 • Tràn nước từ cống lên: Nếu bạn thấy nước tràn từ cống và xuất hiện ở nơi không phải là điểm thoát nước dự kiến, điều này có thể cho thấy ống cống bị nghẹt và nước không thể chảy qua hệ thống thoát nước một cách bình thường.

Nếu bạn gặp phải những dấu hiệu trên, bạn nên kiểm tra và giải quyết sự cố trong ống cống sớm để tránh tình trạng nghẹt nặng hơn và gây hư hỏng lớn hơn cho hệ thống thoát nước nhé!

Khi nào nên gọi dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM

Chắc có lẽ không ai mong muốn hệ thống cống nhà mình bị nghẹt đến mức phải gọi thợ thông cống nghẹt TPHCM đến. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp chúng ta nhất định phải gọi đơn vị chuyên nghiệp đến để xử lý. Đây là 3 trường hợp mà bạn nhất định phải gọi thợ nhé!

 • Trường hợp đầu tiên là khi thoát nước hoàn toàn bị chặn. Nếu bạn nhận thấy rằng nước không thể chảy qua ống cống hoặc bồn cầu của bạn đang tràn, và bạn không thể sử dụng được chúng, thì đây là tín hiệu rõ ràng để gọi dịch vụ thông ống cống ngay lập tức.
 • Một tình huống khác là khi mùi hôi từ ống cống trở nên rất nặng. Nếu mùi hôi từ ống cống ngày càng khó chịu và không thể được khử một cách hiệu quả bằng các biện pháp tự làm, thì điều này cho thấy bạn cần gọi dịch vụ thông ống cống để xử lý vấn đề một cách chuyên nghiệp.
 • Nếu tình trạng nghẹt ống cống tái diễn sau khi bạn đã thử các phương pháp tự làm như sử dụng chất làm sạch ống cống hoặc cây thông ống mà không thành công, thì có lẽ bạn cần gọi dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết tốt nhất trong tình huống này.

thông cống nghẹt TPHCM

Những lưu ý khi gọi dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM

Có rất nhiều đơn vị thông cống nghẹt TPHCM hiện nay. Tuy nhiên, Kiến Môi Trường sẽ là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất khi bạn lựa chọn đơn vị thi công. Khi tìm kiếm một đơn vị thông cống nghẹt tại TPHCM bạn cần lưu ý một vài yếu tố sau:

 • Chọn dịch vụ chất lượng: Tìm hiểu và chọn một dịch vụ thông ống cống đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Xem xét đánh giá và phản hồi của khách hàng trước đó để đảm bảo bạn đang hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và chuyên nghiệp.
 • Kiểm tra giấy phép và bảo hiểm: Đảm bảo rằng dịch vụ bạn chọn có giấy phép và bảo hiểm hợp lệ. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi bất kỳ tổn thất nào trong quá trình làm việc trên ống cống của bạn và đảm bảo sự chuyên nghiệp của công ty.
 • Hỏi về cam kết bảo hành: Xác định cam kết bảo hành từ dịch vụ. Điều này sẽ đảm bảo rằng nếu vấn đề tái diễn sau khi được giải quyết, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và sửa chữa bổ sung mà không mất thêm chi phí.
 • Được người dùng đánh giá tốt: Nếu gia đình có người thân, hàng xóm của bạn từng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt sài gòn của đơn vị nào đó, họ sẽ đưa ra những đánh giá xác thực hơn và lời kiến nghị đáng tin hơn dành cho bạn.

Dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM uy tín, trách nhiệm - Kiến Môi Trường

Chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM, Kiến Môi Trường luôn cam kết cung cấp dịch vụ môi trường uy tín, giá rẻ. Chúng tôi luôn xử lý nhanh chóng, đội ngũ nhân viên phủ khắp nơi tại các thành phố lớn cùng với các máy móc trang thiết bị hiện đại. Chỉ sau 15 phút Kiến Môi Trường sẽ có mặt xử lý kịp thời và nhanh chóng nhất!

ngoài thông tắc cống, Kiến Môi Trường còn cung cấp các dịch vụ như:

 • Hút bể phốt
 • Hút hầm cầu
 • Thông tắc bồn cầu
 • Thông tắc cống
 • Thông tắc bồn rửa bát
 • Thông tắc thoát sàn
 • Thay rửa bể nước sạch

thông cống nghẹt TPHCM

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại TPHCM

STTDịch VụĐơn Giá Đơn Vị
1Thông bồn cầu70.000 - 350.000VNĐ/L
2Thông tắc cống bằng máy nén khí90.000 - 300.000VNĐ/L
3Thông tắc chậu rửa90.000 - 400.000VNĐ/L
4Thông tắc chậu rửa mặt100.000VNĐ/L
5Thông tắc đường nước sạch300.000 - 400.000VNĐ/L
6Thông tắc bằng dây lò xo nhỏ70.000 - 350.000VNĐ/M
7Thông tắc bằng dây lò xo to250.000 - 400.000VNĐ/M
8Thau rửa bể nước500.000VNĐ/L

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM. Và sau đây là một số ưu điểm của công ty có thể bao gồm:

 • Chuyên nghiệp và kỹ thuật cao: Kiến Môi Trường sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống liên quan đến thông cống và hút bể phốt. Họ được đào tạo về các phương pháp tiên tiến và sử dụng các công nghệ hiện đại để giải quyết các vấn đề liên quan đến cống nghẹt một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Trang thiết bị, máy móc chuyên dụng: Chúng tôi đầu tư các trang bị các loại máy móc, thiết bị và công cụ chuyên dụng để tiến hành thông cống nghẹt và hút bể phốt. Điều này giúp tăng khả năng giải quyết các vấn đề liên quan đến cống nghẹt một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Việc thông cống nghẹt và hút bể phốt có thể tốn nhiều thời gian và công sức nếu bạn tự làm. Bằng cách sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM của Kiến Môi Trường bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức và có thể tiếp tục các hoạt động khác
 • Dịch vụ khẩn cấp: Cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7, giúp khách hàng giải quyết vấn đề tắc nghẽn cống thoát nước ngay lập tức. Đảm bảo không gây hậu quả xấu cho ngôi nhà và cộng đồng xung quanh.
 • Dịch vụ đa dạng: Ngoài việc thông cống nghẹt và hút bể phốt, Kiến Môi Trường thường cung cấp thêm các dịch vụ khác như xử lý nước thải, xử lý chất thải công nghiệp, kiểm tra và khắc phục sự cố hệ thống cống, và nhiều dịch vụ khác liên quan đến xử lý chất thải.

Tóm lại khi bạn sử dụng dịch vụ của Kiến Môi Trường, bạn sẽ nhận nhiều lợi ích cho việc xử lý tình huống cống nghẹt hoặc hút bể phốt cũng như các vấn đề liên quan. Chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống thoát nước và chất thải.

thông cống nghẹt TPHCM

Quy trình làm việc của Kiến Môi Trường chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM

Kiến Môi Trường tiến hành thông tắc các công trình với 5 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận ý kiến của khách hàng về vấn đề tắc nghẽn các công trình.
 • Bước 2: Nhân viên kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp sau đó cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp trong vòng 15-20 phút sau khi khách hàng báo cáo tình trạng tắc nghẽn của mình.
 • Bước 3: Nhân viên kiểm tra tình trạng tắc nghẽn, sau đó báo giá cho khách hàng và nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên Kiến Môi Trường sẽ tiến hành ký hợp đồng thông tắc.
 • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiến hành xử lý thông cống nhanh gọn và sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và cam kết không gây bất cứ ảnh hưởng gì tới gia đình.
 • Bước 5: Khách hàng và nhân viên kỹ thuật kiểm tra lượt cuối rồi bàn giao công trình cho quý khách. Xuất hóa đơn và cung cấp giấy bảo hành cho khách hàng sau khi công trình thông tắc hoàn thiện.

Địa chỉ dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM uy tín

Kiến Môi Trường cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM trên hàng loạt loạt các địa chỉ và khách hàng khác nhau bao gồm:

 • Khu chung cư: Kiến Môi Trường có thể cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM cho các tòa nhà chung cư. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật để tiến hành công việc này một cách hiệu quả.
 • Nhà dân: Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ HCM cho các hộ gia đình và nhà dân khi có vấn đề về cống nghẹt hoặc bể phốt. Xử lý, làm sạch và thông cống, hút và xử lý bể phốt tại các ngôi nhà riêng lẻ.
 • Bệnh viện: Bệnh viện là nơi có nhu cầu đặc biệt về dịch vụ thông cống nghẹt và xử lý chất thải. Kiến Môi Trường có kỹ thuật và trang thiết bị để đảm bảo vệ sinh và an toàn khi xử lý các chất thải y tế và cống nghẹt trong bệnh viện.
 • Khu công nghiệp: Các khu công nghiệp thường có hệ thống cống thoát nước và chất thải phức tạp. Công ty chúng tôi có khả năng giải quyết các vấn đề liên quan đến cống nghẹt và hút bể phốt trong các khu công nghiệp và nhà máy.
 • Các tuyến đường xe đi qua trên địa bàn TPHCM: Kiến Môi Trường có thể phục vụ việc thông cống nghẹt và xử lý các vấn đề liên quan đến cống nghẹt trên các tuyến đường xe đi qua trên địa bàn thành phố. Điều này giúp đảm bảo lưu thông giao thông thông suốt và tránh các tai nạn liên quan đến cống bị nghẹt.

Nói tóm lại, Kiến Môi Trường có khả năng phục vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau, từ cá nhân đến các tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

thông cống nghẹt TPHCM

Câu hỏi thường gặp

Nguyên nhân dẫn đến cống bị tắc bạn nên biết

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cống bị tắc. Bạn nên tìm hiểu để xác định nguyên nhân chính xác và xử lý kịp thời. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến mà bạn nên biết:

 • Rác thải: Đổ rác hoặc chất thải không phân hủy được vào cống là một nguyên nhân chính dẫn đến tắc cống. Rác, chất béo, giấy vệ sinh, tóc, vật liệu xây dựng như xi măng, cát, đá, hoặc bất kỳ chất thải khác có thể tích tụ và gây tắc cống.
 • Hệ thống cống lún, hư hỏng: Sự lún, nứt, hư hỏng của hệ thống cống có thể dẫn đến tắc cống. Các vật liệu như đất, cát, cành cây có thể xâm nhập vào cống thông qua những kẽ hở trong cống và tạo thành tắc cống.
 • Rễ cây: Rễ cây có thể xâm nhập vào hệ thống cống thông qua các khe hở và tiến xa vào trong ống. Khi rễ cây phát triển, chúng có thể gây tắc cống bằng cách gắn kết chất thải và tạo thành chướng ngại vật trong cống.
 • Thời tiết: Các hiện tượng thời tiết như mưa lớn, lũ lụt, băng giá có thể gây tắc cống. Nước mưa dồn đến cống nghẹt, cùng với lượng lớn rác thải trong nước mưa, có thể tạo thành tắc cống.
 • Sự cố trong quá trình xây dựng: Trong quá trình xây dựng, các vật liệu xây dựng như cát, đá, xi măng có thể rơi vào cống và tạo thành tắc cống.

Để tránh tình trạng cống bị tắc, bạn nên tuân thủ quy tắc không vứt rác vào cống, thường xuyên làm vệ sinh cống, và đảm bảo hệ thống cống được thiết kế và xây dựng đúng cách.

thông cống nghẹt TPHCM

Tác hại khi tự thông cống nghẹt tại nhà

Tự thông cống nghẹt tại nhà có thể mang đến một số tác hại và rủi ro bao gồm:

 • Rủi ro về sức khỏe: Việc xử lý cống nghẹt đòi hỏi tiếp xúc trực tiếp với chất thải, bụi bẩn và mùi hôi khó chịu. Nếu không sử dụng đúng trang bị bảo hộ như găng tay, khẩu trang và quần áo bảo hộ, bạn có thể tiếp xúc với vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh hoặc các chất gây dị ứng.
 • Gây hư hại cho hệ thống cống: Sử dụng các công cụ không đúng cách hoặc mạnh mẽ có thể gây hư hại cho hệ thống cống, bao gồm cống và đường ống. Việc sử dụng lực mạnh có thể làm vỡ ống hoặc gây ra hư hỏng nghiêm trọng, làm tăng chi phí sửa chữa và tái thiết hệ thống.
 • Không giải quyết triệt để vấn đề: Trong nhiều trường hợp, cống nghẹt có thể là chỉ hiện tượng của một vấn đề lớn hơn trong hệ thống thoát nước. Nếu chỉ tập trung vào thông cống mà không kiểm tra nguyên nhân gốc rễ, có thể dẫn đến tái phát tắc cống trong tương lai.
 • Khiến tình trạng thêm nghiêm trọng: Nếu không có kỹ năng và kiến thức cần thiết, việc tự thông cống nghẹt có thể khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng cho cả hệ thống cống lẫn nhà cửa. Điều này có thể gây ra rò rỉ nước, ngập lụt hoặc hư hỏng các bộ phận quan trọng khác trong nhà.
 • Mất thời gian và công sức: Thông cống nghẹt một cách thủ công yêu cầu thời gian, công sức và kiến thức kỹ thuật. Nếu bạn không quen với công việc này, quá trình có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và không đạt được kết quả mong muốn.

Do đó trong một vài trường hợp cần thiết, tốt hơn là tìm đến một công ty thông cống nghẹt chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc xử lý tình huống cống nghẹt tại nhà.

MỘT số hình ảnh thi công trực tiếp của Kiến Môi Trường tại TPHCM

thông cống nghẹt TPHCM

thông cống nghẹt TPHCM

thông cống nghẹt TPHCM

thông cống nghẹt TPHCM

Top 7 công ty thông cống nghẹt uy tín tại TPHCM

Chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và giá cả là những tiêu chí bạn cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM. Bạn có thể tham khảo top 7 công ty thông cống nghẹt TP.HCM uy tín sau đây:

 • Công ty Kiến Môi Trường
 • Công ty TM DV Vệ Sinh Môi Trường Việt Nam
 • Công ty Tư Vấn Và Thương Mại Nam Á
 • Công ty MTV Hải Minh
 • Công ty Vệ Sinh Môi Trường Phúc Đạt
 • Công ty Vệ Sinh Môi Trường Sạch Sẽ
 • Công Ty TNHH Tư Vấn - Đầu Tư - Xây Dựng & Môi Trường HM Sài Gòn

Lưu ý: Đây là danh sách tham khảo, bạn cần xem xét kỹ trước khi quyết định chọn công ty nào để thông cống nghẹt tại TP.HCM nhé!

Các địa điểm mà Kiến Môi Trường nhận thông cống nghẹt tại TPHCM

SttDịch vụĐịa chỉ
1Thông cống nghẹt Quận 1⭐ Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
2Thông cống nghẹt Quận 2⭐ Phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2 , TP. HCM
3Thông cống nghẹt Quận 3⭐ Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
4Thông cống nghẹt Quận 4⭐ Phường 12, Quận 4, TP. HCM
5Thông cống nghẹt Quận 5⭐ Phường 2, Quận 5, TP. HCM
6Thông cống nghẹt Quận 6⭐ Phường 1, Quận 6, TP. HCM
7Thông cống nghẹt Quận 7⭐ Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM
8Thông cống nghẹt Quận 8⭐ Phường 5, Quận 8, TP. HCM
9Thông cống nghẹt Quận 9⭐ Phường Long Thạch Mỹ, Quận 9, TP. HCM
10Thông cống nghẹt Quận 10⭐ Phường 10, Quận 10, TP. HCM
11Thông cống nghẹt Quận 11⭐ Phường 10, Quận 11, TP. HCM
12Thông cống nghẹt Quận 12⭐ Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
13Thông cống nghẹt Quận Gò Vấp⭐ Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM
14Thông cống nghẹt quận Thủ Đức⭐ Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
15Thông cống nghẹt Quận Tân Phú⭐ Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
16Thông cống nghẹt Quận Bình Tân⭐ Phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. HCM
17Thông cống nghẹt Quận Tân Bình⭐ Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
18Thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận⭐ Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
19Thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh⭐ Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
20Thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè⭐ Xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP. HCM
21Thông cống nghẹt Huyện Hóc Môn⭐ Thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP. HCM
22Thông cống nghẹt Huyện Bình Chánh⭐ Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP. HCM
23Thông cống nghẹt Huyện Củ Chi⭐ Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. HCM
24Thông cống nghẹt Huyện Cần Giờ⭐ Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP. HCM

Tạm kết

Với những thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt trên đây chắc hẳn đã giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín rồi đúng không nào. Nhanh tay liên hệ với Kiến Môi Trường theo số điện thoại: 0923.575.999 để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất nhé!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3