Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ thông tắc / Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì chuyên nghiệp, phục vụ 24/7

Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì chuyên nghiệp, phục vụ 24/7

Mr Thông 1116

Liệu khách hàng nên chọn cho mình dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì nào tốt nhất cho mình? Dân số ở đây liệu có được các công ty thông tắc phục vụ hoàn hảo hay không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết nguyên nhân gây tắc cống, cách khắc phục thật tốt nhất!

Xem thêm: Hút bể phốt tại Thanh Trì - 0923.575.999

thông tắc cống tại hà nội

Nội dung chính bài viết

Nguyên nhân gây tắc cống tại quận Thanh Trì

Như chúng ta đã biết có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng cống bị tắc nghẽn. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những nguyên nhân cơ bản dẫn tới hiện tượng này như sau:

Nguyên nhân khách quan

Phải kể đến đầu tiên là những nguyên nhân khách quan dẫn tới hiện tượng này là:

 • Mưa bão, thiên tai khiến cho đường ống thông nước thải bị nứt, hỏng và gây ra tình trạng tắc cống nước.
 • Khi xây nhà, hệ thống ống nước thải lắp sai vị trí, kỹ thuật viên bố trí ống nước khá loằng ngoằng dẫn tới khó thoát nước và dễ gặp sự cố.
 • Ống nước bị hư hỏng, áp lực nước lớn dẫn tới bị nứt vỡ và hư hỏng đường ống nặng.
 • Sau cơn mưa, lá cây, bụi bẩn và nhiều tác động từ bên ngoài đi vào đường ống gây tắc cống.
 • Đường ống thoát nước quá nhỏ dẫn tới việc vỡ ống nước hoặc tắc nước bởi lưu lượng nước chảy nhiều và mạnh.
 • Tắc cống cũng có thể là do đầy bể phốt, tắc bồn cầu.

thông tắc cống tại Thanh Trì

Nguyên nhân chủ quan

Bên cạnh những nguyên nhân khách quan thì còn xuất hiện những nguyên nhân chủ quan dẫn tới việc công bị tắc như sau:

 • Xuất hiện rác thải và những vật cứng (tóc, bã trà, bã cafe, bã thức ăn…) trong cống nước do sự vô tình hoặc cố tình của người dùng.
 • Một số loại rác khó tiêu hủy như bao cao su, tampon, băng vệ sinh, giấy vệ sinh khó phân hủy cho vào bồn cầu.
 • Người dùng đổ dầu ăn, mỡ thừa đã sử dụng vào bồn rửa bát, cống và đóng thành từng mảng lớn. Điều này khiến cho nước khó lưu thông, nhất là vào mùa đông dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn cống và đường ống hơn so với bình thường.

Tâm lý người dân khi bị tắc cống thường muốn làm sạch và thông tắc ngay. Chính vì vậy họ có thể chọn cách thông tắc cống Thanh trì tại nhà hoặc gọi dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì.

Nếu không chọn được địa chỉ uy tín quý khách hàng sẽ phải đối mặt với việc “tiền mất tật mang”. Lúc này khách hàng sẽ phải trả chi phí quá cao, thông cống không triệt để, đường ống bị hư hại trong quá trình thông tắc,…

thông tắc cống tại Thanh Trì

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn cống nước

Cần làm gì để hạn chế tình trạng tắc cống?

Bên cạnh sử dụng dịch vụ thông tắc cống Thanh Trì thì quý khách hàng nên chuẩn bị cho mình một số phương án hạn chế tình trạng tắc cống này. Nếu xây dựng cho mình một kiến thức thật tốt thì chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ đảm bảo an toàn khi sinh hoạt trong nhà mình.

Quý khách hàng nên chú ý như sau:

 • Khi xây nhà, sử dụng đường ống thì khách hàng nên chọn những loại đường ống chất lượng cao, to để tránh bị tắc nghẽn cống. Không những vậy nhân viên lắp đặt cần tiến hành lắp đường ống đúng kỹ thuật.
 • Kiểm tra đường ống nhà bạn xem thử nhà vệ sinh, nhà tắm có bị tắc cống hay không sau mỗi lần trời mưa hoặc bạn xả lượng nước lớn từ phía trên xuống. Điều này giúp cho khách hàng tìm phương án hợp lý để kịp thời dọn dẹp rác thải, lá cây, bùn đất, xác động vật chết…
 • Tốt nhất mỗi nắp thông xả nước thải thì khách hàng nên trang bị lưới lọc. Mục đích là để chặn rác ở miệng ống thoát nước để tránh tình trạng rác thải trôi xuống dưới cống nước.
 • Không nên đổ các chất thải có chứa dầu mỡ xuống đường ống để giảm thiểu trường hợp dầu mỡ sẽ cô đọng lại, bám vào thành đường ống.
 • Bạn có thể định kỳ dùng men thông cống để giúp cho đường ống sạch hơn, thoáng hơn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tránh ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

Nếu bị tắc cống mạnh, có dấu hiệu bị tắc, nước rút chậm thì liên hệ với dịch vụ thông tắc cống Thanh Trì Kiến Môi Trường ngay để giải quyết tình trạng đó sớm nhất có thể. Bạn cũng có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản như đổ nước nóng 60 độ, dùng pittong,… Nếu không được thì hãy liên hệ tới dịch vụ thông tắc theo số điện thoại: 0923.575.999

thông tắc cống tại Thanh Trì

Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì bằng xe thổi áp suất cao

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống

Cống nước bị tắc nghẽn là một vấn đề gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sinh hoạt. Tình trạng này cần được xử lý nhanh chóng, nếu trường hợp tắc cống nhẹ, bạn có thể tự xử lý bằng các biện pháp đơn giản sau:

 • Baking soda: pha hỗn hợp giấm và baking soda là một cách hiệu quả để xử lý tắc cống.
 • Móc quần áo: dụng cụ phổ biến này có thể giúp bạn loại bỏ các loại rác thải như giấy, tóc trong cống.
 • Bột thông cống: bạn có thể mua trên trang mạng điện tử hoặc ngoài cửa hàng và làm theo hướng dẫn.

Nếu bạn đã thử một trong những biện pháp trên mà tình trạng vẫn không cải thiện thì cống của gia đình bạn hiện đang ở mức tắc nghiêm trọng. Lúc này, bạn cần liên hệ đến dịch vụ thông tắc cống tại huyện Thanh Trì ngay.

Đôi nét về dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thông tắc cống tại Thanh Trì. Không chỉ chi phí dịch vụ thấp mà các trang thiết bị còn được đầu tư kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng thi công. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nơi đây cũng được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng, hiểu rõ quy cách làm việc đối với mỗi hệ thống đường cống khác nhau. Điều này giúp hạn chế các vấn đề sai sót phát sinh trong quá trình làm việc. Trong nhiều năm hoạt động, dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Các dịch vụ khác tại Kiến Môi Trường

Ngoài dịch vụ thông tắc cống môi trường, Kiến Môi Trường cung cấp các dịch vụ sau:

 • Hút bùn cống: Loại bỏ bùn và cặn bẩn trong cống và hố ga.
 • Xử lý và tái chế nước thải: Xử lý nước thải từ hệ thống cống, giảm tác động môi trường.
 • Kiểm tra và đánh giá môi trường: Đo chất lượng nước và không khí, đảm bảo tuân thủ quy định.
 • Vệ sinh môi trường công nghiệp: Duy trì môi trường an toàn và hiệu quả tại các khu công nghiệp.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Cung cấp vệ sinh cho cơ sở sản xuất và kinh doanh.
 • Vệ sinh cảnh quan và xanh: Quản lý cây cối, cảnh quan xanh.
 • Quản lý chất thải: Thu gom, xử lý chất thải đúng cách, bảo vệ môi trường và sức khỏe.

thông tắc cống tại Thanh Trì

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì

STTDịch VụĐơn Giá Đơn Vị
1Thông bồn cầu70.000 - 350.000VNĐ/L
2Thông tắc cống bằng máy nén khí90.000 - 300.000VNĐ/L
3Thông tắc chậu rửa90.000 - 400.000VNĐ/L
4Thông tắc chậu rửa mặt100.000VNĐ/L
5Thông tắc đường nước sạch300.000 - 400.000VNĐ/L
6Thông tắc bằng dây lò xo nhỏ70.000 - 350.000VNĐ/M
7Thông tắc bằng dây lò xo to250.000 - 400.000VNĐ/M
8Thau rửa bể nước500.000VNĐ/L

Vì sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì Kiến Môi Trường?

Một trong những địa chỉ mà khách hàng nên chọn để thông tắc cống quận Thanh Trì cho gia đình mình chính là Kiến Môi Trường. Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp này sẽ giúp cho khách hàng loại bỏ tình trạng cống bị tắc chỉ trong thời gian ngắn nhất với giá thành hợp lý nhất.

Thương hiệu hoạt động lâu năm

Nhắc tới Kiến Môi Trường người ta nghĩ ngay tới dịch vụ với thương hiệu hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Vì có nhiều năm kinh nghiệm nên Kiến Môi Trường xử lý mọi tình huống tắc nghẽn hiệu quả nhất.

Theo đó chúng tôi nhận hút bể phốt tại Hà Nội, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, thông ống cống ngầm, hút hầm cầu giá rẻ… rất chuyên nghiệp, giúp khách hàng an tâm với các dịch vụ rất uy tín của chúng tôi.

Minh bạch trong mọi thông tin dịch vụ

Kiến Môi Trường được cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đơn vị này có website, fanpage facebook, zalo và các trang mạng thông tin chính thống tới khách hàng một cách minh bạch và công khai nhất.

thông tắc cống tại Thanh Trì

Kiến Môi Trường là thương hiệu dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì lâu năm

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Kiến Môi Trường cam kết với khách hàng rằng chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, chịu khó. Nhân viên được đào tạo bài bản với đầy đủ kiến thức về dịch vụ thông tắc cống cho công trình của khách hàng. Đảm bảo xử lý mọi tình huống một cách chính xác, nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

Phục vụ khách hàng 24/7

Kiến Môi Trường khẳng định với khách hàng rằng chúng tôi luôn có mặt mọi lúc mọi nơi, phục vụ nhanh chóng, 24/24, có mặt sau 15-20 phút tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Dịch vụ thông cống chất lượng cao

Điểm cộng của dịch vụ thông tắc cống quận Thanh Trì Kiến Môi Trường là sử dụng công nghệ máy móc hiện đại: máy lò xò công suất cao, không đục phá. Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được thông tắc cống nhanh, sạch sẽ và vệ sinh toàn diện.

Chúng tôi cam kết với khách hàng không có nơi thông tắc cống quận Thanh Trì nào có thể xử lý tận gốc nguyên nhân gây nên tắc nghẹt cống như Kiến Môi Trường. Chúng tôi giải quyết tốt tình trạng tắc cống và cam kết không bị tắc lại trong thời gian ngắn nếu khách hàng sinh hoạt đúng cách.

Báo cả hợp lý, bảo hành lâu dài

Kiến Môi Trường cam kết với quý khách hàng sẽ công khai chi phí thông tắc cống của chúng tôi trên tất cả các kênh thông tin chính thức của đơn vị. Báo giá công khai, minh bạch và cạnh tranh nhất. Chi phí cạnh tranh sẽ giúp khách hàng an tâm hơn với dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt chế độ bảo hành dịch vụ thông tắc cống luôn là điều mà Kiến Môi Trường tự hào với khách hàng. Chúng tôi có thời gian bảo hành lâu, với đội ngũ nhân lực khi cần bảo hành, khách gọi là có mặt ngay. Chúng tôi tự tin với dịch vụ thông cống mà Kiến Môi Trường mang tới cho chính quý khách hàng hiện đại hiện nay.

thông tắc cống tại Thanh Trì

Nhân viên kỹ thuật của Kiến Môi Trường rất tận tâm với nghề

Các phương pháp thông tắc cống tại Thanh Trì của Kiến Môi Trường

Dịch vụ thông tắc cống của Kiến Môi Trường tại Thanh Trì bao gồm các phương pháp sau:

 • Thông tắc cống ngầm bằng máy thủy lực: Kiến Môi Trường sử dụng máy thủy lực đặc biệt để thực hiện việc thông tắc cống ngầm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này đảm bảo việc làm sạch cống mà không gây hư hỏng đường ống, từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Thông tắc cống bằng hóa chất: Đội ngũ của Kiến Môi Trường sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để tan chảy các chất bẩn bám trên bề mặt đường ống. Phương pháp này giúp làm thoát nước trong hệ thống cống trở nên thông thoáng hơn bằng cách loại bỏ cặn bẩn.
 • Thông tắc cống bằng máy hút chân không: Đối với các trường hợp tắc cống nghiêm trọng, Kiến Môi Trường sử dụng máy hút chân không để hút sạch các chất cặn bẩn trong cống. Việc này đảm bảo hệ thống cống thoát nước hoạt động tốt nhất, giúp duy trì môi trường vệ sinh và an toàn.

Quy trình thông tắc cống tại Thanh Trì của Kiến Môi Trường

 • Đặt lịch hẹn: Khách hàng liên hệ với Kiến Môi Trường qua hotline 0923.575.999 hoặc các kênh liên lạc khác để đặt lịch hẹn dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì.
 • Khảo sát ban đầu: Kỹ thuật viên của Kiến Môi Trường sẽ đến địa chỉ khách hàng để khảo sát ban đầu. Họ sẽ kiểm tra tình trạng cống, đánh giá mức độ tắc và xác định các vấn đề liên quan.
 • Lập kế hoạch và báo giá: Dựa trên khảo sát ban đầu, Kiến Môi Trường sẽ lập kế hoạch và cung cấp báo giá cho dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì. Báo giá sẽ phù hợp với quy mô công việc và mức độ tắc cống.
 • Thực hiện công việc: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, đội kỹ thuật của Kiến Môi Trường sẽ tiến hành thông tắc cống. Họ sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên dụng để loại bỏ cặn bã, chất cản trở trong cống và khôi phục sự thông thoáng.
 • Kiểm tra và bảo trì: Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên Kiến Môi Trường sẽ kiểm tra lại tình trạng cống để đảm bảo việc thông tắc đã được giải quyết một cách hiệu quả. Họ cũng có thể đưa ra các khuyến nghị về việc bảo trì và duy trì hệ thống cống để tránh tái tắc trong tương lai.
 • Thanh toán và hóa đơn: Sau khi công việc hoàn thành, khách hàng sẽ thanh toán theo hình thức đã thỏa thuận và nhận được hóa đơn liên quan đến dịch vụ thông tắc cống.

thông tắc cống tại Thanh Trì

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì

Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì của Kiến Môi Trường đã tiếp nhận nhiều trường hợp tắc nghẽn cống và luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng:

 • Anh Trung có phản hồi: “Tình trạng nghẹt cống nhà tôi cứ liên tục xảy ra rất bất tiện. Sau khi tìm hiểu và liên hệ với công ty Kiến Môi Trường thì vấn đề đã được giải quyết triệt để. Kiến Môi Trường còn cam kết bảo hành 60 tháng, tôi rất yên tâm”.
 • Chị Viên (Xã Đông Mỹ) cho biết: “Tôi đã từng liên hệ với nhiều đơn vị thông cống nhưng cá nhân tôi thấy Kiến Môi Trường là đơn vị làm việc rất uy tín và chất lượng. Nhân viên nhanh nhẹn và hơn nữa là không đục phá công trình”.
 • Bà Trâm (xã Vạn Phúc) đánh giá: “Chiều tối hôm trước cống nhà tôi bị tràn, mùi hôi kinh khủng. Liên hệ đến nhiều nơi mà không chỗ nào nhận đến ngay. May sao lại có đơn vị Kiến Môi Trường nhận đến xử lý, trong vòng 20 phút đã có mặt”.
thông tắc cống tại Thanh Trì

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì

Khách hàng khi liên hệ tư vấn dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì ở Kiến Môi Trường thường có một số thắc mắc như:

Tôi mở nhà hàng nên cống thường bị tắc do mỡ, mỗi lần vậy tôi đều xử lý bằng hóa chất tẩy rửa. Xin hỏi làm vậy có sao không?

Chào bạn, bạn có thể dùng chất tẩy rửa cống để không bị gián đoạn công việc, tuy nhiên không nên lạm dụng các sản phẩm này. Thay vào đó, bạn nên dùng chế phẩm sinh học để làm sạch dầu mỡ đóng trong đường ống hàng ngày.

Nếu mình gọi dịch vụ của Kiến Môi Trường thì khoảng bao lâu có mặt?

Chào bạn, nếu bạn cho địa điểm cụ thể thì chỉ khoảng 15 - 20 phút sau cuộc gọi là nhân viên kỹ thuật Kiến Môi Trường có mặt ạ.

Nếu thi công vào ban đêm thì đơn vị có phụ thu thêm phí nào không?

Chào bạn, công ty luôn cung cấp dịch vụ 24/7 với mức giá cố định dù là ban ngày hay ban đêm ạ. Bạn có thể yên tâm nhé!

thông tắc cống tại Thanh Trì

Những câu hỏi xung quanh vấn đề thông tắc cống Thanh Trì

Dịch vụ thông tắc cống Kiến Môi Trường đi qua những tuyến đường nào?

Dịch vụ thông tắc cống kiến môi trường thường đi qua các tuyến đường chủ yếu tại các khu vực có mật độ dân cư cao và hoạt động thương mại sầm uất.

 • Các trường học trên địa bàn huyện Thanh Trì: Việc thông tắc cống kiến môi trường tại các trường học quan trọng để đảm bảo môi trường học tập an toàn cho học sinh và nhân viên.
 • Các chung cư trên địa bàn huyện Thanh Trì: Các chung cư thường có mật độ cư dân cao, do đó việc duy trì hệ thống cống kiến là cực kỳ quan trọng để đảm bảo sự thoải mái và sức kháng của môi trường sống.
 • Các tòa nhà văn phòng và thương mại trên địa bàn huyện Thanh Trì: Các tòa nhà cao tầng thường có hệ thống cống kiến phức tạp. Dịch vụ thông tắc cống giúp duy trì sự hoạt động suôn sẻ và ngăn chặn các vấn đề liên quan đến cống bị tắc nghẽn.
 • Các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn huyện Thanh Trì: Ngành thực phẩm và dịch vụ luôn yêu cầu môi trường vệ sinh cao. Việc duy trì hệ thống cống kiến trong các nhà hàng và khách sạn là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ thông tắc cống gần tại Thanh Trì của Kiến Môi Trường

Thông tắc cống tại Thường Tín⭐ 12/8 TT Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội
Thông tắc cống tại Hoàng Mai⭐ HH4, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Thông tắc cống tại Gia Lâm⭐ Số 34 TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Thông tắc cống tại Thanh Xuân⭐ 28 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tạm kết

Khách hàng thân mến! Quý khách đã chọn được cho mình dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì của Kiến Môi Trường rồi chứ? Chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất miền Bắc. Hãy liên hệ tới số hotline 0923.575.999 của đơn vị này để có thể có được dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3