Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút bể phốt tại Đan Phượng uy tín, chuyên nghiệp chỉ từ 99k

Hút bể phốt tại Đan Phượng uy tín, chuyên nghiệp chỉ từ 99k

Mr Thông 1117

Thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng nhưng chất lượng thì không phải dịch vụ nào cũng tốt. Tham khảo 3 cách hút bể phốt hiệu quả mà Kiến Môi Trường thực hiện dưới đây, bạn sẽ biết được đơn vị nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất với bạn nhé!

Hút bể phốt tại Đan Phượng

Tại sao nên hút bể phốt định kỳ tại Đan Phượng

 • Bảo vệ sức khỏe cộng đồng: Bể phốt không được hút định kỳ sẽ dẫn đến tích tụ cặn bã, chất thải trong thời gian dài, gây ra mùi hôi khó chịu và tạo điều kiện phát triển của vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Hút bể phốt định kỳ giúp loại bỏ các chất cặn bã này, giữ cho môi trường sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 • Bảo vệ môi trường: Bể phốt tràn đầy có thể làm rò rỉ, tràn ra môi trường xung quanh, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái và các nguồn nước ngầm. Hút bể phốt định kỳ giúp ngăn ngừa tình trạng này, giữ cho môi trường xung quanh đồng thuận, an toàn.
 • Tiết kiệm chi phí và duy trì hiệu quả bể phốt: Hút bể phốt định kỳ giúp loại bỏ cặn bã và chất thải thường xuyên, tránh tình trạng bể phốt đầy quá tải, giảm nguy cơ hỏng hóc và sự cố. Việc duy trì hiệu quả của bể phốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng trong tương lai.
 • Đảm bảo tuân thủ pháp luật: Việc hút bể phốt định kỳ là một yêu cầu pháp luật tại Đan Phượng, nhằm đảm bảo việc xử lý vệ sinh môi trường được thực hiện đúng quy định. Tuân thủ pháp luật sẽ giúp bạn tránh các rủi ro về vi phạm pháp luật và tránh bị phạt.
 • Tạo không gian sống thoải mái: Môi trường sạch sẽ và không có mùi hôi khó chịu từ bể phốt giúp tạo ra không gian sống thoải mái, dễ chịu cho cả gia đình.

Hút bể phốt tại Đan Phượng

Cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo hút bể phốt tại Đan Phượng

 • Giá rẻ quá đáng: Cẩn thận với các công ty hút bể phốt quảng cáo giá rẻ quá đáng. Có thể đây là chiêu trò để thu hút khách hàng, sau đó họ sẽ tăng giá hoặc không hoàn thành công việc đúng như cam kết.
 • Thiếu thông tin đầy đủ: Hãy kiểm tra kỹ thông tin về công ty hút bể phốt, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, và đặc biệt là giấy phép hoạt động. Tránh những công ty không cung cấp thông tin đầy đủ hoặc không có giấy phép hoạt động.
 • Thợ không đủ chuyên nghiệp: Đảm bảo thợ hút bể phốt của công ty có đủ kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc xử lý vệ sinh môi trường. Hãy hỏi về quá trình đào tạo và bằng cấp của họ để đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách.
 • Yêu cầu thanh toán trước: Hãy cảnh giác với những công ty yêu cầu thanh toán trước khi thực hiện công việc. Thường thì các công ty uy tín sẽ yêu cầu thanh toán sau khi hoàn thành công việc và khách hàng hài lòng với kết quả.
 • Không có hợp đồng: Đừng bao giờ đồng ý làm việc với các công ty không có hợp đồng hoặc không đưa ra cam kết về dịch vụ và giá cả. Hợp đồng sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi và tránh rủi ro không mong muốn.
 • Quảng cáo trái phép: Cẩn thận với những công ty hút bể phốt quảng cáo trái phép hoặc không đúng quy định của cơ quan chức năng. Tránh liên hệ và làm việc với những công ty không có uy tín và đủ kinh nghiệm.

Hút bể phốt tại Đan Phượng

Dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng sạch triệt để, hiệu quả

Thị trường hiện nay có khá nhiều dịch vụ cung cấp hút bể phốt Đan Phượng phục vụ quý khách hàng. Việc tìm kiếm những cơ sở để hút bể phốt tại địa phương này không hề khó khăn như khách hàng vẫn nghĩ. Tuy nhiên địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất, uy tín nhất lại là điều mà bạn phân vân.

Kiến Môi Trường là chuyên gia về thông tắc hiệu quả, uy tín nhất mà khách hàng có thể tin tưởng hiện nay. Đây là gợi ý hoàn hảo cho quý khách hàng lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội nói chung và huyện Đan Phượng hiện nay. Phía công ty chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng rất nhiều quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại đây như:

 • Đáp ứng nhu cầu thông hút bể phốt chỉ trong thời gian ngắn nhất.
 • Một quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, khoa học, tận tâm và hướng tới lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Đảm bảo dịch vụ thật hoàn hảo, không hề gây mất vệ sinh và thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.
 • Kiến Môi Trường cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất kết hợp với đó là giá rẻ nhất.
 • Toàn bộ dịch vụ của chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách.
 • Bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên của Kiến Môi Trường rất chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình với nghề. Phục vụ khách hàng bằng tấm lòng của người làm nghề nên quý khách hàng an tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Kiến Môi Trường cam kết với khách hàng có đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến để thực hiện hút bể phốt một cách hiệu quả nhất. Dù nhà bạn ở ngõ ngách khó len lỏi, chúng tôi cũng sẽ thực hiện hút bể phốt với công nghệ hiện đại hiện nay để quý khách an tâm sử dụng bồn cầu tốt nhất.

hút bể phốt tại Đan Phượng

Dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng của Kiến Môi Trường

Giá hút bể phốt khoán trọn gói tại Đan Phượng

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
10,7 Khối290.000m3
21 Khối340.000m3
32 Khối600.000m3
43 Khối800.000m3
54 Khối1.000.000m3
65 Khối1.200.000m3
76 Khối1.400.000m3
88 Khối1.600.000m3
910 Khối1.800.000m3
3Từ 10 – 20 khối2.255.000 đm3
4Từ 20 – 50 khối3.155.000 đm3
5100 khối trở lên4.105.000 đm3

Giá hút bể phốt tại Đan Phượng theo kích thước của xe hút

STTXe thông hútMức giá
1Xe 1 khối350.000 đồng/ xe
2Xe 2 khối480.000 đồng/ xe
3Xe 3 khối480.000 đồng/ xe
4Xe 4 khối680.000 đồng/ xe
5Xe 5 khối780.000 đồng/ xe
6Xe 6 khối880.000 đồng/ xe
7Xe 8 Khối950.000 đồng/ xe
8Xe 10 Khối1.200.000 đồng/ xe
9Xe 11 - 20 Khối2.255.000 đồng/ xe
10Xe 21 - 50 khối3.100.000 đồng/ xe
11Xe 51 - 100 khối4.100.000 đồng/ xe

 

Bảng giá Hút bể phốt tại Đan Phượng chưa bao gồm VAT và các giấy tờ hóa đơn liên quan. Nhân viên tư vấn dịch vụ miễn phí, nhân viên kỹ thuật tư vấn và báo giá tình trạng bể phốt đầy của khách hàng miễn phí.

Hút bể phốt tại Đan Phượng

3 phương pháp hút bể phốt tại Đan Phượng của dịch vụ Kiến Môi Trường

Hiện tại trên thị trường có 3 cách hút bể phốt thì Kiến Môi Trường có đủ cả 3 phương pháp. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các cách hút bể phốt tại Đan Phượng dưới đây để biết được phương pháp nào phù hợp với mình nhất nhé!

Hút bể phốt truyền thống

Hút bể phốt truyền thống là cách cũ, được nhiều đơn vị thực hiện, bạn có thể áp dụng cách này nếu muốn làm lại đường ống cũ kỹ của gia đình mình. Đây là phương pháp sử dụng đường ống dẫn hút bể phốt từ xe vào bằng cách đục lỗ. Sau đó luồn ống hút này vào trong hầm bể phốt.

Tiếp đến với xe chứa bể phốt thì sử dụng công cụ hút nước và bùn thải ở bể phốt đi ra khỏi bể chứa. Khoảng 80% lượng bùn thải trong bể chứa sẽ được hút ra ngoài. Sau đó đơn vị sẽ tiến hành bơm nước vào bể phốt đạt được khoảng 70% dung tích của bể phốt.

Nhân viên thực hiện sẽ kiểm tra toàn bộ quá trình có xảy ra sơ sót gì không, kiểm tra hiệu quả của việc hút bể phốt. Sau khi hoàn tất và kiểm định chất lượng tốt thì đậy nắp bể phốt và trát lỗ khoan lại.

Hút bể phốt không đục phá

Với cách hút bể phốt không đục phá rất thuận tiện cho các đơn vị làm việc. Đơn vị chỉ cần cắt cử nhân viên tới kiểm tra tình trạng bể phốt, sau đó tháo bệ ngồi bồn cầu rồi luồn ống hút xuống hầm chứa.

Tiếp theo nhân viên kiểm tra kích thước ống hút sao cho hợp với đường ống bể phốt. Điều này sẽ giảm thiểu được những tác động, gây hư hại cho đường ống bể phốt. Việc hút chất thải từ đây nhanh chóng và diễn ra nhanh chóng hơn hẳn. Khi mà gia chủ sử dụng phương pháp này cho phép có thể hút hết lượng bùn thải bằng cách hóa chân không.

Công nghệ xe bồn hút chân không siêu áp của Kiến Môi Trường

Thực chất đây là công nghệ thực hiện cách thứ 2 hút bể phốt không đục phá. Kiến Môi Trường sử dụng hệ thống dàn xe bồn có khả năng hút chân không theo công nghệ Nhật Bản. Với loại xe này dễ dàng hút các chất thải, bùn thải ra ngoài đơn giản nhất. Khả năng hút bùn thải gấp 3 lần so với những loại xe khác.

Với công nghệ hút cả khí, tạo được đường dẫn kín và đẩy ở bên trong lòng ống hút cho nên dù nhà bạn trong ngõ hẻm cũng có thể thực hiện hút bể phốt. Đơn giản là nhờ hiện tượng chênh lệch áp suất mà các chất thải từ xa hoàn toàn có thể chạy về hướng có độ nén khí thấp hơn.

Công nghệ này hoàn toàn có thể hút sâu tới 15m, đặc biệt phù hợp với nhà chung cư cao tầng hoặc các nhà máy sản xuất. Đồng thời loại công nghệ này còn có thể nạo vét, hút bùn cống nhanh, tốt nhất, làm sạch hệ thống thoát thải ra sống hiệu quả nhất.

hút bể phốt tại Đan Phượng

Công nghệ xe bồn hút chân không siêu áp của Kiến Môi Trường

Vì sao bạn nên chọn hút bể phốt tại Đan Phượng của Kiến Môi Trường?

Một trong số ít những đơn vị có dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng uy tín, chất lượng cao và đáp ứng được cả 3 cách hút bể phốt trên là Kiến Môi Trường. Quý khách hàng sẽ không cần lo lắng tới tình trạng lừa đảo dịch vụ hút bể phốt, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ tốt nhất, bảo hành lâu dài cho quý khách. Lý do nào khiến khách hàng chọn Kiến Môi Trường?

 • Đầu tiên, Kiến Môi Trường cam kết là dịch vụ minh bạch, công khai, uy tín, nói không với các chiêu trò lừa đảo thông hút bể phốt nhằm tăng thể tích lượng hút chất thải.
 • Dịch vụ thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và trên hết là chú trọng tới chất lượng dịch vụ, quyền lợi của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật có mặt sau khoảng 15-20 phút khách hàng nêu yêu cầu.
 • Uy tín và quyền lợi khách hàng luôn được Kiến Môi Trường đặt lên trên cả cho nên hợp đồng dịch vụ rõ ràng để khách hàng hiểu. Nếu có điều gì phát sinh trong quá trình thực hiện thì báo với khách hàng gấp để thực hiện, nếu khách không đồng ý thì không ép khách.
 • Giấy tờ bảo hành dịch vụ đầy đủ, xử lý khi khách cần.
 • Máy móc hiện đại, quy trình thông hút bể phốt chất lượng tốt nhất, không đục phá cũng như làm hư hại ảnh hưởng đến nhà vệ sinh nhà bạn.

hút bể phốt tại Đan Phượng

Kiến Môi Trường cam kết là dịch vụ minh bạch, công khai, uy tín

Quy trình thi công dịch vụ hút bể phốt Đan Phượng chuyên nghiệp

Khi tới với dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng của Kiến Môi Trường quý khách hàng sẽ được giải quyết tình trạng bể phốt đầy theo các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn của Kiến Môi Trường tiếp nhận thông tin của khách hàng, xác định địa chỉ ở Đan Phượng của quý khách ở chỗ nào và báo thời gian nhân viên kỹ thuật tới với địa chỉ của bạn.
 • Bước 2: Nhân viên có mặt tại địa chỉ của khách hàng yêu cầu trong khoảng thời gian mà nhân viên kỹ thuật đã báo. Nhân viên sẽ trao đổi thông tin về tình hình bể phốt của nhà bạn bị đầy hay tắc như thế nào, phương án giải quyết và giá cả của dịch vụ hút bể phốt.
 • Bước 3: Nếu khách hàng không đồng ý dịch vụ thì chúng tôi xin phép ra về và không thu phí dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thực hiện hút bể phốt theo máy móc và công nghệ của Kiến Môi Trường đang có.
 • Bước 4: Sau khi thực hiện xong việc hút bể phốt, nhân viên kiểm tra lần cuối để đóng nắp bể phốt hoặc dọn dẹp bồn cầu, nhà vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng.
 • Bước 5: Bàn giao công trình và khách thanh toán, nhận thông tin bảo hành.

Video thực tế Kiến Môi Trường hút bể phốt tại hộ gia đìng tại Đan Phượng

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt Đan Phượng của chúng tôi

 • Chị Lê Thúy An: "Tôi rất hài lòng với dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường tại Đan Phượng. Nhân viên của họ rất chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc. Họ đến đúng giờ và thực hiện công việc nhanh chóng, gọn gàng. Giá cả cũng rất hợp lý. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ và cũng sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân."
 • Anh Nguyễn Văn Hùng: "Dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường thực sự ấn tượng. Họ đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của tôi và đến khảo sát địa điểm trong thời gian rất ngắn. Đội ngũ nhân viên họ làm việc rất chuyên nghiệp và lịch sự. Họ sử dụng công nghệ hiện đại và máy móc tiên tiến để đảm bảo công việc được thực hiện chính xác và hiệu quả. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của họ và sẽ tiếp tục lựa chọn vào lần sau."
 • Bác Trần Thị Tươi: "Kiến Môi Trường đã giúp gia đình tôi thoát khỏi tình trạng bể phốt đầy bất tiện. Dịch vụ của họ thực sự tốt và giá cả hợp lý. Nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Tôi rất hài lòng với sự chuyên nghiệp và uy tín của Kiến Môi Trường. Nếu có cơ hội, tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ và cũng sẽ giới thiệu cho mọi người xung quanh."

Hút bể phốt tại Đan Phượng

Kiến Môi Trường nhận hút bể phốt tại 15 xã trong huyên Đan Phượng

Xã Đan PhượngXã Liên HàXã Song PhượngXã Thọ Xuân
Xã Đồng ThápXã Liên HồngXã Tân HộiXã Thượng Mỗ
Xã Hạ MỗXã Liên TrungXã Tân LậpXã Trung Châu
Xã Hồng HàXã Phương ĐìnhXã Thọ AnThị trấn Phùng

Cơ sở hút bể phốt của Kiến Môi Trường gần tại Đan Phượng

Hút bể phốt tại Đông Anh⭕ Thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Hút bể phốt tại Hoài Đức⭕ Số 4 TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Hút bể phốt tại Phúc Thọ⭕ Ngã tư Gạch, QL 32, Phúc Thọ, Hà Nội
Hút bể phốt tại Mê Linh⭕ 3/2 Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Tạm kết

Hút bể phốt tại Đan Phượng tại Kiến Môi Trường chắc chắn là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ sớm tới hotline 0923.575.999 để được tư vấn, báo giá dịch vụ này sớm nhất nhé!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3