Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ cung cấp / Hút Bể Phốt Tại Đan Phượng Sạch Triệt Để Với Công Nghệ Mới

Hút Bể Phốt Tại Đan Phượng Sạch Triệt Để Với Công Nghệ Mới

Nhím Hiền 533

Thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng nhưng chất lượng thì không phải dịch vụ nào cũng tốt. Tham khảo 3 cách hút bể phốt hiệu quả mà Kiến Môi Trường thực hiện dưới đây, bạn sẽ biết được đơn vị nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất với bạn nhé!

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa cam kết bảo hành 6 tháng liền

Dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng sạch triệt để, hiệu quả

Thị trường hiện nay có khá nhiều dịch vụ cung cấp hút bể phốt Đan Phượng phục vụ quý khách hàng. Việc tìm kiếm những cơ sở để hút bể phốt tại địa phương này không hề khó khăn như khách hàng vẫn nghĩ. Tuy nhiên địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất, uy tín nhất lại là điều mà bạn phân vân.

Kiến Môi Trường là chuyên gia về thông tắc hiệu quả, uy tín nhất mà khách hàng có thể tin tưởng hiện nay. Đây là gợi ý hoàn hảo cho quý khách hàng lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đan Phượng hiện nay. Phía công ty chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng rất nhiều quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại đây như:

 • Đáp ứng nhu cầu thông hút bể phốt chỉ trong thời gian ngắn nhất.
 • Một quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, khoa học, tận tâm và hướng tới lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Đảm bảo dịch vụ thật hoàn hảo, không hề gây mất vệ sinh và thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.
 • Kiến Môi Trường cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất kết hợp với đó là giá rẻ nhất.
 • Toàn bộ dịch vụ của chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách.
 • Bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên của Kiến Môi Trường rất chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình với nghề. Phục vụ khách hàng bằng tấm lòng của người làm nghề nên quý khách hàng an tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Kiến Môi Trường cam kết với khách hàng có đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến để thực hiện hút bể phốt một cách hiệu quả nhất. Dù nhà bạn ở ngõ ngách khó len lỏi, chúng tôi cũng sẽ thực hiện hút bể phốt với công nghệ hiện đại hiện nay để quý khách an tâm sử dụng bồn cầu tốt nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng

Dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng

Bạn có thể tìm hiểu Hút Bể Phốt Tại Phúc Thọ Chuyên Nghiệp Bởi Kiến Môi Trường

3 phương pháp hút bể phốt tại Đan Phượng của dịch vụ Kiến Môi Trường

Hiện tại trên thị trường có 3 cách hút bể phốt thì Kiến Môi Trường có đủ cả 3 phương pháp. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về các cách hút bể phốt tại Đan Phượng dưới đây để biết được phương pháp nào phù hợp với mình nhất nhé!

Hút bể phốt truyền thống

Hút bể phốt truyền thống là cách cũ, được nhiều đơn vị thực hiện, bạn có thể áp dụng cách này nếu muốn làm lại đường ống cũ kỹ của gia đình mình. Đây là phương pháp sử dụng đường ống dẫn hút bể phốt từ xe vào bằng cách đục lỗ. Sau đó luồn ống hút này vào trong hầm bể phốt.

Tiếp đến với xe chứa bể phốt thì sử dụng công cụ hút nước và bùn thải ở bể phốt đi ra khỏi bể chứa. Khoảng 80% lượng bùn thải trong bể chứa sẽ được hút ra ngoài. Sau đó đơn vị sẽ tiến hành bơm nước vào bể phốt đạt được khoảng 70% dung tích của bể phốt.

Nhân viên thực hiện sẽ kiểm tra toàn bộ quá trình có xảy ra sơ sót gì không, kiểm tra hiệu quả của việc hút bể phốt. Sau khi hoàn tất và kiểm định chất lượng tốt thì đậy nắp bể phốt và trát lỗ khoan lại.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ và uy tín số 1

Hút bể phốt không đục phá

Với cách hút bể phốt không đục phá rất thuận tiện cho các đơn vị làm việc. Đơn vị chỉ cần cắt cử nhân viên tới kiểm tra tình trạng bể phốt, sau đó tháo bệ ngồi bồn cầu rồi luồn ống hút xuống hầm chứa.

Tiếp theo nhân viên kiểm tra kích thước ống hút sao cho hợp với đường ống bể phốt. Điều này sẽ giảm thiểu được những tác động, gây hư hại cho đường ống bể phốt. Việc hút chất thải từ đây nhanh chóng và diễn ra nhanh chóng hơn hẳn. Khi mà gia chủ sử dụng phương pháp này cho phép có thể hút hết lượng bùn thải bằng cách hóa chân không.

Công nghệ xe bồn hút chân không siêu áp của Kiến Môi Trường

Thực chất đây là công nghệ thực hiện cách thứ 2 hút bể phốt không đục phá. Kiến Môi Trường sử dụng hệ thống dàn xe bồn có khả năng hút chân không theo công nghệ Nhật Bản. Với loại xe này dễ dàng hút các chất thải, bùn thải ra ngoài đơn giản nhất. Khả năng hút bùn thải gấp 3 lần so với những loại xe khác.

Với công nghệ hút cả khí, tạo được đường dẫn kín và đẩy ở bên trong lòng ống hút cho nên dù nhà bạn trong ngõ hẻm cũng có thể thực hiện hút bể phốt. Đơn giản là nhờ hiện tượng chênh lệch áp suất mà các chất thải từ xa hoàn toàn có thể chạy về hướng có độ nén khí thấp hơn.

Công nghệ này hoàn toàn có thể hút sâu tới 15m, đặc biệt phù hợp với nhà chung cư cao tầng hoặc các nhà máy sản xuất. Đồng thời loại công nghệ này còn có thể nạo vét, hút bùn cống nhanh, tốt nhất, làm sạch hệ thống thoát thải ra sống hiệu quả nhất.

Công nghệ xe bồn hút chân không siêu áp của Kiến Môi Trường

Công nghệ xe bồn hút chân không siêu áp của Kiến Môi Trường

Vì sao chọn hút bể phốt tại Đan Phượng công nghệ mới của Kiến Môi Trường?

Một trong số ít những đơn vị có dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng uy tín, chất lượng cao và đáp ứng được cả 3 cách hút bể phốt trên là Kiến Môi Trường. Quý khách hàng sẽ không cần lo lắng tới tình trạng lừa đảo dịch vụ hút bể phốt, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ tốt nhất, bảo hành lâu dài cho quý khách. Lý do nào khiến khách hàng chọn Kiến Môi Trường?

 • Đầu tiên, Kiến Môi Trường cam kết là dịch vụ minh bạch, công khai, uy tín, nói không với các chiêu trò lừa đảo thông hút bể phốt nhằm tăng thể tích lượng hút chất thải.
 • Dịch vụ thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và trên hết là chú trọng tới chất lượng dịch vụ, quyền lợi của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật có mặt sau khoảng 15-20 phút khách hàng nêu yêu cầu.
 • Uy tín và quyền lợi khách hàng luôn được Kiến Môi Trường đặt lên trên cả cho nên hợp đồng dịch vụ rõ ràng để khách hàng hiểu. Nếu có điều gì phát sinh trong quá trình thực hiện thì báo với khách hàng gấp để thực hiện, nếu khách không đồng ý thì không ép khách.
 • Giấy tờ bảo hành dịch vụ đầy đủ, xử lý khi khách cần.
 • Máy móc hiện đại, quy trình thông hút bể phốt chất lượng tốt nhất, không đục phá cũng như làm hư hại ảnh hưởng đến nhà vệ sinh nhà bạn.
Kiến Môi Trường cam kết là dịch vụ minh bạch, công khai, uy tín

Kiến Môi Trường cam kết là dịch vụ minh bạch, công khai, uy tín

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền 1 khối?

Các bước sử dụng dịch vụ hút bể phốt Đan Phượng chính xác

Khi tới với dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng của Kiến Môi Trường quý khách hàng sẽ được giải quyết tình trạng bể phốt đầy theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Nhân viên tư vấn của Kiến Môi Trường tiếp nhận thông tin của khách hàng, xác định địa chỉ ở Đan Phượng của quý khách ở chỗ nào và báo thời gian nhân viên kỹ thuật tới với địa chỉ của bạn.

Bước 2: Nhân viên có mặt tại địa chỉ của khách hàng yêu cầu trong khoảng thời gian mà nhân viên kỹ thuật đã báo. Nhân viên sẽ trao đổi thông tin về tình hình bể phốt của nhà bạn bị đầy hay tắc như thế nào, phương án giải quyết và giá cả của dịch vụ hút bể phốt.

Bước 3: Nếu khách hàng không đồng ý dịch vụ thì chúng tôi xin phép ra về và không thu phí dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thực hiện hút bể phốt theo máy móc và công nghệ của Kiến Môi Trường đang có.

Bảng giá hút bể phốt Đan Phượng tại Kiến Môi Trường

Bảng giá hút bể phốt Đan Phượng tại Kiến Môi Trường

Bước 4: Sau khi thực hiện xong việc hút bể phốt, nhân viên kiểm tra lần cuối để đóng nắp bể phốt hoặc dọn dẹp bồn cầu, nhà vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng.

Bước 5: Bàn giao công trình và khách thanh toán, nhận thông tin bảo hành.

Hút bể phốt tại Đan Phượng tại Kiến Môi Trường chắc chắn là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ sớm tới hotline 0923.575.999 để được tư vấn, báo giá dịch vụ này sớm nhất nhé!Nhím Hiền

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

0923 575 999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3