Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút bể phốt tại Hà Nam uy tín, chuyên nghiệp 24/7, giá chỉ từ 99k

Hút bể phốt tại Hà Nam uy tín, chuyên nghiệp 24/7, giá chỉ từ 99k

Mr Thông 2388

Bể phốt nhanh đầy và quá tải thường là nguyên nhân thường gặp chính dẫn đến các vấn đề khó khăn như nước chảy chậm, bồn cầu bị tắc, và mùi hôi khó chịu... Để giải quyết triệt để tình trạng trên, bạn có thể liên hệ với dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam của Kiến Môi Trường theo số điện thoại: 0923.575.999. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp 24/7 với mức phí dịch vụ ưu đãi nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ của Kiến Môi Trường.

hút bể phốt tại Hà Nam

Nội dung chính bài viết

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam uy tín, chuyên nghiệp - Kiến Môi Trường

Hãy để Kiến Môi Trường chăm sóc bể phốt của bạn tại Hà Nam. Với đội ngũ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và "không ngại vết bẩn", chúng tôi mang đến dịch vụ hút bể phốt chất lượng nhất. Không chỉ giúp bạn giữ gìn môi trường sạch sẽ và an toàn, chúng tôi còn cam kết tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn. Hãy để chúng tôi lo lắng về bể phốt, để bạn có thời gian và tiền bạc để tận hưởng cuộc sống.

Các dịch vụ khác mà Kiến Môi Trường nhận phục vụ tại Hà Nam

 • Thông cống và thông tắc thoát nước: Đảm bảo hệ thống cống và thoát nước luôn hoạt động ổn định và tránh tắc nghẽn.
 • Xử lý mùi hôi và xử lý môi trường: Loại bỏ mùi hôi khó chịu từ các hệ thống như nhà vệ sinh và xử lý các vấn đề về môi trường để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 • vận chuyển bùn vi sinh, nạo vét bồn cầu và hút hố ga: Dịch vụ này của Kiến Môi Trường giúp khách hàng duy trì và bảo quản các hệ thống bồn cầu, hố ga, và xử lý bùn vi sinh một cách hiệu quả nhất.
 • Thau rửa bể nước: Đảm bảo bể nước nước luôn trong tình trang sạch sẽ và an toàn cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.
 • Các dịch vụ vệ sinh môi trường: Bao gồm những công việc như: Làm sạch và xử lý môi trường công cộng, trong đó có: công viên, khu vui chơi, và bãi biển.
 • Dịch vụ liên quan đến quản lý môi trường: Kiến Môi Trường cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ về quản lý môi trường để đảm bảo luôn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về môi trường.

Khu vực xe hút bể phốt của Kiến Môi Trường thường xuyên túc trực

Hút bể phốt tại Phủ Lý⭕ P. Lương Khánh Thiện, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
✅ Hút bể phốt tại Duy Tiên⭕ P. Mạc, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
✅ Hút bể phốt tại Bình Lục⭕ TT Bình Mỹ, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam
✅ Hút bể phốt tại Kim Bảng⭕ TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
✅ Hút bể phốt tại Lý Nhân⭕ TT Vĩnh Trụ, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam
Hút bể phốt tại Thanh Liêm
⭕ Xã Thanh Hà, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

Hút bể phốt tại Hà Nam

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam của chúng tôi

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam có nhiều cách tính phí khác nhau. Tuy nhiên, Kiến Môi Trường chỉ có 2 hình thức tính phí để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Thứ nhất là tính theo khối lượng chất thải hút ra. Thứ hai là tính theo kích thước xe hút bể phốt chuyên dụng. Tùy vào tình trạng thực tế mà nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hình thức tính phí phù hợp cho khách hàng.

GIÁ DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NAM KHOÁN TRỌN GÓI 

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
10,7 Khối - 1 Khối300.000 đ - 350.000 đm3
22 Khối - 5 Khối600.000 đ - 1.500.000 đm3
36 Khối - 10 Khối1.600.000 đ - 1.900.000 đm3
4Từ 11 – 20 khối2.100.000 đ - 3.100.000 đm3
5Từ 20 – 50 khối3.155.000 đ - 3.500.000 đm3
651 khối trở lên3.600.000 đm3

BẢNG GIÁ HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NAM THEO KÍCH THƯỚC XE HÚT

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Xe hút 1 - 5 khối350.000 - 1.800.000 đồngxe
2Xe hút 6 - 10 khối1.900.000 -  3.200.000 đồngxe
3Xe hút > 10 khối300.000 đ/ khốixe

BÁO GIÁ HÚT BỂ MỠ TẠI HÀ NAM

STTLoại hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Hút bể mỡ 1 - 5 khối400.000 - 2.000.000 đồngxe
2Hút bể mỡ 6 - 10 khối2.000.000 -  3.000.000 đồngxe
3Hút bể mỡ > 10 khối300.000 đ/ khốixe

BÁO GIÁ HÚT BỂ PHỐT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP, CÔNG TY, TÒA NHÀ, CHUNG CƯ HÀ NAM 

STTLoại hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Hút hầm xe 3m31.200.000 đm3
2Hút hầm xe 4m31.500.000 đm3
3Hút hầm xe 5m31.900.000 đm3
4Hút hầm xe 6m32.200.000 đm3
5Hút bể phốt 20 - 50 khối250.000 đm3

BÁO GIÁ HÚT BÙN BỂ PHỐT TÍNH THEO KHỐI LƯỢNG CHẤT THẢI HÚT RA

STTLoại hút Đơn vị tínhGiá tiền (VNĐ)
1Nạo vét, hút bùn bể phốt1 khối750.000 vnđ
2Nạo vét, hút bùn bể phốt2 khối1.400.000 vnđ
3Nạo vét, chất thải hút bể phốt chung cư1 khối400.000 vnđ
4Nạo vét, chất thải bể phốt trường học2 khối700.000 vnđ
5Nạo vét, hút chất thải bể phốt công ty, xí nghiệp3 khối1.200.000 vnđ
6Nạo vét, hút chất thải bể phốt bệnh viện4 khối1.600.000 vnđ
7Nạo vét, hút chất thải bể phốt khu công nghiệp5 khối1.800.000 vnđ
8Nạo vét, hút chất thải bể phốt tòa nhà cao tầng6 khối2.000.000 vnđ

Giá dịch vụ của Kiến Môi Trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Mức độ bể phốt đầy, thể tích của bể phốt, tình trạng bể phốt có đầy hay bị tắc, khoảng cách từ vòi xe hút bể phốt đến bể phốt, cùng với trình độ của nhân viên và sự hiện đại của máy móc và trang thiết bị - tất cả đều ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ. Để biết thêm chi tiết bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Kiến Môi Trường theo số điện thoại: 0923.575.999. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn phù hợp dựa trên yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút bể phốt tại Hà Nam

Mức chi phí thông hút bể phốt Hà Nam có thể bị thay đổi sau khi nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát công trình. Nguyên nhân của sự thay đổi này là vì những lý do sau:

 • Tình trạng tắc nghẽn bể phốt và hố ga trầm trọng.
 • Khối lượng chất thải trong bể phốt quá nhiều khiến tràn bể phốt.
 • Ví trí đặt bể phốt ở nơi khó tiếp cận bằng xe hút bể phốt chuyên dụng.
 • Phương pháp thông hút bể phốt được khách hàng lựa chọn.

Hút bể phốt tại Hà Nam

Phương pháp hút bể phốt chuyên nghiệp mà Kiến Môi Trường áp dụng

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam ở Kiến Môi Trường đang sử dụng 2 phương pháp chính là: truyền thống và hiện đại. Đây là 2 phương pháp xử lý bể phốt có quy trình làm việc khác nhau và đều có những ưu điểm riêng.

Phương pháp truyền thống

Với phương pháp thông hút bể phốt truyền thống, nhân viên kỹ thuật sẽ đục lỗ để dẫn đường ống xuống bể phốt. Cách thức này dễ thực hiện và chi phí rẻ. Tuy nhiên, thời gian thông hút bể phốt sẽ kéo dài rất lâu và gây ra mùi hôi khó chịu.

Phương pháp hiện đại không đục phá

Hút bể phốt không đục phá là cách xử lý mới, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thay vì đục phá bể phốt thì nhân viên kỹ thuật Kiến Môi Trường sẽ tiến hành tháo dỡ bệ bồn cầu và luồn ống dẫn xuống bể phốt. Với cách làm này, bể phốt sẽ được hút sạch sẽ chất thải, không gây mùi hôi và rút ngắn thời gian thực hiện.

hút bể phốt tại hà nam

Ưu điểm khi chọn hút bể phốt tại Hà Nam của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường tự tin là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ về vệ sinh môi trường, xử lý chất thải như thông tắc bồn cầu, hút bể phốt và nhiều dịch vụ uy tín khác cho nhiều tỉnh thành miền Bắc. Những ưu điểm vượt trội tại công ty này mà khách hàng nên quan tâm là:

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại bậc nhất

Kiến Môi Trường là dịch vụ sở hữu trang thiết bị và công nghệ hút bể phốt hiện đại bậc nhất thị trường Hà Nam hiện nay. Chúng tôi thường xuyên nâng cấp, bảo dưỡng thiết bị máy móc định kỳ. Mục đích của vấn đề này chính là khách hàng sẽ tránh được những vấn đề không đáng có, những rủi ro trong quá trình thi công thông hút bể phốt. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại đây.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao

Một điểm cộng nữa mà khách hàng hoàn toàn yên tâm chính là nhân viên thật chuyên nghiệp với nghề, chuyên môn cao nhất. Không những vậy hàng tháng nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với công nghệ hiện nay. chắc chắn rằng đội ngũ nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm và vận hành máy móc tốt chắc chắn mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Kiến Môi Trường có sức mạnh bền vững từ nguồn nhân vật lực cho nên dịch vụ tại đây cũng vô cùng hoàn hảo.

hút bể phốt tại hà nam

Xe bồn hút bể phốt tại Hà Nam của Kiến Môi Trường chất lượng cao

Quy trình làm việc tận tình, khoa học

Ngoài ra, Kiến Môi Trường còn có quy trình làm việc rất tận tình, chu đáo cho nên cam kết hút bể phốt Hà Nam nhanh gọn, xây dựng kế hoạch triển khai công việc cực kỳ khoa học. Chính vì quy trình làm việc như vậy cho nên có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thi công và sinh hoạt của người dân.

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo

 • Kiến Môi Trường làm việc theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp giúp đảm bảo chất lượng cho mỗi lần hút bể phốt tại Hà Nam.
 • Chúng tôi còn đầu tư rất nhiều vào hệ thống máy móc và xe hút bể phốt chuyên dụng nhằm rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao.
 • Đội ngũ kỹ thuật tại Kiến Môi Trường được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ giải quyết mọi vấn đề khó khăn về bể phốt mà khách hàng đang gặp phải.

Những cam kết có lợi cho khách hàng

Bên cạnh chất lượng xử lý sạch sẽ, nhanh chóng, Kiến Môi Trường còn cam kết tuyệt đối về giá thành, chi phí và các chính sách bảo hành đi kèm như sau:

 • Kiến Môi Trường cam kết giá thành dịch vụ luôn rõ ràng, không báo giá ảo cho khách hàng. Giá thành của Kiến Môi Trường cũng rất cạnh tranh.
 • Chi phí dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Môi Trường được thông báo cụ thể trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ.
 • Sau khi tiến hành thông hút, nhân viên kỹ thuật của Kiến Môi Trường sẽ cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ cho quý khách hàng.

hút bể phốt tại hà nam

Đầy đủ giấy tờ và hóa đơn

Kiến Môi Trường đảm bảo cho khách hàng có đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ cần thiết để có thể thoải mái cho việc thanh toán của khách hàng. Nếu quý khách cần hóa đơn hay giấy tờ gì liên quan tới thanh toán với công ty, doanh nghiệp thì liên hệ với chúng tôi để có thể có được giấy tờ hợp lý, bảo hành dài hạn.

Chi nhánh làm việc nhiều nơi tại miền Bắc và Hà Nam

Kiến Môi Trường có địa chỉ văn phòng tại Hà Nội và có chi nhánh rộng khắp các tỉnh miền Bắc. Tại Hà Nam chúng tôi cũng có chi nhánh phục vụ khách hàng và lấy tiêu chí uy tín, quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng và tin cậy sử dụng dịch vụ tại đây.

Quý khách hàng tại Hà Nam khi muốn tư vấn dịch vụ hút bể phốt thì liên hệ tới hotline 0923.575.999 của chúng tôi để được nhân viên giới thiệu dịch vụ. Chắc chắn những phương án về hút bể phốt của chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí cho khách hàng, giúp khách hàng có được dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Giá cả hợp lý, các chương trình khuyến mãi lên đến 30%

Kiến Môi Trường phục vụ khách hàng với giá cả hợp lý, các chương trình khuyến mãi rất đa dạng phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình nhất. Giá cả tại Kiến Môi Trường cam kết cạnh tranh nhất thị trường đặc biệt minh bạch và thông tin rõ ràng cho khách hàng nắm rõ. Tại đây có các chương trình khuyến mãi với dịch vụ được giảm giá 20-30% toàn bộ chi phí hút bể phốt.

hút bể phốt tại hà nam

Khi nào nên gọi dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam chất lượng?

Quy trình thi công dịch vụ hút bể phốt Hà Nam của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng các bước thực hiện quy trình hút bể phốt của chúng tôi như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra và khảo sát tình hình bể phốt nhà bạn thuộc dạng như thế nào, thiết kế ra sao, có thể thực hiện hút chân không được không hay phải đục bể phốt (dành cho hầm bể chứa bé, kiểu cũ).
 • Bước 2: Luồn ống hút chất thải từ xe hút bể phốt vào trong hầm bể phốt thông qua đường ống thoát nước thải hoặc thông qua bồn cầu.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật bật máy hút chân không, tiến hành hút nước phốt, bùn bể phốt ra khỏi hầm chứa bể phốt.
 • Bước 4: Kiểm tra xem hút bể phốt đã thành công chưa và dọn dẹp vệ sinh xung quanh khu vực hút bùn thải.
 • Bước 5: Tiến hành viết giấy bảo hành cho khách hàng, khách thanh toán tiền dịch vụ.
hút bể phốt tại hà nam

Nhân viên tư vấn của Kiến Môi Trường rất chuyên nghiệp

Các chiêu trò chặt chém, ép giá khách hàng khi hút bể phốt tại Hà Nam

Kiến Môi Trường xin liệt kê danh sách các chiêu trò lừa đảo, chặt chém khách hàng với các dịch vụ hút bể phốt Hà Nam lừa đảo để quý khách hàng nắm rõ. Cụ thể:

 • Các đơn vị rẻ tiền, không uy tín hút được 1m3 bùn đất thải nhưng lại báo cho khách hàng là 10m3 để thu tiền chênh lệch gấp 10 lần so với bình thường.
 • Các dịch vụ rẻ tiền, câu khách, lừa đảo câu kéo khách bằng những tờ rơi, các chương trình khuyến mãi dán ở tường, cổng nhà, cột điện bên đường…
 • Các đơn vị hút bể phốt chơi trội giảm giá dịch vụ hút bể phốt lên tới 80 - 90% phí dịch vụ.
 • Tăng giá khách hàng vào những ngày cao điểm như lễ, tết, cuối tuần, buổi tối, đêm khuya.
 • Các đơn vị không uy tín, lừa đảo này thường báo giá không công khai, minh bạch khiến khách hàng mập mờ thông tin mà hiểu sai ý đơn vị đó.
 • Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, lừa đảo thường hút không sạch, hút bể phốt cẩu thả, thiếu an toàn.
 • Dịch vụ hút bể phốt chất lượng kém trên thị trường thường có thời gian làm việc chậm trễ, thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng khách hàng.

Tìm kiếm cho mình dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam uy tín và chất lượng cao không phải là điều khó khăn với khách hàng. Quý khách nên tìm hiểu cho kỹ nếu không ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng dịch vụ của việc vệ sinh môi trường này.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam của Kiến Môi Trường

Đến với Kiến Môi Trường, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ của chúng tôi. Những nhận xét, đánh giá của khách hàng với dịch vụ này như sau:

Anh Trường Giang, sinh sống tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam chia sẻ: “Mình chỉ cần gọi điện tới tổng đài, nhân viên hướng dẫn tư vấn rất nhiệt tình, năng động. Khi mình nói rõ tình trạng bể phốt nhà mình thì nhân viên hẹn giờ tới kiểm tra. Nhân viên làm việc tận tình, nhanh chóng, đúng giờ và giá thành dịch vụ hợp lý. Nói chung chất lượng thì khỏi phải chê luôn!”

Anh Mạnh Hùng, sinh sống tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam cho hay: “Nhân viên Kiến Môi Trường tới khảo sát, và đánh giá tình hình, sau đó báo giá cụ thể cho mình. Chỉ khi mình và bên dịch vụ thống nhất về phương pháp cùng giá thành thì mới tiến hành làm. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, máy móc làm việc rất chuyên nghiệp khiến mình cảm thấy an tâm hơn với dịch vụ này”.

hút bể phốt tại hà nam

Hãy lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam chuyên nghiệp của Kiến Môi Trường

Câu hỏi thường gặp

Tại sao cần hút bể phốt định kỳ tại Hà Nam?

 • Ngăn ngừa tắc nghẽn và ô nhiễm môi trường: Bể phốt khi không được hút định kỳ sẽ dần chứa đầy chất thải và chất cặn bẩn. Nếu không xử lý kịp thời, bể phốt có thể tràn hoặc tắc nghẽn, gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh.
 • Đảm bảo vệ sinh và sức khỏe: Hút bể phốt định kỳ giúp loại bỏ chất thải và vi khuẩn gây bệnh. Điều này đảm bảo môi trường sống trong nhà và khu vực xung quanh luôn sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe của gia đình và cộng đồng.
 • Giữ cho hệ thống vệ sinh hoạt động tốt: Bằng cách hút bể phốt định kỳ, bạn giữ cho hệ thống cống, ống thoát nước và bể phốt hoạt động một cách hiệu quả. Điều này giúp tránh sự cố tắc nghẽn, tràn bể và đảm bảo việc thoát nước suôn sẻ.
 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Hút bể phốt định kỳ giúp phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến hệ thống vệ sinh. Điều này giúp bạn thực hiện các biện pháp bảo trì và sửa chữa kịp thời, tránh những hư hỏng nặng hơn và tiết kiệm chi phí sửa chữa đáng kể.

Thời gian nên hút bể phốt là bao lâu?

Hút bể phốt là việc làm cần thiết giúp duy trì lối sống sinh hoạt lành mạnh. Vậy khi nào thì cần liên hệ dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam? Theo các chuyên gia thì nên chủ động hút bể phốt định kỳ từ 3 - 6 tháng một lần hoặc khi gặp một trong những dấu hiệu sau:

 • Mùi hôi kinh khủng bốc ra từ bể phốt và khu vực bồn cầu nhiều ngày nhưng không hết mặc dù đã xử lý bằng nhiều cách.
 • Nước không thoát xuống hoặc trào ngược ra sàn nhà vệ sinh.
 • Bể phốt sử dụng đã nhiều năm nhưng chưa từng tiến hành thông bể phốt lần nào.

hút bể phốt tại hà nam

Cơ sở hút bể phốt của Kiến Môi Trường gần tại Hà Nam

Hút bể phốt tại Hà NộiHút bể phốt tại Hải Phòng
Hút bể phốt tại Thái BìnhHút bể phốt tại Ninh Bình
Hút bể phốt tại Hưng YênHút bể phốt tại Thanh Hóa
Hút bể phốt tại Nam ĐịnhHút bể phốt tại Bắc Ninh
Hút bể phốt tại Hòa BìnhHút bể phốt tại Quảng Ninh

Tạm kết

Hy vọng rằng với những thông tin mà Kiến Môi Trường chia sẻ tới khách hàng, quý khách sẽ tiếp tục chọn được dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam hợp lý với nhu cầu của bạn nhất. Hotline liên hệ tới dịch vụ hút bể phốt này là: 0923.575.999.

 

.

 Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3