Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút bể phốt tại Phúc Thọ, giá rẻ, chuyên nghiệp, triệt để 100%

Hút bể phốt tại Phúc Thọ, giá rẻ, chuyên nghiệp, triệt để 100%

Mr Thông 1277

Khi nhà vệ sinh nhà bạn bốc mùi hôi khó chịu, nước dội bồn cầu chảy chậm hoặc có hiện tượng trào ngược nước tại các nắp cống thì hẳn là bạn phải tìm ngay dịch vụ hút bể phốt. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Hút bể phốt tại Phúc Thọ

Nội dung chính bài viết

Tại sao nên hút bể phốt định kỳ tại Phúc Thọ?

Hút bể phốt định kỳ là một việc làm quan trọng để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe cộng đồng. Tại Phúc Thọ, việc hút bể phốt định kỳ cũng rất cần thiết vì những lý do sau đây:

 • Đảm bảo vệ sinh môi trường: Khi bể phốt không được hút định kỳ, chất thải trong bể sẽ phân hủy và gây ra mùi hôi khó chịu. Nếu không xử lý kịp thời, chất thải này có thể thâm nhập vào đất và nước ngầm, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Ngăn ngừa ngập úng: Khi bể phốt bị đầy, chất thải có thể tràn ra ngoài, gây ra tình trạng ngập úng và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người dân.
 • Tiết kiệm chi phí: Hút bể phốt định kỳ sẽ giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bể phốt, giảm tối đa khả năng hư hỏng và giảm chi phí sửa chữa, thay thế hoặc xây dựng bể phốt mới.
 • Đảm bảo sức khỏe cộng đồng: Việc hút bể phốt định kỳ giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus và các chất độc hại khác, giúp bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Hút bể phốt tại Phúc Thọ

Dấu hiệu cho thấy cần gọi thợ hút bể phốt ngay?

Nhận biết các dấu hiệu đầy bể phốt là vấn đề quan trọng giúp gia chủ phát hiện và sớm đưa ra phương án xử lý phù hợp. Tránh các trường hợp bị hư hỏng bể phốt, bồn cầu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và khiến chi phí sửa chữa tăng cao. Sau đây Kiến Môi Trường sẽ chỉ cho các bạn một vài dấu hiệu bể phốt bị đầy và nên liên hệ các đơn vị hút bể phốt tại Phúc Thọ ngay khi gặp các dấu hiệu này nhé!

 • Xả nước mà chất thải trong bồn cầu không xuống hoặc xuống chậm.
 • Có âm thanh lạ khi xả nước.
 • Khu vực nhà vệ sinh thường xuyên bốc mùi hôi thối.
 • Lưu ý: nếu bồn cầu bị trào ngược chất thải ra bên ngoài tức là bể phốt đang bị quá tải và cần được thông hút ngay lập tức!

Kiến Môi Trường - Đơn vị hút bể phốt tại Phúc Thọ uy tín hàng đầu

Tại huyện Phúc Thọ, Kiến Môi Trường nổi tiếng là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu. Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội nói chung và tại Phúc Thọ nói riêng của chúng tôi được người dân trong khu vực đánh giá rất cao. Vữa hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, cam kết 100% sạch sẽ cùng gói bảo hành 36 tháng giúp khách hàng an tâm nhất. Đồng thời, gói dịch vụ của chúng tôi còn có mức giá vô cùng phải chăng và rất rõ ràng. Mọi thông tin chi tiết đều được ghi rõ trong hợp đồng giúp khách hàng nắm rõ.

Khi nhắc đến các đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh môi trường tại huyện thì Kiến Môi Trường chính là cái tên hàng đầu cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt, Kiến Môi Trường biết khách hàng của mình cần gì và từ đó đưa ra những phương án cũng mức phí phù hợp nhất. Ngoài ra, Kiến Môi Trường còn đầu tư những trang thiết bị thông hút chuyên dụng và hiện đại. Kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao nhằm mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất. Với những ưu điểm đó, Kiến Môi Trường tự tin rằng mình chính là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ tốt nhất hiện nay!

Kinh nghiệm chọn công ty hút bể phốt tại Phúc Thọ đảm bảo uy tín

Nếu bạn muốn chọn được dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Phúc Thọ hãy căn cứ theo các tiêu chí gợi ý dưới đây.

Hãy chọn công ty hút bể phốt có thông tin rõ ràng minh bạch

Không ít người dân bị mắc bẫy từ các dịch vụ hút bể phốt kém uy tín từ các trang rao vặt, thậm chí họ sẵn sàng tạo trang web để đăng tải thông tin quảng cáo nhằm thu hút nhiều người quan tâm hơn. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo chọn lọc thông tin để tránh những phiền toái từ việc hút bể phốt kém chất lượng.

Dưới đây là các thông tin bạn cần quan tâm khi chọn dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ:

 • Dịch vụ hút bể phốt có phải là công ty được đăng ký giấy phép kinh doanh hay chỉ là cơ sở tư nhân chưa đăng ký hợp pháp?
 • Công ty có những cam kết gì khi thực hiện hút bể phốt?
 • Quy trình làm việc của công ty hút bể phốt như thế nào?

hút bể phốt tại Phúc Thọ

Kinh nghiệm chọn công ty hút bể phốt tại Phúc Thọ đảm bảo uy tín

Hãy chọn công ty hút bể phốt có bảng giá công khai

Những công ty có định hướng phát triển dịch vụ hút bể phốt sẽ sẵn sàng công khai giá dịch vụ trên website của doanh nghiệp. Thông qua thông tin này bạn sẽ ước tính được số tiền phải trả cho dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng so sánh được giá dịch vụ hút bể phốt giữa các đơn vị để chọn đơn vị phù hợp nhất.

Hãy chọn công ty hút bể phốt có chính sách khách hàng tốt nhất

Chính sách khách khách hàng là những chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước - trong và sau khi sử dụng dịch vụ của công ty hút bể phốt. Các chính sách khách hàng mà bạn quan tâm sẽ bao gồm:

 • Các cam kết khi thực hiện dịch vụ hút bể phốt.
 • Chính sách bảo hành sau khi hoàn thành hút bể phốt.
 • Chính sách ưu đãi giá dành cho các khách hàng thân thiết.

Hãy chọn công ty dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ sử dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ hút bể phốt hiện đại sẽ giúp xử lý sạch sẽ bể phốt mà không gây mùi hôi khó chịu, không gây rò rỉ chất thải, không phải đập phá công trình. Nhờ vậy thời gian xử lý công trình bể phốt cũng nhanh và vệ sinh hơn hẳn.

Để an toàn hơn, bạn nên thỏa thuận với dịch vụ hút bể phốt, bạn sẽ từ chối cho hút bể phốt nếu xe bồn và thiết bị hút bể phốt quá cũ hoặc không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

hút bể phốt tại Phúc Thọ

Hãy chọn công ty dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ sử dụng công nghệ hiện đại

Hãy chọn công ty hút bể phốt có hợp đồng uy tín

Để đảm bảo bạn chọn đúng công ty hút bể phốt đáng tin cậy bạn hãy xem xét đến phần hợp đồng của công ty. Đối với các công ty uy tín, phần hợp đồng sẽ có đầy đủ các thông tin sau:

 • Quy định về giá cả dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ.
 • Có điều khoản quy định rõ về quyền và nghĩa vụ của cả hai bên.
 • Có điều khoản hướng đến giải quyết các vấn đề khi có bất cập xảy ra.
 • Có điều khoản quy định rõ về chính sách bảo hành.
 • Có điều khoản quy định về phụ phí dịch vụ.

Giá dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ hết bao nhiêu tiền?

Mức giá chung của dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ hiện nay là 290.000 – 1.800.000 VND/m3.

Loại xe hútGiá tiền (VNĐ)
0,7 Khối290,000 m3
1 Khối340,000 m3
2 Khối600,000 m3
3 Khối800,000 m3
4 Khối1,000,000 m3
5 Khối1,200,000 m3
6 Khối1,400,000 m3
8 Khối1,600,000 m3
10 Khối1,800,000 m3

 

Mức giá dịch vụ hút bể phốt có thể thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

 • Vị trí nhà cần hút bể phốt có thuận tiện đi lại hay không? Nếu nhà trong ngõ cụt, hẻm sâu thì chi phí dịch vụ sẽ tăng thêm.
 • Dung tích bể phốt càng lớn thì giá dịch vụ càng rẻ.
 • Thời gian hút bể phốt: Nếu bạn yêu cầu hút bể phốt ngoài giờ, hút bể phốt vào ngày cuối tuần, ngày lễ giá sẽ cao hơn.
 • Tình trạng thực tế của bể phốt: Nếu bể phốt có chất thải đóng cặn khó xử lý, bạn sẽ cần chi thêm khoản phí dịch vụ cộng thêm.

Vì sao bạn nên chọn dịch hút bể phốt tại Huyện Phúc Thọ của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là một trong những thương hiệu chuyên xử lý các vấn đề về môi trường như thiết kế, xây dựng bể phốt. Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội là một trong những dịch vụ nổi bật của Kiến Môi Trường.

Khi bạn lựa chọn Kiến Môi Trường bạn sẽ hài lòng với công nghệ thông hút bể phốt không đục phá công trình. Kiến Môi Trường cam kết:

 • Không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.
 • Không gây rò rỉ chất thải gây mùi hôi khó chịu.
 • Không làm hỏng thiết bị vệ sinh nhà bạn. Trong trường hợp có sự cố hư hỏng, Kiến Môi Trường sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị công trình.
 • Hút sạch bể phốt.
 • Hóa đơn thu đúng giá niêm yết được quy định trong hợp đồng.

Một trong những ưu điểm lớn Kiến Môi Trường là chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Dù bạn cần hút bể phốt ngoài giờ hành chính, trong ngày lễ, ngày nghỉ cuối tuần, Kiến Môi Trường sẽ luôn vui vẻ phục vụ. Hiện tại Kiến Môi Trường đã có 23 cơ sở hút bể phốt tại Hà Nội, đây là một lợi thế giúp Kiến Môi Trường trở thành thương hiệu có tốc độ phục vụ nhanh nhất tại Hà Nội.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ của Kiến Môi Trường

Công ty Kiến Môi Trường – đơn vị nhận hút bể phốt tại Phúc Thọ được nhiều người sử dụng dịch vụ tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua:

 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được trải qua đào tạo bài bản, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.
 • Đơn vị áp dụng công nghệ hút chân không hiện đại vào quá trình xử lý bể phốt trong thời gian ngắn, không đục phá gây hư hại công trình và mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Giá thành hợp lý, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, còn có dịch vụ hậu mãi, những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ.
 • Dịch vụ bảo hành với thời hạn khá dài.
 • Cung cấp dịch vụ cho khách hàng 24/7 (cả ngày nghỉ và ngày lễ).
 • Có hỗ trợ 30% chi phí đối với những khách hàng thân thiết.

Dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ của Kiến Môi Trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt Phúc Thọ của Kiến Môi Trường

Dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ của Kiến Môi Trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, cùng với đó là những đánh giá tích cực như sau:

 • Anh T.Đ.L (xã Long Xuyên) cho hay: “Trước đó nhà vệ sinh của gia đình liên tục bị tràn nước mà không thể xử lý được. Rất may tôi gọi đến cho tổng đài của Kiến Môi Trường và nhân viên đã hỗ trợ tôi rất tận tình. Sau đó, họ xử lý vấn đề rất nhanh chóng và tôi khá hài lòng”.
 • Chị K.T (xã Vân Nam) cũng chia sẻ: “Tôi rất thích cách phục vụ của nhân viên Kiến Môi Trường. Họ có mặt rất đúng giờ, làm việc nhanh gọn và tư vấn cực kỳ cụ thể, thân thiện”.
 • Anh D.M cũng chia sẻ: “Tuần trước khu vệ sinh nhà tôi tự nhiên bốc mùi hôi khó chịu. Khi tìm kiếm trên mạng thì tôi thấy thông tin của công ty Kiến Môi Trường. Ngay lập tức tôi đã liên hệ và nhận được sự xử lý kịp thời”.

Video thực tế Kiến Môi Trường đang hút bể phốt tại Phúc Thọ

Những câu hỏi thường gặp khi hút bể phốt tại Phúc Thọ

Dưới đây là một số câu hỏi về dịch vụ thông hút bể phốt tại Phúc Thọ mà chúng tôi thu thập được trong quá trình hỗ trợ khách hàng:

Sau khi gọi để đặt lịch dịch vụ ở đây thì tôi phải đợi trong bao lâu?

Hiểu được lo lắng và khó chịu của khách hàng khi bể phốt bị tắc nghẽn hay đầy tràn, hút bể phốt Kiến Môi Trường luôn cố gắng có mặt sớm và nhanh nhất để hỗ trợ xử lý trong khoảng 15 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Tôi kinh doanh nhà hàng thì nên hút bể phốt định kỳ như thế nào?

Đối với những nhà hàng, quý khách cần hút bể phốt định kỳ tối thiểu 6 tháng/lần. Bởi nếu muốn việc kinh doanh phát triển tốt, thì yêu cầu về vấn đề vệ sinh cần được quan tâm kỹ nhất.

Nhà vệ sinh nhà tôi tự nhiên bốc mùi hôi vậy có phải là bể phốt sắp đầy không?

Tình trạng nhà vệ sinh bốc mùi hôi có thể do nhiều nguyên nhân. Bể phốt bị đầy cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Để biết rõ nguyên nhân cụ thể và có cách xử lý kịp thời, bạn cần liên hệ với đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ càng nhanh càng tốt.

hút bể phốt tại Phúc Thọ

Kiến Môi Trường hút bể phốt tại huyện Phúc Thọ đáng tin cậy

Cơ sở Kiến Môi Trường gần với Huyện Phúc Thọ

Hút bể phốt tại Sơn Tây⭕ 12 Nguyễn Thái Học, Sơn Tây, Hà Nội
Hút bể phốt tại Thạch Thất⭕ 38 TT Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội
Hút bể phốt tại Quốc Oai⭕ Thị Trấn Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội
Hút bể phốt tại Đan Phượng⭕ Thành phố Hoà Bình, Tỉnh Hòa Bình
Hút bể phốt tại Hoài Đức⭕ TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Tạm kết

Khi cần hút bể phốt tại Phúc Thọ, bạn cứ mạnh dạn nhấc máy gọi ngay hotline 0923 575 999, Kiến Môi Trường chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ trong 15 phút.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3