Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hà Nội / Hút bể phốt tại Sơn Tây giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, sạch triệt để

Hút bể phốt tại Sơn Tây giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, sạch triệt để

Mr Thông 2289

Nếu hút bể phốt tại Sơn Tây khiến quý khách hàng phân vân chưa biết nên chọn đơn vị nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Kiến Môi Trường sẽ hướng dẫn cho quý khách các tiêu chí chọn dịch vụ hút bể phốt Sơn Tây chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Hút bể phốt tại Sơn Tây

Bạn biết gì về bể phốt?

Bạn biết gì về bể phốt? Bể phốt là một trong những nơi chứa chất thải sinh hoạt của con người, trong bể phốt chứa nhiều vi sinh vật giúp chất thải đó phân hủy thành bùn thải để thải ra bên ngoài thông qua đường cống.

Thực chất bể phốt còn được gọi với cái tên là bể tự hoại. Loại bể này hoàn toàn có thể tiêu hủy toàn bộ lượng chất thải trên mà không gây ảnh hưởng môi trường. Chính vì vậy hầu hết nhà nào cũng có chứa một bể phốt để phục vụ nhu cầu này.

hút bể phốt tại sơn tây

Bể phốt là một trong những nơi chứa chất thải sinh hoạt của con người

Tại sao cần hút bể phốt tại Sơn Tây?

Vậy tại sao khách hàng cần tới dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây? Khi mà thời gian sử dụng quá lâu, quá dài thì việc bể phốt bị đầy do chất thải phân hủy chậm là điều dễ dàng có thể xảy ra. Một khi bể phốt bị đầy thì gây ra hiện tượng rò rỉ chất bẩn từ đó khiến cho nước tràn.

Việc tràn nước và chất bẩn này kéo theo khá nhiều ấu trùng, các vi khuẩn gây bệnh phát tán ra môi trường bên ngoài. Chính điều này làm cho sức khỏe con người bị ảnh hưởng, sinh hoạt của con người cũng bị tác động không nhỏ.

Khi gặp một số dấu hiệu như bồn cầu bị tắc nghẽn, bồn cầu có mùi nồng nặc, bồn cầu tràn lan nước ra bên ngoài, lâu lâu bạn nghe tiếng ục ục trong bồn cầu… thì nên xem xét xem thử bồn cầu nhà mình bị ứ tắc, bể phốt tràn đầy hay không nhé.

Không thể tự mình hút bể phốt vì bạn không đủ trình độ cũng như máy móc hiện đại để di chuyển toàn bộ những bùn thải đó ra bên ngoài. Chính vì vậy gọi dịch vụ hút bể phốt Sơn Tây là điều tốt nhất giúp khách hàng giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả tối đa.

hút bể phốt tại sơn tây

Tiêu chí đánh giá dịch vụ hút bể phốt Sơn Tây gồm những gì?

Sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây đã và đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Tiêu chí nào để khách hàng có thể lựa chọn được một dịch vụ hút bể phốt tốt nhất tại quận huyện này? Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá dịch vụ hút bể phốt tốt nhất cho khách hàng lựa chọn:

Chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Thương hiệu vệ sinh môi trường đó phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dồi dào với nghề. Đơn vị thông tắc bồn cầu, hút bể phốt phải có kinh nghiệm cao trong việc hút bể phốt cho gia đình bạn.

Theo đó, sự chuyên nghiệp của nhân viên công ty thể hiện rõ ở ngay tác phong làm việc, phát hiện và xử lý tình huống, phân chia công việc hợp lý. Một khi công ty có dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp này sẽ giúp cho công trình bể phốt đang bị đầy của nhà bạn được hút sạch nhanh chóng, kịp thời và không phát sinh ra bất cứ vấn đề nào khác.

hút bể phốt tại sơn tây

Nhân viên hút bể phốt tại Sơn Tây rất chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Thiết bị kỹ thuật hiện đại

Muốn xử lý được tình trạng bể phốt bị tắc hay đầy khách hàng nên chọn những dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây có trang bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình và nhiều kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho khách hàng có quá trình xử lý cũng là yếu tố quan trọng không kém.

Thời gian có mặt nhanh chóng

Một yêu cầu nữa của một dịch vụ tốt nhất là khách hàng gọi sẽ có mặt ngay. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện yêu cầu dịch vụ là đơn vị cắt cử người tới làm việc nhanh chóng, kịp thời và chỉ trong thời gian ngắn nhất. Chính đơn vị vệ sinh môi trường như vậy sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp và hợp lý của những dịch vụ này.

Đầy đủ các chính sách và uy tín

Các đơn vị hút bể phốt uy tín cần có chính sách dịch vụ thật tốt, hỗ trợ, ưu tiên khách hàng, trong trường hợp không đạt hiệu quả, gây thiệt hại sẽ phải bồi thường. Với chính sách của các dịch vụ tốt cho nên sẽ không làm ảnh hưởng đến các công trình, hoạt động đời sống xung quanh.

Mức giá phù hợp

Quý khách hàng cũng nên chú ý tới giá dịch vụ hút bể phốt thật minh bạch, công khai và hợp lý nhất. Giá thành dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay, đảm bảo uy tín cho khách hàng khi sử dụng. Nên xem thử những đánh giá của khách hàng đi trước về dịch vụ hút bể phốt của các đơn vị đó xem thử mức giá có hợp lý hay không nhé!

hút bể phốt tại sơn tây

Vì sao chọn dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây của Kiến Môi Trường?

Kiến Môi Trường là một trong những dịch vụ hút bể phốt uy tín, giá rẻ tại Hà Nội tốt nhất cho khách hàng hiện nay. Đơn vị này đáp ứng được rất nhiều yếu tố cần thiết cho dịch vụ hút bể phốt uy tín trên thị trường mà khách hàng nên tham khảo:

Nhiều năm kinh nghiệm

Kiến Môi Trường với nhiều năm kinh nghiệm với nghề vệ sinh môi trường, cam kết là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thông hút bể phốt từ nhiều năm qua. Chúng tôi đã thông hút bể phốt, thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, nạo vét cống… cho hàng nghìn hộ dân trên khắp các quận huyện thuộc địa phận Hà Nội. Bên cạnh đó chúng tôi còn thông hút bể phốt cho hàng nghìn các cơ quan, công ty, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh,… khác.

Máy móc hiện đại, tiên tiến

Kiến Môi Trường còn là một trong những dịch vụ có hệ thống máy móc rất tiên tiến, hiện đại phục vụ khách hàng tốt nhất. Toàn bộ hệ thống máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, xe chứa bể phốt có đủ khối lượng từ to tới nhỏ với các dung tích khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể.

hút bể phốt tại sơn tây

Tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây Máy có móc hiện đại, tiên tiến

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Một điểm cộng cho dịch vụ hút bể phốt Sơn Tây Kiến Môi Trường nữa chính là đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và được đánh giá về dịch vụ cao nhất. Nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm luôn cập nhật, bổ sung các phương pháp, kỹ thuật mới nhất để áp dụng trong lĩnh vực thông hút bể phốt.

Không những vậy nhân viên làm việc rất tận tình, chu đáo và chi tiết cho nên hiệu quả làm việc của nhân viên rất cao, hút sạch sẽ các chất bẩn trong bể phốt, không ảnh hưởng tới các công trình phụ khác và đảm bảo không gây ra tiếng ồn. Sau khi hoàn thành việc hút bể phốt cho khách hàng thì nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ hệ thống bể phốt, tránh còn sót các lỗi như nứt, rò rỉ bể.

Bảo hành dịch vụ lên tới 6 tháng liên tục

Nói tới chế độ bảo hành thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo hành khi Kiến Môi Trường hút bể phốt cho quý khách. Đơn vị chúng tôi nhận bảo hành dịch vụ hút bể phốt cho khách hàng 6 tháng sau khi thi công. Mức giá cạnh tranh, hợp lý, công khai, minh bạch cho nên chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, bảo hành dài hạn nhất có thể.

hút bể phốt tại sơn tây

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt Sơn Tây tại Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng bảng giá 1 lần hút bể phốt Hà Nội uy tín nhất mà chúng tôi vẫn đang cập nhật hàng tháng:

GIÁ KHOÁN TRỌN GÓI HÚT BỂ PHỐT CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
10,7 Khối - 1 Khối300.000 đ - 350.000 đm3
22 Khối - 5 Khối600.000 đ - 1.500.000 đm3
36 Khối - 10 Khối1.600.000 đ - 1.900.000 đm3
4Từ 11 – 20 khối2.100.000 đ - 3.100.000 đm3
5Từ 20 – 50 khối3.155.000 đ - 3.500.000 đm3
651 khối trở lên3.600.000 đm3

GIÁ HÚT BỂ PHỐT ĐƯỢC TÍNH THEO KÍCH THƯỚC CỦA XE HÚT

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Xe hút 1 - 5 khối350.000 - 1.800.000 đồngxe
2Xe hút 6 - 10 khối1.900.000 -  3.200.000 đồngxe
3Xe hút > 10 khối300.000 đ/ khốixe

GIÁ HÚT BỂ MỠ TẠI SƠN TÂY

STTLoại hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Hút bể mỡ 1 - 5 khối400.000 - 2.000.000 đồngxe
2Hút bể mỡ 6 - 10 khối2.000.000 -  3.000.000 đồngxe
3Hút bể mỡ > 10 khối300.000 đ/ khốixe

BẢNG GIÁ HÚT BỂ PHỐT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP, CÔNG TY, TÒA NHÀ, CHUNG CƯ SƠN TÂY

STTLoại hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Hút hầm xe 3m31.200.000 đm3
2Hút hầm xe 4m31.500.000 đm3
3Hút hầm xe 5m31.900.000 đm3
4Hút hầm xe 6m32.200.000 đm3
5Hút bể phốt 20 - 50 khối250.000 đm3

BÁO GIÁ HÚT BÙN BỂ PHỐT TÍNH THEO KHỐI LƯỢNG BÙN

STTLoại hút Đơn vị tínhGiá tiền (VNĐ)
1Nạo vét, hút bùn bể phốt1 khối750.000 vnđ
2Nạo vét, hút bùn bể phốt2 khối1.400.000 vnđ
3Nạo vét, chất thải hút bể phốt chung cư1 khối400.000 vnđ
4Nạo vét, chất thải bể phốt trường học2 khối700.000 vnđ
5Nạo vét, hút chất thải bể phốt công ty, xí nghiệp3 khối1.200.000 vnđ
6Nạo vét, hút chất thải bể phốt bệnh viện4 khối1.600.000 vnđ
7Nạo vét, hút chất thải bể phốt khu công nghiệp5 khối1.800.000 vnđ
8Nạo vét, hút chất thải bể phốt tòa nhà cao tầng6 khối2.000.000 vnđ

Giá dịch vụ của Kiến Môi Trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Mức độ bể phốt đầy, thể tích của bể phốt, tình trạng bể phốt có đầy hay bị tắc, khoảng cách từ vòi xe hút bể phốt đến bể phốt, cùng với trình độ của nhân viên và sự hiện đại của máy móc và trang thiết bị - tất cả đều ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ. Để biết thêm chi tiết bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Kiến Môi Trường theo số điện thoại: 0923.575.999. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn phù hợp dựa trên yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.

Cách nhận biết đơn hút bể phốt uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những công ty ảo cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây, chuyên có các hành vi lừa đảo để ăn bớt tiền của khách hàng như: ép giá dịch vụ, khai gian khối lượng hút chất thải,...Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết đơn vị hút bể phốt uy tín, hãy tham khảo để tránh bị lừa đảo nhé!

Có trụ sở rõ ràng

Những đơn vị uy tín sẽ có địa chỉ trụ sở rõ ràng, minh bạch để khách hàng dễ dàng liên hệ. Ngược lại những đơn vị lừa đảo sẽ không có những thông tin chi tiết mà chỉ để lại số điện thoại.

Báo giá công khai

Thông thường những địa chỉ uy tín họ sẽ để giá công khai trên các trang mạng xã hội hoặc website chính chủ của công ty để khách hàng tiện theo dõi. Chúng ta không thể đánh đồng mức độ uy tín với giá rẻ. Thông thường, các đơn vị thông hút bồn cầu sẽ không bao giờ để mức giá là 99k hay 199k trên một dịch vụ nên mọi người cần lưu ý điều này.

Hút bể phốt triệt để và có bảo hành

Đây là vấn đề cần lưu ý khi thuê một dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây. Hãy tìm hiểu thật kỹ, có quy trình làm việc cụ thể, đảm bảo hút triệt để 100% và có hỗ trợ bảo hành. Như vậy bạn sẽ không mất thêm chi phí như một lần thuê mới khi gặp vấn đề về bể phốt sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

hút bể phốt tại sơn tây

Quy trình thông tắc cống tại Sơn Tây của Kiến Môi Trường

  • Đặt lịch hẹn và khảo sát: Khách hàng liên hệ với Kiến Môi Trường để đặt lịch hẹn và thông báo về vấn đề tắc cống tại Sơn Tây. Đội ngũ nhân viên sẽ đến khảo sát tình trạng cống và đưa ra đánh giá ban đầu về mức độ tắc và cần thiết các biện pháp xử lý.
  • Chuẩn bị và vệ sinh công trình: Trước khi tiến hành thông tắc cống, nhóm nhân viên sẽ chuẩn bị các thiết bị, công cụ và vật liệu cần thiết. Họ cũng sẽ vệ sinh khu vực xung quanh cống để đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình làm việc.
  • Áp dụng phương pháp thông tắc: Kiến Môi Trường sử dụng các phương pháp hiệu quả để thông tắc cống tại Sơn Tây, bao gồm sử dụng máy hút chân không, máy phun áp lực cao, hoặc kỹ thuật thủ công. Phương pháp cụ thể sẽ phụ thuộc vào mức độ tắc và tình trạng cống.
  • Xử lý chất thải: Sau khi thông tắc cống, các chất thải và cặn bẩn sẽ được thu gom và vận chuyển đi điểm xử lý chất thải hợp lệ. Kiến Môi Trường tuân thủ các quy định về xử lý chất thải để đảm bảo an toàn cho môi trường.
  • Kiểm tra và bàn giao công trình: Nhóm nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại cống sau quá trình thông tắc để đảm bảo hoạt động bình thường. Sau đó, họ sẽ bàn giao công trình cho khách hàng và cung cấp các hướng dẫn cần thiết để duy trì và bảo quản cống sau khi thông tắc.

Cơ sở Kiến Môi Trường gần với tại Sơn Tây

Hút bể phốt tại Phúc ThọHút bể phốt tại Hoàng Mai
Hút bể phốt tại Ba VìHút bể phốt tại Long Biên
Hút bể phốt tại Thạch ThấtHút bể phốt tại Thanh Xuân
Hút bể phốt tại Thường TínHút bể phốt tại Bắc Từ Liêm
Hút bể phốt tại Hoài ĐứcHút bể phốt tại Ba Đình

Tạm kết

Hy vọng rằng với những thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây tốt nhất mà Kiến Môi Trường mang tới cho khách hàng, sẽ giúp khách hàng có được bể phốt hoạt động bình thường trở lại. Quý khách hàng liên hệ sớm tới số hotline 0923.575.999 của Kiến Môi Trường để được tư vấn dịch vụ và giá thành tốt nhất nhé!

 

Pass: 0335090220

 Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3