Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Thông tắc cống / Thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai | 0923575999

Thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai | 0923575999

Mr Thông 1139

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai nhưng vẫn phân vân địa chỉ thông tắc hợp lý với mình nhất? Tới với Kiến Môi Trường chắc chắn bạn sẽ có những phương án thông tắc đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai

Nội dung chính bài viết

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tắc bồn rửa bát tại Hoàng Mai

Hiện nay có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tắc bồn rửa bát. Quý khách nên xác định rõ những yếu tố ảnh hưởng dẫn tới tắc chậu rửa bát và có được phương án loại bỏ bệnh hiệu quả nhất.

Dầu mỡ gây tắc bồn rửa bát

Nguyên nhân dễ gặp nhất mà hầu như nhà nào cũng mắc phải chính là dầu mỡ gây tắc đường ống. Dầu mỡ là chất béo không hòa tan trong nước, bám vào thành ống và hình thành các mảng gây ảnh hưởng tắc nghẽn đường ống. Các mảng bám từ mỡ dầu ăn dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn bồn rửa bát, gây trào ngược chất thải lên bề mặt chậu rửa bát.

Lượng thức ăn thừa gây tắc bồn rửa bát

Thức ăn thừa cũng là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tắc bồn rửa bát. Toàn bộ những dụng cụ ăn uống dính chất thải khi xả chất thải xuống bồn rửa bát gây tắc nghẽn đường ống. Những lượng rác thải khó phân hủy không trôi tuột ra bên ngoài so với những chất thải phân hủy dẫn tới tắc mạnh và khó có thể xử lý kịp thời ảnh hưởng tới sức khỏe.

Không thường xuyên vệ sinh chậu rửa bát

Nguyên nhân mà nhiều gia đình gặp phải hiện nay nữa là không thường xuyên vệ sinh chậu rửa bát sạch sẽ. Như vậy khi lượng thức ăn hay dầu mỡ đổ xuống mà không được làm sạch, không được xả sạch với áp lực nước lớn sẽ dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn về lâu về dài.

Đường ống chậu rửa bát thiết kế không hợp lý

Một trong những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn chậu rửa bát nữa là thiết kế đường ống không hợp lý. Đó có thể là do đường ống nhỏ, cong và có thể nhiều khúc cua, gấp khúc. Thiết kế đường ống này có sai sót dẫn tới nhiệm vụ thoát nước của chậu rửa bát không được như mong đợi.

thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai

Rác thải thừa thãi gây tắc chậu rửa bát

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai của Kiến Môi Trường

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội của Kiến Môi Trường được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy hút bụi, máy hút chân không, máy đục phá đường ống, máy phun áp lực, cảm biến đo đường ống, camera kiểm tra đường ống v.v. để đảm bảo việc xử lý tắc nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm được chỉ định trong thời gian sớm nhất để tiến hành kiểm tra tình trạng của đường ống và xác định vị trí tắc. Sau đó, họ sẽ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật phù hợp để xử lý tắc đường ống và đảm bảo đường ống hoạt động trơn tru.

Ngoài dịch vụ thông tắc chậu rửa bát, Kiến Môi Trường còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như thông tắc toilet, thông tắc cống, hút bể phốt, xử lý mùi hôi v.v. với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

Bảng giá thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng giá thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai của đơn vị chúng tôi để quý khách hàng tham khảo như sau:

Dịch vụ cung cấpĐơn giá
✅ Thông tắc cống bằng máy nén🥇 100.000 - 300.000 đ
✅ Thông tắc bồn cầu🥇 80.000 - 350.000 đ
✅ Thông tắc chậu rửa bát (tùy mức độ)🥇 90.000 - 400.000 đ
✅ Thông tắc đường thoát ra bể phốt🥇 100.000 - 350.000 đ
✅ Thông tắc chậu rửa mặt🥇 100.000 đ
✅ Thông tắc đường nước sạch🥇 300.000 - 400.000 đ
✅ Thông tắc bằng máy lò xi dây nhỏ🥇 70.000 - 350.000 đ
✅ Thông tắc bằng máy lò xo dây to🥇 250.000 - 400.000 đ
✅ Hút bể phốt🥇 80.000 - 100.000 đ

Vì sao khách hàng nên chọn thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai của Kiến Môi Trường

  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao: Kiến Môi Trường có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực xử lý tắc đường ống. Họ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo xử lý tắc nhanh chóng.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại: Kiến Môi Trường trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy hút bụi, máy hút chân không, máy đục phá đường ống, máy phun áp lực, cảm biến đo đường ống, camera kiểm tra đường ống v.v. để đảm bảo việc xử lý tắc đường ống nhanh chóng và chính xác.
  • Giá cả hợp lý: Kiến Môi Trường cam kết cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà không lo lắng về chi phí cao.
  • Thời gian phục vụ nhanh chóng: Kiến Môi Trường cam kết đến địa điểm của khách hàng trong thời gian sớm nhất để tiến hành kiểm tra và xử lý tắc đường ống. Thời gian phục vụ được đảm bảo nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Kiến Môi Trường luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Kiến Môi Trường bất cứ lúc nào để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai

Quy trình thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai chuyên nghiệp của chúng tôi

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng liên hệ với Kiến Môi Trường để yêu cầu dịch vụ thông tắc chậu rửa bát. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và thống nhất với khách hàng về thời gian và địa điểm phục vụ.

Kiểm tra tình trạng đường ống

Sau khi đến địa điểm được chỉ định, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng đường ống bằng các thiết bị như camera kiểm tra đường ống, cảm biến đo đường ống v.v. để xác định vị trí tắc và mức độ tắc của đường ống.

Xử lý tắc đường ống

Sau khi xác định vị trí tắc, đội ngũ nhân viên sẽ sử dụng các thiết bị và kỹ thuật tiên tiến để xử lý tắc đường ống. Các thiết bị này bao gồm máy đục phá đường ống, máy phun áp lực, máy hút chân không v.v. tùy vào tình trạng cụ thể của đường ống.

Kiểm tra lại đường ống

Sau khi xử lý tắc đường ống, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra lại đường ống để đảm bảo rằng tắc đã được xử lý hoàn toàn và đường ống hoạt động trơn tru.

Vệ sinh và dọn dẹp hiện trường

Sau khi hoàn thành công việc, đội ngũ nhân viên sẽ dọn dẹp hiện trường và vệ sinh sạch sẽ để trả lại cho khách hàng một không gian sạch đẹp và tiện nghi.

thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai

Những cách tự thông tắc chậu rửa bát tại nhà hiệu quả tốt nhất

Có khá nhiều cách thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai khác nhau mà khách hàng có thể áp dụng. Một số phương án thông tắc chậu rửa bát dưới đây sẽ giúp cho quý khách an tâm hơn, chậu rửa bát nhà bạn sẽ được sử dụng ngay lập tức.

Cách 1: Sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát

Cách đơn giản nhất có lẽ là nên gọi dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tận nhà. Đây là phương án để có thể giúp bạn thông tắc chậu rửa bát đơn giản nhất, dễ dàng nhất, không gián đoạn việc sinh hoạt quá lâu. Kiến Môi Trường chính là dịch vụ như vậy, chúng tôi xông pha thông tắc cho quý khách hàng khi quý khách có nhu cầu.

Máy móc và trang thiết bị hiện đại chính là cách để giúp thông tắc chậu rửa bát hiệu quả, đơn giản nhất. Chắc chắn rằng những phương tiện hiện đại thông tắc này mang tới cho bạn cách loại bỏ rác và các chất thải gây tắc nghẽn đường ống hiệu quả nhất.

Với giá thành dịch vụ rẻ, chất lượng tốt, nhân viên Kiến Môi Trường chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là điểm cộng cho dịch vụ thông tắc cống, thông chậu rửa bát cho khách hàng. Tại đơn vị này bạn sẽ an tâm với chi phí thông tắc, giá mềm, hợp với túi tiền khách hàng nhất.

Bên cạnh dịch vụ thông tắc cống thì Kiến Môi Trường còn có các dịch vụ đi kèm khác như: thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, thông cống, thông tắc chậu rửa bát…

thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai

Dầu mỡ, tóc, rác thải chính là nguyên nhân gây tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai hiện nay

Cách 2: Thông ống nước bồn rửa bát bằng nước đun sôi

Một cách để thông tắc cống hiệu quả mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay là dùng nước đun sôi. Nước sôi có thể hòa tan dầu mỡ và các chất béo có trong đường ống. Đây cũng là nguyên liệu đẩy mạnh các chất thải trong đường ông đi ra bên ngoài hiệu quả.

Bạn chỉ cần đun khoảng từ 2-3 lít nước, để sôi sau đó đổ trực tiếp lên đường ống. Dùng nắp chậu rửa bát đậy nắp lại sau 15-20 phút thì xả nước để kiểm tra, bạn sẽ thấy rất hiệu quả. Chỉ cần dùng sức nóng của nước và các chất tẩy rửa sạch sẽ để có thể làm sạch đường ống, những cặn bẩn tích tụ bên trong và xử lý rác thải xuất hiện bên trong hiệu quả nhất.

Cách 3: Làm sạch đường ống bồn rửa với xà phòng

Phương án làm sạch đường ống chậu rửa bát với xà phòng được nhiều người áp dụng. Như chúng ta đã biết xà phòng là một trong những chất tẩy rửa khá mạnh, có tác dụng làm sạch những vết bẩn từ quần áo và nhiều đồ dùng khác, do vậy đường ống cũng không hề ngoại lệ.

Quý khách chỉ cần dùng một chút xà phòng hòa tan vào nước ấm. Sau đó đổ hỗn hợp này vào đường ống, đậy nắp kín chậu rửa bát để giúp nước xà phòng phát huy tác dụng. Nếu thấy nước xà phòng rút xuống nhanh chóng nghĩa là đường ống đã được làm sạch đơn giản.

Cách 4: Thông đường ống chậu rửa bát bằng dung dịch thông cống

Bạn có thể mua những dung dịch này tại cửa hàng tạp hóa, cửa hàng điện nước để có thể làm sạch đường ống nhanh hơn. Dung dịch thông cống hoặc bột thông tắc cống có giá khá mềm, hơn nữa dễ mua và dễ chọn lựa tại các địa chỉ bán hàng hiện đại hiện nay.

Dùng dung dịch đổ trực tiếp tại đường ống, sau vài giờ thì đổ tiếp nước sôi vào để thông tắc chậu rửa bát sạch sẽ nhất. Quá trình thông tắc này khá hiệu quả, thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai uy tín của Kiến Môi Trường

Cách 5: Thông tắc ống chậu rửa bát bằng máy hút bụi

Sử dụng máy hút bụi dành cho những gia đình bị chậu rửa bát bị tắc nhẹ. Theo đó chỉ cần dùng máy hút bụi cho vào miệng đường ống chậu rửa bát, ấn nút hoạt động và dị vật bị hút ra bên ngoài dễ dàng nhất. Tuy nhiên với cách này bạn phải thật sự khéo léo nếu không máy móc dễ bị hư, phương pháp thông ống không hiệu quả bằng mấy cách trên.

Cách 6: Thông tắc ống chậu rửa bát bằng sợi kim loại

Phương pháp thông tắc ống chậu rửa bát bằng sợi kim loại rất được khách hàng sử dụng nhiều. Nếu dị vật gây tắc đường ống có thể đẩy ra bằng dụng cụ kim loại thì có thể dùng dụng cụ này để thông tắc.

Chỉ cần dùng một dụng cụ kim loại như móc quần áo để tháo và kéo thẳng, cho vào đường ống tiếp cận dị vật và móc ra. Đây chính là cách để loại bỏ những dị vật dễ lẫy và bạn xác định được dị vật đó là gì, gây tắc thế nào đối với đường ống chậu rửa bát. Tuy nhiên với cách thông tắc bằng kim loại này khách hàng không thể dùng để thông tắc khi mỡ dầu bám quá nhiều vì khó mang lại hiệu quả tích cực.

thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai của Kiến Môi Trường

  • Khách hàng Nguyễn Huy Hoàng: Tôi là khách hàng của Kiến Môi Trường và đã sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà ở khu vực Hoàng Mai. Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của họ. Đội ngũ nhân viên đến địa điểm rất đúng giờ và rất chuyên nghiệp trong việc xử lý tắc đường ống. Kiến Môi Trường đã sử dụng các thiết bị và kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo tắc đường ống được xử lý nhanh chóng. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Kiến Môi Trường trong tương lai.
  • Khách hàng Bùi Thanh Xuân: Tôi đã sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát của Kiến Môi Trường tại nhà ở khu vực Hoàng Mai và tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ. Đội ngũ nhân viên rất thân thiện và tận tâm trong việc thực hiện công việc. Kiến Môi Trường đã sử dụng các thiết bị và kỹ thuật tiên tiến để xử lý tắc đường ống nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau khi hoàn tất, đội ngũ nhân viên đã dọn dẹp sạch sẽ để trả lại không gian cho tôi. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của Kiến Môi Trường đến bạn bè và người thân của mình.
  • Khách hàng Đinh Thị Lê: Tôi đã gọi đến Kiến Môi Trường để yêu cầu dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà ở khu vực Hoàng Mai và tôi rất ấn tượng với dịch vụ của họ. Đội ngũ nhân viên đến địa điểm rất đúng giờ và rất chuyên nghiệp trong việc xử lý tắc đường ống. Họ đã giải thích cho tôi về tình trạng của đường ống và các giải pháp để khắc phục tình trạng trên. Sau khi hoàn tất, họ cũng giúp tôi kiểm tra lại để đảm bảo tất cả hoạt động tốt. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Kiến Môi Trường và sẽ sử dụng lại dịch vụ của họ trong tương lai.

thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai

Kiến Môi Trường nhận thông tắc chậu rửa bát tại 14 Phường trong quận Hoàng Mai

Phường Hoàng LiệtPhường Lĩnh Nam
Phường Yên SởPhường Trần Phú
Phường Vĩnh HưngPhường Mai Động
Phường Định CôngPhường Tương Mai
Phường Đại KimPhường Tân Mai
Phường Thịnh LiệtPhường Giáp Bát
Phường Thanh TrìPhường Hoàng Văn Thụ

Cơ sở thông tắc chậu rửa bát của Kiến Môi Trường gần tại Hoàng Mai

✅ Thông tắc chậu rửa bát tại Gia Lâm⭕ Số 34 TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
✅ Thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Trì⭕ Số 14/6 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân⭕ 28 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Thông tắc chậu rửa bát tại Hai Bà Trưng⭕ 68A Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thông tắc chậu rửa bát tại Long Biên⭕ Số 43 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Kết luận

Kiến Môi Trường là một trong những dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều, mang tới cho quý khách khả năng tiết kiệm chi phí hợp lý. Liên hệ tới số hotline 0923.575.999 của Kiến Môi Trường để có thể có được dịch vụ thông tắc hiệu quả như ý muốn.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3