Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ cung cấp / Thông Tắc Chậu Rửa Bát Tại Quận Hoàng Mai | 0923575999

Thông Tắc Chậu Rửa Bát Tại Quận Hoàng Mai | 0923575999

Nhím Hiền 440

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai nhưng vẫn phân vân địa chỉ thông tắc hợp lý với mình nhất? Tới với Kiến Môi Trường chắc chắn bạn sẽ có những phương án thông tắc đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Cầu Giấy uy tín – 0923.575.999

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tắc bồn rửa bát tại Hoàng Mai

Hiện nay có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tắc bồn rửa bát. Quý khách nên xác định rõ những yếu tố ảnh hưởng dẫn tới tắc chậu rửa bát và có được phương án loại bỏ bệnh hiệu quả nhất.

Dầu mỡ gây tắc bồn rửa bát

Nguyên nhân dễ gặp nhất mà hầu như nhà nào cũng mắc phải chính là dầu mỡ gây tắc đường ống. Dầu mỡ là chất béo không hòa tan trong nước, bám vào thành ống và hình thành các mảng gây ảnh hưởng tắc nghẽn đường ống. Các mảng bám từ mỡ dầu ăn dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn bồn rửa bát, gây trào ngược chất thải lên bề mặt chậu rửa bát.

Lượng thức ăn thừa gây tắc bồn rửa bát

Thức ăn thừa cũng là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tắc bồn rửa bát. Toàn bộ những dụng cụ ăn uống dính chất thải khi xả chất thải xuống bồn rửa bát gây tắc nghẽn đường ống. Những lượng rác thải khó phân hủy không trôi tuột ra bên ngoài so với những chất thải phân hủy dẫn tới tắc mạnh và khó có thể xử lý kịp thời ảnh hưởng tới sức khỏe.

Rác thải thừa thãi gây tắc chậu rửa bát

Rác thải thừa thãi gây tắc chậu rửa bát

Không thường xuyên vệ sinh chậu rửa bát

Nguyên nhân mà nhiều gia đình gặp phải hiện nay nữa là không thường xuyên vệ sinh chậu rửa bát sạch sẽ. Như vậy khi lượng thức ăn hay dầu mỡ đổ xuống mà không được làm sạch, không được xả sạch với áp lực nước lớn sẽ dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn về lâu về dài.

Đường ống chậu rửa bát thiết kế không hợp lý

Một trong những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn chậu rửa bát nữa là thiết kế đường ống không hợp lý. Đó có thể là do đường ống nhỏ, cong và có thể nhiều khúc cua, gấp khúc. Thiết kế đường ống này có sai sót dẫn tới nhiệm vụ thoát nước của chậu rửa bát không được như mong đợi.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân số 1 thị trường

Những cách thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai tốt hiện nay

Có khá nhiều cách thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai khác nhau mà khách hàng có thể áp dụng. Một số phương án thông tắc chậu rửa bát dưới đây sẽ giúp cho quý khách an tâm hơn, chậu rửa bát nhà bạn sẽ được sử dụng ngay lập tức.

Cách 1: Sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát

Cách đơn giản nhất có lẽ là nên gọi dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tận nhà. Đây là phương án để có thể giúp bạn thông tắc chậu rửa bát đơn giản nhất, dễ dàng nhất, không gián đoạn việc sinh hoạt quá lâu. Kiến Môi Trường chính là dịch vụ như vậy, chúng tôi xông pha thông tắc cho quý khách hàng khi quý khách có nhu cầu.

Máy móc và trang thiết bị hiện đại chính là cách để giúp thông tắc chậu rửa bát hiệu quả, đơn giản nhất. Chắc chắn rằng những phương tiện hiện đại thông tắc này mang tới cho bạn cách loại bỏ rác và các chất thải gây tắc nghẽn đường ống hiệu quả nhất.

Với giá thành dịch vụ rẻ, chất lượng tốt, nhân viên Kiến Môi Trường chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là điểm cộng cho dịch vụ thông tắc cống, thông chậu rửa bát cho khách hàng. Tại đơn vị này bạn sẽ an tâm với chi phí thông tắc, giá mềm, hợp với túi tiền khách hàng nhất.

Bên cạnh dịch vụ thông tắc cống thì Kiến Môi Trường còn có các dịch vụ đi kèm khác như: thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, thông cống, thông tắc chậu rửa bát

Dầu mỡ, tóc, rác thải chính là nguyên nhân gây tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai hiện nay

Dầu mỡ, tóc, rác thải chính là nguyên nhân gây tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai hiện nay

Cách 2: Thông ống nước bồn rửa bát bằng nước đun sôi

Một cách để thông tắc cống hiệu quả mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay là dùng nước đun sôi. Nước sôi có thể hòa tan dầu mỡ và các chất béo có trong đường ống. Đây cũng là nguyên liệu đẩy mạnh các chất thải trong đường ông đi ra bên ngoài hiệu quả.

Bạn chỉ cần đun khoảng từ 2-3 lít nước, để sôi sau đó đổ trực tiếp lên đường ống. Dùng nắp chậu rửa bát đậy nắp lại sau 15-20 phút thì xả nước để kiểm tra, bạn sẽ thấy rất hiệu quả. Chỉ cần dùng sức nóng của nước và các chất tẩy rửa sạch sẽ để có thể làm sạch đường ống, những cặn bẩn tích tụ bên trong và xử lý rác thải xuất hiện bên trong hiệu quả nhất.

Xem thêm: Kiến Môi Trường thông tắc chậu rửa bát tại quận Đống Đa giá rẻ

Cách 3: Làm sạch đường ống bồn rửa với xà phòng

Phương án làm sạch đường ống chậu rửa bát với xà phòng được nhiều người áp dụng. Như chúng ta đã biết xà phòng là một trong những chất tẩy rửa khá mạnh, có tác dụng làm sạch những vết bẩn từ quần áo và nhiều đồ dùng khác, do vậy đường ống cũng không hề ngoại lệ.

Quý khách chỉ cần dùng một chút xà phòng hòa tan vào nước ấm. Sau đó đổ hỗn hợp này vào đường ống, đậy nắp kín chậu rửa bát để giúp nước xà phòng phát huy tác dụng. Nếu thấy nước xà phòng rút xuống nhanh chóng nghĩa là đường ống đã được làm sạch đơn giản.

Cách 4: Thông đường ống chậu rửa bát bằng dung dịch thông cống

Bạn có thể mua những dung dịch này tại cửa hàng tạp hóa, cửa hàng điện nước để có thể làm sạch đường ống nhanh hơn. Dung dịch thông cống hoặc bột thông tắc cống có giá khá mềm, hơn nữa dễ mua và dễ chọn lựa tại các địa chỉ bán hàng hiện đại hiện nay.

Dùng dung dịch đổ trực tiếp tại đường ống, sau vài giờ thì đổ tiếp nước sôi vào để thông tắc chậu rửa bát sạch sẽ nhất. Quá trình thông tắc này khá hiệu quả, thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai uy tín của Kiến Môi Trường

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai uy tín của Kiến Môi Trường

Cách 5: Thông tắc ống chậu rửa bát bằng máy hút bụi

Sử dụng máy hút bụi dành cho những gia đình bị chậu rửa bát bị tắc nhẹ. Theo đó chỉ cần dùng máy hút bụi cho vào miệng đường ống chậu rửa bát, ấn nút hoạt động và dị vật bị hút ra bên ngoài dễ dàng nhất. Tuy nhiên với cách này bạn phải thật sự khéo léo nếu không máy móc dễ bị hư, phương pháp thông ống không hiệu quả bằng mấy cách trên.

Cách 6: Thông tắc ống chậu rửa bát bằng sợi kim loại

Phương pháp thông tắc ống chậu rửa bát bằng sợi kim loại rất được khách hàng sử dụng nhiều. Nếu dị vật gây tắc đường ống có thể đẩy ra bằng dụng cụ kim loại thì có thể dùng dụng cụ này để thông tắc.

Chỉ cần dùng một dụng cụ kim loại như móc quần áo để tháo và kéo thẳng, cho vào đường ống tiếp cận dị vật và móc ra. Đây chính là cách để loại bỏ những dị vật dễ lẫy và bạn xác định được dị vật đó là gì, gây tắc thế nào đối với đường ống chậu rửa bát. Tuy nhiên với cách thông tắc bằng kim loại này khách hàng không thể dùng để thông tắc khi mỡ dầu bám quá nhiều vì khó mang lại hiệu quả tích cực.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Từ Liêm uy tín – 0923.575.999

Kết luận

Kiến Môi Trường là một trong những dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Hoàng Mai tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều, mang tới cho quý khách khả năng tiết kiệm chi phí hợp lý. Liên hệ tới số hotline 0923.575.999 của Kiến Môi Trường để có thể có được dịch vụ thông tắc hiệu quả như ý muốn.Nhím Hiền

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

0923 575 999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3