Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ thông tắc / Thông tắc Chậu rửa bát tại Quận Từ Liêm giá rẻ - Sạch - 100%

Thông tắc Chậu rửa bát tại Quận Từ Liêm giá rẻ - Sạch - 100%

Mr Thông 913

Thông tắc chậu rửa bát tại quận Từ Liêm không đơn giản như khách hàng vẫn mong chờ. Bạn sẽ chọn địa chỉ nào uy tín, có tiếng và thể hiện được sự tin tưởng giúp khách hàng có được chậu rửa bát không bị tác khó chịu.

Thông tắc chậu rửa bát tại từ liêm

Những nguyên nhân gây tắc chậu rửa bát tại quận Từ Liêm

Quận Từ Liêm là một trong những quận đông dân nhất tại thủ đô hiện nay, số lượng người tăng cao khiến nhu cầu sinh hoạt, vệ sinh cũng tăng cao không kém. Chính vì vậy số lượng các gia đình dùng chậu rửa bát tăng lên không kém, rác thải gây tắc chậu rửa bát cũng không hề ít.

Đường ống thoát nước của các chậu rửa bát bị tắc gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của mọi người. Theo thời gian đường ống bị tắc sẽ dẫn tới hiện tượng đường ống hoạt động kém hơn so với bình thường, với những nguyên nhân chính là lượng thực ăn, dầu mỡ, những loại rác thải khó phân hủy khác (tóc, túi nilon…) rơi vào bên trong.

Một nguyên nhân khiến cho bạn cần tới dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Từ Liêm đó chính là quá trình sơ chế thực phẩm, rửa sạch bát đũa, nồi niêu, xoong chảo… một lượng không nhỏ các loại dầu mỡ đi xuống đường ống, gặp nước lạnh dần đóng băng trên thành ống. Lớp mỡ này bám lên đường ống, dính thêm nhiều vụn thức ăn và các chất bẩn khác dần dà theo năm tháng dày lên làm cho đường ống bị tắc nghẽn. Lúc này nước sẽ không thể lưu thông được, bồn rửa bát của bạn bị tắc là điều khó lòng tránh khỏi.

Một số nguyên nhân khác dẫn tới hiện tượng tắc chậu rửa bát nữa chính là rơi những vật cản xuống dưới đường ống. Không những vậy đường ống của chậu rửa bát khá nhỏ, có những khúc cua, gấp khúc cho nên không được thông thoáng như bạn vẫn nhìn thấy ở các đường ống bình thường. Do vậy khi rơi những vật này vào bên trong đường ống rất dễ gây tắc và khó lòng xử lý.

Thông tắc chậu rửa bát tại từ liêm

Sử dụng bột thông tắc để thông tắc cho bồn rửa bát

Xác định dấu hiệu cần thông tắc bồn rửa bát

Bạn chưa biết chậu rửa bát tắc nghẽn như thế nào, lúc nào thì nên thông tắc? Khi chậu rửa bát xuất hiện những dấu hiệu dưới đây thì nên thông tắc sớm tránh ảnh hưởng tới chất lượng sinh hoạt và gây nên bệnh tật cho con người:

  • Nước thải chảy chậm, rất chậm hoặc không chảy được.
  • Khi xả nước có những tiếng kêu “ọc ọc” lớn.
  • Phần cống thoát nước của chậu rửa bát bốc mùi hôi thối khó chịu.
  • Tồn đọng nhiều rác ở dưới chậu.

2 bước thông tắc chậu rửa bát đơn giản tại nhà

Quý khách hàng có thể tiến hành thông tắc chậu rửa bát với 2 bước đơn giản tại nhà dưới đây mà không cần mất công, tiền bạc và thời gian để thông tắc với các dịch vụ:

Bước 1: Lấy “dị vật” ra khỏi đường ống

Làm sạch đường ống bằng cách lấy các loại chất thải, chất bẩn xuất hiện trong đường ống chậu rửa bát là cách mà nhiều khách hàng quan tâm. Tại những khúc cua, ngoặt của đường ống là nơi mà nhiều rác thải tồn đọng nhất. Chính vì vậy việc lấy rác thải nên tập trung ở những khúc cua này. Bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bạn có thể tháo lắp đường ống chậu rửa bát để kiểm tra và lấy dị vật ra bên ngoài. Tuy nhiên đây phải là cách khách hàng nắm vững kỹ thuật đường ống thì mới có thể không gây ra tình trạng hư hỏng.
  •  Nếu bạn là người không biết gì về kỹ thuật thì không nên thử cách trên, tốt nhất vẫn nên là mua dụng cụ xương cá ở tạp hóa, hoặc có thể là một đoạn móc quần áo bẻ cong để dùng dụng cụ đó len lỏi vào bên trong đường ống, kéo rác thải và những vật gây tắc ống ra bên ngoài.
  • Bạn không muốn mất công và tốn thời gian với 2 cách trên thì đơn giản hãy dùng các sản phẩm thông cống chuyên dụng. Tuy nhiên với những hóa chất thông cống chỉ dành cho các chất thải, rác thải phân hủy tốt. Còn với những dị vật khó phân hủy hoặc không phân hủy được như tóc, túi nilon thì việc dùng những sản phẩm thông cống này không mấy tác dụng nhé!

Bước 2: Xử lý dầu mỡ bám trên đường ống triệt để và lâu dài

Sau bước lấy sạch dị vật ra khỏi đường ống thì khách hàng sử dụng các dụng cụ, hóa chất để đánh bay mọi vết bẩn từ dầu mỡ bám trong đường ống. Dầu mỡ chính là nguyên nhân không nhỏ dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn đường ống hiện nay. Lượng dầu mỡ xuất hiện gây nên tắc nghẽn đường ống, cống và cả chậu rửa mát là điều mà khó gia đình nào tránh khỏi được.

Thông tắc chậu rửa bát tại từ liêm

Sử dụng vi sinh ăn mỡ để loại bỏ tắc bồn rửa bát

Tốt nhất khách hàng nên sử dụng những loại hóa chất thông cống hoặc các loại vi sinh ăn mỡ. Những loại vi sinh ăn mỡ này khá đa dạng và đạt được hiệu quả thông tắc cao. Các sản phẩm vi sinh ăn mỡ này chứa hàng tỷ lợi khuẩn chuyên phân hủy dầu mỡ cùng các chất hữu cơ. Khi đổ vào đường ống thì những vi sinh ăn mỡ này có thể tiêu thụ lượng mỡ thừa, phân hủy chúng thành nước và dễ dàng làm sạch đường ống. Một điểm cộng cho những vi sinh ăn mỡ này nữa chính là số lượng vi sinh vật sẽ tự động tăng lên theo cơ chế phân bào nên giúp bảo trì, ngăn tắc trong thời gian dài.

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Từ Liêm số 1 hiện nay

Quý khách hàng đừng lo lắng khi chậu rửa bát bị tắc, nếu không tự thông tắc được quý khách hàng có thể dùng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Từ Liêm của Kiến Môi Trường. Đây là đơn vị lâu năm trong ngành vệ sinh môi trường, mang tới cho khách hàng rất nhiều dịch vụ thông tắc hoàn hảo như: Thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội, thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, hút bể phốt tại Hà Nội, thông cống…

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ thông tắc chậu rửa bát của Kiến Môi Trường?

Nhiều năm hoạt động trong nghề vệ sinh môi trường

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng toàn bộ hoạt động của công ty được cấp giấy chứng nhận hoạt động từ nhiều năm trước từ các cấp quản lý. Hoạt động công khai, minh bạch, rõ ràng từ số điện thoại, địa chỉ, website, fanpage… Cam kết không thông tin mập mờ, lừa đảo hay nói dối quanh co nhằm trục lợi từ phía khách hàng.

Đội ngũ thợ lành nghề, chuyên viên giỏi

Kiến Môi Trường có đội ngũ nhân viên rất lành nghề, làm việc lâu năm với nghề cho nên cam kết với khách hàng an tâm với dịch vụ thông tắc của chúng tôi. Nhân viên am hiểu máy móc, công nghệ và được đào tạo bài bản giúp cho khách hàng an tâm hơn với dịch vụ thông tắc không đục phá từ Kiến Môi Trường.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất

Một điểm cộng cho Kiến Môi Trường nữa chính là trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến và cập nhật máy móc từ nước ngoài thường xuyên. So với các đơn vị khác thì chúng tôi có hệ thống trang thiết bị làm việc vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm và phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Thông tắc chậu rửa bát tại từ liêm

Kiến Môi Trường - Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Từ Liêm số 1 hiện nay

Giá thành dịch vụ hợp lý

Theo đó giá cả của dịch vụ thông tắc chậu rửa bát và bất cứ dịch vụ vệ sinh môi trường nào khác công khai, minh bạch và hợp lý với khách hàng. Quý khách sẽ có thể so sánh bảng giá dịch vụ của chúng tôi với bất cứ dịch vụ khác trên thị trường đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ thông tắc tốt nhất có thể.

Bảo hành lâu dài theo thời gian

Kiến Môi Trường có phiếu bảo hành kèm theo khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo cho quý khách an tâm với dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội khi tới với Kiến Môi Trường.

Bảng giá thông tắc chậu rửa bát tại quận Từ Liêm

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng giá thông tắc chậu rửa bát tại quận Từ Liêm của chúng tôi để quý khách hàng tham khảo như sau:

Dịch vụ cung cấpĐơn giá
✅ Thông tắc cống bằng máy nén🥇 100.000 - 300.000 đ
✅ Thông tắc bồn cầu🥇 80.000 - 350.000 đ
✅ Thông tắc chậu rửa bát (tùy mức độ)🥇 90.000 - 400.000 đ
✅ Thông tắc đường thoát ra bể phốt🥇 100.000 - 350.000 đ
✅ Thông tắc chậu rửa mặt🥇 100.000 đ
✅ Thông tắc đường nước sạch🥇 300.000 - 400.000 đ
✅ Thông tắc bằng máy lò xi dây nhỏ🥇 70.000 - 350.000 đ
✅ Thông tắc bằng máy lò xo dây to🥇 250.000 - 400.000 đ
✅ Hút bể phốt🥇 80.000 - 100.000 đ

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát gần quận Từ Liêm

Thông tắc chậu rửa bát tại Cầu Giấy⭕ 66 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
✅ Thông tắc chậu rửa bát tại Tây Hồ⭕ 230 Nghi Tàm,Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
Thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân⭕ 28 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
✅ Thông tắc chậu rửa bát tại Đan Phượng⭕ TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
✅ Thông tắc chậu rửa bát tại Hoài Đức⭕ Số 4 TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Thông tắc chậu rửa bát tại Hà Đông⭕ Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
✅ Thông tắc chậu rửa bát tại Đông Anh⭕ Thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Kết luận

Kiến Môi Trường hy vọng rằng với dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Từ Liêm của đơn vị mình, bạn sẽ hài lòng và có những feedback tuyệt vời dành cho chúng tôi. Hãy liên hệ sớm với nhân viên Kiến Môi Trường 0923.575.999 bạn sẽ nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ sớm nhất nhé!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3