Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Thông tắc cống / Thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân, sạch triệt để 99%

Thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân, sạch triệt để 99%

Mr Thông 1089

Kiến Môi Trường là một trong số ít những dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân giá rẻ, uy tín và có tên tuổi mà khách hàng không nên bỏ qua. Tại thị trường miền Bắc nhắc tới Kiến Môi Trường không ai là không biết và đạt được hiệu quả thông tắc toàn diện nhất cho gia đình bạn.

thông tắc chậu rửa bát tại thanh xuân

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là một trong những dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân chất lượng cao hiện nay. Quý khách hàng vẫn phân vân chưa biết nên chọn dịch vụ nào, hãy tham khảo ngay thông tin dịch vụ Kiến Môi Trường.

 • Tại Kiến Môi Trường quý khách hàng nhận được đánh giá có tâm, làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và phục vụ khách hàng rất tận tâm. Nhân viên có kinh nghiệm với nghề đảm bảo cho quý khách an tâm khi thông tắc chậu rửa bát và nhiều đường ống khác.
 • Máy móc trang thiết bị và hệ thống dụng cụ thông tắc mới, chuẩn xịn. Cam kết thông tắc chậu rửa bát, đường ống thật thuận lợi, chính xác và sạch sẽ nhất.
 • Chi phí thông tắc hợp lý, rẻ hơn thị trường rất nhiều. Từ đó giúp cho quý khách hàng có thể an tâm hơn với việc thông tắc đường ống cho mọi thứ trong nhà bạn thật tốt.
 • Một yếu tố nữa là thời gian bảo hành lâu dài cũng là điểm cộng mà khách hàng yên tâm khi lựa chọn Kiến Môi Trường. Toàn bộ thông tin dịch vụ của chúng tôi minh bạch, công khai cho nên đảm bảo cho quý khách an tâm với dịch vụ thông tắc của Kiến Môi Trường.
 • Các dịch vụ đi kèm khác: thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, thông cống và thông tắc bồn rửa bát Hà Nội

thông tắc chậu rửa bát tại thanh xuân

Bảng giá thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng giá thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân của chúng tôi để quý khách hàng tham khảo như sau:

Dịch vụ cung cấpĐơn giá
✅ Thông tắc cống bằng máy nén🥇 100.000 - 300.000 đ
✅ Thông tắc bồn cầu🥇 80.000 - 350.000 đ
✅ Thông tắc chậu rửa bát (tùy mức độ)🥇 90.000 - 400.000 đ
✅ Thông tắc đường thoát ra bể phốt🥇 100.000 - 350.000 đ
✅ Thông tắc chậu rửa mặt🥇 100.000 đ
✅ Thông tắc đường nước sạch🥇 300.000 - 400.000 đ
✅ Thông tắc bằng máy lò xi dây nhỏ🥇 70.000 - 350.000 đ
✅ Thông tắc bằng máy lò xo dây to🥇 250.000 - 400.000 đ
✅ Hút bể phốt🥇 80.000 - 100.000 đ

Tại sao khách hàng nên chọn thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân của Kiến Môi Trường

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Kiến Môi Trường có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong việc xử lý tắc đường ống nước. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại: Kiến Môi Trường sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong việc xử lý tắc đường ống nước. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đến môi trường.
 • Dịch vụ khách hàng tốt: Kiến Môi Trường cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng thân thiện và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Kiến Môi Trường cam kết cung cấp dịch vụ giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ nhanh chóng: Kiến Môi Trường cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

thông tắc chậu rửa bát tại thanh xuân

Quy trình thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân chuyên nghiệp của chúng tôi

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khách hàng liên hệ với Kiến Môi Trường để yêu cầu dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân.
 • Bước 2: Điều phối kỹ thuật viên tới hiện trường: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Kiến Môi Trường sẽ điều phối đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm tới hiện trường để tiến hành xử lý tắc đường ống nước.
 • Bước 3: Tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng ống nước: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng ống nước để đánh giá mức độ tắc và xác định giải pháp xử lý tốt nhất.
 • Bước 4: Tiến hành xử lý tắc đường ống nước: Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các công cụ và hóa chất tiên tiến nhất để xử lý tắc đường ống nước. Đảm bảo việc xử lý được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho môi trường.
 • Bước 5: Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng: Sau khi xử lý xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tình trạng ống nước để đảm bảo rằng việc xử lý đã được thực hiện hiệu quả. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng và cung cấp hướng dẫn sử dụng và bảo quản đường ống nước một cách đúng cách.
 • Bước 6: Thanh toán và phản hồi: Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ và có thể phản hồi về chất lượng dịch vụ của Kiến Môi Trường.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân của Kiến Môi Trường

 • Tôi là Nguyễn Văn An, số nhà 10 ngõ 20 đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội: Tôi đã sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát của Kiến Môi Trường tại Thanh Xuân và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ đã tiến hành xử lý tắc đường ống nước một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho môi trường. Dịch vụ khách hàng rất tuyệt vời, nhân viên hỗ trợ thân thiện và nhiệt tình. Tôi sẽ chắc chắn sử dụng lại dịch vụ của Kiến Môi Trường và giới thiệu cho bạn bè.
 • Tôi là Trần Thị Bưởi, số nhà 5 ngõ 10 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội: Tôi đã liên hệ với Kiến Môi Trường để yêu cầu dịch vụ thông tắc chậu rửa bát và rất hài lòng với kết quả. Kỹ thuật viên đã tiến hành kiểm tra và xử lý tắc đường ống nước một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Dịch vụ khách hàng cũng rất tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện. Tôi sẽ sử dụng lại dịch vụ của Kiến Môi Trường ở tương lai.

thông tắc chậu rửa bát tại thanh xuân

Nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân

Vậy nguyên nhân nào dẫn tới tắc chậu rửa bát nhà bạn? Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này mà quý khách hàng nên xác định rõ để tránh bị tắc chậu rửa bát nữa. Cụ thể:

Tác nhânTình trạng
Rác thải từ thức ăn thừa
 • Những rác thải từ thức ăn thừa chính là nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẹt bồn rửa bát. Khi bạn rửa thức ăn hay thức ăn thừa không được lọc sạch mà đổ thẳng xuống chậu rửa bát thì lượng rác thải xuất hiện gây tắc. Đây là điều dễ hiểu mà nhiều người mắc phải, quý khách cần tìm cách thông tắc nhanh để tránh tình trạng tắc cống nguy hiểm.
Những mảnh vụn của vỏ trứng
 • Vỏ trứng cũng chính là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tắc chậu rửa bát. Vỏ trứng có cấu trúc vững chắc, bền và khó phân hủy cho nên dễ gây vướng các loại rác khác ngay ở chậu rửa. Do vậy để giảm thiểu nguyên nhân gây tắc chậu rửa bát thì hạn chế để vỏ trứng rơi xuống đường ống.
Dầu mỡ dùng để chiên rán thức ăn
 • Nguyên nhân chính dẫn tới tắc chậu rửa bát chính là dầu mỡ xuất hiện. Đường ống có quá nhiều dầu mỡ chính là yếu tố gây tắc nghẽn cống mạnh mà mọi người dùng không nên bỏ qua. Có tới 47% nguyên nhân gây nên tình trạng tắc chậu rửa bát mà quý khách nên biết.
 • Dầu mỡ khi rửa thức ăn, khi rửa nồi niêu, xoong chảo… Khi chiên rán hay luộc thức ăn thì nên lau chùi bằng khăn giấy, đổ bớt dầu mỡ vào túi đựng rác để lọc bớt dầu mỡ để tránh tình trạng tắc cống. Dầu mỡ nhiều, đổ xuống chậu rửa bát liên tục thì lượng dầu mỡ tích tụ nhiều gây nên hiện tượng tắc đường ống là chuyện không thể tránh khỏi.
Dung dịch tẩy rửa
 • Không những vậy chất tẩy rửa cũng khiến cho đường ống chậu rửa bát bị tắc. Đây là nguyên nhân khiến cho bạn cảm thấy khó hiểu, nhưng nếu lạm dụng nhiều chất tẩy rửa như nước rửa bát, hóa chất khác khiến cặn dung dịch đọng lại, khô cứng và bám lên thành ống. Chính vì vậy vấn đề này có thể gây ô nhiễm môi trường, bị tắc nghẽn nước thải là chuyện bình thường.
Nước sơn tường, sơn PU
 • Nguyên nhân nước sơn tường, sơn PU rơi vào chậu rửa bát và rơi xuống đường ống chậu rửa bát cũng chính là nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống. Cấu tạo hóa học của những loại sơn này không tan trong nước dẫn tới đường ống dễ bị tắc. Chính vì vậy để tránh tình trạng tắc nghẽn cống xảy ra thì bạn nên chú ý tới điều này khi sơn nhà nhé!
Đường ống thoát nước chậu rửa bát quá cũ kỹ
 • Nguyên nhân nữa là do đường ống của bạn quá cũ kỹ, bị mài mòn và chức năng hoạt động không ổn định. Như vậy đường ống dễ bị bục nát dẫn tới hoạt động kém hiệu quả. Hiệu suất thoát nước kém hiệu quả, đường ống bị “xước” dẫn tới khi rác thải rơi xuống không trôi tuột mà bị giữ lại ở những vết “xước” đường ống đó gây nên tắc đường ống là điều dễ hiểu.

thông tắc chậu rửa bát tại thanh xuân

Dịch vụ thông tắc của Kiến Môi Trường có máy móc hoạt động thật tốt

Những dấu hiệu nhận biết trước khi tắc chậu rửa bát

Phân vân không biết khi nào thì biết rõ chậu rửa bát nhà mình bị tắc? Khi nào thì nên gọi dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân để giải tỏa tình trạng tắc nghẽn này? Bạn nên linh hoạt trong việc thông tắc chậu rửa bát, không phải tắc nhẹ cũng gọi dịch vụ mà nên tự kiểm tra và thông tắc thì tiết kiệm chi phí hơn.

Những dấu hiệu bất thường của chậu rửa bát khi bị tắc gồm:

Nước chảy qua đường cống quá nhẹ

Đường ống thoát nước của chậu rửa bát bị tắc khiến cho nước chảy nhẹ, không thông suốt dễ chịu. Không những vậy chỉ rửa bát với số lượng ít, rác thải cũng ít nhưng nước lại đọng lại trên sàn của chậu rửa bát. Như vậy trường hợp này đã phản ánh việc tắc đường ống chậu rửa bát rồi cho nên khách hàng không được chủ quan.

Nước thải hoàn toàn không rút được vào đường ống

Trường hợp đường ống tắc mạnh nước không thể xuống được một chút nào. Với tình trạng này bạn không cần cân nhắc hay phân vân gì bởi đường ống của bạn bị tắc là điều chắc chắn. Đôi khi tình trạng này xuất hiện mạnh, nước thải còn dội lại lên chậu rửa bát. Điều này khiến người dùng khá lo lắng, nên gọi dịch vụ hoặc kết hợp nhiều cách thông tắc ngay.

thông tắc chậu rửa bát tại thanh xuân

Tắc chậu rửa bát ảnh hưởng nhiều tới nhu cầu sinh hoạt của con người

Những mối nguy hại từ sự cố tắc bồn rửa bát

Đừng nghĩa rằng tắc đường ống của chậu rửa bát không nguy hại, nó có thể gây cản trở rất nhiều đối với đời sống và sinh hoạt cũng như sức khỏe con người. Một số yếu tố gây nguy hại cho gia đình bạn khi đường ống bị tắc như sau:

Khiến công việc bị gián đoạn

Khi chậu rửa bát bị tắc chắc chắn sẽ khiến cho công việc nội trợ của người tiêu dùng bị gián đoạn. Dòng nước bị tắc lại, ngập úng dẫn tới tình trạng công việc bị đình trệ lại gây ảnh hưởng tới việc rửa bát và rửa sạch chậu rửa.

Gây nên tình trạng mất vệ sinh

Chắc chắn một khi chậu rửa bát bị tắc sẽ dẫn tới tình trạng mất vệ sinh xảy ra. Bạn sẽ có thể làm sạch được chậu rửa, các loại rác, vết bẩn tại đây xuất hiện, không thoát được tràn ra gây mùi hôi khó chịu.

Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

Đừng nghĩ rằng chậu rửa bát bị tắc không ảnh hưởng tới chất lượng sống và sức khỏe. Thực tế cho thấy rất nhiều chậu rửa bát bị tắc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của các thành viên gia đình bạn. Nước thải tù đọng lại khiến cho muỗi, ruồi, gián và nhiều vi sinh vật gây hại cho sức khỏe con người xuất hiện. Đây chính là yếu tố khiến nhiều mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Một số bệnh lý nguy hiểm như bệnh truyền nhiễm, bệnh về đường tiêu hóa, bệnh ngoài da…

thông tắc chậu rửa bát tại thanh xuân

Kiến Môi Trường là dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân số 1 thị trường

Cơ sở thông tắc chậu rửa bát của Kiến Môi Trường gần tại Thanh Xuân

Thông tắc chậu rửa bát tại Hai Bà Trưng⭕ Ngã tư Gạch, QL 32, Phúc Thọ, Hà Nội
Thông tắc chậu rửa bát tại Nam Từ Liêm⭕ Xã Tiên Phong, Huyện Ba Vì, Hà Nôi
Thông tắc chậu rửa bát tại Hà Đông⭕ 38 TT Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội
✅ Thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Trì⭕ 12/8 TT Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội
Thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai⭕ Số 4 TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Thông tắc chậu rửa bát tại Đống Đa⭕ Số 36 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Thông tắc chậu rửa bát tại Cầu Giấy⭕ Số 66, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy

Liên hệ Kiến Môi Trường ngay

Mong rằng với dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại quận Thanh Xuân chất lượng cao hiện nay của Kiến Môi Trường quý khách hàng an tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Mọi thông tin liên hệ quý khách hàng nên gọi tới số hotline 0923.575.999 để được phục vụ chu đáo nhất nhé!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3