Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ cung cấp / Thông Tắc Cống Tại Đông Anh Giá Rẻ Hơn Thị Trường 20%

Thông Tắc Cống Tại Đông Anh Giá Rẻ Hơn Thị Trường 20%

Nhím Hiền 453

Nếu quý khách hàng chưa biết dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh nào giá rẻ mà bảo hành lâu dài thì hãy tới với Kiến Môi Trường. Chúng tôi là dịch vụ thông tắc cống huyện Đông Anh và nhiều quận huyện khác tại Hà Nội uy tín, giá rẻ và chất lượng cao nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại Quận Đống Đa uy tín Kiến Môi Trường – 0923.575.999

Biểu hiện đường ống bị nghẹt cần thông tắc cống tại Đông Anh

Tình trạng đường ống của gia đình bạn bị nghẹt, tắc khi xuất hiện những biểu hiện như sau:

  • Nước đường ống cống bị trào ngược lên nhà.
  • Nước sinh hoạt của gia đình thải ra không chảy hoặc chảy rất chậm và khó thoát khỏi cống nước.
  • Đường ống cống bốc mùi hôi khó chịu dù sàn đã được vệ sinh sạch sẽ.
  • Cống nước và bồn cầu có tiếng kêu lạ khi rút nước.
 • Xuất hiện lốc xoáy và bọt nước khi xả nước.

Khi xuất hiện những dấu hiệu “bệnh” tắc đường ống nước thải trên thì quý khách hàng nên thông báo ngay tới dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh để tìm kiếm được phương án xử lý kịp thời nhất nhé!

Biểu hiện đường ống bị nghẹt cần thông tắc cống tại Đông Anh

Nước sinh hoạt của gia đình thải ra không chảy hoặc chảy rất chậm và khó thoát khỏi cống nước

5 cách thông tắc cống Đông Anh tại nhà đơn giản

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng 5 cách tự thông tắc cống tại nhà với những trường hợp cống tắc nhẹ, đơn giản mà không nhất thiết phải cần tới dịch vụ thông tắc cống Đông Anh trên thị trường. 5 cách thông tắc cống này bao gồm:

Thông cống bồn rửa bát bằng tay

Cống của bồn rửa tay khá tắc khi khách hàng sử dụng những đồ dùng hoặc rác thải thức ăn rơi xuống cống bồn rửa bát,. Quý khách có thể dùng tay để thông tắc bằng cách tháo lắp các đường ống của bồn rửa bát này ra. Phương án này khá đơn giản, là đường ống nổi cho nên khách hàng có thể an tâm với cách thông tắc cống bằng tay này. Dùng thêm nước rửa chén bát làm sạch đường ống khi cần nhé!

Có thể bạn chưa biết một dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm uy tín hiện nay rất đáng tìm hiểu

Thông tắc cống bằng nước sôi và nước rửa chén

Quý khách hàng cũng có thể áp dụng cách vệ sinh đường ống cống bằng nước sôi và nước rửa chén. Đây chính là những cách làm sạch đường ống chuyên dụng mà nhiều khách hàng nên áp dụng để tiết kiệm chi phí và hiệu quả thực hiện cao nhất. Nguyên liệu này khá rẻ tiền, “chữa cháy” cho việc nhà không có hóa chất để loại bỏ tình trạng tắc cống. cách thức thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đổ một bát nước rửa chén vào đường ống.
 • Bước 2: Đổ một ấm nước sôi khoảng 70 – 80 độ C vào cống.
 • Bước 3: Để yên như vậy trong 30 phút.
 • Bước 4: Xả lại với nước sạch.

Thông cống bằng cách sử dụng bằng móc quần áo

Quý khách hàng cũng có thể thông cống bằng cách sử dụng móc quần áo, phương án này mặc dù khá thủ công nhưng lại vô cùng hiệu quả, rất được nhiều khách hàng áp dụng.

Quý khách chỉ cần uốn cong một đầu móc quần áo bằng sắt, mở nắp cống, đưa móc quần áo xuống rồi xoay tròn để rác mắc vào rồi kéo lên. Phương án này chỉ sử dụng cho đường ống bị tắc ở gần bên miệng cống nếu rác gây tắc ở đường ống phần ống hoặc xa hơn sẽ khó có thể sử dụng móc quần áo để thông tắc cống.

Có khá nhiều cách thông tắc cống đơn giản tại nhà mà khách hàng nên quan tâm

Có khá nhiều cách thông tắc cống đơn giản tại nhà mà khách hàng nên quan tâm

Thông tắc cống bằng Baking soda và giấm trắng

Phương án sử dụng baking soda và giấm trắng được nhiều khách hàng áp dụng hiện nay. Vệ sinh đường ống bằng baking soda và giấm trắng rất hiệu quả, trong baking soda có chất tẩy trắng làm sạch đường ống hoàn hảo, giúp cho đường ống của bạn được loại bỏ toàn bộ những rác thải, dầu mỡ bám vào bên đường ống hiệu quả nhất.

Các bước thực hiện thông tắc cống bằng baking soda như sau:

Bước 1: Đổ nửa cốc baking soda xuống cống.

Bước 2: Đổ tiếp nửa cốc giấm trắng.

Bước 3: Bịt chặt miệng cống với khăn hoặc giẻ lau.

Bước 4: Để vậy trong khoảng 1 – 3 tiếng đồng hồ.

Bước 5: Lấy khăn ra và đổ một ấm nước sôi xuống cống.

Thay vì nhà không có baking soda khách hàng có thể dùng muối trắng. Phương án làm sạch đường ống như trên sẽ giúp cho đường ống của quý khách đạt được hiệu quả tương tự.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại Quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng cao – 0923.575.999

Thông cống rãnh bằng cá trê hoặc lươn

Quý khách cũng có thể thông tắc cống rãnh và đường ống nước bằng cá trê hoặc lươn. Loại động vật này giúp thông tắc cống nghẹt rất hiệu quả, hơn cả những vật dụng chuyên dụng. Quý khách chỉ cần cho cá trê hoặc lươn thả xuống đường ống cống, cá trê hoặc lươn sẽ vùng vẫy cọ xát của chúng sẽ làm cuốn trôi đi các dị vật gây tắc nghẽn cống.

Dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh uy tín Kiến Môi Trường

Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại huyện Đông Anh chất lượng cao, uy tín và giá cả hợp lý với túi tiền khách hàng. Đơn vị chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, mang tới cho quý khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thông tắc cống sạch sẽ như mong đợi của khách hàng hiện nay.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Nhân viên Kiến Môi Trường tận tình phục vụ khách hàng, rất chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng. Kiến Môi Trường đã và đang tận tâm, nhiệt tình và thái độ với khách hàng rất tuyệt vời. Quý khách hàng chưa bao giờ thất vọng với trình độ thông tắc cống của các nhân viên Kiến Môi Trường.

Không chỉ thông tắc cống, Kiến Môi Trường còn tiến hành nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác như: thông tắc bể phốt tại Hà Nội, thông tắc bồn cầu tại Hà Nội… chất lượng cao. Nhân viên được đào tạo bài bản tiến hành thông tắc và sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ.

Dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh uy tín Kiến Môi Trường

Dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh uy tín Kiến Môi Trường

Phương tiện và thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất

Kiến Môi Trường phục vụ quý khách hàng với đầy đủ các máy thông tắc cống chất lượng cao, hiện đại bậc nhất thị trường hiện nay. Đơn vị chúng tôi nhận thông tắc cống với máy móc hàng đầu thị trường, nhập khẩu các sản phẩm máy móc thông tắc từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó nổi bật nhất là Nhật Bản.

Giá cả dịch vụ vệ sinh môi trường cạnh tranh

Kiến Môi Trường là dịch vụ thông tắc cống huyện Đông Anh uy tín với gái cả công khai, minh bạch trên website của chúng tôi. Đơn vị này luôn báo giá cho khách hàng công khai, minh bạch và đáp ứng được nhu cầu thông tắc của khách hàng. Cho dù bạn không có nhiều chi phí tiến hành thông tắc cống thì chỉ tới với Kiến Môi Trường bạn cũng sẽ được đáp ứng dịch vụ một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Thời gian bảo hành nhiều tháng liền

Dịch vụ thông tắc cống Đông Anh của Kiến Môi Trường có thời gian bảo hành nhiều tháng liền, cụ thể là 12 tháng liên tục. quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình, chu đáo và chi tiết nhất, báo giá cho khách hàng hợp lý như mong đợi của quý khách. Do vậy khi tới với Kiến Môi Trường quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thông tắc cống của đơn vị này.

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống Đông Anh của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi dưới đây. Bảng giá này công khai, chưa bao gồm thuế VAT và các loại hóa đơn mà khách hàng yêu cầu. Bảng giá dịch vụ thông tắc cống huyện Đông Anh như sau:

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống Đông Anh của Kiến Môi Trường

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống Đông Anh của Kiến Môi Trường

Xem thêm: Tìm kiếm dịch vụ thông tắc cống tại Quận Hà Đông uy tín số 1 hiện nay

Kết luận

Mong rằng với những thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh của Kiến Môi Trường quý khách hàng sẽ có được đơn vị làm sạch đường ống hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay tới số điện thoại của đơn vị chúng tôi 0923.575.999 nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cho quý khách chọn được dịch vụ ưng ý.Nhím Hiền

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

0923 575 999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3