Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ thông tắc / Thông tắc cống tại Đông Anh, giá rẻ hơn thị trường đến 20%

Thông tắc cống tại Đông Anh, giá rẻ hơn thị trường đến 20%

Mr Thông 914

Nếu quý khách hàng chưa biết dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh nào giá rẻ mà bảo hành lâu dài thì hãy tới với Kiến Môi Trường. Chúng tôi là dịch vụ thông tắc cống huyện Đông Anh và nhiều quận huyện khác tại Hà Nội uy tín, giá rẻ và chất lượng cao nhất hiện nay.

thông tắc cống tại Đông Anh

Biểu hiện đường ống bị nghẹt cần thông tắc cống tại Đông Anh

Tình trạng đường ống của gia đình bạn bị nghẹt, tắc khi xuất hiện những biểu hiện như sau:

 • Nước đường ống cống bị trào ngược lên nhà.
 • Nước sinh hoạt của gia đình thải ra không chảy hoặc chảy rất chậm và khó thoát khỏi cống nước.
 • Đường ống cống bốc mùi hôi khó chịu dù sàn đã được vệ sinh sạch sẽ.
 • Cống nước và bồn cầu có tiếng kêu lạ khi rút nước.
 • Xuất hiện lốc xoáy và bọt nước khi xả nước.

Khi xuất hiện những dấu hiệu “bệnh” tắc đường ống nước thải trên thì quý khách hàng nên thông báo ngay tới dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh để tìm kiếm được phương án xử lý kịp thời nhất nhé!

thông tắc cống tại Đông Anh

Nước sinh hoạt của gia đình thải ra không chảy hoặc chảy rất chậm và khó thoát khỏi cống nước

5 cách thông tắc cống Đông Anh tại nhà đơn giản

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng 5 cách tự thông tắc cống tại nhà với những trường hợp cống tắc nhẹ, đơn giản mà không nhất thiết phải cần tới dịch vụ thông tắc cống Đông Anh trên thị trường. 5 cách thông tắc cống này bao gồm:

Thông cống bồn rửa bát bằng tay

Cống của bồn rửa tay khá tắc khi khách hàng sử dụng những đồ dùng hoặc rác thải thức ăn rơi xuống cống bồn rửa bát,. Quý khách có thể dùng tay để thông tắc bằng cách tháo lắp các đường ống của bồn rửa bát này ra. Phương án này khá đơn giản, là đường ống nổi cho nên khách hàng có thể an tâm với cách thông tắc cống bằng tay này. Dùng thêm nước rửa chén bát làm sạch đường ống khi cần nhé!

Thông tắc cống bằng nước sôi và nước rửa chén

Quý khách hàng cũng có thể áp dụng cách vệ sinh đường ống cống bằng nước sôi và nước rửa chén. Đây chính là những cách làm sạch đường ống chuyên dụng mà nhiều khách hàng nên áp dụng để tiết kiệm chi phí và hiệu quả thực hiện cao nhất. Nguyên liệu này khá rẻ tiền, “chữa cháy” cho việc nhà không có hóa chất để loại bỏ tình trạng tắc cống. cách thức thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đổ một bát nước rửa chén vào đường ống.
 • Bước 2: Đổ một ấm nước sôi khoảng 70 - 80 độ C vào cống.
 • Bước 3: Để yên như vậy trong 30 phút.
 • Bước 4: Xả lại với nước sạch.

Thông cống bằng cách sử dụng bằng móc quần áo

Quý khách hàng cũng có thể thông cống bằng cách sử dụng móc quần áo, phương án này mặc dù khá thủ công nhưng lại vô cùng hiệu quả, rất được nhiều khách hàng áp dụng.

Quý khách chỉ cần uốn cong một đầu móc quần áo bằng sắt, mở nắp cống, đưa móc quần áo xuống rồi xoay tròn để rác mắc vào rồi kéo lên. Phương án này chỉ sử dụng cho đường ống bị tắc ở gần bên miệng cống nếu rác gây tắc ở đường ống phần ống hoặc xa hơn sẽ khó có thể sử dụng móc quần áo để thông tắc cống.

Thông tắc cống bằng Baking soda và giấm trắng

Phương án sử dụng baking soda và giấm trắng được nhiều khách hàng áp dụng hiện nay. Vệ sinh đường ống bằng baking soda và giấm trắng rất hiệu quả, trong baking soda có chất tẩy trắng làm sạch đường ống hoàn hảo, giúp cho đường ống của bạn được loại bỏ toàn bộ những rác thải, dầu mỡ bám vào bên đường ống hiệu quả nhất.

Các bước thực hiện thông tắc cống bằng baking soda như sau:

 • Bước 1: Đổ nửa cốc baking soda xuống cống.
 • Bước 2: Đổ tiếp nửa cốc giấm trắng.
 • Bước 3: Bịt chặt miệng cống với khăn hoặc giẻ lau.
 • Bước 4: Để vậy trong khoảng 1 - 3 tiếng đồng hồ.
 • Bước 5: Lấy khăn ra và đổ một ấm nước sôi xuống cống.

Thay vì nhà không có baking soda khách hàng có thể dùng muối trắng. Phương án làm sạch đường ống như trên sẽ giúp cho đường ống của quý khách đạt được hiệu quả tương tự.

Thông cống rãnh bằng cá trê hoặc lươn

Quý khách cũng có thể thông tắc cống rãnh và đường ống nước bằng cá trê hoặc lươn. Loại động vật này giúp thông tắc cống nghẹt rất hiệu quả, hơn cả những vật dụng chuyên dụng. Quý khách chỉ cần cho cá trê hoặc lươn thả xuống đường ống cống, cá trê hoặc lươn sẽ vùng vẫy cọ xát của chúng sẽ làm cuốn trôi đi các dị vật gây tắc nghẽn cống.

thông tắc cống tại Đông Anh

Có khá nhiều cách thông tắc cống đơn giản tại nhà mà khách hàng nên quan tâm

Dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh uy tín Kiến Môi Trường

Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại huyện Đông Anh chất lượng cao, uy tín và giá cả hợp lý với túi tiền khách hàng. Đơn vị chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, mang tới cho quý khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thông tắc cống sạch sẽ như mong đợi của khách hàng hiện nay.

Không chỉ thông tắc cống, Kiến Môi Trường còn tiến hành nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác như: thông tắc bể phốt tại Hà Nội, thông tắc bồn cầu tại Hà Nội… chất lượng cao. Nhân viên được đào tạo bài bản tiến hành thông tắc và sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ.

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống Đông Anh của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng bảng giá thông tắc cống của chúng tôi dưới đây. Bảng giá này công khai, chưa bao gồm thuế VAT và các loại hóa đơn mà khách hàng yêu cầu. Bảng giá dịch vụ thông tắc cống huyện Đông Anh như sau:

STTDịch VụĐơn Giá Đơn Vị
1Thông bồn cầu70.000 - 350.000VNĐ/L
2Thông tắc cống bằng máy nén khí90.000 - 300.000VNĐ/L
3Thông tắc chậu rửa90.000 - 400.000VNĐ/L
4Thông tắc chậu rửa mặt100.000VNĐ/L
5Thông tắc đường nước sạch300.000 - 400.000VNĐ/L
6Thông tắc bằng dây lò xo nhỏ70.000 - 350.000VNĐ/M
7Thông tắc bằng dây lò xo to250.000 - 400.000/mVNĐ/M
8Thau rửa bể nước500.000/mVNĐ/L

Các hình thức lừa đảo trong lĩnh vực thông tắc cống tại Đông Anh

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đông Anh, ngành dịch vụ thông tắc cống ngày càng phát triển, tuy nhiên, cùng với đó là tình trạng nhiều dịch vụ không đảm bảo chất lượng khi thi công cho khách hàng. Dưới đây là một số ví dụ về các dịch vụ thông tắc cống lừa đảo trên địa bàn Đông Anh, để quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và tránh bị lừa gạt:

 • Thông tắc cống dán tờ rơi trên cột điện hoặc gầm cầu.
 • Thông tắc cống không có giấy tờ và không có bảo hành cho khách hàng.
 • Thông tắc cống không thống nhất giá cả và thường thu thêm các khoản phụ phí không rõ ràng từ khách hàng.

thông tắc cống tại Đông Anh

Tại sao khách hàng nên chọn thông tắc cống Đông Anh của chúng tôi

Công ty Kiến Môi Trường tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh với giá chỉ từ 99k và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong khu vực nhờ những ưu điểm sau đây:

 • Nhân lực chuyên nghiệp và hùng hậu: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản về kỹ thuật và cách phục vụ khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Giá cả hợp lý: Dịch vụ của chúng tôi có chi phí tốt nhất hiện nay, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại: Chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ xử lý thông tắc cống hiện đại nhất để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Thời hạn bảo hành lâu dài: Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chất lượng, mà còn cam kết đảm bảo các vấn đề phát sinh sau khi xử lý thông tắc cống thông qua chế độ bảo hành lâu dài.
thông tắc cống tại Đông Anh

Dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh uy tín Kiến Môi Trường

Quy trình thông tắc cống tại Đông Anh của Kiến Môi Trường

 • Đánh giá và khảo sát: Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu thông tắc cống và sắp xếp gửi đội kỹ thuật đến hiện trường để đánh giá tình trạng cống bị tắc, xác định mức độ tắc, nguyên nhân gây tắc và kích thước cống để chọn phương pháp xử lý phù hợp.
 • Chuẩn bị và bảo vệ hiện trường: Trước khi thực hiện việc thông tắc cống, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị các công cụ, thiết bị cần thiết và bảo vệ hiện trường để đảm bảo an toàn cho môi trường và nhân viên thực hiện.
 • Thực hiện thông tắc cống: Chúng tôi sử dụng các phương pháp hiện đại và trang thiết bị chuyên dụng để thông tắc cống một cách hiệu quả, bao gồm công nghệ thủy lực hoặc cơ học để đẩy hoặc kéo các chất cản trở ra khỏi cống, hoặc công nghệ hút chân không hoặc xử lý bằng chất hóa học an toàn để xử lý cống bị tắc nặng.
 • Kiểm tra và vệ sinh cống: Sau khi thông tắc cống thành công, chúng tôi sẽ kiểm tra lại tình trạng cống để đảm bảo việc thông tắc được thực hiện một cách hoàn chỉnh. nếu cần thiết, chúng tôi cũng sẽ thực hiện vệ sinh cống để loại bỏ các chất cặn bẩn và đảm bảo luồng chảy thông suốt.
 • Báo cáo và tư vấn: Chúng tôi sẽ lập báo cáo về quá trình và kết quả của việc thông tắc cống sau khi hoàn thành công việc. nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hệ thống cống, chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn và giải pháp để giữ cho hệ thống hoạt động tốt hơn trong tương lai.

thông tắc cống tại Đông Anh

Đánh giá về dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh của Kiến Môi Trường

 • Anh Long: “Tôi đã sử dụng dịch vụ thông tắc cống của Kiến Môi Trường và tôi rất hài lòng với kết quả. Nhân viên tận tâm, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Cống tắc được thông rất sạch và hiệu quả.”
 • Anh Trung: “Kiến Môi Trường đã cung cấp dịch vụ thông tắc cống tốt cho tôi. Nhân viên thân thiện và biết tận dụng công nghệ hiện đại để giải quyết vấn đề. Tôi rất hài lòng với kết quả và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ.”
 • Chị Tú Uyên: “Dịch vụ thông tắc cống của Kiến Môi Trường đáng tin cậy và chất lượng. Họ đã giúp tôi giải quyết vấn đề thông tắc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và gia đình của mình về dịch vụ này.”

thông tắc cống tại Đông Anh

Trụ sở thông tắc cống của Kiến Môi Trường gần tại Đông Anh

Thông tắc cống tại Gia Lâm⭐ Số 34 TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Thông tắc cống tại Thanh Trì⭐ Số 14/6 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Thông tắc cống tại Thanh Xuân⭐ 28 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng⭐ 68A Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kết luận

Mong rằng với những thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh của Kiến Môi Trường quý khách hàng sẽ có được đơn vị làm sạch đường ống hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay tới số điện thoại của đơn vị chúng tôi 0923.575.999 nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cho quý khách chọn được dịch vụ ưng ý.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3