Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ cung cấp / Dịch Vụ Thông Tắc Cống Tại Thường Tín Chất Lượng Cao

Dịch Vụ Thông Tắc Cống Tại Thường Tín Chất Lượng Cao

Nhím Hiền 484

Sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín nào uy tín, chất lượng cao số 1 thị trường hiện nay? Bạn sẽ không còn phân vân và đau đầu suy nghĩ xem liệu dịch vụ nào phục vụ khách hàng được kết quả như mong đợi của bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Đơn vị thông tắc cống tại Ba Đình uy tín số 1 hiện nay

6 phương án thông tắc cống tại Thường Tín đơn giản, rẻ tiền

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng 6 cách thông tắc cống đơn giản, tại nhà và dễ dàng thực hiện dưới đây. Mặc dù là những cách thông tắc phổ biến nhưng đây được đánh giá là chỉ sử dụng khi cống bị tắc nhẹ, dễ phân hủy hoặc dễ thực hiện vì rác thải ở vị trí gần. Do đó quý khách hàng tham khảo 6 cách này và chỉ mang tính chất sử dụng khi tình trạng cống tắc nhẹ thôi nhé.

Dùng dung dịch nước thông cầu cống

Đầu tiên khách hàng có thể dùng dung dịch nước thông cống để có thể loại bỏ tình trạng cống bị tắc. Phương pháp dùng nước thông cầu cống này có thể thấm sâu các loại hóa chất vào bên trong đường ống, làm mềm chất thải tốt nhất. Sử dụng những hóa chất này có thể giúp phân hủy chất thải nhanh, trôi xuống cống hiệu quả cao.

Cách thức thực hiện thông cống với nước thông cống này khá đơn giản. Quý khách mua nước thông cống về, hãy đổ trực tiếp dung dịch xuống cống, đợi qua một tiếng đồng hồ rồi xả sạch với nước.

Phương án thông tắc cống tại Thường Tín đơn giản, rẻ tiền

Bột thông tắc cống Tracatu phổ biến trên thị trường

Sử dụng enzyme để thông cống

Quý khách hàng có thể sử dụng enzyme để thông cống giúp thông tắc tình trạng này dễ dàng nhất. Men enzym EcoClean L 100F giúp tái tạo lại mạng lưới vi sinh vật thật tốt. Tác dụng chính của men enzym này chính là tái tạo lại mạng lưới vi sinh vật có lợi trong cống nước.

Mục đích chính là các vi sinh vật này phân hủy chất thải một cách nhanh chóng trong đường ống, với tác dụng chính là giúp cống không bị nghẹt nữa. Quý khách hàng hãy tiến hành mua Men enzym EcoClean L 100F rồi đổ xuống cống rồi để qua đêm và xả nước như bình thường.

Thông cầu cống bằng vòi xịt tăng áp

Phương pháp sử dụng vòi xịt tăng áp để có thể thông tắc cống hiệu quả nhất. Đây là một trong những dụng cụ chuyên dụng để thông tắc cống hiệu quả nhất hiện nay. Quý khách chỉ cần mua vòi xịt tăng áp sau đó đưa vào miệng cống, xịt thật mạnh với chế độ bật nước xịt mạnh nhất. Sau đó những vật tắc trong cố sẽ bị đẩy xuống nhanh chóng, chỉ cần thấy cống nước thoát tốt thì cống đã được thông tắc sạch sẽ.

Sử dụng súng thông tắc bồn cầu

Phương án sử dụng thông tắc cống với súng thông tắc mang tới cho cống nước gia đình bạn cách loại bỏ tình trạng này nhanh chóng. Súng thông tắc bồn cầu là một dạng thiết kế cải tiến của dụng cụ pittong thông bồn cầu không mới mẻ mà nhiều người đang áp dụng hiện nay cho thông tắc cống.

Quý khách chỉ cần sử dụng súng thông tắc bồn cầu vào miệng cống và bóp cò. Loại súng này có lực đẩy mạnh giúp cống được khai thông. Trước khi dùng máy móc nặng và các dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín thì khách hàng nên dùng súng thông tắc bồn cầu này cho đường ống nhà mình nhé!

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa uy tín Kiến Môi Trường – 0923.575.999

Thông cống bằng cách dùng hóa chất Family

Một cách không cần dùng dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín tốt nhất chính là dùng hóa chất Family. Phương án này giải quyết tình trạng tắc nghẽn cống cực nhanh, thúc đẩy phân hủy bã thực phẩm tốt nhất, các loại rác, tóc, dầu mỡ hiệu quả nhất có thể. Quý khách hàng có thể khử mùi cho cống nhờ hóa chất này nhanh chóng.

Đổ chai hóa chất Family xuống cống và để khoảng 3 tiếng là xả lại với nước sạch. Thực hiện 3 tháng/lần đảm bảo cống không còn tình trạng tắc nghẽn khó chịu nữa.

Thông cống bằng cách dùng hóa chất Family

Thông cống bằng cách dùng hóa chất Family

Thông cống bằng dụng cụ rút xương cá

Dụng cụ rút xương cá giúp loại bỏ tình trạng tắc cống hiệu quả khi đường ống của bạn bị tắc do tóc, rác thải và thức ăn thừa rất tốt. Chỉ cần mua dụng cụ rút xương cá này tại các cửa hàng điện gia dụng, cho vào đường ống và bắt đầu thông tắc khá đơn giản.

Xem thêm: Một dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm uy tín nhất 2022

Địa chỉ nào thông tắc cống tại Thường Tín uy tín?

Kiến Môi Trường là địa chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ thông tắc cống Thường Tín uy tín nhất hiện nay. Tới với đơn vị này quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ thông tắc cống tốt như sau:

  • Đa dạng các dịch vụ vệ sinh môi trường như: thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, thông tắc cống, làm sạch hố ga, vệ sinh đường ống… và nhiều dịch vụ khác.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm rất tốt trong thông tắc cống. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình, tận tâm nhất có thể.
  • Bên cạnh đó hệ thống máy thông tắc cống, trang thiết bị của Kiến Môi Trường đảm bảo nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi luôn cập nhật máy móc và hệ thống trang thiết bị mới mẻ, chuyên nghiệp để có thể đảm bảo công tác thông hút bể phốt, thông tắc cống hiệu quả cao.
  • Về giá thành dịch vụ, Kiến Môi Trường đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ thật tốt, cạnh tranh với thị trường. Giá cả dịch vụ thông tắc cống của Kiến Môi Trường rẻ hơn thị trường lên tới 20-30%. Cho nên quý khách hàng có thể an tâm với dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi.
  • Chúng tôi nhận bảo hành dịch vụ đã thực hiện lên tới 6 tháng liền. Tất cả những vấn đề tắc nghẽn cống trong thời gian bảo hành quý khách hàng có thể liên hệ tới Kiến Môi Trường để được tư vấn dịch vụ tốt, thực hiện bảo hành hoàn hảo cho quý khách hàng.
Kiến Môi Trường là địa chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín

Kiến Môi Trường là địa chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại Đông Anh giá rẻ hơn thị trường 20%

Những đánh giá của khách hàng về dịch vụ vệ sinh môi trường của Kiến Môi Trường

Anh Đức Giang, sinh sống tại thị trấn Thường Tín chia sẻ: “Nhân viên làm việc của Kiến Môi Trường rất tận tình và được chúng tôi đánh giá cao. Nhân viên vui tính, tận tình với khách hàng đồng thời họ chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất có thể. Đặc biệt giá thành dịch vụ rẻ hơn so với thị trường nhiều mà chất lượng dịch vụ thì rất tốt. Cho nên tôi cảm thấy an toàn khi sử dụng dịch vụ của Kiến Môi Trường”.

Chị Nguyễn Thị Yến, sinh sống tại xã Tân Minh tâm sự: “Mình đã khó có thể tin tưởng bất cứ dịch vụ thông tắc nào từ thị trường vì hầu hết lừa đảo. Khi bí quá, cống tắc mạnh mình gọi dịch vụ Kiến Môi Trường và thật sự là mình đã phải suy nghĩ lại. Đơn vị này có chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao, giá thành tốt. Họ còn bảo hành lên tới 6 tháng dịch vụ thông tắc cống nên mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi Kiến Môi Trường”.

Anh Đức Hùng, sống tại xã Lê Lợi, huyện Thường Tín cho hay: “Tôi khá kỹ tính trong việc lựa chọn dịch vụ thông tắc cống và nhiều sản phẩm khác. Kiến Môi Trường đã giúp tôi ưng ý rất nhiều với sự nhanh – gọn – đơn giản – sạch sẽ – giá cả hợp lý – chất lượng cao. Nói chung tôi rất ưng ý với dịch vụ thông tắc cống của Kiến Môi Trường”.

Kết luận

Kiến Môi Trường xứng đáng là dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín giá cả hợp lý và nhanh nhất phục vụ quý khách hàng hiện nay. Quý khách hãy liên hệ tới địa chỉ của Kiến Môi Trường để được báo giá và hướng dẫn quy trình thông tắc hiệu quả cho gia đình mình. Hotline liên hệ 0923.575.999 để được tư vấn dịch vụ tận tâm nhất.Nhím Hiền

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

0923 575 999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3