Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút bể phốt tại Yên Bái giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, phục vụ 24/24

Hút bể phốt tại Yên Bái giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, phục vụ 24/24

Mr Thông 1177

Nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Yên Bái nào mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất? Bạn còn phân vân liệu chất lượng dịch vụ của đơn vị bạn chọn thông hút bể phốt có được như ý muốn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Hút bể phốt tại Phúc Thọ

Khi nào cần hút bể phốt tại Yên Bái ?

Yên Bái là một trong những tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Tại đây có những khu vực dân số tập trung rất đông đúc nhưng có những khu vực lại rất thưa dân. Chất lượng sinh hoạt của người dân Yên Bái trong những năm trở lại đây rất phát triển, cho nên kéo theo đó nhu cầu thông hút bể phốt tại tỉnh thành này cũng nhiều không kể hết. Dấu hiệu nào cho thấy bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt cho các hộ dân sinh sống tại tỉnh thành này?

 • Nếu bồn cầu nhà bạn có mùi hôi khó chịu, cống thoát nữa cũng có mùi hôi không chấp nhận được thì bạn nên xác định bể phốt đầy. Mùi của bể phốt đầy rất khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống và sinh hoạt gia đình, bạn nên chú ý điều này để có thể hút bể phốt sớm nhất có thể.
 • Xuất hiện hiện tượng nước thải không thoát nhanh ra khỏi sàn mà bị tắc ứ trong nhà vệ sinh. Điều này khiến cho nước bị tràn và khó thoát nước cũng là vấn đề đáng quan tâm.
 • Khi bể phốt bị đầy, bồn cầu xả nước thì thoát rất chậm. Không những vậy đường ống thoát nước cũng có mùi khá khó chịu, một số nhà vệ sinh còn có âm thanh lạ xuất hiện.
 • Xung quanh hố ga nhà bạn có những vũng nước nhỏ, có thể là có đám cỏ xanh tốt bất thường cũng có thể biểu hiện là bể phốt nhà bạn đã bị tràn một chút ra ngoài. Kiểm tra ngay tránh tình trạng bể phốt đầy ảnh hưởng tới dân cư sinh sống quanh vùng nhé!

hút bể phốt tại Yên Bái

Nhận diện đơn vị hút bể phốt tại Yên Bái chất lượng

Dịch vụ hút bể phốt tại Yên Bái chất lượng giá rẻ trọn gói của Kiến Môi Trường

Một trong những dịch vụ hút bể phốt rất được khách hàng yêu thích hiện nay chính là hút bể phốt khoán trọn gói. Tại Yên Bái chúng tôi đã triển khai dịch vụ này rất thành công và nhận được nhiều lời đánh giá khen ngợi của khách hàng. Dịch vụ hút bể phốt trọn gói của chúng tôi bao gồm:

 • Hút chất thải như chất thải rắn; hút hầm cầu, hút bể phốt, hút bể mỡ, hút các hầm chứa chất thải công nghiệp…
 • Thông tắc bao gồm thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa mặt, thông tắc cống thoát nước, thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn tắm…
 • Vận chuyển chất thải sinh hoạt, các loại bùn thải xuất hiện trong bể phốt đi tới nơi xử lý chất thải...
 • Kiến Môi Trường nhận khử mùi hôi nhà vệ sinh, cống nước thải và nhiều bộ phận khác trong nhà bạn.
 • Kiến Môi Trường còn tiến hành làm hệ thống vệ sinh, cống thoát nước, nạo vét hố gas, cung cấp bùn vi sinh cho các đơn vị thi công có nhu cầu.

Kiến Môi Trường nhận hút bể phốt tại các huyện tại Yên Bái

Kiến Môi Trường cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Yên Bái trên hàng loạt các địa chỉ và khách hàng khác nhau, bao gồm:

Hút bể phốt tại Yên BìnhHút bể phốt tại Lục Yên
Hút bể phốt tại Văn YênHút bể phốt tại Trấn Yên
Hút bể phốt tại Mù Cang ChảiHút bể phốt tại Văn Chấn
Hút bể phốt tại Trạm Tấu

Ngoài hút bể phốt tại Yên Bái, Kiến Môi Trường còn cung cấp dịch vụ:

 • Thông Tắc Cống và Ống: Kiến Môi Trường có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và trang bị thiết bị hiện đại để xử lý tình trạng thông tắc cống và ống.
 • Vệ Sinh Môi Trường: Chúng tôi thực hiện công tác vệ sinh môi trường bao gồm làm sạch và diệt khuẩn các khu vực ô nhiễm.
 • Xử Lý Nước Thải: Kiến Môi Trường có chuyên môn về xử lý nước thải, đảm bảo nước thải được xử lý một cách hiệu quả và theo chuẩn môi trường.
 • Kiểm Tra Hệ Thống Cống Rãnh: Đội ngũ chúng tôi kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống cống rãnh để ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn và ô nhiễm.
 • Dịch Vụ Vệ Sinh Khu Dân Cư: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh khu dân cư, giúp duy trì sự sạch sẽ và an toàn cho cộng đồng.
 • Tư Vấn và Thiết Kế Hệ Thống Xử Lý Nước: Kiến Môi Trường cung cấp tư vấn và thiết kế hệ thống xử lý nước cho cá nhân, doanh nghiệp, và cơ quan.
hút bể phốt tại Yên Bái

Nhân viên hút bể phốt tại Yên Bái của Kiến Môi Trường có nhiều năm kinh nghiệm

Bảng giá hút bể phốt tại Yên Bái mới nhất của Kiến Môi Trường

Đến với Kiến môi Trường quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn giá cả dịch vụ. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá hút bể phốt ở Yên Bái như sau:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TÍNH THEO KHOÁN TRỌN GÓI TẠI YÊN BÁI

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
10,7 Khối - 1 Khối300.000 đ - 350.000 đm3
22 Khối - 5 Khối600.000 đ - 1.500.000 đm3
36 Khối - 10 Khối1.600.000 đ - 1.900.000 đm3
4Từ 11 – 20 khối2.100.000 đ - 3.100.000 đm3
5Từ 20 – 50 khối3.155.000 đ - 3.500.000 đm3
651 khối trở lên3.600.000 đm3

GIÁ HÚT BỂ PHỐT THEO KÍCH THƯỚC CỦA XE HÚT

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Xe hút 1 - 5 khối350.000 - 1.800.000 đồngxe
2Xe hút 6 - 10 khối1.900.000 -  3.200.000 đồngxe
3Xe hút > 10 khối300.000 đ/ khốixe

GIÁ HÚT BỂ MỠ TẠI YÊN BÁI

STTLoại hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Hút bể mỡ 1 - 5 khối400.000 - 2.000.000 đồngxe
2Hút bể mỡ 6 - 10 khối2.000.000 -  3.000.000 đồngxe
3Hút bể mỡ > 10 khối300.000 đ/ khốixe

BẢNG GIÁ HÚT BỂ PHỐT TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, CÔNG TY, TÒA NHÀ, CHUNG CƯ YÊN BÁI

STTLoại hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Hút hầm xe 3m31.200.000 đm3
2Hút hầm xe 4m31.500.000 đm3
3Hút hầm xe 5m31.900.000 đm3
4Hút hầm xe 6m32.200.000 đm3
5Hút bể phốt 20 - 50 khối250.000 đm3

BÁO GIÁ XE HÚT BÙN BỂ PHỐT TẠI YÊN BÁI

STTLoại hút Đơn vị tínhGiá tiền (VNĐ)
1Nạo vét, hút bùn bể phốt1 khối750.000 vnđ
2Nạo vét, hút bùn bể phốt2 khối1.400.000 vnđ
3Nạo vét, chất thải hút bể phốt chung cư1 khối400.000 vnđ
4Nạo vét, chất thải bể phốt trường học2 khối700.000 vnđ
5Nạo vét, hút chất thải bể phốt công ty, xí nghiệp3 khối1.200.000 vnđ
6Nạo vét, hút chất thải bể phốt bệnh viện4 khối1.600.000 vnđ
7Nạo vét, hút chất thải bể phốt khu công nghiệp5 khối1.800.000 vnđ
8Nạo vét, hút chất thải bể phốt tòa nhà cao tầng6 khối2.000.000 vnđ

 

* Giá dịch vụ của Kiến Môi Trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Mức độ bể phốt đầy, thể tích của bể phốt, tình trạng bể phốt có đầy hay bị tắc, khoảng cách từ vòi xe hút bể phốt đến bể phốt, cùng với trình độ của nhân viên và sự hiện đại của máy móc và trang thiết bị - tất cả đều ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ. Để biết thêm chi tiết bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Yên Bái, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Kiến Môi Trường theo số điện thoại: 0923.575.999. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn phù hợp dựa trên yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.

hút bể phốt tại Yên Bái

Dịch vụ hút bể phốt tại Yên Bái uy tín và chất lượng cao Kiến Môi Trường

Các hình thức hút bể phốt tại Yên Bái của Kiến Môi Trường

Hiện tại, Kiến môi Trường đang thực hiện khá nhiều những hình thức hút bể phốt tại Yên Bái khác nhau cho khách hàng lựa chọn với giá thành cũng không giống nhau. Quý khách có thể chọn 3 hình thức hút bể phốt phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng nhất. Cụ thể:

Tính tiền theo xe hút bể phốt

Quý khách hàng có thể chọn hình thức tính tiền theo xe hút bể phốt. Dịch vụ xe này bạn phải trả giá tiền theo loại xe hút bể phốt với khối lượng bạn chọn. Với hình thức này thì chất thải hút lên bao nhiêu không quan trọng mà bạn trả tiền theo xe. Lợi nhất vẫn là các chung cư, các địa chỉ tập trung đông dân cư sử dụng hình thức này khá phù hợp.

Tính tiền theo mét khối

Có thể nói đây là hình thức đơn giản và phổ biến nhất. Thực tế chất lượng bùn thải hút lên bao nhiêu mét khối sẽ tính tiền chừng đó, không quá đắt đỏ cho khách hàng hút bể phốt cho nên quý khách có thể an tâm với dịch vụ này.

Hình thức hút bể phốt trọn gói

Tương tự như dịch vụ hút trọn gói của Kiến Môi Trường đã chia sẻ phía trên. Hình thức này được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, dễ dàng ngăn chặn được các hành vi lừa đảo, gian dối của các công ty vệ sinh lừa đảo.

hút bể phốt tại Yên Bái

Kiến Môi Trường làm việc có kinh nghiệm, quy trình hợp lý

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Yên Bái của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là một trong những dịch vụ hút bể phốt tại Yên Bái tốt nhất hiện nay. Đến với dịch vụ này quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi phục vụ từ A-Z, cam kết mang tới cho quý khách những thông tin cũng như giá thành dịch vụ hợp lý với túi tiền khách hàng nhất. Tại sao khách hàng nên chọn hút bể phốt của Kiến Môi Trường?

 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với nghề, nhận được phản hồi tích cực từ phía người dân sinh hoạt cho nên cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường có nhiều nỗ lực, hoàn thiện mình từ A-Z, khắc phục mọi vấn đề về vệ sinh môi trường như hút bể phốt, thông tắc cống Bắc Ninh, thông tắc bồn cầu tại Bắc Ninh,…
 • Kiến Môi Trường cam kết có đủ các giấy tờ hoạt động vệ sinh môi trường được cấp phép. Đồng thời còn có thêm nhiều giấy tờ cấp phép xử lý chất thải tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Toàn bộ đơn vị chúng tôi được cung cấp trang bị nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại giúp hút bể phốt thật nhanh chóng, chính xác, giá cả hợp lý nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách hoàn hảo.
 • Kiến Môi Trường cam kết hút bể phốt đúng khối lượng công trình, không trục lợi. Đông thời mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đều có giấy bảo hành lâu dài nhất.
 • Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn nhận thực hiện các dịch vụ cơ bản như: thông tắc bồn cầu, thông cống, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc thoát sàn, thông tắc cống ngầm...

hút bể phốt tại Yên Bái

Quy trình hút bể phốt tại Yên Bái chuyên nghiệp của Kiến Môi Trường

Quy trình hút bể phốt tại Yên Bái của Kiến Môi Trường được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả, bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng: Quý khách liên hệ qua số hotline của Kiến Môi Trường: 0923.575.999, chúng tôi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Khảo Sát Thực Tế và Đánh Giá: Nhân viên kỹ thuật và hệ thống máy móc hiện đại của Kiến Môi Trường tiến hành khảo sát thực tế tại địa điểm. Đánh giá mức độ cần hút bể phốt và đưa ra phương án giải quyết cùng với báo giá dịch vụ.
 • Bước 3: Tư Vấn và Báo Giá: Chúng tôi tư vấn chi tiết về quy trình và báo giá dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường.
 • Bước 4: Thực Hiện Hút Bể Phốt: Nếu khách hàng đồng ý với giá và phương án, Kiến Môi Trường sẽ tiến hành hút bể phốt một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Bước 5: Vệ Sinh và Dọn Dẹp: Sau khi hoàn thành, Kiến Môi Trường sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ vùng nội thất và công trình mà khách hàng đã chọn.
 • Bước 6: Thu Phí và Bảo Hành: Kiến Môi Trường thu phí dịch vụ và viết phiếu bảo hành, đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng sau quá trình hút bể phốt.

Văn phòng hút bể phốt của Kiến Môi Trường tại các tỉnh gần Yên Bái

Hút bể phốt tại Tuyên QuangHút bể phốt tại Thái Nguyên
Hút bể phốt tại Phú ThọHút bể phốt tại Bắc Giang
Hút bể phốt tại Lai ChâuHút bể phốt tại Hà Giang
Hút bể phốt tại Sơn LaHút bể phốt tại Hòa Bình
Hút bể phốt tại Điện BiênHút bể phốt tại Quảng Ninh
Hút bể phốt tại Lào CaiHút bể phốt tại Lạng Sơn

Kết luận

Tới với Kiến Môi Trường quý khách hàng sẽ được phục vụ dịch vụ hút bể phốt tại Yên Bái hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết dịch vụ hút bể phốt có một không hai, giá thành hợp với nhu cầu của khách hàng, đồng thời chất lượng dịch vụ thật. Mọi thông tin liên hệ quý khách hàng gọi tới số hotline 0923.575.999 của Kiến Môi Trường số để được tư vấn nhiệt tình nhất.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3

Link chính thức Bongdalu Bongdainfo.co