Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút bể phốt tại Sơn La Giá Rẻ + KM 25% | Phục vụ 24/24

Hút bể phốt tại Sơn La Giá Rẻ + KM 25% | Phục vụ 24/24

Mr Thông 279

Sơn La là một trong những tỉnh miền núi phía Bắc - Việt Nam có nhiều khu vực còn sử dụng hệ thống vệ sinh thủ công, gây ra tình trạng bể phốt bị tắc nghẽn, gây ô nhiễm môi trường và mùi hôi khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La của Kiến Môi Trường là giải pháp tối ưu cho mọi gia đình và doanh nghiệp với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cực rẻ.

Hút bể phốt tại Sơn La

Thực trạng và nguyên nhân tắc bể phốt ở Sơn La

Hiện nay, tình trạng bể phốt tắc nghẽn tại Sơn La là rất phổ biến do người dân chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh bể phốt định kỳ. Khi bể phốt không được hút định kỳ, chất thải tích tụ và dần tạo thành tắc đường ống, gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh.

Hút bể phốt tại Sơn La

Kiến Môi Trường - Đơn vị cung cấp các dịch vụ hút bể phốt số 1 Sơn La

Kiến Môi Trường là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề liên quan đến môi trường.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị công nghệ hút bể phốt hiện đại, tiên tiến.

 • Xe hút bể phốt: Xe hút bể phốt được trang bị bồn chứa lớn và hệ thống bơm mạnh mẽ để hút chân không chất thải từ bể phốt. Xe có thể vận chuyển và xử lý chất thải một cách an toàn và hiệu quả.
 • Bơm chân không: Đây là một công cụ quan trọng trong quá trình hút bể phốt. Bơm chân không tạo ra áp suất âm, thu hồi chất thải từ bể phốt vào bồn chứa trên xe hút. Nó giúp đảm bảo việc hút chất thải diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Các thiết bị cơ khí: Các thiết bị cơ khí như ống dẫn, béc hút, ống nối và van được sử dụng để kết nối và điều khiển quá trình hút chất thải từ bể phốt.
 • Thiết bị đo đạc: Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình hút bể phốt, các thiết bị đo đạc như cảm biến mức nước, cảm biến áp suất và bộ đo lưu lượng được sử dụng để kiểm tra, điều chỉnh và đo lường các thông số quan trọng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc xử lý các sự cố liên quan đến bể phốt.

Một số dịch vụ khác của Kiến Môi Trường tại Sơn La

 • Vệ sinh môi trường
 • Xử lý nước thải
 • Rút hầm cầu
 • Các dịch vụ liên quan đến môi trường...

Hút bể phốt tại Sơn La

Báo giá các dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cung cấp hai gói dịch vụ hút bể phốt trọn gói và theo kích thước của xe hút. Chi tiết báo giá như sau:

Báo giá dịch vụ hút bể phốt trọn gói:

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ)Đơn vị tính
11 Khối340.000m3
22 Khối600.000m3
33 Khối800.000m3
44 Khối1.000.000m3
55 Khối1.200.000m3
68 Khối1.600.000m3
710 Khối1.800.000m3
8Từ 10 – 50 khối2.255.000 đm3
9Từ 50 khối trở lên3.155.000 đm3

Báo giá dịch vụ hút bể phốt theo kích thước của xe hút:

STTXe thông hútMức giá
1Xe 1 khối350.000 đồng/ xe
2Xe 2 khối480.000 đồng/ xe
3Xe 3 khối480.000 đồng/ xe
4Xe 4 khối680.000 đồng/ xe
5Xe 5 khối780.000 đồng/ xe
6Xe 6 khối880.000 đồng/ xe
7Xe 8 Khối950.000 đồng/ xe
8Xe 10 Khối1.200.000 đồng/xe

5 lý do nên chọn dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp
 • Thiết bị hút bể phốt hiện đại, tiên tiến và đảm bảo an toàn
 • Giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường
 • Cam kết đến tận nơi, đúng thời gian và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hút bể phốt tại Sơn La

Quy trình thi công hút bể phốt trọn gói của Kiến Môi Trường

 Với quy trình thi công hút bể phốt trọn gói của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và thời gian thực hiện. Quy trình gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua Website hoặc số điện thoại: 0923.575.999.
 • Bước 2: Kiến Môi Trường sẽ cử đội ngũ nhân viên tới địa chỉ của khách hàng để khảo sát hầm bể phốt và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Sau khi đồng ý với giá dịch vụ, khách hàng và Kiến Môi Trường sẽ ký hợp đồng về dịch vụ hút bể phốt gia đình. Đội ngũ nhân viên sẽ chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ cần thiết để tiến hành hút bể phốt.
 • Bước 3: Kiến Môi Trường sẽ sử dụng hệ thống xe hút bể phốt chuyên dụng để tiến hành hút bể phốt. Trong quá trình hút, đội ngũ nhân viên sẽ đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường xung quanh.
 • Bước 4: Sau khi hút xong, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh bể phốt và xử lý chất thải theo các tiêu chuẩn và quy trình chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ kiểm tra và kiểm định công việc. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, Kiến Môi Trường sẽ tiến hành sửa chữa hoặc điều chỉnh để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng sẽ thanh toán dịch vụ cho Kiến Môi Trường. Kiến Môi Trường sẽ cấp giấy bảo hành cho khách hàng và hoàn tất quy trình thi công hút bể phốt trọn gói.

Quy trình thi công hút bể phốt trọn gói của Kiến Môi Trường sẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả trong quá trình xử lý chất thải. Kiến Môi Trường cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tận tâm.

Hút bể phốt tại Sơn La

Phạm vi hoạt động của Kiến Môi Trường các tuyến đường tại Sơn La

Hiện nay Kiến Môi Trường chúng tôi đã có những chi nhánh được phân bổ khắp các huyện của Sơn La nói riêng:

Hút bể phốt thành phố Sơn La
 • Chiềng Lề, Chiềng Sinh, Quyết Tâm, Chiềng An, Chiềng Cơi, Quyết Thắng, Tô Hiệu và 5 xã: Chiềng Đen, Chiềng Ngần, Chiềng Cọ, Chiềng Xôm, Hua La.
Hút bể phốt huyện Quỳnh Nhai
 • Chiềng Khay, Chiềng Khoang, Mường Sại, Nậm Ét, Chiềng Ơn, Cà Nàng, Chiềng Bằng, Mường Chiên, Mường Giàng (huyện lị), Mường Giôn, Pá Ma Pha Khinh.
Hút bể phốt huyện Thuận Châu
 • Thị trấn Thuận Châu (huyện lỵ) và 28 xã: Co Mạ, Co Tòng, É Tòng, Liệp Tè, Long Hẹ, Muội Nọi, Mường Bám, Mường É, Mường Khiêng, Bản Lầm, Bó Mười, Bon Phặng, Chiềng Bôm, Chiềng La, Chiềng Ly, Chiềng Ngàm, Chiềng Pấc, Chiềng Pha, Nậm Lầu, Nong Lay, Pá Lông, Phổng Lái, Phổng Lặng, Thôm Mòn, Tòng Cọ, Phổng Lập, Púng Tra, Tòng Lệnh.
Hút bể phốt huyện Mường La
 • Chiềng Lao, Chiềng Muôn, Chiềng San, Hua Trai, Mường Bú, Mường Chùm, Mường Trai, Nậm Giôn, Nậm Păm, Ngọc Chiến, Chiềng Ân, Chiềng Công, Chiềng Hoa, Pi Toong, Tạ Bú và thị trấn Ít Ong (huyện lỵ).
Hút bể phốt huyện Bắc Yên
 • Háng Đồng, Hồng Ngài, Hua Nhàn, Làng Chếu, Mường Khoa, Pắc Ngà, Phiêng Ban, Phiêng Côn, Song Pe, Tạ Khoa, Tà Xùa, Chiềng Sại, Chim Vàn, Hang Chú, Xím Vàng và thị trấn Bắc Yên.
Hút bể phốt huyện Mai Sơn
 • Chiềng Ban, Chiềng Sung, Chiềng Ve, Cò Nòi, Chiềng Chăn, Chiềng Chung, Chiềng Dong, Chiềng Kheo, Chiềng Lương, Chiềng Mai, Chiềng Mung, Chiềng Nơi, Hát Lót, Mường Bằng, Mường Bon, Mường Tranh, Nà Bó, Nà Ớt, Phiêng Cằm, Phiêng Pằn, Tà Hộc và thị trấn Hát Lót.
Hút bể phốt huyện Yên Châu
 • Chiềng On, Chiềng Pằn, Chiềng Sàng, Chiềng Tương, Lóong Phiêng, Mường Lựm, Phiêng Khoài, Sặp Vạt, Tú Nang, Viêng Lán, Chiềng Đông, Chiềng Hặc, Chiềng Khoi, Yên Sơn.
Hút bể phốt huyện Sốp Cộp
 • Mường Lạn, Mường Lèo, Dồm Cang, Mường Và, Nậm Lạnh, Nậm Sọi, Púng Bánh, Sam Kha, Sốp Cộp (huyện lỵ).
Hút bể phốt huyện Sông Mã
 • Bó Sinh, Huổi Một, Mường Cai, Chiềng Cang, Chiềng En, Chiềng Khoong, Chiềng Khương, Chiềng Phung, Chiềng Sơ, Đứa Mòn, Mường Hung, Mường Khoong, Mường Lầm, Mường Sai, Nà Nghịu, Nậm Mằn, Nậm Ty, Pú Pẩu, Yên Hưng.
Hút bể phốt huyện Phù Yên
 • Thị trấn Phù Yên và 26 xã: Bắc Mường Cơi, Mường Do, Mường Lang, Phong, Đá Đỏ, Gia Phù, Huy Bắc, Huy Hạ, Huy Tân, Huy Thượng, Huy Tường, Kim Bon, Mường Bang, Mường Thải, Nam Phong, Quang Huy, Sập Sa, Suối Bau, Suối Tọ, Tân Lang, Tân Phong, Tường Hạ, Tường Phong, Tường Phù, Tường Thượng, Tường Tiến.
Hút bể phốt huyện Mộc Châu
 • Thị trấn Mộc Châu (huyện lị) và thị trấn nông trường Mộc Châu, 13 xã: Đông Sang, Hua Păng, Lóng Sập, Chiềng Hắc, Chiềng Khừa, Chiềng Sơn, Mường Sang, Nà Mường, Phiêng Luông, Quy Hướng, Tân Hợp, Tân Lập và Tà Lại.

Hút bể phốt tại Sơn La

Cách nhận biết đơn vị hút bể phốt uy tín tại Sơn La

Để nhận biết đơn vị uy tín hút bể phốt tại Sơn La, khách hàng nên chú ý đến các yếu tố sau:

 • Đơn vị có giấy phép kinh doanh và các giấy tờ liên quan đầy đủ
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm
 • Thiết bị hút bể phốt đảm bảo an toàn và hiệu quả
 • Giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường
 • Cam kết đến tận nơi và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và luôn chú trọng đến phản hồi của khách hàng. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi đều rất tích cực và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên và thiết bị hiện đại.

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Kiến Môi Trường:

 • Chị Nguyễn Thị Lan Anh nói: “Dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường thực sự ấn tượng. Nhân viên rất chuyên nghiệp và thân thiện. Họ đã hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và không đục phá công trình. Giá cả cũng rất hợp lý nữa. Tôi sẽ chắc chắn gọi Kiến Môi Trường lần nữa nếu cần hút bể phốt.”
 • Ông Lê Văn Tuấn cũng nhận xét: “Tôi đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường và rất hài lòng với trải nghiệm của mình. Nhân viên rất chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm. Họ đã giải quyết công việc nhanh chóng và không gây bất kỳ sự bất tiện nào cho gia đình tôi. Tôi sẽ đánh giá cao dịch vụ của Kiến Môi Trường và sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của tôi.”

Hút bể phốt tại Sơn La

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể đặt lịch hút bể phốt của Kiến Môi Trường như thế nào?

Bạn có thể đặt lịch hút bể phốt của chúng tôi bằng cách liên hệ qua Website hoặc số điện thoại: 0923.575.999. Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Kiến Môi Trường có nhận hút bể phốt trong ngày không?

Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng hết sức mình và đáp ứng yêu cầu hút bể phốt trong ngày nếu khả năng của chúng tôi cho phép. Tuy nhiên, vì số lượng yêu cầu của khách hàng là rất lớn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đặt lịch trước để chúng tôi có thể sắp xếp và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Kiến Môi Trường có thể cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho các khu vực xa không?

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho các khu vực xa, tuy nhiên, phí vận chuyển sẽ được tính thêm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Làm sao để biết bể phốt của tôi đã đầy chưa?

Có một số dấu hiệu cho thấy bể phốt của bạn đã đầy, bao gồm mùi hôi khó chịu, nước thải chậm xả, tắc đường ống hoặc nước thải tràn ra khỏi bể. Nếu bạn gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tôi cần làm gì trước khi Kiến Môi Trường đến để hút bể phốt?

Trước khi chúng tôi đến để hút bể phốt, bạn cần kiểm tra và đảm bảo đường ống vào và ra khỏi bể phốt đều rộng và dễ dàng tiếp cận, đảm bảo xe hút bể phốt của chúng tôi có thể đỗ gần bể phốt để tiện cho việc hút và vận chuyển chất thải.

Hút bể phốt tại Sơn La

Cơ sở hút bể phốt của Kiến Môi Trường gần tại Sơn La

Hút bể phốt tại Yên Bái
Hút bể phốt tại Lai Châu
Hút bể phốt tại Phú Thọ
✅ Hút bể phốt tại Hoà Bình
Hút bể phốt tại Bắc Ninh
Hút bể phốt tại Điện Biên
Hút bể phốt tại Thanh Hóa

Liên hệ Kiến Môi Trường ngay

Hy vọng các câu trả lời này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0923.575.999 để được hỗ trợ.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3