Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút bể phốt tại Thanh Hóa chuyên nghiệp, phục vụ 24/7

Hút bể phốt tại Thanh Hóa chuyên nghiệp, phục vụ 24/7

Mr Thông 987

Quý khách hàng sẽ chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Hóa lúc nào để có thể có được bể phốt sạch sẽ nhất? Lựa chọn được đơn vị hút bể phốt tốt thì khách hàng sẽ không cần lo lắng tới môi trường sống bị ảnh hưởng và gây tác động tới sức khỏe con người như trước.

  • Xem thêm: Thông tắc cống tại Thanh Hóa – 0923.575.999

hút bể phốt tại Thanh Hóa

Khi nào khách hàng chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Hóa?

Quý khách hàng sẽ chọn dịch vụ nào để hút bể phốt tại Thanh Hóa tốt nhất với giá thành phải chăng nhất? Việc lựa chọn dịch vụ hút bể phốt hoàn toàn có thể mang tới cho khách hàng có được chất lượng sinh hoạt tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình tốt nhất. Phát hiện bồn cầu và bể phốt nhà bạn có những vấn đề như sau thì nên gọi dịch vụ ngay:

Bồn cầu bị tắc

Nhà vệ sinh xuất hiện tình trạng tràn nước, khó thoát nước ở bồn cầu. Nước thải không thoát sẽ ảnh hưởng tới khả năng thoát các chất thải khác cho nên biểu hiện rõ nhất là tắc bồn cầu, tắc đường ống thoát nước.

hút bể phốt tại Thanh Hóa

Dấu hiệu bể phốt bị đầy hoặc tắc nghẽn là bồn cầu bị tắc

Xuất hiện mùi hôi thối khó chịu

Biểu hiện nữa là mùi hôi thối khó chịu nồng nặng xuất hiện ở cống thoát nước hoặc bồn cầu mặc dù bạn vệ sinh sạch sẽ. Các thành viên trong gia đình rất khó chịu vì điều này, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các thành viên. Cho nên hãy kiểm tra tình trạng cống thoát nước và bồn cầu để phát hiện dấu hiệu này và loại bỏ bằng dịch vụ hút bể phốt tốt nhất.

Nước bồn cầu xả chậm

Một biểu hiện nữa buộc khách hàng phải dùng dịch vụ hút bể phốt Thanh Hóa chính là bồn cầu xả nước thoát rất chậm. Tình trạng tắc bồn cầu gây ra hiện tượng này. Quý khách cũng nên chú ý nếu xả nhiều giấy hoặc rơi vật cứng vào khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn khó chịu.

Khi xuất hiện những dấu hiệu tắc nghẽn này của bồn cầu hoặc bể phốt thì khách hàng nên liên hệ sớm với dịch vụ hút bể phốt. Dịch vụ này sẽ có thể giúp bạn loại bỏ tình trạng này và có được sức khỏe cho các thành viên gia đình tốt nhất.

Kiến Môi Trường hút bể phốt tại Thanh Hóa uy tín số 1

Kiến Môi Trường là một trong những dịch vụ hút bể phốt uy tín bạn không nên bỏ qua tại Thanh Hóa. Có khá nhiều lý do khác nhau khiến khách hàng nên chọn lựa dịch vụ này tại đây. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn tới khách hàng nên chọn Kiến Môi Trường:

Kiến Môi Trường chuyên nghiệp

Kiến Môi Trường tựu tin là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ hút bể phốt toàn quốc nói chung và tại tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Chúng tôi xử lý rất nhiều sự cố liên quan như hút bể phốt bằng xe chuyên dụng, thông hút nạo vét hố ga thành phố, thông tắc cống, hút bể phốt, chung cư, khu tập thể mức độ khó nhất, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học … và nhiều dịch vụ khác.

Kiến Môi Trường rất chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ hút bể phốt ở Thanh Hóa

Kiến Môi Trường rất chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ hút bể phốt ở Thanh Hóa

Kiến Môi Trường có chiến lược hoạt động rõ ràng

Một lý do nữa khách hàng nên chọn Kiến Môi Trường chính là có chiến lược hoạt động rất rõ ràng. Chúng tôi luôn tâm niệm lấy quyền lợi của khách hàng, uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết với khách hàng như sau:

Dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường không đập phá, thi công nhanh gọn, vệ sinh sạch sẽ. Không những vậy chúng tôi luôn có khả năng ứng xử thân thiện với khách. Đặc biệt giá thành cạnh tranh và bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Kiến Môi Trường có giấy phép hoạt động đầy đủ

Chúng tôi có giấy phép hoạt động đầy đủ nhất. Có các giấy tờ xử lý chất thải, hóa chất, cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp pháp khi quý khách hàng yêu cầu. Đặc biệt nhân viên chúng tôi tận tâm phục vụ khách hàng, nhanh chóng và 24/7, an toàn, thoải mái nhất.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt Thanh Hóa tại Kiến Môi Trường

Để biết được hút bể phốt giá bao nhiêu, Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng bảng giá hút bể phốt tại Thanh Hóa của chúng tôi như sau:

Giá hút bể phốt khoán trọn gói tại Thanh Hóa

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
10,7 Khối290.000m3
21 Khối340.000m3
32 Khối600.000m3
43 Khối800.000m3
54 Khối1.000.000m3
65 Khối1.200.000m3
76 Khối1.400.000m3
88 Khối1.600.000m3
910 Khối1.800.000m3
3Từ 10 – 20 khối2.255.000 đm3
4Từ 20 – 50 khối3.155.000 đm3
5100 khối trở lên4.105.000 đm3

Giá hút bể phốt tại Thanh Hóa theo kích thước của xe hút

STTXe thông hútMức giá
1Xe 1 khối350.000 đồng/ xe
2Xe 2 khối480.000 đồng/ xe
3Xe 3 khối480.000 đồng/ xe
4Xe 4 khối680.000 đồng/ xe
5Xe 5 khối780.000 đồng/ xe
6Xe 6 khối880.000 đồng/ xe
7Xe 8 Khối950.000 đồng/ xe
8Xe 10 Khối1.200.000 đồng/ xe
9Xe 11 - 20 Khối2.255.000 đồng/ xe
10Xe 21 - 50 khối3.100.000 đồng/ xe
11Xe 51 - 100 khối4.100.000 đồng/ xe

 

Lựa chọn chúng tôi quý khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng bị chặt chém hoặc lừa gạt về giá cả. Chúng tôi có quy trình dịch vụ hoàn hảo, bảo hành lâu dài, uy tín và thanh toán rõ ràng nhất. Kiến Môi Trường mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, an tâm tuyệt đối như mong đợi.

Quy trình hút bể phốt ở Thanh Hóa khoa học của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường gửi tới quý khách hàng các bước trong quy trình thực hiện hút bể phốt Thanh Hóa như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ, tiến hành phân tích xử lý tình huống mà bể phốt quý khách gặp phải.

Bước 2: Tiến hành khảo sát

Kiến Môi Trường sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới đúng thời gian đã hẹn với khách, đúng địa điểm để có thể nhờ dụng cụ máy móc khảo sát tình hình để báo giá hợp lý cho quý khách hàng.

Bước 3: Nhân viên Kiến Môi Trường báo giá dịch vụ

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Kiến Môi Trường sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc. Tiếp theo sẽ báo giá trước khi làm cho khách hàng. Nếu quý khách đồng ý thì tiến hành hút bể phốt còn nếu khách không đồng ý chúng tôi xin “rút quân” mà không thu phí gì cả.

Kiến Môi Trường cam kết là dịch vụ hút bể phốt ở Thanh Hóa minh bạch, công khai, uy tín

Kiến Môi Trường cam kết là dịch vụ minh bạch, công khai, uy tín

Bước 4: Tiến hành thi công theo hợp đồng

Nhân viên Kiến Môi Trường đưa máy móc và xe bồn hút bể phốt để tiến hành thi công theo hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu bể phốt và thanh toán

Đội ngũ nhân viên sau khi thực hiện sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ tình trạng bể phốt bị tắc, đầy đã được giải quyết ổn thỏa chưa. Xong xuôi khách hàng kiểm nghiệm và thanh toán cho dịch vụ. Nhân viên dọn dẹp sạch sẽ nhà vệ sinh và nhận tiền thanh toán.

Bước 6: Nhân viên gửi giấy bảo hành

Sau khi thực hiện xong dịch vụ nhân viên viết giấy bảo hành cho khách hàng. Nếu quý khách yêu cầu hợp đồng và hóa đơn thì chúng tôi cung cấp đầy đủ cho quý khách.

Dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường có giá cả hợp lý, bảo hành lâu dài ở Thanh Hóa

Dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường có giá cả hợp lý, bảo hành lâu dài

Lời khuyên khi sử dụng bồn cầu sau khi hút bể phốt tại Thanh Hóa

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Hóa là một chuyện, cần có phương án sử dụng, chăm sóc bảo quản để tăng cao tuổi thọ công trình bể phốt, bồn cầu là điều cần thiết hơn nữa. Quý khách hàng nên lưu ý như sau:

  • Hạn chế tới mức tối đa việc đổ thức ăn thừa, các vật cứng khó phân hủy vào bồn cầu.
  • Không nên đổ các chất có tính sát khuẩn, tẩy rửa mạnh xuống bồn cầu vì khiến lượng vi sinh vật có lợi cho việc phân hủy bể phốt chết hết.
  • Không dùng giấy vệ sinh không tự tiêu xuống bồn cầu, khiến cho tình trạng tắc nghẽn bồn cầu tăng cao. Thậm chí số lượng giấy nhiều còn có thể tắc và đầy cả bể phốt rất nguy hiểm.
  • Nên xả từ 1-2 lần nước sau khi đi vệ sinh nặng xong để bảo đảm chất thải có thể xuống được dưới hầm bể phốt. Điều này cũng có thể tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh khuẩn dưới bể phốt phân hủy nhanh hơn.
  • Tốt nhất khách hàng nên gọi dịch vụ hút bể phốt hơn là tự mình thông hút hoặc giải tỏa việc bể phốt đầy. Điều này gây nguy hiểm nếu cho những vật gây cháy nổ vào bể phốt. Bởi ở dưới đó có lượng khí gas và khí độc gây cháy nổ, gây ngạt cho con người.
  • Tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ hút bể phốt uy tín để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nên liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín như Kiến Môi Trường để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Cơ sở hút bể phốt của Kiến Môi Trường gần tại Thanh Hóa

Hút bể phốt tại Sơn La
Hút bể phốt tại Hòa Bình
Hút bể phốt tại Ninh Bình
Hút hầm cầu tại Nghệ An

Kết luận

Kiến Môi Trường rất tận tâm khi cung cấp cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Hóa chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất hiện nay. Liên hệ tới chúng tôi theo số 0923.575.999 để được nhân viên Kiến Môi Trường tư vấn chọn dịch vụ và giá thành hợp lý nhé!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3