Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút bể phốt tại Thái Bình giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, phục vụ 24/24

Hút bể phốt tại Thái Bình giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, phục vụ 24/24

Mr Thông 1158

Thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị hút bể phốt tại Thái Bình khác nhau phục vụ khách hàng. Chính vì vậy khiến cho khách hàng khó khăn trong việc tìm ra một đơn vị giúp bạn xử lý tình trạng bể phốt cho gia đình mình. Vậy làm thế nào để chọn được đơn vị hút bể phốt Thái Bình hợp lý, chuyên nghiệp nhất?

hút bể phốt tại Thái Bình

Nội dung chính bài viết

Thực trạng hút bể phốt tại Thái Bình hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà trên các phương tiện truyền thông đại chúng đều đồng loạt đưa tin về những thủ đoạn hút bể phốt tại Thái Bình lừa đảo vô cùng tinh vi. Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhiều kẻ lừa đảo lợi dụng sự náo nhiệt của thị trường hút bể phốt để trục lợi cá nhân, “hét giá” và gian lận khối lượng chất thải.

Dựa vào thông tin mà những người trong ngành, báo chí cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra 5 sự thật bất ngờ về dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình.

 • “Báo giá một đường, thu tiền một nẻo”: Lợi dụng mong muốn xử lý nhanh chóng, triệt để vấn đề tắc nghẽn bể phốt của nhiều khách hàng, những kẻ lừa đảo đã thực hiện hành vi hút bể phốt “ảo”. Sau đó, chúng sẽ nâng chi phí cao gấp 3 - 5 lần vào kết quả hút thực tế.
 • Giấy dán tường “hút bể phốt giá rẻ” tràn lan: Có phải quý khách thường thấy các tờ giấy quảng cáo hút bể phốt được dán chồng chéo lên nhau, thậm chí là xé rách? Điều này có nghĩa là nhiều đơn vị đang giành giật địa bàn với nhau. Một số đơn vị hút bể phốt “núp bóng” xã hội đen, cho vay nặng lãi. Vì thế, nếu quý khách liên hệ nhưng không sử dụng dịch vụ thì sẽ bị uy hiếp khiến cho tinh thần bất an.
 • Công ty không có đăng ký giấy phép kinh doanh: Những công ty này sẽ có biểu hiện như: không có hợp đồng, địa chỉ cụ thể, hóa đơn VAT, giấy phép lưu thông xe bồn, giấy phép xử lý chất thải,…
 • Xả chất thải ra môi trường: Nếu đơn vị hút bể phốt không có giấy phép kinh doanh thì sẽ không đăng ký nơi xử lý chất thải. Họ đổ thẳng ra sông, hồ trong khu vực, gây ô nhiễm môi trường trầm trọng.
 • Quảng cáo dày đặc trên mạng xã hội: Những mẫu quảng cáo hút bể phốt giá cực rẻ nhưng không có địa chỉ văn phòng rõ ràng, website chưa được đăng ký với Bộ Công Thương.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị hút bể phốt tại Thái Bình uy tín? Tại sao Hút bể phốt Kiến Môi Trường được đa số đối tác tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua? Mời quý khách theo dõi nội dung tiếp theo!

hút bể phốt tại Thái Bình

Dịch vụ hút bể phốt giả mạo được quảng cáo ở các cột điện

Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình giá siêu rẻ chuyên nghiệp - Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là một trong những đơn vị hút bể phốt giá rẻ tại Thái Bình chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất tại miền Bắc nước ta hiện nay. Chúng tôi luôn đặt tôn chỉ khách hàng là số 1, mang tới cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tốt nhất và cố gắng làm việc mỗi ngày phục vụ khách hàng hoàn hảo nhất.

 • Đầu tư vào nhân lực và trang thiết bị: Không chỉ đầu tư vào quảng bá hình ảnh dịch vụ mà Kiến Môi Trường mạnh dạn đầu tư vào đội ngũ nhân lực. Nhân lực của Kiến Môi Trường được chú trọng đào tạo và phát triển kỹ năng để có thể có được trình độ, kinh nghiệm làm việc chất lượng cao. Không chỉ có thế Kiến Môi Trường còn mạnh dạn đầu tư vào cơ sở hạ tầng trang thiết bị máy móc cùng công nghệ hiện đại để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
 • Dịch vụ nhanh, gọn, chất lượng và giá rẻ: Kiến Môi Trường cam kết với quý khách hàng là chúng tôi nhận phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, luôn có mặt nhanh chóng nhất. Không những vậy chúng tôi nhận khảo sát, báo giá miễn phí trước khi thi công hợp lý nhất. Chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo, trách nhiệm cao. Với mức giá cạnh tranh, Kiến Môi Trường sẵn sàng là người bạn đồng hành của quý khách hàng khi thực hiện hút bể phốt tại Thái Bình.
 • Các dịch vụ đi kèm: Bên cạnh những sự đầu tư mạnh mẽ về mặt kỹ thuật, nhân lực như vậy Kiến Môi Trường cũng không ngừng đầu tư vào những dịch vụ tốt đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như: thông tắc cống ngầm, cống thoát nước, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, chậu rửa bát, bồn tắm, hút bể phốt, thông tắc bể phốt, nạo vét hố ga, thông tắc hệ thống xử lý nước thải, thông tắc hệ thống vệ sinh và thoát nước...

Các dịch vụ khác tại Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình với tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự chuẩn bị chu đáo, tận tình về chất lượng dịch vụ, an toàn môi trường và khối lượng rõ ràng. Đội ngũ xe đủ kích cỡ của chúng tôi sẽ thực hiện công việc hút bể phốt một cách hiệu quả.

Chúng tôi chuyên hút các chất thải trong sinh hoạt và công nghiệp, bao gồm dầu mỡ được thải ra từ các nhà bếp của các quán ăn, nhà hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên hút bùn lỏng, bùn vi sinh và các vật thải từ điểm này tới điểm khác, sử dụng các xe chuyên tải chất thải đa dạng.

Với hệ thống chuyên thông tắc phân bổ rộng khắp trong tỉnh Thái Bình, chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu hút bể phốt của quý khách. Khi cống tắc hoặc bể phốt đầy, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục tình trạng này. Dịch vụ hút bể phốt sinh hoạt của Tiến Phát được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ quý khách suốt 24/24 giờ.

Chúng tôi cam kết rằng việc hút bể phốt tại Thái Bình của chúng tôi sẽ không ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, công tác và sức khỏe của mọi người.

hút bể phốt tại Thái Bình

Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình của Kiến Môi Trường rất uy tín

Báo giá dịch vụ hút bể phốt Thái Bình tại Kiến Môi Trường

Quý khách hàng thân mến! Khi sử dụng bất cứ dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình nào đi chăng nữa khách hàng cũng nên tìm hiểu thật kỹ càng. Nên tìm những dịch vụ báo giá công khai và rõ ràng sau khi khảo sát trước khi tiến hành thi công. Mục đích chính của việc này là tránh tình trạng mập mờ trong thông tin hút bể phốt. Không những vậy khi “sự đã rồi”, bể phốt được hút rồi thì khách hàng khó có thể trả giá được nữa.

Kiến Môi Trường hiểu rõ điều này và những phân vân của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt Thái Bình, đưa giá thành ra sao cho hợp lý nên chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng  giá hút bể phốt mà chúng tôi hiện đang áp dụng như sau:

GIÁ HÚT BỂ PHỐT KHOÁN TRỌN GÓI (THEO THỂ TÍCH HẦM BỂ PHỐT) 

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
10,7 Khối - 1 Khối300.000 đ - 350.000 đm3
22 Khối - 5 Khối600.000 đ - 1.500.000 đm3
36 Khối - 10 Khối1.600.000 đ - 1.900.000 đm3
4Từ 11 – 20 khối2.100.000 đ - 3.100.000 đm3
5Từ 20 – 50 khối3.155.000 đ - 3.500.000 đm3
651 khối trở lên3.600.000 đm3

GIÁ DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT THEO KÍCH THƯỚC XE HÚT

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Xe hút 1 - 5 khối350.000 - 1.800.000 đồngxe
2Xe hút 6 - 10 khối1.900.000 -  3.200.000 đồngxe
3Xe hút > 10 khối300.000 đ/ khốixe

BÁO GIÁ HÚT BỂ MỠ TẠI THÁI BÌNH

STTLoại hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Hút bể mỡ 1 - 5 khối400.000 - 2.000.000 đồngxe
2Hút bể mỡ 6 - 10 khối2.000.000 -  3.000.000 đồngxe
3Hút bể mỡ > 10 khối300.000 đ/ khốixe

BÁO GIÁ DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT KHU CÔNG NGHIỆP, CÔNG TY, TÒA NHÀ, CHUNG CƯ THÁI BÌNH

STTLoại hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
1Hút hầm xe 3m31.200.000 đm3
2Hút hầm xe 4m31.500.000 đm3
3Hút hầm xe 5m31.900.000 đm3
4Hút hầm xe 6m32.200.000 đm3
5Hút bể phốt 20 - 50 khối250.000 đm3

BẢNG GIÁ HÚT BÙN BỂ PHỐT THEO KHỐI LƯỢNG CHẤT THẢI

STTLoại hút Đơn vị tínhGiá tiền (VNĐ)
1Nạo vét, hút bùn bể phốt1 khối750.000 vnđ
2Nạo vét, hút bùn bể phốt2 khối1.400.000 vnđ
3Nạo vét, chất thải hút bể phốt chung cư1 khối400.000 vnđ
4Nạo vét, chất thải bể phốt trường học2 khối700.000 vnđ
5Nạo vét, hút chất thải bể phốt công ty, xí nghiệp3 khối1.200.000 vnđ
6Nạo vét, hút chất thải bể phốt bệnh viện4 khối1.600.000 vnđ
7Nạo vét, hút chất thải bể phốt khu công nghiệp5 khối1.800.000 vnđ
8Nạo vét, hút chất thải bể phốt tòa nhà cao tầng6 khối2.000.000 vnđ

 

Giá dịch vụ của Kiến Môi Trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Mức độ bể phốt đầy, thể tích của bể phốt, tình trạng bể phốt có đầy hay bị tắc, khoảng cách từ vòi xe hút bể phốt đến bể phốt, cùng với trình độ của nhân viên và sự hiện đại của máy móc và trang thiết bị - tất cả đều ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ. Để biết thêm chi tiết bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Kiến Môi Trường theo số điện thoại: 0923.575.999. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn phù hợp dựa trên yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình

Mức giá của các đơn vị hút bể phốt khác nhau sẽ có giá khác nhau. Do đó Kiến Môi Trường chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành mà chúng tôi đang áp dụng bao gồm:

 • Vị trí bể phốt cần hút, thông tắc
 • Dung tích của bể phốt nhà bạn ra sao?
 • Thời điểm mà khách hàng yêu cầu thi công là lúc nào?
 • Điều kiện thời tiết khi khách hàng bị tắc hay đầy bể phốt?
 • Khoảng cách giữa các lần hút bể phốt là bao xa? Nếu quá lâu thì bể phốt đầy nặng và có thể tốn kém chi phí hơn.
 • Công nghệ sử dụng hút bể phốt là gì?
 • Chính sách bảo hành, giá cả mỗi năm của dịch vụ hút bể phốt đó ra sao?

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình của Kiến Môi Trường

 • Chuyên môn và kinh nghiệm: Kiến Môi Trường là một đơn vị có chuyên môn cao và đã tích lũy kinh nghiệm rộng trong lĩnh vực hút bể phốt. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp tiến hành, quy trình an toàn và giải pháp xử lý hiệu quả.
 • Công nghệ tiên tiến: Kiến Môi Trường sử dụng các công nghệ và thiết bị hàng đầu để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Họ áp dụng các phương pháp hút bể phốt tiên tiến, sử dụng trang thiết bị hiện đại như xe hút bể phốt có công suất và hiệu quả cao.
 • Tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh và môi trường: Kiến Môi Trường cam kết tuân thủ tất cả các quy định về vệ sinh và môi trường liên quan đến việc hút bể phốt. Họ đảm bảo công việc được thực hiện một cách an toàn, không gây ô nhiễm và đảm bảo sự sạch sẽ cho môi trường xung quanh.
 • Tận tâm và chăm sóc khách hàng: Kiến Môi Trường luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Họ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Đội ngũ nhân viên thân thiện và sẵn sàng lắng nghe, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng: Kiến Môi Trường có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua các kênh liên lạc như điện thoại, email hoặc chat trực tuyến. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình hút bể phốt tại Thái Bình chuyên nghiệp uy tín, nhanh chóng của chúng tôi

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng qua hotline 0923.575.999.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế, đưa phương án tối ưu.
 • Bước 3: Điều động đội ngũ đến xử lý hệ thống bể phốt.
 • Bước 4: Kiểm tra xe hút bể phốt và đưa đến công trình.
 • Bước 5: Kiểm tra thể tích xe hút, độ sạch bể phốt sau thi công. Nghiệm thu, xuất hoá đơn, giấy tờ, khách hàng đánh giá dịch vụ.

Kiến Môi Trường chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình uy tín

Muốn lựa chọn được cho mình dịch vụ thông tắc hút bể phốt bị đầy, tắc nghẽn chuyên nghiệp thì quý khách hàng nên xây dựng cho mình những yếu tố lựa chọn thật uy tín và thật hợp lý như sau:

Các loại xe chuyên nghiệp để dùng vào hút bể phốt

Dịch vụ uy tín sẽ có đầy đủ các loại xe chuyên dụng dùng để hút bể phốt hợp lý nhất. Một trong những loại xe được xem là làm việc năng suất cao nhất chính là xe bồn hút chân không. Năng suất của xe này đạt gấp 3-4 lần so với những loại xe bồn khác cho nên hiệu suất công việc của nó cao, được nhiều khách hàng yêu thích.

hút bể phốt tại Thái Bình

Đa dạng các dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình

Giá cả dịch vụ hút bể phốt Thái Bình thế nào?

Một yếu tố quan trọng nữa chính là giá cả của dịch vụ hút bể phốt Thái Bình như thế nào? Khách hàng nên chú ý tới giá dịch vụ, nên chọn những dịch vụ có giá cả công khai, không quá cao. Không những vậy những dịch vụ này mang tới cho khách hàng chất lượng tốt, hợp với túi tiền khách hàng và không xảy ra bất cứ vấn đề phát sinh nào khác.

Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ các đơn vị hút bể phốt trên thị trường. So sánh giá cả của những dịch vụ này thế nào. Đồng thời tham khảo thêm dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội để so sánh với các dịch vụ tại Thái Bình ra sao, chênh lệch thế nào để chọn lựa dịch vụ cho hợp lý nhất.

Dụng cụ đo đạc hút bể phốt hay không?

Một điều quan trọng khi chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình nữa chính là dụng cụ đo đạc hút bể phốt ra sao? Quý khách nên chọn những dịch vụ mà kỹ thuật viên mang dụng cụ đo đạc tới tận nơi để kiểm tra bể phốt nhà bạn chứ không đi “suông”, “tay không bắt giặc”.

Những đơn vị đi tay không tới kiểm tra tình trạng bể phốt thường có hành vi lừa đảo, không trung thực, rõ ràng trong việc thông báo tình trạng bể phốt gia đình bạn. Nhân viên hút bể phốt gian lận thường ước lượng theo cảm tính và thường sẽ ước lượng cao hơn giá trị thực tế để trục lợi từ khách hàng.

Cách thức làm việc của đơn vị có minh bạch, rõ ràng không?

Yếu tố về cách thức làm việc của những dịch vụ hút bể phốt Thái Bình có minh bạch, công khai hay không. Quy trình làm việc khoa học, cần phải minh bạch và rõ ràng là yêu cầu của một đơn vị hút bể phốt uy tín để dễ dàng hỗ trợ xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Dịch vụ có được bảo hành hay không?

Dịch vụ hút bể phốt mà bạn chọn liệu có chế độ bảo hành dịch vụ hay không? Dù là sản phẩm hàng hóa hay bất cứ dịch vụ nào cũng cần bảo hành thì mới đảm bảo được độ uy tín và tin tưởng của khách hàng. Cho nên hãy chọn đơn vị nào có dịch vụ bảo hành hút bể phốt trước khi thực hiện nhé!

hút bể phốt tại Thái Bình

Nhân viên hút bể phốt tại Thái Bình rất chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Những địa điểm tại Thái Bình mà chúng tôi nhận hút bể phốt

Hút bể phốt Kiến Môi Trường chuyên hút bể phốt, thông bồn cầu uy tín. Xe hút bể phốt của công ty chúng tôi được phép chạy trên nhiều tuyến phố tại các phường: Trần Lãm, Bồ Xuyên, Đề Thám, Phú Khánh, Hoàng Diệu, Lê Hồng Phong, Quang Trung, Tiền Phong, Trần Hưng Đạo, Kỳ Bá. Trong đó có các xã Phú Xuân, Tân Bình, Vũ Chính, Vũ Đông, Vũ Lạc, Vũ Phúc, Đông Mỹ, Đông Thọ, Đông Hoà.

Khu vực hoạt động số 1

 • Hút bể phốt tại huyện Vũ Thư: xã Vũ Vinh, Hiệp Hòa, Hòa Bình, Hồng Lý, Hồng Phong, Minh Khai, Xuân Hòa, Trung An, Tự Tân, Bách Thuận, Đồng Thanh, Dũng Nghĩa, Duy Nhất, Tân Lập, Tân Phong, Minh Lang, Minh Quang, Nguyên Xá, Phúc Thành, Song An, Song Lãng, Tam Quang, Tân Hòa, Việt Hùng, Việt Thuận, Vũ Đoài, Vũ Hội, Vũ Tiến, Vũ Vân.
 • Hút bể phốt tại huyện Tiền Hải: xã Vũ Lăng, Đông Minh, Phương Công, Đông Phong, An Ninh, Bắc Hải, Đông Cơ, Đông Hải, Đông Long, Đông Quý, Đông Trà, Đông Trung, Đông Xuyên, Đông Lâm, Đông Hoàng, Nam Chính, Nam Cường, Nam Hà, Nam Hải, Nam Hồng, Nam Hưng, Nam Phú, Nam Thanh, Nam Thắng, Nam Thịnh, Nam Trung, Tây Ninh, Tây Phong, Tây Sơn, Tây Lương, Tây Tiến, Vân Trường, Tây An, Tây Giang.
hút bể phốt tại Thái Bình

Hút bể phốt tại các huyện, xã thuộc tỉnh Thái Bình

Khu vực hoạt động số 2

 • Hút bể phốt tại huyện Thái Thụy: xã Thụy Xuân, Thụy Liên, Thụy Lương, Thuỵ Ninh, Thuỵ Phong, Thuỵ Phúc, Thuỵ Quỳnh, Thuỵ Sơn, Thuỵ Tân, Thuỵ Thanh, Thuỵ Trình, Thuỵ Trường, Thụy Văn, Thụy Việt, Thụy An, Thuỵ Bình, Thuỵ Chính, Thuỵ Dân, Diêm Điền, Thuỵ Dũng, Thuỵ Duyên, Thuỵ Dương, Thuỵ Hà, Thuỵ Hải, Thuỵ Hồng, Thuỵ Hưng, Mỹ Lộc, Hồng Quỳnh, Thái Tân, Thái An, Thái Đô, Thái Dương, Thái Giang, Thái Hà, Thái Hoà, Thái Học, Thái Hồng, Thái Sơn, Thái Thọ, Thái Thuần, Thái Hưng, Thái Nguyên, Thái Phúc, Thái Thượng, Thái Thuỵ, Thái Xuyên, Thái Thành, Thái Thịnh.
 • Hút bể phốt tại huyện Quỳnh Phụ: xã Quỳnh Xá, Quỳnh Sơn, Quỳnh Thọ, Quỳnh Trang, An Ấp, An Cầu, An Đồng, Quỳnh Bảo, Quỳnh Châu, Quỳnh Giao, Quỳnh Hải, Quỳnh Hoa, Quỳnh Hoàng, Quỳnh Hội, Quỳnh Hồng, An Dục, Quỳnh Côi, An Hiệp, An Khê, An Lễ, An Mỹ, An Ninh, An Quý, An Thái, An Thanh, An Tràng, An Vinh, An Vũ, Đông Hải, Đồng Tiến, An Bài, Quỳnh Hưng, Quỳnh Khê, Quỳnh Lâm, Quỳnh Minh, Quỳnh Mỹ, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Nguyên.

Khu vực hoạt động số 3

 • Hút bể phốt tại huyện Kiến Xương: xã An Bình, An Bồi, Bình Định, Bình Minh, Bình Nguyên, Quốc Tuấn, Quyết Tiến, Thanh Tân, Thượng Hiền, Trà Giang, Vũ Quý, Vũ Sơn, Vũ An, Vũ Hòa, Vũ Lễ, Vũ Ninh, Vũ Tây, Vũ Thắng, Vũ Trung, Vũ Bình, Vũ Công, Bình Thanh, Đình Phùng, Hòa Bình, Hồng Thái, Hồng Tiến, Lê Lợi, Thanh Nê, Minh Hưng, Minh Tân, Nam Bình, Nam Cao, Quang Bình, Quang Hưng, Quang Lịch, Quang Minh, Quang Trung.
 • Hút bể phốt tại huyện Hưng Hà: xã Liên Hiệp, Văn Lang, Hưng Nhân, Hòa Tiến, Hồng An, Hồng Lĩnh, Bắc Sơn, Canh Tân, Chí Hòa, Chi Lăng, Đoan Hùng, Độc Lập, Đông Đô, Duyên Hải, Minh Khai, Minh Tân, Phúc Khánh, Hòa Bình, Hồng Minh, Hùng Dũng, Kim Chung, Minh Hòa, Tân Hòa, Tây Đô, Cộng Hòa, Dân Chủ, Điệp Nông, Tân Lễ, Tân Tiến, Thái Hưng, Thái Phương, Thống Nhất, Tiến Đức, Văn Cẩm.

hút bể phốt tại Thái Bình

Kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của công ty thực hiện tỉ mỉ từng công đoạn

Khu vực hoạt động số 4

Hút bể phốt tại huyện Đông Hưng: xã Trọng Quan, An Châu, Đông Hợp, Đông Huy, Đông Kinh, Đông La, Đông Lĩnh, Đông Xuân, Liên Giang, Lô Giang, Mê Linh, Minh Châu, Minh Tân, Nguyên Xá, Hoa Lư, Hoa Nam, Hợp Tiến, Phong Châu, Hồng Châu, Hồng Giang, Bạch Đằng, Hồng Việt, Chương Dương, Đô Lương, Đông Á, Đông Các, Đông Cường, Đông Dương, Đông Động, Đông Giang, Đông Hà, Đông Hoàng, Đông Phong, Đồng Phú, Đông Phương, Đông Quang, Đông Sơn, Đông Tân, Đông Vinh, Đông Xá, Phú Châu, Phú Lương, Thăng Long.

Ngoài ra, Hút bể phốt Kiến Môi Trường còn là đối tác chiến lược của các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình trong việc làm sạch chất thải, xử lý nước thải, có thể kể đến là: Tiền Hải, Sông Trà, Gia Lễ, Hoàng Diệu, Nguyễn Đức Cảnh, Phúc Khánh, Tiền Phong, Phong Phú, Trần Lãm.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình của chúng tôi

Chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và luôn quan tâm đến phản hồi của họ. Dưới đây là một số đánh giá tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi tại Cao Bằng:

 • Chị Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ: "Tôi thật sự ấn tượng với dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường. Nhân viên của họ rất chuyên nghiệp và thân thiện. Họ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng mà không làm hại đến công trình. Hơn nữa, giá cả cũng rất hợp lý. Nếu có cơ hội, tôi sẽ không ngần ngại gọi Kiến Môi Trường lần nữa."
 • Ông Lê Chung cũng đã có nhận xét tích cực: "Tôi đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường và tôi cực kỳ hài lòng với trải nghiệm của mình. Nhân viên của họ thực sự chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm. Họ đã giải quyết công việc một cách nhanh chóng mà không gây bất kỳ sự bất tiện nào cho gia đình tôi. Tôi rất đánh giá cao dịch vụ của Kiến Môi Trường và sẽ chắc chắn giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình."

Những lời đánh giá này thể hiện rõ cam kết của chúng tôi đối với chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sự sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến hút bể phốt.

Văn phòng hút bể phốt của Kiến Môi Trường gần tại Thái Bình

STTDịch vụĐịa chỉ
1Hút bể phốt tại Hưng Yên⭐ Hút bể phốt tại Hà Nội
2Hút bể phốt tại Hải DươngHút bể phốt tại Ninh Bình
3Hút bể phốt tại Hải PhòngHút bể phốt tại Bắc Ninh
4Hút bể phốt tại Nam ÐịnhHút bể phốt tại Bắc Giang
5Hút bể phốt tại Hà NamHút bể phốt tại Phú Thọ

Kết luận

Kiến Môi Trường hy vọng rằng với những kinh nghiệm chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình mà chúng tôi hướng dẫn trên sẵn sàng giúp bạn có được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hút bể phốt. Nếu cần thiết tới dịch vụ chúng tôi quý khách hàng hãy liên hệ tới số hotline 0923.575.999 để được nhân viên tư vấn dịch vụ tốt nhất.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3