Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ cung cấp / Thông Tắc Cống Tại Nam Định Chất Lượng Nhất | 0923575999

Thông Tắc Cống Tại Nam Định Chất Lượng Nhất | 0923575999

Nhím Hiền 443

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ thông tắc cống tại Nam Định tại Kiến Môi Trường? Địa chỉ thông tắc cống này mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tốt nhất và giá cả hợp lý nhất có thể. Cùng tìm hiểu lý do nên chọn dịch vụ của đơn vị này nhé!

Bạn có thể muốn xem dịch vụ thông tắc cống tại Ninh Bình số một, giảm giá 60%

Đặc điểm dịch vụ thông tắc cống tại Nam Định

Sự phát triển nhanh chóng của tỉnh Nam Định đã và đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây chính là điều kiện cần và đủ để chất lượng sống của người dân ngày một nâng cao. Thấu hiểu điều này rất nhiều dịch vụ thông tắc cống tại Nam Định cũng xuất hiện khiến cho khách hàng không biết nên chọn dịch vụ nào và không nên chọn dịch vụ nào?

Tại đây các dịch vụ thông tắc cống hoạt động không mấy chuyên nghiệp. Họ thường vịn vào cớ khách hàng cần mình để “chặt chém” giá cả, báo khống giá, hơn nữa lại còn báo khống dịch vụ nên rất nhiều khách hàng cảm thấy không ưng ý khi lựa chọn các dịch vụ thông tắc tại đây.

Dịch vụ thông tắc cống tại Nam Định uy tín của Kiến Môi Trường

Dịch vụ thông tắc cống tại Nam Định uy tín của Kiến Môi Trường

Khi nào cần sử dụng đến dịch thông tắc cống Nam Định?

Quý khách hàng khi phát hiện ra đường ống nhà mình bị tắc thì nên liên hệ tới dịch vụ thông tắc cống ngay để tránh tình trạng đường ống bị tắc mạnh ảnh hưởng tới chất lượng sống. Tốt nhất quý khách hàng nên kiểm tra đường ống định kỳ để có thể xác định được những sự cố xảy ra với đường ống, khi lâu ngày đường ống nhà bạn sẽ xuất hiện hiện tượng tích tụ dần của cặn lắng, rác tóc, sợi mảnh không tan được…

Nếu đường ống nhà bạn xuất hiện tình trạng tắc nước, có mùi hôi thối từ cống xuất hiện. Không những vậy nước rút nhỏ giọt hoặc nước xuất hiện xoáy, rác nổi lềnh phềnh lên miệng cống… Kiểm tra đường ống bằng những thiết bị và máy móc sẽ có thể phát hiện cũng như xử lý được triệt để các vật cản sâu ở phía trong.

Nếu tình trạng tắc nghẽn nhẹ nhàng thì khách hàng có thể dùng các mẹo thông tắc cống đơn giản tại nhà như dùng cá trê, cá lóc, lươn, có thể dùng móc quần áo để có thể loại bỏ tình trạng tắc cống nhanh chóng nhất. Tuy nhiên với những trường hợp đường ống tắc mạnh thì khách hàng không thể tự mình thông tắc cống. Trái lại nên sử dụng các dịch vụ thông tắc cống Nam Định để có thể có được dịch vụ thông tắc toàn diện nhất.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại Thái Nguyên cam kết chất lượng, bảo hành dài lâu

Ưu nhược điểm và quy trình thực hiện thông tắc cống truyền thống

Quy trình thông tắc cống truyền thống

Thông tắc cống truyền thông là một trong những cách mà rất nhiều đơn vị áp dụng hiện nay. Đây là cách không mấy khả quan và nhiều khách hàng được các dịch vụ thông tắc kém chất lượng thực hiện. Các bước tiến hành như sau:

 • Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin, dịch vụ thông tắc tới địa chỉ khách hàng cần thông tắc đề tiến hành thông tắc. Lúc này nhân viên tiến hành đục lỗ để dẫn ống từ máy thông tắc tới với chỗ bị tắc để thông. Bước này áp dụng khi ống thoát nước quá nhỏ hoặc tình trạng tắc nghẽn ở phía sâu bên trong.
 • Bước 2: Tiến hành thông tắc cho đường ống của khách hàng. Sau khi thông tắc sạch sẽ thì dọn dẹp vệ sinh vùng thông tắc cho hệ thống công trình của khách hàng.
 • Bước 3: Quý khách hàng được nhân viên hướng dẫn kiểm tra lại hệ thống và hiệu quả thông tắc cống.
 • Bước 4: Nhân viên tiến hành “trát” lại hệ thống đường ống, nhà vệ sinh và các công trình để đảm bảo công trình được như ban đầu.

Ưu và nhược điểm của thông tắc cống truyền thống

Phương pháp thông tắc cống truyền thống khá đơn giản, dễ làm, chi phí rẻ, đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. Không cần nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn mà chỉ cần có máy móc là có thể thực hiện được. Nhưng phương pháp này lại còn khá tốn thời gian và có thể bốc mùi hôi nếu không xử lý đúng kỹ thuật.

Đội ngũ nhân sự làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Xem thêm: Đơn vị thông tắc cống tại Thái Bình uy tín chỉ với 199k/m

Ưu và nhược điểm, quy trình thông tắc cống không đục phá

Quy trình thông tắc cống không đục phá

Cách thông tắc đường ống không đục phá đã và đang là phương pháp rát được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Phương pháp này tối ưu tới mức giúp cho khách hàng có thể an tâm không bị hư hỏng đường ống và các công trình thiết bị gia đình mình. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tháo nắp cống hố ga hoặc miệng đường ống mà nước thải vẫn thường xả ra.
 • Bước 2: Tiến hành luồn ống hút từ máy thông tắc cống vào đường ống, luồn cho tới khi mắc vào vật cản gây tắc đường ống.
 • Bước 3: Tiếp theo dùng vải khô nén chặt miệng đường ống và bắt đầu bật máy để tiến hành thông tắc, nạo vét đường ống sạch sẽ. Toàn bộ những chất thải sẽ được thải ra đường ống nước thải lớn.
 • Bước 4: Thực hiện thông tắc xong nhân viên thông tắc sẽ thu lại hệ thống dây lò xo của máy thông tắc và bắt đầu vệ sinh máy cũng như vệ sinh đường ống nhà bạn xem thử có bị tắc lần nữa hay không.
 • Bước 5: Vệ sinh công trình đã thực hiện thông tắc một cách sạch sẽ, viết giấy bảo hành cho quý khách hàng

Ưu và nhược điểm của thông tắc cống không đục phá

Với phương pháp thông tắc cống không đục phá này quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Thời gian thông tắc nhanh chóng chỉ từ 30 phút cho tới một tiếng đồng hồ là xong. Trong khi đó phương pháp thông tắc truyền thống bình thường thì mất có thể cả buổi hoặc cả ngày mới có thể thông tắc hoàn thiện.
 • Không cần đục hay khoan lỗ để thông tắc cống như các dịch vụ thông tắc truyền thống khác.
 • Không gây ra tiếng ồn, đảm bảo cho gia đình bạn và các hộ dân cư xung quanh không bị ảnh hưởng, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Cùng tìm hiểu Công ty chuyên thông tắc cống tại Thanh Hóa uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ thông tắc cống tại Nam Định chất lượng nhất của Kiến Môi Trường

Một trong những dịch vụ thông tắc cống chất lượng cao được nhiều khách hàng ưng ý nhất hiện nay là thông tắc cống tại Nam Định của Kiến Môi Trường. Đây là một trong những đơn vị cung cấp các gói dịch vụ thông tắc chất lượng cao và được công ty này đầu tư mạnh mẽ mà rất nhiều khách hàng yêu thích.

Quy trình làm việc của Kiến Môi Trường rất khoa học

Quy trình làm việc của Kiến Môi Trường rất khoa học

Kiến môi Trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, được đầu tư đồng bộ, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Kiến Môi Trường cam kết với quý khách hàng như sau:

 • Dịch vụ thông tắc được thực hiện một cách nhanh chóng
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chắc chắn sẽ có mặt ngay sau 20-30 phút khi có yêu cầu của quý khách hàng về thông tắc cống.
 • Miễn phí khảo sát tư vấn kiểm tra 100%
 • Kiến Môi Trường có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn tài chính để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của công ty Kiến Môi Trường.
 • Kiến Môi Trường đầu tư mạnh vào công nghệ, máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại để thông tắc cống phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Toàn bộ hệ thống máy móc và trang thiết bị nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về vệ sinh môi trường. Từ đó có thể đảm bảo thời gian thi công cho khách được hợp lý nhất.
 • Dịch vụ thông tắc cống của Kiến Môi Trường bảo hành nhiều năm liền cho đường ống củ quý khách hàng. Quý khách có thể kiểm tra dịch vụ sau đó nhận bảo hành từ phía đơn vị chúng tôi.
 • Kiến Môi Trường cũng cam kết với khách hàng rằng chúng tôi ổn định giá cả dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.
 • Ngoài ra đơn vị này còn có nhiều dịch vụ khác như thông tắc chậu rửa bát, thông tắc lavabo, Hút bể phốt, Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Kết luận

Kiến Môi Trường cam kết là dịch vụ thông tắc cống tại Nam Định chất lượng cao, giá cả ổn định nhất đang phục vụ quý khách hàng. Quý khách có thể liên hệ tới hotline của đơn vị này số 0923.575.999 để được tư vấn và hướng dẫn cho quý khách cách đăng ký sử dụng dịch vụ này nhé!Nhím Hiền

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

0923 575 999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3