Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, phục vụ 24/7

Dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, phục vụ 24/7

Mr Thông 3626

Liệu rằng dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì nào mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất? Năm 2024, số lượng các dịch vụ hút bể phốt ngày càng gia tăng và giá cả các dịch vụ cũng rất thất thường. Tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ ưng ý với mình nhất.

hút bể phốt tại Việt Trì

Bạn biết hút bể phốt là gì?

Như chúng ta đã biết, hút bể phốt là một trong những vấn đề rất được quan tâm của nhiều người hiện nay. Đây là một dịch vụ vệ sinh môi trường hiện đại, sử dụng máy móc, công cụ và các loại xe bồn để hút chất thải bên trong bể phốt ra bên ngoài và đi xử lý.

Nếu không có phương án hút bể phốt hợp lý khách hàng sẽ bị ảnh hưởng tới chất lượng sống và cả sức khỏe rất nhiều. Để biết được đâu mới là dịch vụ tốt nhất khách hàng nên tham khảo nhiều thông tin dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì – Phú Thọ để có được dịch vụ ưng ý nhất.

hút bể phốt tại việt trì

Dấu hiệu bể phốt bị đầy hoặc tắc nghẽn là bồn cầu bị tắc

Những lợi ích khi hút bể phốt định kỳ

Bể phốt sau một thời gian dài sử dụng thường phát sinh nhiều vấn đề như bể phốt bị đầy, tắc nghẽn bồn cầu, bốc mùi hôi khó chịu,.. Việc hút bể phốt định kỳ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình của bạn.

Giảm thiểu chi phí

Việc hút bể phốt định kỳ giúp giảm thiểu các vấn đề hư hại đường ống, bể phốt và bồn cầu, vì vậy chi phí hút bể phốt sẽ rẻ hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí khắc phục tắc nghẽn.

Đảm bảo sức khỏe và không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình

Khi bể phốt bị tắc nghẹt hoặc đầy sẽ có mùi hôi khó chịu. Lúc đó các loại vi khuẩn và sinh vật gây hại như ruồi nhặng cũng sẽ kéo đến dễ có thể gia tăng nguy cơ mắc bệnh da liễu, tiêu hóa,... cho các thành viên trong gia đình.

Tăng tuổi thọ cho bồn cầu và bể phốt

Nếu bể phốt bị đầy hay tắc nghẽn có thể sẽ ảnh hưởng đến bộ phận lọc. Trong trường hợp nghiêm trọng này có thể phải sửa hoặc thay thế, điều này có thể làm cho hệ thống xả thải của bể phốt gặp hư hỏng nặng.

hút bể phốt tại việt trì

Dấu hiệu tắc nghẽn bồn cầu

Một số dấu hiệu gây tắc nghẽn bồn cầu cần chú ý:

 • Bể phốt thoát nước chậm
 • Nước trào ngược lên bồn cầu
 • Có mùi hôi khó chịu khu vực quanh hầm phốt và nhà vệ sinh.

Kể cả khi chưa xuất hiện những dấu hiện như vậy cũng nên tiến hành thông hút bể phốt định kỳ ít nhất 3 đến 4 năm/lần để tránh dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Bảng báo giá hút bể phốt tại Việt Trì mới nhất của Kiến Môi Trường

Mỗi một đơn vị kinh doanh dịch vụ hút bể phốt sẽ có báo giá hút bể phốt tại Việt Trì khác nhau khiến cho khách hàng không biết nên chọn dịch vụ nào. Tuy nhiên chung quy lại giá thành những dịch vụ này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Hiện tại, với giá hút bể phốt hiện nay, các đơn vị thực hiện 3 cách tính cơ bản là:

 • Hút bể phốt trọn gói.
 • Hút bể phốt theo khối.
 • Hút bể phốt theo từng loại xe.

Nhân viên của các dịch vụ hút bể phốt nhận định, rất nhiều khách hàng chọn lựa dịch vụ hút bể phốt trọn gói bởi giá cả hợp lý và không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Bên cạnh đó dịch vụ hút bể phốt theo khối cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các đơn vị sẽ tính theo thể tích khối chất thải có được và tính giá theo từng thể tích đó.

Giá dịch vụ hút bể phốt Việt Trì dựa vào khối lượng chất thải hút ra

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
10,7 Khối290,000m3
21 Khối340,000m3
32 Khối600,000m3
43 Khối800,000m3
54 Khối1,000,000m3
65 Khối1,200,000m3
76 Khối1,400,000m3
88 Khối1,600,000m3
910 Khối1,800,000m3
Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì của Kiến Môi Trường

Giá dịch vụ tính theo kích thước của xe hút

SttLoại xeĐơn vịĐơn giá (VNĐ)
1Xe hút bể phốt 0,7 khối1 xe300.000 VNĐ
2Xe hút bể phốt 1 khối1 xe350.000 VNĐ
3Xe hút bể phốt 2 khối1 xe460.000 VNĐ
4Xe hút bể phốt 3 khối1 xe570.000 VNĐ
5Xe hút bể phốt 4 khối1 xe680.000 VNĐ
6Xe hút bể phốt 5 khối1 xe780.000 VNĐ
7Xe hút bể phốt 6 khối1 xe880.000 VNĐ
8Xe hút bể phốt 8 khối1 xe1.500.000 VNĐ
9Xe hút bể phốt 10 khối1 xe1.700.000 VNĐ
10Xe hút bể phốt 20 khối1 xe3.500.000 VNĐ
11Xe hút bể phốt cỡ lớn1 xeLiên hệ: 0923.575.999

Lưu ý: Mức chi phí trên chỉ áp dụng với các công trình lớn có khối lượng nhiều. Để biết mức chi phí chính xác nhất dựa theo tình trạng bể phốt của gia đình mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Kiến Môi Trường thông qua số điện thoại: 0923.575.999.

hút bể phốt tại việt trì

Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá hút bể phốt hiện đại năm 2024

Xác định rõ ràng những yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ hút bể phốt, chắc chắn quý khách hàng sẽ có thể biết được chi phí của dịch vụ hút bể phốt này ra sao. Thông thường giá dịch vụ hút bể phốt sẽ chịu chi phối và tác động của những yếu tố cơ bản như sau:

 • Thể tích bể phốt: sức chứa của bể phốt ảnh hưởng đến việc lựa chọn xe bồn phù hợp, do đó mà mức chi phí cũng thay đổi khác nhau.
 • Chất thải ở bể phốt: Các chất thải khó phân hủy nằm dưới bể phốt như: chai nhựa, giấy ướt, túi nilon,... khiến quá trình hút bể phốt gặp nhiều khó khăn nên sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí thông hút bể phốt.
 • Thời gian sử dụng bể phốt: Với những bể phốt đã sử dụng thời gian dài, kết cấu xây dựng kiểu cũ,... thì giá thành sẽ cao hơn.
 • Vị trí bể phốt: Tùy vào vị trí của bể phốt mà phương án xử lý, hệ thống ống nối từ xe bồn đến bể phốt nhiều khi sẽ gặp khó khăn so với các bể phốt có vị trí dễ xử lý, d đó giá thành dịch vụ cũng có sự chênh lệch.
 • Thời tiết và khí hậu ra sao? Hút bể phốt trong tình trạng mưa to bão giông hay thời tiết đẹp?
 • Công nghệ nào để hút bể phốt của đơn vị đó?
 • Chính sách giá mỗi năm của dịch vụ hút bể phốt của từng đơn vị ra sao?

hút bể phốt tại việt trì

Những cách hút bể phốt nào hiệu quả nhất hiện nay?

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng 2 cách hút bể phốt đơn giản được nhiều đơn vị thực hiện hiện nay: hút bể phốt theo cách truyền thống và hút bể phốt không đục phá.

Hút bể phốt theo cách truyền thống

Hiện tại, cũng có khá nhiều dịch vụ hút bể phốt truyền thống phục vụ bể phốt nhà bạn. Đây là cách tác động vào hệ thống bể phốt hoặc nhà vệ sinh để hút chất thải ra ngoài. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Xác định tình trạng bể phốt xem thử bể phốt có nằm sâu bên trong hoặc ống thoát nước quá nhỏ thì nên đục lỗ nhỏ để dẫn ống thông tắc từ xe bồn chuyên dụng đi vào.
 • Bước 2: sau đó nhân viên đưa ống thông hút từ xe bồn vào hầm bể phốt.
 • Bước 3: Tiếp theo nhân viên nhấn nút để hút chất thải và bùn ra khỏi bể phốt. Lượng bùn thải sẽ được hút ra khoảng 80% so với thể tích toàn bể, để lại khoảng 20% để có thể thực hiện hóa lỏng chất thải hàng ngày chứ không thể hút kiệt 100%.
 • Bước 4: Tiếp đến nhân viên kiểm tra lại lần cuối rồi vệ sinh sạch sẽ, trát lại lỗ vừa đục như ban đầu.

Cách này có thể gây hư hại công trình của nhà bạn, là phương pháp truyền thống và phù hợp với nhà có bể phốt tận sâu trong góc, ngõ hẻm. Tuy nhiên hiện nay với phương pháp không đục phá sẽ giúp cho gia đình bạn không bị hư hại công trình và không bị mất thẩm mỹ khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt mới này nữa.

Hút bể phốt không đục phá

Phương án hút bể phốt tại Việt Trì nói riêng không đục phá đã và đang được áp dụng nhiều hiện nay. Phương pháp này rất phổ biến tại Hà nội và nhận được đánh giá cao của khách hàng. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhân viên hút bể phốt tiến hành tháo bệ bồn cầu nhà vệ sinh.
 • Bước 2: Đưa ống hút bể phốt vào hầm chứa thông qua bồn cầu nhà vệ sinh.
 • Bước 3: Tiếp theo nhân viên dựa vào tính toán của nhân viên kỹ thuật để lấy ống hút có kích thước phù hợp với kích thước đường ống bể phốt. Chọn được đường ống hút hợp lý sẽ giúp hút chất thải thuận lợi nhất, tránh ảnh hưởng tới chất lượng công trình nhà vệ sinh gia đình bạn.
 • Bước 4: Tiến hành bấm máy và thực hiện hút bể phốt không đục phá, hút 80% lượng bùn thải bên trong bể phốt. Còn khoảng 20% thì hóa chân không đánh tan lượng bùn thải còn lại.
 • Bước 5: Vệ sinh công trình thật sạch sẽ, lắp lại bề bồn cầu như ban đầu.

hút bể phốt tại việt trì

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì – Phú Thọ uy tín

Kiến Môi Trường xin gửi tới quý khách hàng một số tiêu chí lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Phú Thọ uy tín cho chính bạn như sau:

 • Nên chọn những đơn vị có giấy phép hoạt động, chứng chỉ hành nghề, có giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp rõ ràng.
 • Nên chọn những đơn vị có thông tin về website, số điện thoại, địa chỉ, người đúng đầu, người thực hiện dịch vụ… rõ ràng, minh bạch và công khai.
 • Đơn vị đó có nhiều năm làm việc, kinh nghiệm làm việc phong phú, thời gian hoạt động lâu năm, nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
 • Đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật rất chuyên nghiệp, hỗ trợ cho khách hàng tận tâm nhất. Cung cách phục vụ của họ tận tình, chu đáo và chi tiết được lòng nhiều khách hàng nhất hiện nay.
 • Không những vậy quý khách hàng còn nên chọn những dịch vụ có đội ngũ xe hút bể phốt, xe bồn, máy thông tắc cống hợp lý, hiện đại nhất.
 • Đi kèm với đó, các dịch vụ đi kèm của đơn vị cũng phải đa dạng như: thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, thông cống, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc thoát sàn, thông tắc cống ngầm,… phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng sớm nhất có thể.
 • Tốt nhất nên chọn dịch vụ có bảo hành và cam kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi…

hút bể phốt tại việt trì

Vì sao nên chọn Công ty CP vệ sinh Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là một trong những đơn vị hút bể phốt tại Việt Trì nhận được nhiều lòng tin từ khách hàng qua các yếu tố sau:

Chất lượng dịch vụ cao

Kiến Môi Trường với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn cố gắng phát hiện sớm nguyên nhân gây tắc bể phốt và đưa ra phương án xử lý phù hợp và nhanh chóng nhất có thể cho khách hàng.

Cam kết những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Bên cạnh đó, Kiến Môi Trường luôn cam kết rõ ràng với khách hàng những nội dung sau:

 • Giá thành: Đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng và phù hợp với mỗi tình trạng bể phốt.
 • Bảo hành: Bảo hành dịch vụ 36 tháng liên tiếp cho quý khách hàng.
 • Máy móc: Sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến.

hút bể phốt tại việt trì

Đội ngũ nhân viên hút bể phốt thanh tại Việt Trì làm việc rất tận tình

Dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp - Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường sở hữu dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của Kiến Môi Trường chính là cung cấp tới tận tay khách hàng rất nhiều dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý, nhiều chương trình khuyến mãi và hơn hết là đội ngũ nhân lực tay nghề cao, được đào tạo bài bản.

 • Kiến Môi Trường cam kết với khách hàng sẽ xử lý triệt để bể phốt đầy, an toàn và đảm bảo 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ.
 • Nếu quý khách không ưng ý chúng tôi sẽ không thu tiền của khách hàng.
 • Phục vụ khách hàng 24/7, tận tâm nhất. Chúng tôi nhận báo giá trước khi thi công.
 • Làm việc cả những ngày nghỉ, ngày lễ, tết…
 • Toàn bộ thông tin về dịch vụ công khai trên website của Kiến Môi Trường.

Địa chỉ văn phòng tại Việt Trì

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, Kiến Môi Trường luôn sẵn sàng lên đường hỗ trợ khách hàng thông tắc bể phốt mỗi khi khách hàng cần. Ngoài hút bể phốt tại Việt Trì, Kiến Môi Trường còn là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thông tắc cống việt trì, thông tắc bồn cầu việt trì

Dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì của công ty Kiến Môi Trường luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí và xử lý vấn đề tắc nghẽn bể phốt của gia đình bạn bất kỳ lúc nào. Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0923.575.999.

hút bể phốt tại việt trì

Kết luận

Khi tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì uy tín quý khách hãy tới với Kiến Môi Trường. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng có được dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng cao nhất và hợp lý. Hotline đặt lịch hút bể phốt cho nhà bạn là 0923.575.999.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3