Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Dịch vụ hút bể phốt tại Văn Giang giá rẻ, chuyên nghiệp, ưu đãi 30%

Dịch vụ hút bể phốt tại Văn Giang giá rẻ, chuyên nghiệp, ưu đãi 30%

Mr Thông 1010

Khi bồn cầu bị nghẹt mà bạn đã thử khá nhiều cách mà vẫn không có dấu hiệu cải thiện. Hiển nhiên bạn sẽ nghĩ là dịch vụ hút bể phốt tại Văn Giang là lựa chọn cuối cùng của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng phải hút bể phốt mới cải thiện được tình trạng tắc nghẹt cống. Trong nội dung bài viết này, Kiến Môi Trường chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn nguyên nhân tắc nghẹt cầu cống, dấu hiệu nhận biết cần hút bể phốt. Và giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Văn Giang.

hút bể phốt tại Văn Giang

Nguyên nhân gây ra mùi hôi, tắc nghẹt bể phốt tại gia đình

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng nghẹt cống tại các gia đình.

Bể phốt đã quá cũ

Có những gia đình dùng bể phốt đến hơn 10 năm chưa từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Văn Giang. Lúc này bể phốt đã quá tải và không còn khả năng chứa đựng, khiến cho chất thải bị đẩy ngược lên bồn cầu, nhất là khi chúng ta cố xả nước.

Do thói quen bỏ giấy vệ sinh hoặc vật cứng vào bồn cầu

Giấy vệ sinh và BVS có thời gian phân hủy cực chậm. Nếu các bạn có thói quen bỏ giấy vệ sinh và BVS vào bồn cầu, có thể xảy ra trường hợp đầy bể phốt nhanh. Hoặc trong quá trình xả thải, giấy vệ sinh và BVS có thể mắc kẹt lại giữa đường ống nước. Lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tắc nghẹt cầu.

Lắp đặt bồn cầu không đúng bản vẽ kỹ thuật

Một khi công trình vệ sinh được thực hiện bởi thợ tay nghề kém, bồn cầu không được lắp đặt đúng vị trí và đúng yêu cầu kỹ thuật. Lỗi phổ biến nhất là đường ống dẫn thải bị gấp khúc. Lúc này, bạn không chỉ cần đến dịch vụ hút bể phốt tại Văn Giang mà bạn còn cần cải thiện lại vị trí lắp đặt bồn cầu.

hút bể phốt tại Văn Giang

Nguyên nhân gây ra mùi hôi, tắc nghẹt bể phốt tại gia đình

Lắp đặt sai vị trí ống thông khí của bồn cầu

Một lỗi tương tự như lỗi lắp đặt bồn cầu không đúng vị trí. Nếu thợ thi công lắp đặt ống thông khí bồn cầu sai vị trí, không khớp với lỗ thoát khí từ bồn cầu. Điều này sẽ gây bốc mùi toilet.

Một số nguyên nhân gây tắc nghẹt bồn cầu khác

Bên cạnh những nguyên nhân trên còn có một số nguyên nhân khác gây tắc nghẹt bồn cầu như:

 • Do người dùng vô tình làm rơi vật lạ khó phân hủy vào bồn cầu.
 • Do người dùng có thói quen đổ thức ăn thừa vào bồn cầu. Lúc này dầu mỡ từ thức ăn sẽ bám trên thành ống dẫn thải gây ra tình trạng tắc nghẹt bồn cầu.
 • Do người dùng  lạm dụng chất tẩy rửa toilet làm hư hoại hệ vi sinh vật trong bể phốt. Điều này làm cho quá trình phân hủy chất thải chậm hoặc không thể phân hủy chất thải. Đây là nguyên nhân vì sao mới xây bể phốt mà bạn đã phải sử dụng đến dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên nói chung và Văn Giang nói riêng.

Dấu hiệu nhận biết bạn cần dùng dịch vụ hút bể phốt tại Văn Giang

Bể phốt được xây dưới nền nhà nên rất khó quan sát lúc nào bể phốt sẽ đầy. Dưới đây là các dấu hiệu giúp bạn nhận biết thời điểm cần sự trợ giúp của dịch vụ hút bể phốt:

 • Bồn cầu có dấu hiệu rút nước chậm, xả thải không sạch hoặc có hiện tượng trào ngược chất thải.
 • Khi xả thải bạn sẽ nghe những âm thanh lạ. Hoặc đường ống thoát nước thường phát ra tiếng ục ục.
 • Nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu.
 • Có hiện tượng trào ngược nước tại các lỗ cống thoát nước, bồn rửa chén bát.

hút bể phốt tại Văn Giang

Dấu hiệu nhận biết bạn cần dùng dịch vụ hút bể phốt tại Văn Giang

Giới thiệu địa chỉ hút bể phốt uy tín tại Văn Giang

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đơn vị nào hút bể phốt tại Văn Giang thì hãy tham khảo dịch vụ của Kiến Môi Trường nhé.

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là công ty chuyên xử lý các vấn đề về môi trường. Cụ thể hơn, Kiến Môi Trường cung cấp các dịch vụ sau:

 • Hút bể phốt tại Văn Giang cam kết không đục phá, không gây mùi khó chịu.
 • Thông tắc hệ thống cống ngầm, giải quyết tình trạng nước lênh láng trên sàn nhà.
 • Thông tắc chậu rửa bát
 • Thau rửa bể nước ăn
 • Xử lý mùi hôi toilet.

hút bể phốt tại Văn Giang

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt tại Huyện Văn Giang của Kiến Môi Trường

Dịch vụ hút bể phốt của Kiến Môi Trường có gì đặc biệt

Kiến Môi Trường là một trong những đơn vị chuyên phục vụ thông tắc bể phốt 24/7 tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Kiến Môi Trường luôn sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ thông hút bể phốt tại Văn Giang cả dịp lễ, cuối tuần và ngoài giờ hành chính.

Điều làm cho Kiến Môi Trường được nhiều khách hàng đánh giá cao là thái độ làm việc nhiệt tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Kiến Môi Trường luôn có mặt nhanh chóng sau khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Mọi dịch vụ của Kiến Môi Trường đều áp dụng chính sách bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng.

Đặc biệt, Kiến Môi Trường là một trong những công ty dịch vụ áp dụng công nghệ thông tắc bể phốt tối tân. Với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị chuyên dụng trong ngành. Nhờ vậy, mọi công trình thông tắc cống do Kiến Môi Trường đảm nhận đều đảm bảo xử lý hiệu quả mà không cần đục phá, không gây trở ngại đến gia chủ và hàng xóm xung quanh.

Cơ sở hút bể phốt của Kiến Môi Trường gần tại Văn Giang

Hút bể phốt tại Mỹ Hào⭕ Phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Liên hệ Kiến Môi Trường

Khi bạn cần khắc phục mùi hôi toilet, thông tắc cống nghẹt, sửa chữa - cải tạo - xây mới bể phốt hoặc hút bể phốt tại Văn Giang hãy liên hệ với Kiến Môi Trường nhé. Tổng đài đường dây nóng 0923.575.999 luôn sẵn sàng giúp bạn gỡ rối và làm sạch môi trường sống của gia đình bạnMr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3