Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ cung cấp / Báo giá hút bể phốt tại Quảng Ninh của Kiến Môi Trường năm 2022

Báo giá hút bể phốt tại Quảng Ninh của Kiến Môi Trường năm 2022

Nhím Hiền 1820

Dịch vụ hút bể phốt tại Quảng Ninh của Kiến Môi Trường trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khách hàng hiện đại hiện nay. Kiến Môi Trường có rất nhiều ưu điểm dịch vụ giá rẻ, khuyến mãi nhiều và đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Cam kết loại bỏ chất thải nhanh, an toàn và đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng nhất.

Xem thêm:

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá hút bể phốt tại Quảng Ninh?

Như chúng ta đã biết có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành hút bể phốt tại Quảng Ninh. Giá dịch vụ hút bể phốt được tính toán theo 3 cách khác nhau là: hút bể phốt theo xe, hút bể phốt trọn gói hoặc hút bể phốt theo khối. Như vậy mỗi cách sẽ có cách tính tiền khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng khác nhau.

Tuy nhiên cách hút bể phốt trọn gói vẫn được nhiều gia đình và các đơn vị lựa chọn. Hình thức này có giá tính hợp lý và không mất thêm khoản chi phí phát sinh nào khác. Do vậy tiết kiệm chi phí cho khách hàng khá nhiều.

Hình thức hút bể phốt theo khối được tính từ 250k – 350k/khối, cứ theo thể tích bể phốt nhà bạn bao nhiêu nhân với số khối mà đơn vị hút bể phốt sẽ làm thì ra được số tiền tương ứng. Còn hình thức hút bể phốt theo xe phụ thuộc vào xe đó có thể chứa được khoảng thể tích bao nhiêu? Có thể xe bể phốt 1 khối, 3 khối, 5 khối hay 10 khối và mỗi loại xe sẽ có mức giá tiền khác nhau.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ hút bể phốt tại Quảng Ninh như sau:

 • Điều kiện thời tiết, khí hậu
 • Thể tích bể phốt lớn hay nhỏ
 • Vị trí bể phốt ở nơi thuận tiện hay không
 • Thời gian thông hút như thế nào
 • Công nghệ thông hút bể phốt mà bạn lựa chọn
 • Chính sách giá mỗi năm
 • Thời gian gần nhất mà gia định bạn thông hút bể phốt.
Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá hút bể phốt tại Quảng Ninh

Quảng Ninh đang ngày càng phát triển và càn thiết dịch vụ hút bể phốt

Tìm hiểu ngay về Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Vinh Giá Rẻ, Uy Tín Số 1

2 cách hút bể phốt tại Quảng Ninh như thế nào là hiệu quả nhất?

Kiến Môi Trường cũng gợi ý cho quý khách hàng 2 cách hút bể phốt hiệu quả nhất hiện nay mà hầu hết đơn vị nào cũng áp dụng: hút bể phốt truyền thống, hút bể phốt không đục phá. Hiện nay những đơn vị này chất lượng cao, uy tín sẽ chọn cách hút bể phốt không đục phá nhiều hơn hẳn.

Cách 1: Hút bể phốt truyền thống

Với cách hút bể phốt truyền thống, nhân viên hút bể phốt sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng bể phốt và đường ống, sau đó đưa ra quyết định đục một lỗ vừa với đường ống của máy hút bể phốt.

 • Bước 1: Bể phốt nằm sâu bên trong hoặc ống thoát nước quá nhỏ thì cần đục 1 lỗ nhỏ để dẫn ống thông tắc từ xe vệ sinh chuyên dụng vào.
 • Bước 2: Sau khi đục lỗ cho công trình thì khách hàng tiến hành đưa ống thông hút từ xe bể phốt vào hầm bể phốt.
 • Bước 3: Tiếp theo nhờ công nghệ bậc nhất hiện nay mà đơn vị đó tiến hành hút chất thải, bùn thải từ trong bể phốt lên xe bồn. Lượng chất thải, bùn thải chỉ chiếm khoảng 80% chất thải hút ra cho nên khách hàng an tâm là đơn vị sẽ tiếp tục bơm nước vào để bể đạt dung tích 70% thì dừng lại.
 • Bước 4: Tiến hành trát lại lỗ vừa đục ở công trình ban đầu sau khi đã kiểm tra tình trạng bể phốt hoạt động bình thường rồi.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Việt Trì giá hợp lý nhất năm 2022

Cách 2: Hút bể phốt không đục phá

Với cách hút bể phốt không đục phá bạn sẽ không bị làm hỏng các công trình vệ sinh của nhà mình, không bị mất thẩm mỹ đồng thời sạch sẽ, không có nhiều mùi hôi thối khó chịu như cách đục phá bể phốt trên. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tháo bệ ngồi bồn cầu nhà vệ sinh.
 • Bước 2: Cho ống hút của máy hút chân không vào hầm chứa.
 • Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ là người tính kích thước đường ống bể phốt thế nào cho phù hợp với dây hút chất thải. Việc này sẽ giúp cho khách hàng có thể thông hút bể phốt thuận lợi, không ảnh hưởng tới chất lượng công trình và hơn hết là mang lại khả năng hút bể phốt đơn giản, nhanh gọn hơn hẳn.
 • Bước 4: Sau đó nhân viên tiến hành bấm máy để thực hiện hút bể phốt để hút bể phốt. Lượng bùn thải bắt đầu theo đường ống đi ra ngoài xe bồn chứa bể phốt, còn khoảng 20% thì hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại.
 • Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu như ban đầu.
2 cách hút bể phốt tại Quảng Ninh phổ biến hiện nay

Kiến Môi Trường cam kết là dịch vụ hút bể phốt minh bạch, công khai, uy tín

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Ứng Hòa nhanh 24/7, uy tín

Vì sao nên chọn hút bể phốt tại Quảng Ninh của Kiến Môi Trường?

Lý do nào khiến khách hàng chọn lựa dịch vụ hút bể phốt tại Quảng Ninh của Kiến Môi Trường? Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chất lượng dịch vụ sang chảnh nhất.

Công ty hút bể phốt uy tín hàng đầu

Nhắc tới Kiến Môi Trường người ta nghĩ ngay tới một công ty có đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, trách nhiệm cao, tinh thần nhiệt tình, cam kết thực hiện tốt những thỏa thuận của dịch vụ đó. Nếu có bất cứ sai sót nào sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

Giá thành tốt tại Quảng Ninh

Không những vậy đây còn là dịch vụ có giá thành tốt nhất, hiểu tâm lý khách hàng nên giá cả dịch vụ cũng chỉ mang tính chất cạnh tranh trên thị trường. So với những đơn vị khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh thì Kiến Môi Trường là đơn vị có dịch vụ rẻ hơn, kèm thêm nhiều ưu đãi, khuyến mãi kèm theo.

Máy móc, thiết bị thông hút bể phốt tiên tiến

Không những vậy Kiến Môi Trường còn đầu tư mạnh vào hệ thống trang thiết bị, máy móc và công nghệ làm việc. Đơn vị này sử dụng những loại máy móc tiên tiến bậc nhất như xe hút bể phốt với công nghệ chân không, máy bơm chân không, máy hút bể phốt mini, bột hóa học,…..

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Kiến Môi Trường cam kết với khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất hiện nay. Nhân viên phục vụ 24/7, tư vấn mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt không đục phá để không ảnh hưởng đến công trình xung quanh.

Đặc biệt quý khách hàng an tâm với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời khi tới với Kiến Môi Trường. Thời gian bảo hành dài hạn, bảng giá dịch vụ hút bể phốt công khai, minh bạch. Và Kiến Môi Trường còn có hợp đồng đầy đủ, rõ ràng, giấy bảo hành, hóa đơn.

Các dịch vụ đi kèm khác

Đi kèm với đó, các dịch vụ đi kèm của đơn vị cũng phải đa dạng như: thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, thông cống, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc thoát sàn, thông tắc cống ngầm… phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng sớm nhất có thể.

Báo giá hút bể phốt tại Quảng Ninh của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là một trong những dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao tại Quảng Ninh hiện nay. Đơn vị này không chỉ hút bể phốt tại Hà Nội mà còn hút bể phốt ở nhiều tỉnh thành khác nhau của miền Bắc. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ hút bể phốt của đơn vị này như sau:

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Quảng Ninh của Kiến Môi Trường

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Quảng Ninh của Kiến Môi Trường

Kết luận

Mong rằng với những dịch vụ hút bể phốt tại Quảng Ninh của Kiến Môi Trường như trên quý khách hàng sẽ biết được nên tới với đơn vị nào uy tín nhất. Nếu có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0923.575.999 của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất nhé!Nhím Hiền

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

0923 575 999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3