Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ thông tắc / Dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đình, rẻ hơn thị trường 30%

Dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đình, rẻ hơn thị trường 30%

Mr Thông 1053

Kiến Môi Trường là một trong những đơn vị thông tắc cống tại Mỹ Đình giá rẻ chất lượng cao mà nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. So với giá cả thị trường thì đơn vị này cung cấp cho khách hàng dịch vụ với giá rẻ hơn khoảng 30%, cho nên tiết kiệm chi phí rất nhiều cho quý khách hàng hiện đại.

thông tắc cống tại Mỹ Đình

Nguyên nhân dẫn đến tắc cống tại Mỹ Đình

Muốn biết được tình trạng tắc cống của mình diễn ra như thế nào trước khi gọi dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đình thì quý khách hàng nên xác định nguyên nhân gây nên hiện tượng này. Một khi xác định được nguyên nhân dẫn tới việc tắc cống thì sẽ có được những phương án giải quyết thích hợp nhất. Một số nguyên nhân dẫn tới tắc cống tại Mỹ Đình là:

Quá nhiều rác thải vào đường ống cống

Không chỉ những dịp lễ, tết mà ngay cả ngày thường tình trạng tắc cống cũng có thể diễn ra do lượng rác thải đổ xuống cống khá nhiều tại Mỹ Đình. Tại đây còn có khá nhiều các công ty, xí nghiệp, chung cư, bến xe Mỹ Đình, các trường đại học, bệnh viện… cho nên lượng rác thải rơi xuống cống thoát nước là điều khó có thể tránh khỏi.

thông tắc cống tại Mỹ Đình

Tắc nghẽn cống là chuyện dễ gặp ở Mỹ Đình

Phòng vệ sinh thường xuyên được sử dụng

Tại Mỹ Đình số lượng người dùng phòng vệ sinh ngày càng nhiều, ý thức sử dụng phòng vệ sinh cũng thấp dẫn tới lợi dụng sử dụng quá nhiều giấy vào nhà vệ sinh khiến tắc cống.

Các loại rác thải từ bồn rửa chén cũng xuất hiện nhiều gây nên tình trạng tắc cống bao gồm các loại thức ăn thừa, dầu mỡ ứ đọng...

Không thường xuyên vệ sinh cống thoát nước, tạo điều kiện cho cống tích tụ khá nhiều rác thải và các chất cặn bẩn gây bí tắc cống, trào ngược chất bẩn lên đường ống.

Xác động vật và côn trùng chết trong đường cống

Một nguyên nhân nữa khiến cho số lượng cống tại Mỹ Đình tắc nhiều hiện nay chính là các loại động vật, côn trùng xuất hiện nhiều. Điều này khiến cho đường ống ở khu vực này bị tắc nghẽn, nhất là một trận mưa lớn hoặc mùa mưa về.

Tóc rụng rơi vào đường ống cống

Nguyên nhân tóc rơi rụng vào đường cống khiến cho nhà tắm, nhà bếp và nhà vệ sinh của bạn bị tắc nghẽn. Đây có thể là nguyên nhân vô tình thôi nhưng sẽ gây bít tắc đường ống. Phần đa nguyên nhân gây tắc cống trên thị trường hiện nay xuất phát từ việc đường ống bị dính quá nhiều tóc.

Hệ thống đường cống xuống cấp

Nguyên nhân dẫn tới tắc cống phải kể đến nữa là hệ thống đường ống xuống cấp. Ngay từ khi lắp đặt hoặc sự tác động của thời tiết, nhiệt độ cao và nhiều nguyên nhân khác cũng khiến cho đường ống bị mục. Nhiều năm liền khiến hệ thống đường ống bị xuống cấp, tắc nghẽn và có thể bị trào ngược chất thải là điều khó có thể tránh khỏi.

thông tắc cống tại Mỹ Đình

Dầu mỡ bám vào đường ống gây tắc nghẽn mạnh

Làm sao để hạn chế tình trạng tắc nghẽn cống tại Mỹ Đình?

Để giảm thiểu tình trạng gọi các dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đình thì quý khách hàng nên thực hiện cách chăm sóc đường ống như sau:

 • Với đường ống cống lớn bạn nên dùng thêm nắp đậy chuyên dụng cho miệng cống. Mục đích chính là cản những loại rác thải có kích thước lớn, cứng và khó phân hủy xuống cống để gây nghẹt cống.
 • Người dùng cũng nên chú ý sau khi vệ sinh dụng cụ nhà bếp với nhiều dầu mỡ xong thì nên pha một chút giấm, baking soda vào đường ống để loại bỏ tình trạng đường ống bị bám dầu mỡ.
 • Mỗi tháng quý khách hàng nên thông cống định kỳ bằng các dung dịch hóa chất, các chất giúp thông cống và định kỳ 6 tháng/lần đảm bảo, đảm bảo đường cống luôn được thông thoáng.
 • Tốt nhất nên dùng hóa chất khi thực sự cần thiết, không vội vã dùng các hóa chất tẩy sạch đường ống vì nó là hóa chất mạnh có thể làm hư hại đường cống mà bạn không nhìn thấy được. Quý khách hàng nên ưu tiên sử dụng các dung dịch thông cống từ như baking soda, giấm ăn, muối, nước nóng…
 • Đặc biệt khách hàng cũng nên giám sát chặt chẽ quy trình xây dựng và thiết kế đường ống của nhà mình khi xây nhà. Điều này giúp cho khách hàng có thể tăng chất lượng hệ thống cống xả thải, đảm bảo không dùng đường ống vớ vẩn để lắp vào đường cống.
 • Nhắc nhở mọi người, nhất là các khách thuê nhà, người ở trọ… cần có ý thức không vứt đồ thải vào đường ống, giữ gìn hệ thống cống để tránh cống bị nghẹt và sử dụng được lâu hơn
 • Theo dõi hạn sử dụng của hệ thống ống cống để kịp thời bảo dưỡng và thay thế.

Kiến Môi Trường thông tắc cống tại Mỹ Đình hiệu quả, giá mềm

Quý khách hàng có thể chọn dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm Kiến Môi Trường để thực hiện thông tắc cống cho phường Mỹ Đình. Tại đây quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận được những dịch vụ tốt, giá thành hợp lý và chi phí chi trả cũng khá mềm.

Trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất

Kiến Môi Trường cam kết với khách hàng chúng tôi sử dụng những loại thiết bị và máy thông tắc cống chất lượng cao, nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Cho nên chất lượng dịch vụ cũng tốt và hoàn hảo không kém cạnh.

Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình

Quý khách hàng an tâm với đội ngũ nhân viên của Kiến Môi Trường rất nhiệt tình, tận tâm với nghề. Họ được đào tạo bài bản và có nghiệp vụ rõ ràng mang tới cho mình chất lượng dịch vụ hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ. Vì thông thuộc đường ống cũng như thiết kế tại phường Mỹ Đình cho nên quý khách có thể an tâm với dịch vụ mà Kiến Môi Trường mang tới cho quý khách.

Chất lượng dịch vụ tốt

Kiến Môi Trường cam kết với khách hàng rằng chúng tôi không bao giờ đục phá công trình vệ sinh của quý khách khi chưa được phép. Không chỉ có thế chúng tôi phục vụ khách hàng trong thời gian đã quy định và cam kết không chậm trễ ảnh hưởng tới chất lượng sống và sinh hoạt của khách hàng ở tại phường Mỹ Đình này.

thông tắc cống tại Mỹ Đình

Dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đình uy tín của Kiến Môi Trường

Quy trình thực hiện khoa học

Một ưu điểm mà rất nhiều khách hàng ưu tiên khi lựa chọn Kiến Môi Trường chính là đội ngũ nhân viên thực hiện thông cống rất khoa học, rất bài bản và có trình độ. Nhân viên Kiến Môi Trường làm việc nhất quán theo phương châm hài lòng khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu cho nên quy trình thực hiện cũng nhất quán không kém.

Giá thành dịch vụ hợp lý nhất

Kiến Môi Trường cam kết với quý khách hàng luôn có giá thành dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận phục vụ quý khách hàng với giá cả hợp lý với túi tiền khách hàng nhất. Luôn tâm niệm mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu, hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất có thể.

Giá dịch vụ thông tắc cống của Kiến Môi Trường rẻ hơn so với bình thường khoảng 20-30%. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kiến Môi Trường để thông tắc cống, hút bể phốt hoặc thông tắc bồn cầu và nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác.

Bảo hành dịch vụ trong thời gian dài

Điểm cộng của dịch vụ thông tắc cống của Kiến Môi Trường nữa chính là thời gian bảo hành lâu dài. Dịch vụ thông tắc cống này có thể được bảo hành khoảng từ 6 tháng cho tới 12 tháng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng sử dụng.

thông tắc cống tại Mỹ Đình

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đình - Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường xin gửi tới khách hàng bảng báo giá thông tắc cống tại Phường Mỹ Đình như sau:

STTDịch VụĐơn Giá Đơn Vị
1Thông bồn cầu70.000 - 350.000VNĐ/L
2Thông tắc cống bằng máy nén khí90.000 - 300.000VNĐ/L
3Thông tắc chậu rửa90.000 - 400.000VNĐ/L
4Thông tắc chậu rửa mặt100.000VNĐ/L
5Thông tắc đường nước sạch300.000 - 400.000VNĐ/L
6Thông tắc bằng dây lò xo nhỏ70.000 - 350.000VNĐ/M
7Thông tắc bằng dây lò xo to250.000 - 400.000VNĐ/M
8Thau rửa bể nước500.000VNĐ/L

Quy trình thông tắc cống tại Mỹ Đình của Kiến Môi Trường

 • Tiếp nhận thông tin: Khách hàng liên hệ với Kiến Môi Trường để thông báo về tình trạng cống bị tắc tại Mỹ Đình. Thông tin này sẽ được ghi nhận và ghi chú kỹ càng để phục vụ tốt nhất.
 • Đánh giá tình trạng: Kỹ thuật viên của Kiến Môi Trường sẽ đến địa điểm tại Mỹ Đình để kiểm tra tình trạng cống bị tắc. Họ sẽ sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên dụng để xác định nguyên nhân và mức độ tắc nghẽn của cống.
 • Lập kế hoạch và báo giá: Sau khi đánh giá tình trạng, Kiến Môi Trường sẽ lập kế hoạch thông tắc cống và cung cấp báo giá chi tiết cho khách hàng. Báo giá sẽ được tính dựa trên mức độ tắc nghẽn, độ phức tạp và công cụ, thiết bị cần sử dụng.
 • Thực hiện công việc: Khi khách hàng đồng ý với báo giá, Kiến Môi Trường sẽ triển khai công việc thông tắc cống tại Mỹ Đình. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ sử dụng các công cụ hiện đại như xe hút cống, máy ép áp để loại bỏ cặn bã, chất cản trở trong cống và khôi phục lưu thông.
 • Kiểm tra và vệ sinh sau công việc: Sau khi hoàn thành thông tắc cống, Kiến Môi Trường sẽ tiến hành kiểm tra lại hệ thống để đảm bảo không còn tắc nghẽn. Họ cũng sẽ vệ sinh sạch sẽ các thiết bị và dọn dẹp khu vực làm việc để để lại một môi trường sạch sẽ cho khách hàng.
 • Thanh toán và bảo hành: Sau khi công việc hoàn tất, khách hàng sẽ thanh toán theo thỏa thuận đã được đặt trước. Kiến Môi Trường cung cấp chính sách bảo hành lâu dài, giúp khách hàng yên tâm và có sự hỗ trợ trong trường hợp xảy ra vấn đề sau khi công việc được thực hiện.

thông tắc cống tại Mỹ Đình

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đình

Nguyễn Đức An: Tôi rất hài lòng với dịch vụ thông tắc cống của Kiến Môi Trường tại Mỹ Đình. Kỹ thuật viên đã đến đúng giờ và làm việc rất chuyên nghiệp. Họ sử dụng các công cụ hiện đại và nhanh chóng giải quyết tình trạng tắc cống mà tôi gặp phải. Đội ngũ nhân viên thân thiện và tận tâm. Tôi sẽ chắc chắn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Kiến Môi Trường trong tương lai.

Trần Thị Bình: Tôi đã gọi Kiến Môi Trường để thông tắc cống tại Mỹ Đình và họ đã vượt qua mong đợi của tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Họ đã giải quyết vấn đề tắc cống một cách kỹ lưỡng và đảm bảo sự thông thoáng. Dịch vụ của Kiến Môi Trường đáng tin cậy và giá cả hợp lý. Tôi sẽ gọi họ lần nữa nếu cần trong tương lai.

Lê Hồng Hải: Tôi muốn chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ thông tắc cống của Kiến Môi Trường tại Mỹ Đình. Họ đã có mặt nhanh chóng và thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp. Nhân viên rất lịch sự và tận tâm với công việc của mình. Sau khi hoàn thành, hệ thống cống hoàn toàn thông thoáng và tôi rất hài lòng với kết quả. Tôi sẽ khuyên bạn bè và người thân sử dụng dịch vụ của Kiến Môi Trường.

Phạm Văn Đức: Tôi gọi Kiến Môi Trường để thông tắc cống tại Mỹ Đình và nhận được dịch vụ tuyệt vời. Kỹ thuật viên đã tới đúng giờ và nhanh chóng đánh giá tình hình. Họ làm việc hiệu quả và giải quyết tắc cống một cách kỹ lưỡng. Nhân viên cung cấp lời khuyên hữu ích để duy trì sự thông thoáng của cống. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sẽ tiếp tục hợp tác với Kiến Môi Trường trong tương lai.

thông tắc cống tại Mỹ Đình

Dịch vụ thông tắc cống gần tại Mỹ Đình của Kiến Môi Trường

Thông tắc cống tại Cầu Giấy⭐ Số 66, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy
Thông tắc cống tại Thanh Xuân⭐ 28 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Thông tắc cống tại Hoài Đức⭐ Số 4 TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Thông tắc cống tại Hà Đông⭐ Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông

Kết luận

Đến với dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Đình của Kiến Môi Trường, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ uy tín, chất lượng dịch vụ và hơn hết là giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều lần. Hãy liên hệ tới số hotline của Kiến Môi Trường 0923.575.999 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn quy trình thực hiện thông tắc giúp quý khách nhanh chóng loại bỏ tình trạng tắc cống hiệu quả nhất.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3

Link chính thức Bongdalu Bongdainfo.co