Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ thông tắc / Thông tắc bồn cầu tại Long Biên chuyên nghiệp chỉ từ 199k | 0923575999

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên chuyên nghiệp chỉ từ 199k | 0923575999

Mr Thông 2881

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Long Biên của Kiến Môi Trường đã và đang được khách hàng quan tâm. Sở dĩ dịch vụ này hot tại quận Long Biên là bởi số lượng dân cư đông đúc, sống lâu năm tại đây, lượng người dùng bồn cầu nhiều năm dẫn tới tình trạng tắc nghẽn và đầy bồn là chuyện rất dễ diễn ra. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được lúc nào nên thông tắc bồn cầu và dùng dịch vụ nào uy tín nhé!

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên

Nguyên nhân thường gây tắc nghẽn bồn cầu

Hiện nay, hầu hết mọi gia đình đều sử dụng bồn cầu trong khuôn viên vệ sinh của nhà mình. Bồn cầu tự hoại giúp hệ thống xử lý chất thải sạch sẽ, không gian sống hiện đại hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nhiều gia đình gặp phải tình trạng tắc nghẽn, không sử dụng được, gây mất vệ sinh và bất tiện. Nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu bị tắc có thể kể đến như sau:

Hầm cầu cũ kỹ

Đây là một trong những nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng bồn tắc nghẽn bồn cầu. Khi hầm cầu đã được sử dụng quá lâu sẽ trở nên cũ kỹ và suy thoái dần dẫn đến bể phốt bị đầy nhanh chóng. Ngoài ra, việc đặt đường ống dẫn nước thấp hơn so với mức nước cống cũng sẽ gây tắc bồn cầu, do chất thải bị đẩy xuống không có chỗ chứa, thậm chí còn dẫn đến tình trạng chất thải trào ngược.

Có vật cứng mắc kẹt trong bồn cầu

Làm rơi các vật dụng không thể phân hủy vào trong bồn cầu cũng là một nguyên nhân phổ biến khiến bồn cầu bị tắc nghẽn. Có thể là do không cẩn thận đánh rơi các vật cứng, không có khả năng phân hủy như: đũa, bàn chải đánh răng, thìa, muỗng,… vào trong bồn cầu khiến các chất thải cũng bị mắc kẹt ở đó không trôi đi được, dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt.

Không hút bể phốt định kỳ

Một nguyên nhân thường thấy nữa đó là không hút bể phốt định kỳ dẫn đến bể phốt bị đầy. Thông thường cứ 3 đến 4 năm sẽ tiến hành hút bể phốt 1 lần để hạn chế tình trạng đầy bể phốt.

Tuy nhiên có nhiều gia đình lại không lưu ý vấn đề này, làm bể phốt bị quá tải và khiến chất thải trào ngược ra ngoài. Như vậy không chỉ gây tắc nghẽn bồn cầu mà còn gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến người dân xung quanh. Do đó bạn nên có thói quen thông tắc bồn cầu định kỳ để tránh gây ra những hậu quả xấu.

Bồn cầu lắp không đúng kỹ thuật

Nguyên nhân cuối cùng được đề cập đến là do hệ thống bồn cầu lắp đặt sai kỹ thuật. Trong quá trình lắp đặt bồn cầu, bạn cần chú ý các vị trí của đường ống dẫn chất thải và đường ống thoát nước phải chính xác, không bị gấp khúc.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên

Vì sao thông tắc bồn cầu định kỳ rất quan trọng?

Vì sao khách hàng nên thông tắc bồn cầu định kỳ là câu hỏi mà không ít người quan tâm. Có khá nhiều lý do khiến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Long Biên được nhiều khách hàng quan tâm vì nhu cầu chính đáng của họ.

Như chúng ta đã biết, bồn cầu và bể phốt là một trong những bộ phận quan trọng có chức năng tiếp nhận cũng  phân hủy chất thải “độc quyền” của con người. Hầu hết các chất thải thải ra bồn cầu, bể phốt đều ở dạng lỏng và thải ra bể đơn giản, thoát ra bên ngoài dễ dàng nhất. Tuy nhiên một số chất thải rắn hoặc khó có thể hóa lỏng được vẫn xuất hiện và có thể gây tắc bồn cầu, tắc cả bể phốt.

Theo thời gian những chất cặn bã hay chất thải rắn sẽ tích tụ dày lên làm cho bồn cầu, bể phốt bị tắc. Nếu không vệ sinh định kỳ hay không phát hiện tình trạng tắc để thông bồn cầu thì rất có khả năng nhà vệ sinh của bạn bị tắc nghẽn do quá đầy các chất thải “độc quyền” đó.

Mục đích chính của thông tắc bể phốt, bồn cầu cho các gia đình tại quận Long Biên chính là xử lý tình trạng tắc nghẽn này để chất thải có thể đi ra bể phốt một cách nhanh chóng. Nếu không tiến hành thông tắc bồn cầu định kỳ rất có khả năng những chất thải rắn xuất hiện, bám chặt vào cống thoát gây tắc nghẽn.

Rất nhiều khách hàng chia sẻ, lý do khiến cho bồn cầu bị tắc là những vật rắn từ sinh hoạt chung rơi vào. Hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu xuất hiện khiến cho gia đình ngại gọi dịch vụ vì các chất thải “độc quyền” vẫn còn đó. Để giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn nguy hiểm và gây e ngại này thì gia đình bạn vẫn nên thông tắc bồn cầu Long Biên định kỳ, theo từng thời gian cụ thể.

Trung bình khoảng từ 2-3 tháng bạn nên thông tắc bồn cầu một lần và khoảng 6 tháng thông tắc đường cống nước thải sinh hoạt. Đây là thời gian tốt nhất để đảm bảo cho đường ống trong gia đình bạn không bị mắc kẹt bất cứ chất thải rắn nào.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên

Dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Long Biên ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm

Kiến Môi Trường cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Long Biên

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội nói chung và tại Long Biên của Kiến Môi Trường giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề. Chúng tôi cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và thiết bị hiện đại để giải quyết mọi tình huống, bao gồm cả các vấn đề phức tạp. Dịch vụ của Kiến Môi Trường hoạt động 24/7 để đảm bảo bạn có sự hỗ trợ ngay cả trong tình huống khẩn cấp. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc xử lý sự cố mà còn cung cấp tư vấn về cách duy trì và bảo quản hệ thống bồn cầu của bạn để tránh tắc nghẽn trong tương lai. Cam kết về vệ sinh và an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để bảo vệ môi trường xung quanh. Đối với mọi vấn đề liên quan đến bồn cầu, Kiến Môi Trường tại Long Biên sẵn sàng giúp bạn.

Các dịch vụ khác của Kiến Môi Trường tại Long Biên

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Long Biên tại Kiến Môi Trường

Giá thông tắc bồn cầu tại Long Biên được xem xét là tương tự so với các khu vực khác. Dự kiến giá dịch vụ sẽ nằm trong khoảng từ 49.000 VND đến 500.000 VND cho các dự án thông tắc tiêu chuẩn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 0923.575.999.

Trong trường hợp các công trình phức tạp hơn, có quy mô lớn hơn và yêu cầu sử dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại cùng thời gian thực hiện kéo dài, giá thường sẽ nằm trong khoảng từ một triệu đồng trở lên, thậm chí có thể lên đến vài chục triệu đồng.

Thông tắc bồn cầu tại Long BiênĐơn Giá Nhân Công                        Ghi Chú
‎Thông tắc bồn cầu / nhà vệ sinh/ cống240.000đ – 380.000đThi công trong ngày không cần khảo sát
Thông tắc bằng dây lò xo nhỏ60.000đ – 340.000đCó mặt sau 15 phút
Thông tắc bằng dây lò xo lớn190.000đ – 540.000đCó mặt sau 15 phút
‎ Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu240.000đ – 440.000đĐơn giá phụ thuộc vào loại bồn cầu (Inax, Toto…)
‎ Thông tắc bồn tiểu nam290.000đ – 390.000đKhảo sát rồi đưa ra mức giá chính xác
‎ Thông bồn rửa chén240.000đ – 390.000đKhông cần khảo sát, có mặt sau 15 phút
‎ Thông bồn rửa mặt240.000đ – 390.000đKhông cần khảo sát, có mặt sau 15 phút
‎ Hút bể phốt290.000 đ - 390.000 đ/ m3Báo giá chính xác 092.3575.999

Lợi ích khi chọn Kiến Môi Trường để thông tắc bồn cầu tại Long Biên?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Long Biên nhanh chóng giá rẻ phải kể đến Kiến Môi Trường. Là đơn vị có nhiều năm trong nghề, đã phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và khách hàng nào cũng đều tin tưởng và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi. Khi chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Hà Nội tại Kiến Môi Trường bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau:

Kiến Môi Trường được khách hàng đánh giá cao về chất lượng

Nhiều khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi Kiến Môi Trường đã nhanh chóng có mặt sau khi nhận cuộc gọi yêu cầu. Mọi sự cố tắc nghẽn đều được giải quyết nhanh chóng, triệt để. Ngoài ra, chúng tôi còn linh động trong việc cung cấp dịch vụ, tùy thuộc vào địa hình mà triển khai thời gian thi công hợp lý đảm bảo không gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

Đa dạng dịch vụ "giá tốt"

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên tại Kiến Môi Trường với giá rẻ từ 199 ngàn đồng. Dịch vụ thông tắc bình thường chỉ dao động từ 49.000 đồng đến 500.000 đồng; dịch vụ thông hút bể phốt sẽ có giá từ 150.000 đồng đến 250.000 trên một mét vuông. Giá dịch vụ luôn công khai minh bạch để khách hàng có thể lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình

Ngay cuộc gọi liên hệ đầu tiên, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn trả lời tận tình những thắc mắc. Sau đó, kỹ sư sẽ đến khảo sát và làm việc trực tiếp với khách hàng, lắng nghe nguyện vọng của khách để tư vấn gói dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ thợ luôn vui vẻ, nhiệt tình làm việc với phong cách chuyên nghiệp cũng như tính trách nhiệm cao.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên

Đội ngũ nhân viên thông tắc bồn cầu Long Biên của Kiến Môi Trường chuyên nghiệp

Thiết bị thông tắc bồn cầu hiện đại và chuyên dụng

Công việc thông tắc bồn cầu là một công việc có đặc thù riêng, môi trường làm việc khá khó khăn vì thế muốn làm việc nhanh chóng cần có sự can thiệp của máy móc, thiết bị. Vì thế Kiến Môi Trường đã đầu tư thêm máy móc hiện đại cũng như các phương tiện để có thể xâm nhập, giải quyết triệt để mọi vấn đề tồn đọng. Thiết bị chuyên dụng hiện đại cũng giúp cho việc thi công nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thời gian bảo hành dịch vụ lâu dài

Sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Long Biên, khách hàng hoàn toàn được hưởng dịch vụ bảo hành với thời gian lâu dài. Đồng nghĩa với việc mọi thắc mắc của khách hàng đều được chúng tôi giải đáp tận tình. Nếu khách hàng gặp phải sự cố sau đó, Kiến Môi Trường sẽ kịp thời có mặt để xem xét và khắc phục ngay lập tức.

Không tồn nhiều tiền của, chi phí

Chắc chắn rằng khách hàng sẽ không tốn quá nhiều tiền của cho việc thông tắc bồn cầu định kỳ, đây là điều cam kết mà Kiến Môi Trường dành cho bạn. Hiện nay Kiến Môi Trường đang triển khai gói thông tắc bồn cầu với giá 199k bao trọn gói phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm gói dịch vụ thông tắc bồn cầu Long Biên giá rẻ. Sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ không tốn quá nhiều công sức, tiền của cho việc làm sạch bồn cầu và bể phốt nhà mình. Quý khách cũng hoàn toàn yên tâm sẽ khó có chuyện bồn cầu nhà mình bị tắc và xảy ra tình trạng chất thải “độc quyền” gây hôi thối, ô uế trong nhà.

Đáp ứng nhu cầu thông tắc bồn cầu 24/24

Kiến Môi Trường tự hào thông báo rằng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Long Biên của Kiến Môi Trường hoạt động 24/24. Điều này có nghĩa là bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, kể cả vào các ngày nghỉ, cuối tuần và trong những tình huống khẩn cấp. Chúng tôi cam kết sẵn sàng phục vụ bạn và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vệ sinh và thoát nước bồn cầu của bạn bất kể thời gian nào bạn cần.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Long Biên chất lượng cao

Cam kết dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Long Biên của Kiến Môi Trường

Khi sử dụng đúng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Long Biên của Kiến Môi Trường, quý khách hàng sẽ yên tâm không phải canh cánh lo lắng bồn cầu nhà mình bị tắc. Các thành viên gia đình cũng không cần phải quá bận tâm khi đi vệ sinh “nặng” lại không thể xả nước, mà nước và chất thải “độc quyền” ứ đọng trong bồn cầu nữa.

Sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Kiến Môi Trường quý khách hàng sẽ nhận được cam kết vô cùng chắc chắn:

 • Trọn gói thông tắc bồn cầu chỉ 199k tại Long Biên.
 • Đội ngũ nhân viên tiến hành thông tắc bồn cầu nhanh chóng, không đục phá nhà vệ sinh hay bồn cầu của gia đình.
 • Tư vấn, khảo sát dịch vụ thông tắc bồn cầu cho khách hàng miễn phí 100%.
 • Trước, trong và sau khi thông tắc bồn cầu hoàn chỉnh đều được nhân viên Kiên Môi Trường tư vấn giải pháp tối ưu nhất để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
 • Sau khi khách hàng liên hệ tới số Hotline: 0923575999 thì đội ngũ nhân viên của Kiến Môi Trường có mặt sau khoảng 15 phút cúp điện thoại. Sự nhanh chóng của Kiến Môi Trường khiến rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thêm tin tưởng hơn với Kiến Môi Trường.
 • Kiến Môi Trường cũng cung cấp giấy tờ đầy đủ cho khách hàng, thanh toán tiện lợi nhất cho quý khách.
 • Kiến Môi Trường cam kết báo giá thông tắc bồn cầu chính xác theo bảng giá của công ty, có phiếu thu chi và hóa đơn GTGT đầy đủ khi khách yêu cầu.
 • Kiến Môi Trường bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu lên tận 6 tháng với giấy tờ bảo hành đầy đủ cho khách hàng.
 • Kiến Môi Trường cam kết có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề và giàu kinh nghiệm giúp thông tắc bồn cầu hiệu quả, nhanh chóng và lâu dài cho quý khách.
 • Kiến Môi Trường có cơ sở vật chất và các loại máy thông tắc thật hiện đại, chuyên nghiệp nhất.
 • Đơn vị thông tắc bồn cầu này phục vụ khách hàng 24/7, bao gồm cả ngày nghỉ lễ lẫn ngoài giờ hành chính.

Một khi khách hàng gặp phải tình trạng bồn cầu nghẹt, tắc bồn cầu làm thế nào thì hãy liên hệ tới Kiến Môi Trường. Chỉ với 199k, quý khách hàng sẽ được nhân viên thông tắc bồn cầu nhanh như ý định của quý khách. Chắc chắn rằng dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng.

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Long Biên được nhiều khách hàng đánh giá cao

Quy trình thi công thông tắc cống tại long biên của chúng tôi

Dưới đây là một mô tả tổng quan về quy trình thi công thông tắc cống tại Long Biên của chúng tôi:

 • Liên hệ và Tư vấn: Khách hàng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc trang web của Kiến Môi Trường tại Long Biên. Chúng tôi sẽ lắng nghe vấn đề của bạn và cung cấp tư vấn ban đầu.
 • Lên lịch hẹn: Sau cuộc trò chuyện ban đầu, chúng tôi sẽ thống nhất thời gian và ngày thi công phù hợp với bạn.
 • Khảo sát tình hình: Khi đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nơi, họ sẽ tiến hành khảo sát tình hình cống hoặc hệ thống thoát nước để xác định nguyên nhân và mức độ tắc nghẽn.
 • Lập kế hoạch thi công: Sau khi đã xác định vấn đề, chúng tôi sẽ lập kế hoạch thi công cụ thể. Điều này bao gồm việc xác định phương pháp và thiết bị cần thiết cho việc thông tắc.
 • Thi công và xử lý tắc nghẽn: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để thông tắc cống một cách an toàn và hiệu quả. Quá trình này có thể liên quan đến việc sử dụng máy xử lý tắc nghẽn hoặc áp dụng các phương pháp đặc biệt tùy thuộc vào tình hình cụ thể.
 • Kiểm tra và đảm bảo chất lượng: Sau khi xử lý tắc nghẽn, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo rằng hệ thống thoát nước hoạt động bình thường và không có vấn đề nào còn tồn đọng.
 • Báo cáo và tư vấn: Chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo về công việc đã thực hiện cùng với các khuyến nghị về cách duy trì và tránh tắc nghẽn trong tương lai.
 • Thanh toán: Sau khi dịch vụ hoàn thành và khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ thỏa thuận về thanh toán dựa trên phí dịch vụ đã được thỏa thuận trước đó.
Thông tắc bồn cầu tại Long Biên

Kiến Môi Trường có dịch vụ thông tắc bồn cầu Long Biên giá rẻ

Mạng lưới dịch vụ Kiến Môi Trường rộng khắp Hà Nội

Sau thời gian dài xây dựng và phát triển, Kiến Môi Trường đã xây dựng dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cung cấp dịch vụ rộng khắp địa bàn Hà Nội nói chung và Quận Long Biên nói riêng, bao gồm:

Thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm⭕ Số 72 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân⭕ 220 Trần Duy Hưng, Thanh Xuân, Hà Nội
Thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng⭕ 68A Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thông tắc bồn cầu tại Từ Liêm⭕ Số 68/3 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Thông tắc bồn cầu tại Đan Phượng⭕ Tân Tây Đô, huyện Đan Phượng, Hà Nội
Thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm⭕ TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Tạm kết

Với những thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Long Biên của Kiến Môi Trường chỉ 199k như trên, quý khách hàng hoàn toàn an tâm với giá thành và chất lượng dịch vụ của đơn vị này. Hãy tận dụng ngay chương trình khuyến mãi của Kiến Môi Trường để được nhân viên chúng tôi tư vấn, hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ sớm nhất nhé!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3