Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ thông tắc / Dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 9 giá rẻ, chuyên nghiệp 24/7

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 9 giá rẻ, chuyên nghiệp 24/7

Mr Thông 3429

Dịch vụ thông bồn cầu quận 9 là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại giúp giải quyết nhanh và triệt để tắc nghẽn. Dịch vụ thi công hiệu quả không làm ảnh hưởng nhiều đến mĩ quan công trình với chi phí phù hợp. Sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu thay vì tự xử lý sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

thông bồn cầu quận 9

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 9 hiện nay

Quận 9 Hồ Chí Minh là địa bàn tập trung dân cư đông đúc, kinh tế phát triển cùng mạng lưới giao thương dày đặc. Hệ thống bồn cầu toilet, nhà vệ sinh hiện đại là công trình phổ biến ở quận 9.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 9 tăng cao

Sử dụng bồn cầu vệ sinh không còn xa lạ với tất cả mọi người. Khi ai ai cũng sử dụng bồn cầu vệ sinh thì dĩ nhiên sau một thời gian dài thì sự cố tắc nghẹt bồn cầu sẽ xảy ra. Do số lượng gia đình, đơn vị sử dụng hệ thống bồn cầu vệ sinh nhiều nên sự cố tắc nghẽn cũng ngày một nhiều.

thông bồn cầu quận 9

Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 9 uy tín, chất lượng cao

Với cuộc sống nhộn nhịp và hối hả như ở khu vực này, giải quyết sự cố tắc toilet trở nên cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết. Khi sự cố xảy ra, mọi người thường nghĩ ngay đến gọi dịch vụ thông tắc vệ sinh còn một số người lựa chọn tự giải quyết tại nhà. Tuy nhiên tự thông tắc tại nhà không phải lúc nào cho hiệu quả. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh quận 9 ngày càng cao.

Một số nhu cầu về dịch vụ thông tắc vệ sinh bồn cầu

Bên cạnh dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM nói chung hay ở Quận 9 nói riêng, khách hàng cũng phát sinh nhiều những nhu cầu vệ sinh thông tắc khác như:

 • Vệ sinh thông tắc chậu rửa vệ sinh, bồn rửa bát
 • Hút bể phốt cho gia đình, đơn vị cơ quan, doanh nghiệp
 • Xử lý chất thải dầu mỡ công nghiệp tích tụ
 • Khắc phục hư hỏng bồn cầu, hệ thống đường ống
 • Thiết kế lại hệ thống bồn cầu, ống dẫn, bể phốt
 • Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống vệ sinh

Vì sao khách hàng không nên tự thông tắc bồn cầu tại nhà?

Tự thông bồn cầu Quận 9 là việc bạn sẽ phải tìm hiểu các phương pháp xử lý ngay tại nhà chiếc bồn cầu đang bị nghẹt của mình. Tuy nhiên nhiều lời khuyên cho rằng bạn không nên tìm cách giải quyết tắc bồn cầu tại nhà bởi các lý do dưới đây:

Đạt hiệu quả thấp

Vì bạn không thể nắm rõ nguyên nhân tắc nghẽn nên hơi khó để có được hiệu quả nhanh chóng khi tự thông tắc bồn cầu tại nhà. Một số nguyên nhân gây tắc toilet mà bạn khó có thể xử lý tại nhà đạt hiệu quả.

Môi trường để dọn dẹp vệ sinh, sửa chữa bồn cầu bị nghẹt thường không được sạch sẽ. Nếu bạn không làm quen và có tâm lý sợ bẩn thì sẽ dễ bỏ cuộc giữa chừng và không thu được kết quả gì.

thông bồn cầu quận 9

Hãy lựa chọn đơn vị thông tắc bồn cầu quận 9 uy tín để có thể có được chất lượng dịch vụ tốt

Mất nhiều thời gian

Bạn sẽ phải mất thêm thời gian để tìm hiểu phương pháp thông bồn cầu. Sau đó phải tìm mua sản phẩm để sử dụng, tự tay thao tác thông tắc. Chưa chắc chắn rằng phương án sẽ có hiệu quả hay không nhưng bạn sẽ phải dừng những việc khác để làm nó.

Vì thế, tự xử lý tắc nghẽn bồn cầu sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn. Sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu quận 9 giá rẻ sẽ giúp cho quý khách hàng có được chất lượng bồn cầu hợp lý, đảm bảo cho quý khách có được dịch vụ hoàn hảo.

Tốn kém chi phí

Khi tự thông tắc bồn cầu tại nhà thì bạn cần tìm mua các sản phẩm chuyên sử dụng cho công việc này. Chi phí để mua dụng cụ thông tắc, sản phẩm thông tắc cũng rất tốn kém. Nếu sử dụng không mang lại kết quả gì thì rõ ràng bạn lại tốn kém thêm một khoản chi phí vô ích phải không nào.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 9 giá rẻ và chuyên nghiệp Kiến Môi Trường

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận 9 của Kiến Môi Trường, bạn sẽ được tận hưởng những ưu điểm đáng kể. Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến nhanh chóng để xử lý thông tắc bồn cầu một cách hiệu quả. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp chuyên môn để đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách và không gây hư hỏng cho bồn cầu của bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp bảo hành dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với uy tín và kinh nghiệm của chúng tôi, Kiến Môi Trường tự tin rằng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận 9 sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho bạn.

Báo giá dịch vụ thông bồn cầu tại Quận 9 của Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường xin gửi tới khách hàng bảng báo giá thông tắc bồn cầu quận 9 mới nhất năm 2023 như sau:

Dịch vụGiá dịch vụ
✅ Giá thông tắc bằng máy nén khí⭕ 99.000 đ/ lần
✅ Giá thông tắc bằng lò xo nhỏ⭕ 59.000 đ/ lần
✅ Giá thông tắc bằng lò xo nhỡ⭕ 89.000 đ/ lần
✅ Giá thông tắc bằng lò xo to⭕ 119.000 đ/ lần

Quy trình thông bồn cầu quận 9 của Kiến Môi Trường

Quy trình thông tắc bồn cầu quận 9 của Kiến Môi Trường tuân theo các bước sau:

 • Khảo sát và đánh giá: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến hiện trường để khảo sát tình trạng bồn cầu và xác định mức độ tắc nghẽn.
 • Lập kế hoạch và báo giá: Dựa trên thông tin khảo sát, chúng tôi sẽ lập kế hoạch và đưa ra báo giá cụ thể cho dịch vụ thông tắc bồn cầu.
 • Chuẩn bị thiết bị: Chúng tôi sẽ chuẩn bị các thiết bị, công cụ và vật liệu cần thiết để tiến hành quá trình thông tắc.
 • Thực hiện thông tắc: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành thông tắc bồn cầu bằng các phương pháp và công nghệ chuyên nghiệp, như sử dụng máy xịt áp lực cao, máy hút chân không, hoặc các công cụ thông tắc khác.
 • Kiểm tra và xử lý: Sau khi thông tắc, chúng tôi sẽ kiểm tra lại bồn cầu để đảm bảo rằng mọi vấn đề đã được giải quyết hoàn toàn. Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào khác, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức.
 • Vệ sinh và bảo dưỡng: Chúng tôi sẽ thực hiện quá trình vệ sinh và bảo dưỡng bồn cầu để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất và tránh tái phát tắc nghẽn trong tương lai.

Ưu điểm và hạn chế dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 9

Kiến Môi Trường là đơn vị chuyên nghiệp số 1 về dịch vụ thông bồn cầu tại TPHCM. Trải qua nhiều năm phát triển, Kiến Môi Trường luôn nhận được sự yêu mến tin tưởng cũng như những đóng góp của khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn, ưu việt hơn.

Ưu điểm của dịch vụ thông bồn cầu tại Kiến Môi Trường

Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ. Khách hàng sẽ được nhân viên trực tổng đài tư vấn nắm rõ thông tin; nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát và lên phương án thi công. Báo giá trọn gói và bảo hành lâu dài với thời gian lên đến 2 năm.

thông bồn cầu quận 9

Kiến Môi Trường có dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ

Quy trình cung cấp dịch vụ nhanh chóng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. Hệ thống máy móc trang thiết bị để thi công hiện đại giúp thi công hiệu quả nhanh chóng. Chính vì thế dịch vụ sau khi được thống nhất với khách sẽ nhanh chóng bắt tay vào thi công, trong thời gian ngắn nhất sẽ hoàn thành công việc.

Giải quyết hiệu quả, triệt để tắc nghẽn

Trước khi bắt tay vào công việc, Kiến Môi Trường sẽ tìm ra nguyên nhân sự cố tắc bồn cầu. Từ đó sẽ sử dụng dụng cụ máy móc, phương thức làm việc phù hợp nhất, đảm bảo giải quyết gọn gàng, hiệu quả và triệt để mọi vấn đề về tắc nghẽn bồn cầu vệ sinh cho khách hàng.

Mạng lưới dịch vụ rộng khắp Hà Nội

Hiện nay, Kiến Môi Trường đã xây dựng được mạng lưới dịch vụ rộng khắp các địa bàn các quận của thành phố Hà Nội. Khách hàng gặp vấn đề về tắc bồn cầu ở bất kỳ quận huyện nào cũng có thể liên hệ để được giải quyết tức thì. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Chế độ bảo hành lâu dài

Tùy thuộc vào từng dịch vụ cụ thể, chúng tôi đều xây dựng chính sách bảo hành phù hợp với thời gian lâu dài cho khách. Sau khi được thông tắc bồn cầu nếu xảy ra vấn đề nào đó không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ cho Kiến Môi Trường đến tận nơi xử lý mà không mất thêm chi phí nào.

Hạn chế của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường mặc dù nhận được rất nhiều sự tin tưởng của hàng nhưng trong cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu nhưng chúng tôi vẫn tự nhận thấy mình còn nhiều thiếu sót. Đây là dịch vụ không nhận thông bồn cầu toilet quận 9 nhưng lại là đơn vị thông tắc bồn cầu Hà Nội còn một số cách hạn chế như sau:

Dịch vụ đôi khi còn chậm trễ

Có những ngày có rất nhiều khách hàng cùng liên hệ đến Kiến Môi Trường để yêu cầu dịch vụ. Mặc dù đã chuẩn bị cho tình huống như vậy nhưng một số khách vẫn phải chờ đợi Kiến Môi Trường, tuy nhiên trong trường hợp này chúng tôi sẽ chủ động liên hệ, giải thích và sớm có mặt giải quyết cho khách hàng.

thông bồn cầu quận 9

Dụng cụ thông tắc bồn cầu của Kiến Môi Trường rất chuyên nghiệp

Giá cả chưa cập nhật liên tục

Giá cả thị trường luôn thay đổi mỗi ngày, giá dịch vụ thông tắc bồn cầu cũng chịu một số ảnh hưởng từ giá thị trường. Cho nên, giá dịch vụ sẽ có sự lên xuống mà đôi khi Kiến Môi Trường chưa cập nhật kịp với khách hàng. Tuy nhiên, khi thống nhất thi công, chúng tôi sẽ có báo giá đầy đủ và hoàn chỉnh nhất cho khách.

Địa bàn hoạt động còn hạn chế

Hiện nay, Kiến Môi Trường mới chỉ đáp ứng được nhu cầu cho các khách hàng trong khu vực thành phố Hà Nội còn các địa bàn ngoại thành và nhiều tỉnh lân cận là chưa có. Cho nên trong tương lai, hy vọng Kiến Môi Trường sẽ phát triển lớn mạnh và mở mang mạng lưới dịch vụ rộng hơn nữa.

Khách hàng nói gì về dịch vụ thông bồn cầu quận 9 của chúng tôi?

 • Chị Thanh Hằng đã chia sẻ: "Sau khi gọi cho Kiến Môi Trường khi bồn cầu bị tắc, tôi rất hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty. Đội thợ đã đến nhanh chóng và giúp tôi thông cầu vệ sinh ngay lập tức."
 • Bác Nguyễn Hoan đã nhận xét: "Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Kiến Môi Trường. Đội ngũ thợ làm việc rất nhiệt tình và vui vẻ. Họ sử dụng máy móc hiện đại để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng mà không gây hại cho nền nhà."
 • Anh Trần Văn Tuấn nói: "Tôi đã sử dụng dịch vụ thông bồn cầu của Kiến Môi Trường và tôi rất hài lòng. Đội ngũ kỹ thuật viên đến đúng giờ, rất chuyên nghiệp và nhanh chóng giải quyết vấn đề. Dịch vụ của họ giúp cho bồn cầu hoạt động trơn tru và không gặp sự cố trong thời gian dài. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Kiến Môi Trường trong tương lai."
 • Chị Nguyễn Thị Mai khẳng định: "Tôi muốn chia sẻ với mọi người về trải nghiệm tuyệt vời của tôi với dịch vụ thông bồn cầu quận 9 của Kiến Môi Trường. Nhân viên rất chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Họ đã giúp tôi giải quyết một tình huống khó khăn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tôi rất ấn tượng với chất lượng dịch vụ và sẽ gọi lại Kiến Môi Trường nếu cần trong tương lai."

Cơ sở thông bồn cầu của Kiến Môi Trường gần tại quận 9

Thông bồn cầu Đồng Nai⭐ Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Thông bồn cầu Quận Thủ Đức⭐ Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
✅ Thông bồn cầu Quận 2⭐ Phường Thạch Mỹ Lợi , Quận 2 , TP. HCM
Thông bồn cầu Bình Dương⭐ Thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Liên hệ Kiến Môi Trường ngay

Thuê dịch vụ thông bồn cầu quận 9, khách hàng có thể tìm đến những địa chỉ uy tín được review tốt. Còn nếu khách hàng muốn thuê đơn vị thông bồn cầu Hà Nội uy tín thì hãy liên hệ ngay cho số Hotline: 0923.575.999 để được Kiến Môi Trường hỗ trợ tốt nhất!Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3

Link chính thức Bongdalu Bongdainfo.co