Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ thông tắc / Dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 7 giá rẻ, có mặt sau 15 Phút

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 7 giá rẻ, có mặt sau 15 Phút

Mr Thông 4638

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 7. Khách hàng nên tìm chọn đơn vị uy tín để tránh những rủi ro tốn kém thời gian và tiền bạc. Đơn vị uy tín sẽ nhanh chóng có mặt, giải quyết triệt để tắc nghẽn trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

thông bồn cầu quận 7

Những rủi ro khi chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 7 "lởm"

Nếu không tìm hiểu kỹ càng thông tin, khách hàng không may có thể gặp đơn vị làm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM kém uy tín. Kèm theo đó là những rủi ro gặp phải như: làm việc không hiệu quả, trì trệ và chi phí thì cao “ngất ngưởng”.

Thông tắc không hiệu quả

Mặc dù dịch vụ thông tắc đã được tiến hành nhưng sau vài ngày sử dụng bồn cầu vẫn có dấu hiệu bị tắc nghẽn lại. Khi gọi điện cho dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 7 trước đó thì chỉ nhận lại câu trả lời ậm ờ mà không hề được hỗ trợ xử lý.

Trong trường hợp này, bạn lại phải tìm thợ thông tắc bồn cầu vệ sinh khác. Vừa tốn kém chi phí, mất thời gian và ôm thêm tâm trạng bực bội.

Dịch vụ chậm trễ

Dịch vụ thông tắc bồn cầu kém uy tín thường sẽ chỉ dùng lời lẽ ba hoa để lừa khách hàng. Mặc dù biết rằng thông bồn cầu cho khách hàng là vấn đề cấp bách nhưng lại lại triển khai công việc chậm trễ. Khách hàng phải chờ đợi lâu và chịu sự bất tiện khi bồn cầu vẫn chưa thể sử dụng trở lại.

Thu phí dịch vụ bất hợp lý

Khi đơn vị thông tắc không chú ý đến chất lượng dịch vụ đến với khách hàng thì sẽ có nhiều chiêu trò “chặt chém” để độn chi phí. Họ sẽ cố tình hoặc tự ý lồng ghép những hạng mục thi công khác vào bản chi phí để ép khách hàng thanh toán.

thông tắc bồn cầu quận 7

Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 7 đang thu hút rất nhiều khách hàng hiện đại

Sự khác biệt giữa đơn vị thông tắc bồn cầu quận 7 uy tín với dịch vụ kém chất lượng

Bên cạnh những đơn vị thông tắc bồn cầu quận 7 uy tín thì cũng tồn tại những đơn vị dịch vụ kém chất lượng. So sánh sự khác biệt giữa các đơn vị này để giúp khách hàng cẩn thận hơn khi tìm chọn đơn vị để thông tắc bồn cầu vệ sinh cho nhà bạn.

 • Quy trình dịch vụ: đơn vị thông bồn cầu uy tín quận 7 sẽ có quy trình dịch vụ rõ ràng cụ thể. Giúp khách hàng nắm rõ được các bước công việc, quyền lợi và trách nhiệm trong tiến hành thi công. Còn đơn vị làm việc kém uy tín thì sẽ có sự nhập nhằng trong quy trình làm việc.
 • Tính linh hoạt trong triển khai công việc: đơn vị uy tín sẽ đề cao tính linh hoạt, nhanh chóng để giải quyết sự cố cho khách hàng. Ngược lại, đơn vị thông tắc bồn cầu kém chất lượng sẽ không đủ năng lực để sắp xếp thi công nhanh gọn cho khách nên thường trì trệ, để khách hàng phải chờ đợi lâu.
 • Chất lượng dịch vụ: Đây là sự khác biệt mà khách hàng có thể cảm nhận rõ nhất nếu đã từng làm việc qua nhiều đơn vị thông tắc bồn cầu quận 7. Phương án thi công,hệ thống máy móc phương tiện, thái độ và trách nhiệm trong công việc của nhân viên, tư vấn hỗ trợ khách hàng trước và sau dịch vụ của đơn vị uy tín sẽ luôn được khách hàng đánh giá cao.

Không ít khách hàng khi thông tắc bồn cầu quận 7 đã gặp phải đơn vị làm ăn kém chất lượng. Điều này gây thêm sự bực bội khi tốn kém cả về thời gian và chi phí nhưng không giải quyết được sự cố. Chính vì thế, khách hàng nên có sự chọn lọc thông tin, thông minh và tỉnh táo khi lựa chọn.

thông tắc bồn cầu quận 7

Quy trình làm việc thông tắc bồn cầu thật chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật

Dịch vụ thông bồn cầu Quận 7 có mặt sau 15 phút - Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi đã phục vụ hàng 100.000 các khách hàng cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp khác nhau. Mỗi một khách hàng đến với chúng tôi đều được phục vụ tốt và nhận về sự hài lòng tuyệt đối.

Các dịch vụ thông tắc mà Kiến Môi Trường cung cấp

Để có thể đáp ứng được tốt hơn nhu cầu về dịch vụ vệ sinh, thông tắc của khách hàng Kiến Môi Trường đã không ngừng cố gắng phát triển và mở rộng dịch vụ của mình. Những dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi gửi đến khách hàng bao gồm:

 • Vệ sinh thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh
 • Thông tắc bồn chậu rửa bát, bồn rửa nhà vệ sinh
 • Thông tắc xử lý dầu mỡ rác thải công nghiệp, nhà máy
 • Thông tắc vệ sinh đường ống thải
 • Hút bể phốt, hút bể phốt định kỳ
 • Sửa chữa hư hỏng đường ống, bể chứa
 • Thông tắc vệ sinh đường cống thải
 • Tư vấn lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh…

Cam kết của Kiến Môi Trường

Những cam kết uy tín khi cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội, giúp khách hàng luôn yên tâm lựa chọn chúng tôi:

 • Cam kết nhanh chóng: Giải quyết vấn đề tắc nghẽn cho khách hàng nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất
 • Cam kết hiệu quả: Giải quyết triệt để các nguyên nhân gây tắc nghẽn, giúp bồn cầu sử dụng ổn định lâu dài.
 • Cam kết bảo hành lâu dài: Thời gian bảo hành dịch vụ lâu dài, mọi sự cố phát sinh đều kịp thời có mặt để giải quyết.
 • Cam kết giá rẻ: Chi phí thông tắc bồn cầu hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Giá dịch vụ thông bồn cầu tại quận 7 của Kiến Môi Trường

Dưới đây là bảng giá thông bồn cầu tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh của Kiến Môi Trường mà khách hàng có thể tham khảo:

✅ Giá thông tắc bằng máy nén khí⭕ 99.000 đ/ lần
✅ Giá thông tắc bằng lò xo nhỏ⭕ 59.000 đ/ lần
✅ Giá thông tắc bằng lò xo nhỡ⭕ 89.000 đ/ lần
✅ Giá thông tắc bằng lò xo to⭕ 119.000 đ/ lần
✅ Thông bồn cầu ngồi xổm⭕ 250.000 đ/ lần

Mạng lưới cung cấp dịch vụ của Kiến Môi Trường

Cùng với sự tín nhiệm của khách hàng, Kiến Môi Trường đã đầu tư hệ thống máy móc và xây dựng đội ngũ nhân lực hùng hậu để có thể cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu khắp thành phố Hồ Chí Minh.

STTDịch vụĐịa chỉ
1Thông bồn cầu quận 3⭐ Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
2Thông bồn cầu quận 4⭐ Phường 12, Quận 4, TP. HCM
3Thông bồn cầu quận 5⭐ Phường 2, Quận 5, TP. HCM
4Thông bồn cầu quận Thủ Đức⭐ Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, nếu gặp sự cố tắc nghẽn chỉ cần liên hệ. Kiến Môi Trường sẽ cho đội cơ động nhanh chóng đến xử lý cho khách hành chỉ sau 15-30 phút sau đó.

thông tắc bồn cầu quận 7

Dụng cụ thông tắc bồn cầu quận 7 hiện đại

Quy trình dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp

Kiến Môi trường xây dựng quy trình dịch vụ cụ thể, rõ ràng để khách hàng có thể nắm được. Quy trình dịch vụ thông tắc bồn cầu bao gồm các bước cơ bản sau đây.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ để yêu cầu xử lý 24/7, luôn có nhân viên trực để tư vấn thông tin cụ thể.
 • Bước 2: khảo sát tìm hiểu nguyên nhân. Nhân viên kĩ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để xem xét tìm hiểu nguyên nhân và tính toán phương án thi công.
 • Bước 3: Lên phương án thi công. Phương án thi công bao gồm thời gian, phương tiện máy móc, chi phí cụ thể sẽ được bàn bạc và thống nhất với khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành thi công. Theo đúng phương án thi công đã bàn, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt cùng các phương tiện máy móc để thi công, giải quyết tắc nghẽn.
 • Bước 5: Nghiệm thu. Khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu công trình với chúng tôi. Nếu có yêu cầu và thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp.
 • Bước 6: Thanh toán. Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho Kiến Môi Trường.
thông tắc bồn cầu quận 7

Quy trình thông tắc bồn cầu quận 7 chuyên nghiệp, đúng các bước

Tạm kết

Kiến Môi Trường hiện nay chỉ mới hoạt động ở địa bàn Hà Nội vì thế chưa có cơ hội phục vụ khách hàng phía Nam. Nếu khách hàng muốn tìm dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 7 thì cần tìm hiểu thông tin rõ ràng để chọn được đơn vị uy tín.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3