Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ cung cấp / Dịch Vụ Thông Bồn Cầu Quận 1 Uy Tín – Phục Vụ 24/24

Dịch Vụ Thông Bồn Cầu Quận 1 Uy Tín – Phục Vụ 24/24

Nhím Hiền 2898

Dịch vụ thông bồn cầu Quận 1 đang được nhiều quý khách hàng tìm đến khi bồn cầu nghẹt vật cứng. Đây là một sự cố mà các gia đình nào cũng thường gặp phải. Cùng Kiến Môi Trường tìm hiểu chi tiết vì sao bạn nên cần gọi dịch vụ thông tắc này nhé.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 3 chuyên nghiệp sạch 100%

Nguyên nhân và hậu quả khi bồn cầu bị tắc

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu bị tắc nghẹt. Trong đó bồn cầu bị tắc do vật cứng là một nguyên nhân thường gặp.

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc

Dị vật với tính chất cứng không tan trong nước nằm chắn ngang đường thoát nước, cản trở dòng nước mang theo chất thải chảy xuống bể phốt. Vì thế, bồn cầu nhà vệ sinh sẽ bị tắc nghẽn, không thể sử dụng được.

Nguyên nhân tại sao bồn toilet lại có vật cứng làm tắc? Bồn cầu bị tắc vật cứng thường bởi những nguyên do sau đây:

 • Bạn vô tình làm rơi các vật cứng xuống bồn cầu nhưng không có cách nào có thể lấy ra ngay được.
 • Trẻ con thường hiếu kỳ và vứt những đồ đạc như bàn chải, vỏ hộp kem đánh răng, giẻ rửa bát…  vào bồn cầu và bấm xả nước làm chúng bị mắc kẹt lại.
 • Động vật như mèo, chuột chui vào đường ống dẫn gần phía bồn cầu và bị chết, mắc kẹt lại. Xác chết động vật chưa kịp phân huỷ gây tắc nghẽn.
Nguyên nhân và hậu quả khi bồn cầu bị tắc

Nguyên nhân và hậu quả khi bồn cầu bị tắc

Hậu quả của bồn cầu bị tắc do vật cứng

Khi bồn cầu bị tắc nghẹn do có vật cứng chắn ngang  thì hậu quả trước hết đó là chúng ta không thể sử dụng bồn cầu một cách thoải mái như trước. Bồn cầu bị tắc nghẹt gây bất tiện cho việc sinh hoạt hằng ngày.

Bồn cầu bị tắc còn gây ra hiện tượng nước tràn ngược trở lại, có thể bị ngập khắp nền nhà vệ sinh. Nước thải bẩn gây ra sự khó chịu khi sử dụng các chức năng khác trong nhà vệ sinh.

Một sự cố khác thường xuất hiện khi bồn cầu bị tắc dị vật cứng đó chính là mùi hôi. Mùi hôi bốc lên từ bồn cầu và có thể bay khắp nhà, khắp khu vực lân cận ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.

Xem thêm: Có nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 10 hay không?

Bồn cầu bị tắc phải làm sao?

Tắc nghẽn bồn cầu dù cho vì lý do nào cũng tạo nên một trải nghiệm không mấy vui vẻ cho mọi người. Thậm chí còn làm ảnh hưởng đến tâm lý, gây sự khó chịu cáu gắt, giảm chất lượng cuộc sống. Vì thế, khi bồn cầu bị tắc vật cứng thì đơn vị thông tắc bồn cầu quận 1 khuyên bạn nên tìm cách xử lý nhanh chóng.

Sử dụng móc treo quần áo để thông

Có rất nhiều cách thông bồn cầu bị tắc đơn giản tại nhà, trong đó sử dụng móc treo quần áo là một cách hay, được nhiều người lựa chọn. Hướng dẫn sử dụng móc treo quần áo để thông nghẹt bồn cầu như sau:

Bước 1: Chuẩn bị công cụ là một chiếc móc treo quần áo có kích thước chiều dài tương đối. Độ cứng vừa phải, chú ý không nên quá cứng nhưng cũng không được quá mềm.

Bước 2: Uốn thẳng chiếc móc sao cho có thể dễ dàng luồn được vào phía dưới bồn cầu. Sau đó, dùng một miếng vải để quấn vào một đầu móc, dùng dây buộc lại sao cho chắc chắn.

Nên có cách chăm sóc bồn cầu tránh bị tắc nghẽn

Nên có cách chăm sóc bồn cầu tránh bị tắc nghẽn

Bước 3: Tiến hành thông bằng cách cho đầu chiếc móc đã buộc vải sẵn vào chính giữa đường ống thoát nước của bồn cầu. Luồn sâu vào đến khi cảm nhận thấy đầu móc đã tiếp xúc với vật cứng thì dùng lực mạnh vừa đẩy vừa xoay để cho vật cứng trôi tuột xuống hầm.

Bước 4: Lặp đi lặp lại bước 3 nhiều lần đến khi xả nước thấy bồn cầu đã được thông tắc hoàn toàn.

Lưu ý: Bạn nên mang găng tay và kính mắt để đảm bảo vệ sinh và tránh nước bẩn dây vào.

Sử dụng máy hút với công suất lớn để thông tắc

Trong trường hợp bạn đã thử qua nhiều cách, bao gồm cả cách sử dụng móc treo quần áo nhưng vẫn không có hiệu quả thì phải sử dụng máy hút công suất lớn. Máy được cấu tạo bởi động cơ khoẻ khoắn, tạo ra một lực hút lớn có thể hút hết các chất bẩn, dị vật bị mắc nghẹt ở đường ống bồn cầu.

Máy hút với công suất lớn chuyên sử dụng để thông tắc bồn cầu, hoạt động chuyên dụng sẽ giải quyết tình trạng tắc nhanh chóng cho bạn.

Bạn có thể xem thêm chi tiết 8 lợi ích từ việc thông tắc bồn cầu quận 2 bạn nên biết

Có nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 1 không?

Sự cố bồn cầu bị tắc nghẽn là một sự cố đau đầu, có thể xảy ra trong bất cứ gia đình. Vì vậy, đây là vấn đề cần xử lý tắc nghẽn luôn được ưu tiên hàng đầu, là vấn đề cấp bách và cần được thực hiện nhanh chóng. Vậy những ưu điểm khi gọi dịch vụ thông bồn cầu TPHCM nói chung hay Quận 1 nói riêng là gì?

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 1 với nhân lực, hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ sẽ tiến hành thông tắc một cách hiệu quả nhanh chóng nhất cho bạn.
 • Dịch vụ thông bồn cầu sẽ đảm bảo giải quyết hết các nguyên nhân tồn động để có thể thông tắc bồn cầu một cách triệt để, lâu dài.
 • Tiết kiệm thời gian, thay vì phải loay hoay tìm cách thông tắc bồn cầu tại nhà thì chỉ cần một cuộc điện thoại, đơn vị dịch vụ sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
 • Hạn chế khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu
 • Lựa chọn nhầm đơn vị dịch vụ thông bồn cầu kém chất lượng. Thi công chậm trễ, thông tắc không hiệu quả, ảnh hưởng đến mỹ quan công trình vệ sinh.
 • Tốn kém chi phí. Khi gọi cho dịch vụ thông bồn cầu quận 1, bạn sẽ tốn kém một khoản chi phí để thuê dịch vụ.
 • Có quá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian.

Việc thuê đơn vị dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận 1 cũng có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Vì thế, tìm đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để có được dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

Có nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 1 không?

Nhân viên làm việc của đơn vị uy tín lắng nghe ý kiến của khách tận tâm

Khi nào nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 1?

Khi nào khách hàng nên gọi đến cho dịch vụ thông bồn cầu quận 1? Hiện nay, dịch vụ thông bồn cầu quận 1 đã mở rộng cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng vì thấy bạn có thể gọi điện cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận 1 khi gặp các vấn đề sau đây:

 • Tắc nghẽn bồn cầu nhà vệ sinh
 • Tắc bồn rửa bát, bồn rửa mặt nhà vệ sinh
 • Bồn cầu xuống nước chậm, có mùi hôi
 • Bể phút sử dụng quá lâu bị đầy, bị hư hỏng
 • Đường ống dẫn nhà vệ sinh có dấu hiệu hư hỏng
 • Đường cống thải bị tắc nghẹt do rác thải…

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 7 có mặt sau 15 phút liên hệ ngay

Dịch vụ thông bồn cầu quận 1 uy tín?

Hiện nay, trên địa bàn quận 1 Hồ Chí Minh có rất nhiều các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phút, dọn dẹp nhà vệ sinh. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn cho mình được đơn vị uy tín, chất lượng và mức giá phù hợp nhất.

Dịch Vụ Thông Bồn Cầu Quận 1 Uy Tín - Phục Vụ 24/24

Dịch Vụ Thông Bồn Cầu Quận 1 Uy Tín – Phục Vụ 24/24

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp, Kiến Môi Trường xin phép được chia sẻ thông tin bổ ích cho các bạn. Một số tiêu chí để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thông bồn cầu uy tín như sau:

 • Tiêu chí thứ nhất: Thương hiệu và tên tuổi của đơn vị. Đơn vị làm ăn uy tín sẽ được nhiều người biết đến, nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và được đánh giá tốt.
 • Tiêu chí thứ 2: Quy trình dịch vụ rõ ràng. Quy trình dịch vụ bao gồm các bước triển khai công việc. Luôn đảm bảo sự nhanh chóng và chuyên nghiệp qua mỗi bước.
 • Tiêu chí thứ 3: Giá niêm yết và báo giá thông tắc bồn cầu cụ thể. Minh bạch rõ ràng và được thông qua với khách hàng.

Trên đây là tiêu chí quan trọng nhất để giúp các bạn có thể lựa chọn được dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 1 uy tín. Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm ăn chất lượng nên bạn không cần lo lắng. Nếu có thêm thắc mắc, các bạn có thể liên hệ Kiến Môi Trường để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất.Nhím Hiền

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

0923 575 999
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3