Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Dịch vụ thông tắc / Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè TPHCM giá tốt, phục vụ 24/7

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè TPHCM giá tốt, phục vụ 24/7

Mr Thông 197

Kiến Môi Trường đã và đang triển khai quy mô hoạt động của mình không chỉ tập trung vào các quận, phường trung tâm mà nay đã có tại các huyện ngoại thành TPHCM như huyện Nhà Bè. Cùng tìm hiểu dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhà Bè tại Kiến Môi Trường trong bài viết dưới đây.

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè

Vì sao cống thoát nước thường xuyên bị tắc nghẹt?

Theo Kiến Môi Trường, nguyên nhân khiến cống thoát nước thường xuyên bị tắc nghẹt biến nhất là:

 • Thi công đường thoát nước không đúng yêu cầu, sử dụng sai phương pháp: Dẫn đến đường ống thoát nước thường xuyên bị tắc nghẽn. Hơn nữa, việc sử dụng các đường ống chất lượng thấp làm trầm trọng thêm vấn đề cống bị tắc.
 • Do ý thức của người sử dụng: Người dân thường xuyên đổ các vật liệu khó phân hủy vào hệ thống thoát nước như thức ăn thừa, dầu mỡ, tóc rối, túi ni lông,… Các chất thải này rất khó phân hủy và phân hủy chậm. Rác thải trong cống lâu ngày tích tụ lại thành mảng lớn dẫn đến cống bị tắc nghẽn khiến nước không thoát được.
 • Một nguyên nhân khác gây tắc cống là do đơn vị thông cống nghẹt huyện Nhà Bè bất cẩn, không khơi thông rác thải, chất lỏng trong cống.

thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè

Dịch vụ thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè giá rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh môi trường tại huyện Nhà Bè đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường đô thị và cung cấp các hệ thống xử lý chất thải cho các cộng đồng địa phương. Tình trạng này tạo ra nhu cầu cao cho các dịch vụ chất lượng cao tại địa phương. Vì vậy, các công ty dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu, như Kiến Môi Trường, đã có mặt tại huyện Nhà Bè để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, trong đó có dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM chuyên nghiệp.

Thương hiệu Công Ty vệ sinh Kiến Môi Trường tuy mới tham gia cạnh tranh dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhà Bè nhưng công ty chúng tôi đã chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ mang lại. Nhờ đó, đã tạo dựng được chỗ đứng trong lĩnh vực vệ sinh nói chung và thông cống nghẹt nói riêng.

Kiến Môi Trường đã tạo bước đột phá trong chuỗi cung ứng dịch vụ vệ sinh huyện Nhà Bè bằng việc đưa ra dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, chất lượng cao. Đặc biệt là tại huyện Nhà Bè,Kiến Môi Trường cam kết không giải quyết triệt để vấn đề tắc cống cho khách hàng sẽ không thu phí. Kiến Môi Trường cũng sẽ đảm nhận mọi quy trình khảo sát và bảo hành thiết bị mà bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Ngoài thông cống nghẹt, Kiến Môi Trường còn có những dịch vụ như:

 • Thông cống nghẹt
 • Hút bể phốt
 • Thông tắc bồn cầu
 • Thông tắc cống
 • Thông tắc thoát sàn
 • Nạo vét hố ga
 • Thông tắc bồn rửa bát
 • Thay rửa bể nước sạch

thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè của chúng tôi

Kiến Môi Trường gửi tới quý khách hàng bảng giá thông cống nghẹt tại TPHCM nói chung và tại huyện Huyện Nhà Bè nói chung:

Báo giá thông cống nghẹt bằng máy nén khí

SttDịch vụBáo giá
1Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí250.000 – 450.000 VNĐ
2Thông tắc cống bằng máy nén khí 150.000 -.280.000 VNĐ
3Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí70.000 – 230.000 VNĐ
4Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí100.000 – 300.000 VNĐ
5Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí150.000 – 400.000 VNĐ
6Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí100.000 – 200.000 VNĐ

Báo giá thông cống nghẹt bằng máy rung lò xo

SttDịch vụBáo giá
1 Máy rung lò xo loại dây nhỏ 60.000 – 160.000 VNĐ / m
2 Máy rung lò xo loại dây nhỡ 10.000 – 260.000 VNĐ / m
3 Máy rung lò xo loại dây to150.000 – 450.000 VNĐ / m

Báo giá thông cống nghẹt bằng máy phản lực áp lực nước

SttDịch vụBáo giá
1 Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột)500.000 – 850.000 VNĐ / m

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của Kiến Môi trường?

Những ưu điểm khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè của Kiến Môi Trường chính là:

 • Dịch vụ thông tắc cống uy tín: Kiến Môi Trường đã và đang triển khai dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Nhà Bè và nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ độ uy tín. Chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại để phục vụ việc thông cống nghẹt tốt nhất. Không chỉ riêng tại huyện Nhà Bè, dù bạn ở bất cứ đâu Kiến Môi Trường cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.
 • Đội ngũ thông cống nghẹt chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo trong mọi công việc, khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi tại huyện Nhà Bè, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và nhận được báo giá rõ ràng, chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu nhiều loại máy thông tắc ống cống khác nhau để đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Bảo hành dịch vụ thông cống nghẹt 1 năm: Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ thông cống nghẹt trong thời gian 1 năm kể từ ngày hoàn thành công việc. Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến công việc đã thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên, điều kiện của bảo hành chỉ áp dụng khi lỗi không từ phía khách hàng.

thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè

Quy trình thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè chuyên nghiệp, nhanh chóng

Quy trình thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè của Kiến Môi Trường gồm 5 bước dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng bằng Tổng đài 24/24, nhân viên sẽ hỏi thêm chi tiết để xác định tình trạng sự cố và đặt lịch hẹn trực tiếp kiểm tra và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 2:Nhận khảo sát và đưa ra phương án triển khai cũng như báo giá chính xác toàn bộ chi phí dịch vụ thông hút cống nghẹt.
 • Bước 3: Triển khai dịch vụ thông cống nghẹt với đội ngũ kỹ thuật viên, xe chuyên dụng và trang thiết bị, máy móc hiện đại. Sau khi công việc hoàn tất, công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh môi trường.
 • Bước 4: Mời khách hàng đến nghiệm thu công việc và thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ theo thỏa thuận trước đó.
 • Bước 5: Bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình triển khai để đảm bảo lợi ích và hài lòng của khách hàng theo cam kết của Kiến Môi Trường.

Ngoài ra, Sau khi hoàn tất dịch vụ và nghiệm thu công việc, nhân viên sẽ hỏi ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ và tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè

Đánh giá của Khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt nhà bè của chúng tôi

Anh Hạnh (40 tuổi, đường Chánh Hưng) chia sẻ: "Dịch vụ thông cống nghẹt của công ty này rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Họ đến địa điểm trong thời gian ngắn và giải quyết tình trạng tắc nghẽn một cách hiệu quả."

Chị Nga (35 tuổi, đường Vạn Phát Hưng) chia sẻ: "Tôi đã sử dụng dịch vụ này và rất hài lòng với kết quả. Nhân viên của họ làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả."

Chú Lương (62 tuổi, đường Nguyễn Văn Thọ) chia sẻ: "Dịch vụ thông cống nghẹt của công ty này đáng tin cậy và đáng để sử dụng. Tôi đã sử dụng dịch vụ này nhiều lần và luôn được phục vụ tốt và giá cả hợp lý."

thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè

Kiến Môi Trường nhận thông cống nghẹt tại các địa điểm tại Nhà Bè

Kiến Môi Trường không chỉ phục vụ gói gọn trong một khu vực tại huyện Nhà Bè, mã hầu hết tất cả các xã phường đều đã có dấu chân của Kiến Môi Trường. Có thể kể đến như:

 • Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lỵ), Phước Kiển, Phước Lộc
 • Bà Cả, 2 Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Thọ, Bờ Tây, Khu Trung Tâm Huyện, Nhơn Đức, Chánh Hưng, Lê Văn Lương, Chánh Hưng Nối Dài, Liên Ấp 2-3, Hiệp Phước,...
 • Bệnh viện huyện Nhà Bè, Nha khoa Nam Sài Gòn, Phòng Khám Y Khoa Đông Á,...
 • Khu căn hộ Sky Symphony, khu căn hộ New Sài Gòn – Hoàng Anh Gia Lai 3, khu đô thị Sunrise Riverside, Saigon South Residence, khu đô thị GS Metrocity, chung cư Hoàng Anh Golden House,...

thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè

Câu hỏi thường gặp

Khi nào khách hàng cần tới dịch vụ thông cống nghẹt huyện Nhà Bè của Kiến Môi Trường?

Có nhiều dấu hiệu cho thấy cống của bạn đã bị tắc. Nếu bạn phát hiện bất kỳ triệu chứng nào sau đây, bạn nên liên hệ Kiến Môi Trường để xử lý tình trạng cống nghẹt kịp thời từ đó tránh các vấn đề nghiêm trọng hơn:

 • Dấu hiệu cống bị tắc điển hình nhất là nước không chảy hoặc chảy chậm. Cống có thể bị tắc nếu nước trong nhà vệ sinh, bồn rửa, vòi hoa sen hoặc bồn tắm không thoát hoặc chảy chậm.
 • Tiếng kêu hoặc tiếng rít bất thường: Nếu bạn nghe thấy tiếng kêu hoặc tiếng kêu bất thường khi sử dụng thiết bị vệ sinh như bồn cầu, đó có thể là do cống bị tắc.
 • Mùi hôi thối: Nếu bạn phát hiện thấy mùi hôi thối trong nhà hoặc gần cống thoát nước, điều này có thể cho thấy cống đã bị tắc. Vì rác làm tắc cống sẽ xuống cấp và bốc ra mùi hôi thối khó chịu.
 • Nước trào ngược: Nếu nước trào ngược khi sử dụng thiết bị vệ sinh, chẳng hạn như bồn cầu, điều này có thể cho thấy cống đã bị tắc.
 • Nếu bạn quan sát thấy một vật cản trong cống, chẳng hạn như lá cây, cành cọ hoặc rác, thì đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cống đã bị tắc.

thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè

Thợ thông cống nghẹt tại Nhà Bè của Kiến Môi Trường có mặt trong bao lâu?

Kiến Môi Trường có cơ sở tại tất cả các quận của TP.HCM. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào cả dịch vụ và thời gian xử lý. Thời gian nhân viên đến để thông cống bị tắc được xác định bởi lịch làm việc của công ty và ưu tiên của khách hàng.

Ngược lại, Kiến Môi Trường luôn tận tâm giải quyết tình trạng tắc cống của khách hàng một cách nhanh nhất sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng đăng ký dịch vụ, thông thường sẽ mất khoảng 15 đến 20 phút để đội xử lý cống bị tắc.

Kiến Môi Trường sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, 7 ngày trong tuần, đội ngũ thông tắc cống sẽ đến nhanh chóng để giải quyết những lo lắng của khách hàng.

thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè

Ngoài Thông cống nghẹt, Kiến Môi Trường có sử đường ống nước không?

Câu trả lời là có! Nếu khách hàng yêu cầu, nhân viên sẽ thay thế hoặc sửa chữa. Có một số trường hợp đường ống đi lâu ngày dễ bị cây cối làm hư dẫn đến tắc nghẽn.

Tuy nhiên, nếu đội ngũ của công ty phát hiện ra các vấn đề khác, chẳng hạn như đường ống bị hư hỏng, trong quá trình kiểm tra và xử lý tắc nghẽn, họ có thể tư vấn và đề xuất các giải pháp sửa chữa cho khách hàng.

Tuy nhiên, chi phí sửa chữa đường ống bị vỡ sẽ thay đổi tùy theo mức độ hư hỏng và tình trạng thực tế của đường ống. Trước khi tiến hành sửa chữa, nhân viên sẽ kiểm tra và báo giá cho khách hàng để khách hàng quyết định có sửa hay không.

thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè

Kiến Môi Trường bảo hành dịch vụ như thế nào?

Kiến Môi Trường có chương trình bảo hành trong vòng 1 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu đường ống nhà bạn bị tắc ngay sau đó, nhân viên sẽ đến và khắc phục miễn phí.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống hay bất kỳ dịch vụ nào khác của Kiến Môi Trường đều được bảo hành thời hạn sau khi hoàn thành công việc. Thời hạn bảo hành khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ, tuy nhiên chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ chu đáo và kịp thời.

Khách hàng có thể gọi ngay cho Kiến Môi Trường để được hỗ trợ nếu gặp bất cứ khó khăn nào về dịch vụ của chúng tôi.

thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè

Trụ sở thông cống nghẹt của Kiến Môi Trường gần tại huyện Nhà Bè TPHCM

STTDịch vụĐịa chỉ
1Thông cống nghẹt Quận 7⭐ Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM
2Thông cống nghẹt Đồng Nai
3Thông cống nghẹt huyện Cần Giờ⭐ Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP. HCM
4Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh⭐ Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP. HCM
5Thông cống nghẹt Long An

Liên hệ Kiến Môi Trường ngay

Liên hệ ngay với Kiến Môi Trường qua Hotline: 0923.575.999 để được trải nghiệm dịch vụ thông cống nghẹt  huyện Nhà Bè. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, quy trình làm việc hiệu quả, cam kết bảo vệ môi trường, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và đảm bảo an toàn cho bể phốt của bạn. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ thông cống nghẹt chính xác nhất.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3