Đăng ký thông hút bể phốt, hầm cầu , thông tắc bồn cầu
khẩn cấp chuyên nghiệp

Trực 24/7 - Hotline/zalo: 0923.575.999

Quý khách hàng đăng ký nhanh để được hỗ trợ khảo sát tư vấn báo giá miễn phí trực tiếp trong sau 30 phút

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút Hầm Cầu / Hút hầm cầu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp 24/7, bảo hành 6 năm

Hút hầm cầu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp 24/7, bảo hành 6 năm

Mr Thông 2721

Phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng nào hợp lý, chất lượng? Có quá nhiều sự chọn đơn vị hút hầm cầu khiến khách hàng không biết nên hút bể phốt ở đâu phù hợp nhất!

hút hầm cầu Đà Nẵng

Nhu cầu hút hầm cầu tại Đà Nẵng ngày một gia tăng

Hiện nay, số lượng khách tìm tới dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng ngày một gia tăng. Đặc biệt chính những nhu cầu này của khách hàng kéo theo một lượng lớn các dịch vụ hút hầm cầu ra đời mà chất lượng không mấy ổn định, tốt như khách hàng mong đợi.

Theo thống kê những năm gần đây thì tình trạng bể phốt đầy của người dân sinh sống tại Đà Nẵng gia tăng, nhưng số lượng các công ty có chuyên môn, kinh nghiệm với nghề thì lại rất ít. Tìm kiếm một dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất vẫn luôn là điều mà khách hàng quan tâm.

Quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ và mong muốn có được chất lượng dịch vụ tốt, tiết kiệm thời gian công sức lẫn chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Chính vì vậy tin tưởng và sử dụng một dịch vụ hút hầm cầu uy tín, có tên tuổi sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc hơn so với việc sử dụng những dịch vụ hút hầm cầu kém chất lượng khác.

hút hầm cầu Đà Nẵng

Đa dạng các dịch vụ thông tắc bể phốt đi kèm tại Đà Nẵng

Kiến Môi Trường - Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Kiến Môi Trường cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và tiêu chuẩn quy trình khắt khe. Chúng tôi cam kết tiến hành công việc nhanh chóng, hiệu quả, không gây ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0923.575.999 để nhận được dịch vụ tốt nhất cho bể phốt của bạn tại Đà Nẵng.

Các dịch vụ khác mà Kiến Môi Trường phục vụ tại Đà Nẵng

  • Thông tắc cống, thoát sàn: Giúp thông thoáng hệ thống cống, thoát nước để tránh ngập úng và ô nhiễm môi trường.
  • Hút hầm cầu: Loại bỏ chất thải và bùn cặn từ hầm cầu, giúp bảo đảm vệ sinh và hạn chế ô nhiễm.
  • Thông tắc bồn rửa bát, lavabo: Loại bỏ tắc nghẽn, đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động trơn tru.
  • Hút bùn ao hồ: Xử lý chất thải trong ao hồ, giúp duy trì môi trường sống cho cá và tăng năng suất nuôi trồng.
  • Hút bùn chất thải công nghiệp: Loại bỏ bùn cặn, chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp để đảm bảo an toàn và vệ sinh.

hút hầm cầu Đà Nẵng

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng của chúng tôi

Kiến Môi Trường xin gửi đến quý khách hàng bảng giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng với đầy đủ thông tin chi tiết và cụ thể như sau. Để đảm bảo quý khách hàng nắm rõ về giá cả, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn mua hàng chính xác, tận tình và hợp lý với các dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, hút hầm cầu của chúng tôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Giá hút hầm cầu khoán trọn gói tại Đà Nẵng

STTLoại xe hútGiá tiền (VNĐ) Đơn vị tính
10,7 Khối290.000m3
21 Khối340.000m3
32 Khối600.000m3
43 Khối800.000m3
54 Khối1.000.000m3
65 Khối1.200.000m3
76 Khối1.400.000m3
88 Khối1.600.000m3
910 Khối1.800.000m3
3Từ 10 – 20 khối2.255.000 đm3
4Từ 20 – 50 khối3.155.000 đm3
5100 khối trở lên4.105.000 đm3

Giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng theo kích thước của xe hút

STTXe thông hútMức giá
1Xe 1 khối350.000 đồng/ xe
2Xe 2 khối480.000 đồng/ xe
3Xe 3 khối480.000 đồng/ xe
4Xe 4 khối680.000 đồng/ xe
5Xe 5 khối780.000 đồng/ xe
6Xe 6 khối880.000 đồng/ xe
7Xe 8 Khối950.000 đồng/ xe
8Xe 10 Khối1.200.000 đồng/ xe
9Xe 11 - 20 Khối2.255.000 đồng/ xe
10Xe 21 - 50 khối3.100.000 đồng/ xe
11Xe 51 - 100 khối4.100.000 đồng/ xe

 

Chú ý: Chi phí hút hầm cầu tại Đà Nẵng có thể thay đổi dựa trên tình trạng và kích thước thực tế của hầm. Chúng tôi, Kiến Môi Trường, cam kết cung cấp thông tin đầy đủ về giá trước khi bắt đầu công việc. Sau khi được sự đồng ý từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành hút hầm cầu tại Đà Nẵng. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được thông báo về giá và thỏa thuận trước khi tiến hành công việc.

hút hầm cầu Đà Nẵng

Quy trình hút hầm cầu tại Đà Nẵng của dịch vụ xử lý chuyên nghiệp

Tìm kiếm một trong những dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp khách hàng nên chú ý tới quy trình làm việc của những đơn vị đó. Một dịch vụ uy tín sẽ có số lượng khách hàng yêu thích, hài lòng và quay lại sử dụng dịch vụ của đơn vị lên tới 90%. Dưới đây là những bước thực hiện công tác hút hầm cầu chất lượng cao, uy tín của một dịch vụ hoàn hảo như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ nhân viên của đơn vị chuyên nghiệp đó sẽ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Nhân viên trực tổng đài 24/7, sẵn sàng phục vụ khách hàng vì hiện nay tình trạng tắc nghẽn có thể xảy ra ngay cả trong đêm tối hay cả những ngày nghỉ… Chính đội ngũ trực tổng đài sẽ tư vấn và giải quyết vấn đề cho quý khách hàng sớm nhất có thể.

Đặc biệt khách hàng nên hỏi rõ xem thử dịch vụ hút hầm cầu của đơn vị đó có đục khoét hay tác động vào các công trình của nhà bạn. Một đơn vị uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về dịch vụ đó tốt nhất. Đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn đặt yếu tố sẵn sàng thực thi công tác hút hầm cầu lên hàng đầu. Nhân viên tư vấn hỏi toàn bộ những thông tin liên quan tới dịch vụ và cung cấp thông tin một cách chính xác, cụ thể nhất để quá trình làm việc không có một chút sai sót nào.

Bước 2: Khảo sát tình trạng bể phốt

Một đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khảo sát tình trạng bể phốt của khách yêu cầu. Nhân viên kỹ thuật được điều xuống tận nơi để kiểm tra và đánh giá tình hình, khảo sát tình hình và kiểm tra cụ thể tình hình bể phốt nhà bạn.

Sau khi có được những kết quả khảo sát, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thực hiện hút hầm cầu gia đình bạn tại địa bàn Đà Nẵng đó. Sau đó báo giá cụ thể, chi tiết cho khách hàng hiểu về dịch vụ định chọn. Như vậy nếu quý khách hàng đồng ý với chi phí dịch vụ đó, nhân viên sẽ tiến hành dịch vụ.

Một điểm đặc biệt của những dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng uy tín nữa chính là không bao giờ thu tiền khách hàng khi quý khách không đồng ý sử dụng dịch vụ của đơn vị đó. Những đơn vị sẽ cảm ơn và ra về nếu có nhu cầu thì liên hệ chứ không bao giờ thu bất cứ phụ phí xăng xe hay bất cứ điều gì từ phía khách hàng.

Bước 3: Thực hiện công tác hút hầm cầu tại địa chỉ yêu cầu

Sau bước khảo sát công trình bể phốt thì nhân viên kỹ thuật sẽ gọi thợ đưa hệ thống máy thông tắc cống, xe bồn chứa chất thải, các loại máy hút chân không… để tiến hành hút hầm cầu. Như vậy quý khách hàng sẽ có thể trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình làm việc của quý khách hàng chi tiết nhất, cụ thể nhất. Quý khách sẽ an tâm với dịch vụ uy tín mà khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Vệ sinh và nghiệm thu công trình

Sau khi hút hầm cầu tại Đà Nẵng sạch sẽ, khách hàng kiểm tra công trình đã hút sạch. Nhân viên vệ sinh sạch sẽ khu vực được hút hầm cầu. Nếu khách hàng hài lòng và đồng ý với dịch vụ của đơn vị uy tín đó thì mới tiến hành thanh toán và xuất hóa đơn GTGT.

hút hầm cầu Đà Nẵng

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt tại Đà Nẵng của Kiến Môi Trường

Vì sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Kiến Môi Trường?

Cam kết của dịch vụ vệ sinh môi trường Kiến Môi Trường

Kiến Môi Trường chưa thực hiện dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng nhưng trong tương lai gần chúng tôi cũng sẽ tiến hành mở thêm dịch vụ để phục vụ quý khách hàng. Những đóng góp của khách hàng về dịch vụ, nhân viên làm việc, thái độ phục vụ… của đơn vị chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi xin lắng nghe và dần dần cải thiện. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Kiến Môi Trường cam kết với khách hàng mang tới cho quý khách những dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc thoát sàn, thông tắc cống ngầm… tốt nhất, uy tín nhất. Chúng tôi gửi tới quý khách hàng hợp đồng minh bạch, giá cả công khai.

Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng nếu có bất cứ những sai phạm hợp đồng nào thì Kiến Môi Trường hoàn toàn chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù theo quy định. Đặc biệt chế độ bảo hành lâu năm, mang tới cho khách hàng sự tin tưởng, hoàn hảo và giúp cho khách hàng cảm thấy an toàn khi tới với Kiến Môi Trường. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

Giá hút hầm cầu của Kiến Môi Trường rất hợp lý

Kiến Môi Trường là dịch vụ hút hầm cầu tuyệt vời nhất mà nhiều khách hàng đánh giá cao khi phục vụ khách hàng hiện đại. Giá cả của những dịch vụ tại đây vô cùng cạnh tranh, tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Kiến Môi Trường nhận tư vấn và báo giá chi tiết về các khoản chi phí, quy trình, thời gian hút hầm cầu trước khi ký hợp đồng và tiến hành thi công.

Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Không những vậy chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp trong từng khâu hút bể phốt. Nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm, đào tạo bài bản, chuyên môn cao, thành thạo khi xử lý, vận hành máy móc. Đặc biệt họ có tinh thần trách nhiệm cao, tỉ mỉ, vui vẻ, nhiệt tình, nghiêm túc, chuyên nghiệp nên phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Máy móc, thiết bị hút hầm cầu của chúng tôi rất hiện đại

Bên cạnh đó Kiến Môi Trường còn là dịch vụ có máy móc và thiết bị tốt nhất thị trường hiện nay. Đơn vị này sở hữu rất nhiều những loại máy hút chân không, chế phẩm sinh học. Đồng thời đơn vị này cũng phục vụ khách hàng với các xe chuyên dụng từ 1 khối, 2 khối đến 10 khối, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của quý khách.

hút hầm cầu Đà Nẵng

Dịch vụ hút hầm cầu làm việc 24/7, kể cả ngày lễ, Tết

Trụ cở hút hầm cầu của kiến môi trường gần tại Đà Nẵng

Hút hầm cầu Huế
Hút hầm cầu Quảng Nam
✅ Hút hầm cầu Quảng Ngãi

Kết luận

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng như trên quý khách hàng đã biết nên chọn dịch vụ thế nào cho uy tín nhất. Kiến Môi Trường sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng có được dịch vụ tuyệt vời nhất, đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu như mong đợi của chính bạn.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3