Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Hút bể phốt / Hút bể phốt khu công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7

Hút bể phốt khu công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7

Mr Thông 811

Bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến hệ thống vệ sinh của Khu công nghiệp và cần được giải quyết hiệu quả, triệt để và nhanh chóng với dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp của chúng tôi. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt toàn quốc, Kiến Môi Trường chuyên hút bể phốt tại các khu công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp nhất mà giá lại cực rẻ với các hậu đãi chiết khấu nhiều nhất.

Hút bể phốt khu công nghiệp

Tại sao cần hút bể phốt khu công nghiệp

Đất nước ngày càng phát triển kèm theo đó là sự mọc lên của các khu công nghiệp thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như nguồn lao động sinh sống và làm việc tại đây. Vấn đề môi trường tại các khu công nghiệp này luôn được chú trọng ngoài việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải độc hại, các khu CN luôn có hệ thống nhà vệ sinh đúng tiêu chuẩn.

Tuy nhiên với số lượng lớn lao động các nhà vệ sinh ở đây luôn trong tình trạng quá tải. Chất thải cặn bã từ hệ thống thoát nước, từ hầm bể phốt tạo ra mùi khó chịu gây mất vệ sinh công cộng, là nguồn bệnh cho con người. Hút bể phốt chính là góp phần giữ vệ sinh công cộng, trả lại bầu không khí trong lành.

Hút bể phốt khu công nghiệp

Sự cần thiết dịch vụ hút bể phốt tại Khu công nghiệp

Không khó để nhận ra rằng, khoảng một thập kỷ gần đây, vấn đề môi trường tại các khu công nghiệp tập trung được coi trọng cũng như được chú ý và bàn luận nhiều như thế nào.

Sự trong lành, vận hành trơn tru của các công trình vệ sinh môi trường có ảnh hưởng không hề nhỏ đến vận mệnh của tất cả các doanh nghiệp trong khu công nghiệp mà trước hết là sức khỏe của những công nhân – yếu tố có vai trò quyết định sự phát triển tại đây. Việc thực hiện các công việc vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường làm việc trong lành, vệ sinh cần được thực hiện thường xuyên định kỳ và hiệu quả.

Đó là lý do vì sao dịch vụ hút bể phốt là cần thiết đối với khu công nghiệp tại Hà Nội nói riêng và các doanh nghiệp, các khu công nghiệp trên toàn quốc khác nói chung.

Hiện nay, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội với mọi ưu điểm và yêu cầu cao nhất, Hút bể phốt Kiến Môi Trường thuộc Tổng công ty Môi trường Đô thị Hà Nội cung cấp dịch vụ hút bể phốt cho các khu công nghiệp.

Hút bể phốt khu công nghiệp

Dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp Kiến Môi Trường

Giới thiệu sơ bộ về Kiến Môi Trường và các dịch vụ

Hiện nay Kiến Môi Trường là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt tại các khu công nghiệp khi được trang bị máy móc hiện đại, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cơ sở của chúng tôi chuyên:

  • Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh,  thông hút bể phốt, thông tắc bể phốt.
  • Dò tìm bể phốt bằng máy chuyên dụng không cần đục nền.
  • Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
  • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải.

Đơn vị được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2002 chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ hút bể phốt tại KCN chuyên nghiệp nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh, giá tốt nhất, Chiết khấu cao nhất. Mọi thông tin yêu cầu chi tiết việc xử lý môi trường tại xưởng, các khu công nghiệp xin liên hệ với cán bộ: Anh Hà: 0923.575.999

Hút bể phốt khu công nghiệp

Quy trình hút bể phốt khu công nghiệp

Yêu cầu cao nhất của một dịch vụ hút bể phốt luôn là chất lượng, nhanh chóng, cơ động, triệt để, hiệu quả và giải quyết mọi vấn đề về vệ sinh liên quan mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ khu công nghiệp, không phát sinh các vấn đề phức tạp khác…Hiểu được điều đó, Hút bể phốt Kiến Môi Trường mang đến khách hàng dịch vụ với quy trình chi tiết như sau:

  • Tiếp nhận những thông tin cơ bản từ phía khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công, yêu cầu cơ bản…
  • Trong 15 phút sau khi nhận yêu cầu, chỉ đạo chuyên viên giàu kinh nghiệm qua khảo sát trực tiếp công việc và đánh giá vấn đề.
  • Báo giá trực tiếp cho khách hàng, xác nhận báo về công ty và tiến hành thi công.
  • Thực hiện việc trả lại mặt bằng lau giọn vệ sinh nơi thi công, đảm bảo môi trường trong lành.
  • Thanh toán với khách hàng và thực hiện chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.

Chúng tôi sẽ phục vụ nhu cầu hút bể phốt tại Khu công nghiệp 24/24, cả ngày lễ và ngày nghỉ. Cùng với công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến, đặc biệt là xe hút chuyên dùng cho các nhà máy xí nghiệp có thể tích lớn dùng để hút bể phốt, bể tách mỡ, hút chất thải công nghiệp… trả lại sự thống thoáng và trong lành cho môi trường lao động, sống và sinh hoạt chung cho mọi người.

Hút bể phốt khu công nghiệp

Video hút bể phốt tại 1 khu công nghiệp tại Hà Nội

Nhận hút bể phốt các khu công nghiệp ở Hà Nội và toàn quốc

Hút bể phốt khu công nghiệp tại Hà Nội

Hiện tại đơn vị của chúng tôi chỉ hỗ trợ hút bể phốt cho KCN tại Hà Nội. Các KCN có thể kể đến là:

Hút bể phốt KCN Thạch Thất - Quốc OaiHút bể phốt KCN Sóc SơnHút bể phốt KCN Bắc Thường Tín
Hút bể phốt KCN Tập Trung Hà NộiHút bể phốt KCN Sài Đồng AHút bể phốt KCN Bắc Thăng Long
Hút bể phốt KCN Nam Thăng LongHút bể phốt KCN Sài Đồng BHút bể phốt KCN  Phụng Hiệp
Hút bể phốt KCN Công nghệ cao Sinh họcHút bể phốt KCN Quang MinhHút bể phốt KCN Nội Bài
Hút bể phốt KCN Đông AnhHút bể phốt KCN Phú Nghĩa

Hút bể phốt khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Khu công nghiệp Tiên SơnKhu công nghiệp Yên Phong 1Khu công nghiệp Thuận Thành 1
Khu công nghiệp Quế Võ 1Khu công nghiệp Yên Phong 2Khu công nghiệp Thuận Thành 2
Khu công nghiệp Quế Võ 2Khu công nghiệp HANAKAKhu công nghiệp Thuận Thành 3
Khu công nghiệp Quế Võ 3Khu công nghiệp Việt Nam - SingaporeKhu công nghiệp Gia Bình
Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn SơnKhu công nghiệp Nam Sơn - Hạp LĩnhKhu công nghiệp Gia Bình 2

Tạm kết

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc những vấn đề liên quan, quý khách hàng hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi theo số điện thoại 0923.575.999 để được tư vấn trực tiếp.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3