Nhập thông tin liên hệ để nhận được hỗ trợ tức thì

Hoặc gọi ngay Hotline trực 24/7: 0923.575.999

Kiến Môi Trường cung cấp Dịch vụ uy tín Kiến Môi Trường / Tin tức / Mẫu hợp đồng hút bể phốt cho gia đình và doanh nghiệp

Mẫu hợp đồng hút bể phốt cho gia đình và doanh nghiệp

Mr Thông 1359

Mẫu hợp đồng hút bể phốt là gì? Vì sao cần hợp đồng thuê hút bể phốt cho gia đình và doanh nghiệp? Để đôi bên làm việc có trách nhiệm cũng như có sự an tâm khi hợp tác thì việc tạo nên một bản hợp đồng, mua bán hay thi công là vấn đề rất quan trọng. Một trong những công việc đó không thể không nhắc đến dịch vụ hút bể phốt, thông tắc hút hầm cầu. Kiến Môi Trường sẽ gửi hợp đồng này dành cho những người chưa biết ở dưới đây nhé!

Mẫu hợp đồng hút bể phốt là gì?

Cũng như một số dịch vụ khác, mẫu hợp đồng hút bể phốt là một bản giấy có có chứa những thông tin của bên A ( bên sử dụng dịch vụ còn được gọi là khách hàng) bao gồm như: tên, địa chỉ thi công, thông tin chi tiết sử dụng dịch vụ hút bể phốt, giám đốc, địa chỉ công ty… những điều khoản, quyền cũng như cam kết trước và sau khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt và sau đó là ký xác nhận của hai bên đại diện. Bản hợp đồng như vậy được ký nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của công ty.

hợp đồng hút bể phốt

Vì sao cần mẫu hợp đồng thuê hút bể phốt

Dân số ngày càng tăng mạnh đặc biệt là ở khu vực Hà Nội dẫn đến tình trạng tắc bể phốt của hộ gia đình, công ty diễn ra ngày càng nhiều. Nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao đồng nghĩa với việc rất nhiều công ty, đơn vị được thành lập để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Trước rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thông tắc bể phốt bạn sẽ không thể tránh khỏi những chỗ mất uy tín, làm ăn chộp giật, lật lọng…

Đã có rất nhiều trường hợp những đơn vị thông hút bể phốt lừa đảo khách hàng , làm việc với thái độ hời hợt, thiếu tận tâm, thông tắc được một thời gian ngắn hầm cầu lại tắc trở lại và thậm chí có những người bỏ ra rất nhiều tiền mà vẫn không thể giải quyết vấn đề tắc bể phốt của gia đình. Vậy nên một bản mẫu hợp đồng hút bể phốt lúc này sẽ là giải pháp tốt nhất giúp gia chủ yên tâm để sử dụng dịch vụ mà phía công ty đưa ra.

hợp đồng hút bể phốt

Vì sao cần mẫu hợp đồng thuê hút bể phốt

Hợp đồng hút bể phốt có những nội dung gì?

Có rất nhiều người chưa từng gặp phải tình trạng tắc bể phốt bao giờ nên việc không biết rõ nội dung trong bản hợp đồng gồm có những gì cũng là điều dễ hiểu. Dưới đây Kiến Môi Trường xin được tóm tắt một số nội dung chính bắt buộc cần có trong bản hợp đồng:

 • Mẫu hợp đồng thuê hút bể phốt phải được làm theo mẫu hợp đồng đúng với quy chuẩn hiện nay.
 • Thông tin quan trọng của hai bên ( bên sử dụng dịch vụ là khách hàng và bên công ty thi công, cung cấp dịch vụ)
 • Bản hợp đồng cần có dự kiến về thời gian làm việc, đơn giá, các mục cần tiến hành theo quy trình làm việc.
 • Sự cam kết từ phía cung cấp dịch vụ về những vấn đề đã được giải quyết ( cam kết làm việc tận tụy, bảo hành trong thời gian bao lâu nếu chẳng may hầm cầu bị tắc trở lại…)
 • Trong quá trình tiến hành thi công nếu xảy ra bất cứ phát sinh nào đều cần được ghi rõ trong hợp đồng và cần sự xác nhận đến từ phía khách hàng.

Cần lưu ý: Trước khi ký tên vào bản hợp đồng, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Nếu có trường hợp sai sót, nhòe mực hay bất kể thắc mắc gì thì nên phản ảnh lại ngay với phía công ty để không xảy ra trường hợp đáng tiếc.

hợp đồng hút bể phốt

Hợp đồng hút bể phốt có những nội dung gì?

Tải mẫu hợp đồng hút bể phốt WORD và PDF của Kiến Môi Trường

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội hàng đầu hiện nay, Kiến Môi Trường vẫn luôn là nơi được rất nhiều hộ gia đình, công ty tin tưởng giao trách nhiệm. Và dĩ nhiên đối với một công ty uy tín như Kiến Môi Trường thì việc cung cấp cho khách hàng bản hợp đồng hút bể phốt là điều cần thiết. Dưới đây là bản mẫu hợp đồng thuê hút bể phốt của chúng tôi, quý vị có thể tải về tham khảo:

Chú ý khi thuê dịch vụ hút bể phốt

Trong trường hợp bể phốt của gia đình bị tắc khá nặng mà các phương pháp xử lý khác không hiệu quả thì việc sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt sẽ là giải pháp an toàn và tiết kiệm thời gian. Công ty dịch vụ sẽ dụng những hệ thống máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên giàu kỹ thuật giúp bạn xử lý vấn đề một cách nhanh gọn nhất. Tuy nhiên cũng cần có một số lưu ý quan trọng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ đó là:

 • Tham khảo giá của nhiều bên cung cấp dịch vụ: Đó sẽ là công việc giúp bạn tránh tình trạng bị “hớ” khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt. Thay vì lựa chọn một bên, bạn hãy tham khảo nhiều chỗ để có mức giá chính xác nhất.
 • Tìm hiểu và lựa chọn những công ty công cấp dịch vụ thông hút bể phốt uy tín bởi họ sẽ khiến bạn hài lòng về thái độ làm việc cũng như chất lượng dịch vụ mạng lại.
 • Cần biết chính xác thể tích bể phốt của gia đình mình để dễ dàng xác định loại xe, khối lượng công việc và áng chừng được chi phí khi sử dụng dịch vụ.
 •  Để đảm bảo quyền lợi cho mình, chúng ta nên yêu cầu bên cung cấp dịch vụ làm một bản hợp đồng thông hút bể phốt bao gồm những đầu mục về công việc, cam kết rõ ràng trước và sau sử dịch vụ, giá thành…vv để an tâm sử dụng.
 • Tiến hành kiểm tra xe thông hút bể phốt có phải là loại xe có dung tích phù hợp với khối lượng chất thải có trong hầm cầu của gia đình hay không để phản ánh kịp thời nếu như phía công ty cung cấp xe nhỏ hơn.
 • Giám sát kỹ càng quá trình thông hút: Không phải đơn vị nào cũng làm việc nhiệt tình và cẩn thận, vậy nên chúng ta cần bớt chút thời gian để theo dõi và nhắc nhở các nhân viên cần làm việc cẩn thận tránh gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 • Kiểm tra và nghiệm thu : là bước cuối cùng quan trọng nhất. Bạn cần kiểm tra xem bể phốt để sạch chưa? Công ty có làm việc đúng với những đầu mục đã cam kết trong bên hợp đồng chưa? Cuối cùng là yêu cầu phía công ty cung cấp phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán.

Để tránh xảy ra tình trạng “tiền mất, tật mang”, các bạn nên tìm hiểu kỹ trong việc lựa chọn thông hút bể phốt và làm hợp đồng hút bể phốt chuẩn. Việc làm này sẽ khiến giúp bạn có đầy đủ các quyền lợi xứng đáng được hưởng và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

hợp đồng hút bể phốt

Thuê dịch vụ hút bể phốt cần lưu ý những gì?

Tạm kết

Trên đây, Kiến Môi Trường đã giúp bạn biết hơn về hợp đồng hút bể phốt. Bể phốt nhà bạn đang bị đầy chưa xử lý được hãy gọi ngay 0923.575.999 để được chuyên viên tư vấn. Chúng tôi sẽ gửi mẫu hợp đồng dịch vụ hút bể phốt và cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất khiến bạn hài lòng.Mr Thông

Mr Thông

Tôi là Mr Thông, là chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực môi trường tại Kiến Môi Trường. Đặc biệt là việc thông tắc, nạo vét và xử lý môi trường ôi nhiễm, Mr Thông có kinh nghiệm thực tế trong từng trường hợp thông tắc khác nhau. Hãy Liên hệ với Kiến Môi Trường để được chuyên gia môi trường Mr Thông tư vấn kỹ hơn! Follow tôi tại: Twitter | Linkedin | Tumblr | Hearthis | Pinterest.

Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3